Các loại trà yuzu bán chạy trên Rakuten và Amazon

Trà Yuzu, có độ chua ngọt vừa phải và vị đăng đắng, là một thức uống hoàn hảo để thư giãn. Có loại mứt có thể pha với nước nóng hoặc trà, loại bột và loại trà túi lọc để bạn dễ uống, và bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và sở thích của mình. Có cả mật ong, trà đen và trà xanh pha nữa nên không biết chọn loại nào.

Các loại bột trà xanh Matcha Nhật 2022 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các điểm về cách chọn trà Yuzu và các sản phẩm được đề xuất trong một định dạng xếp hạng . Có rất nhiều sản phẩm mà bạn quan tâm, chẳng hạn như trà Yuzu Hàn Quốc chính hiệu và loại bột sử dụng Yuzu từ tỉnh Kochi. Hãy cố gắng tìm một trong những bạn thích!

Trà Yuzu có gì đặc biệt?

Trà Yuzu được cho là rất tốt cho sắc đẹp và sức khỏe. Yuzu có chứa vitamin C và axit citric, vì vậy nó rất hấp dẫn mà bạn có thể mong đợi một tác dụng làm đẹp.

Ngoài ra, nếu nó không chứa caffein, chẳng hạn như trà yuzu dạng mứt, có một lợi thế là phụ nữ mang thai và những người hạn chế uống caffein có thể dễ dàng uống nó. Tại sao bạn không nghỉ ngơi với trà Yuzu trong thời gian thư giãn của mình?

Cách chọn trà yuzu

Đây là hai điểm cần kiểm tra khi chọn trà Yuzu .

Chọn theo loại sản phẩm

Trà Yuzu được chia thành ba loại: loại mứt, loại bột và loại trà túi lọc. Hãy lựa chọn theo sở thích của bạn và cảnh bạn sử dụng.

“Loại mứt” nơi bạn có thể thưởng thức toàn bộ yuzu

Điểm hấp dẫn của trà yuzu dạng mứt là nó không chỉ có thể được thưởng thức như trà mà còn có thể dùng làm mứt yuzu bằng cách phết lên bánh mì hoặc rắc lên sữa chua . Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi ngon, chua ngọt của yuzu.

Chủ đạo là loại đóng chai, không thể chia nhỏ nên rất khó mang theo và uống như loại bột, trà túi lọc. Nó thích hợp để thưởng thức chậm rãi như một người bạn đồng hành trong thời gian thưởng trà tại nhà.

“Dạng bột” mà bạn có thể dễ dàng uống chỉ bằng cách làm tan nó nhanh chóng

Ưu điểm của dạng bột là rất dễ uống . Hầu hết các sản phẩm được hòa tan trong nước nóng và sau đó uống, nhưng một số sản phẩm dễ dàng hòa tan trong nước lạnh và thích hợp để uống với kem. Nếu nó được gói riêng, bạn có thể dễ dàng uống khi di chuyển. Loại này rất thích hợp khi bạn muốn thưởng thức trà Yuzu một cách ngẫu hứng.

“Loại trà túi lọc” nơi bạn có thể thưởng thức hương thơm của yuzu và lá trà

Loại trà túi lọc Yuzu chủ yếu được pha trộn giữa trà đen và trà xanh, do đó, khi bạn muốn thưởng thức là trà có vị Yuzu hoặc trà xanh. Giống như dạng bột, dễ mang theo và có ưu điểm là dễ uống mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn thích cả yuzu, trà đen và trà xanh, hãy thử.

Chú ý các thành phần được pha trộn

Trà Yuzu có các sản phẩm được pha trộn với nhiều thứ khác nhau, bao gồm cả mật ong. Kiểm tra và chọn những gì được pha trộn theo ý thích của bạn. Ngay cả với cùng một loại trà yuzu, hương vị và hương thơm sẽ khác nhau tùy theo cách pha, vì vậy bạn nên thử các loại thức uống khác nhau.

Mật ong hòa quyện với vị ngọt nhẹ nhàng

Trà Yuzu mật ong, là sự pha trộn của mật ong, là một thành phần chính của trà Yuzu. Trong đó, các loại mứt sử dụng mật ong là chủ đạo. Mật ong và yuzu kết hợp tuyệt vời với nhau, và bạn có thể thưởng thức một cảm giác béo miệng và vị ngọt nhẹ nhàng .

Hoặc mật ong dễ gây khó chịu trong cổ họng của bạn, vì vậy nó được khuyến khích khi bạn nói quá nhiều hoặc khi bạn lo lắng về mực. Trà Yuzu rất tốt cho những ai quan tâm đến sức khỏe của mình.

Loại trà xanh / trà đen hoàn hảo cho thời gian uống trà

Trà Yuzu và trà xanh Yuzu, được pha trộn giữa trà đen và trà xanh, thường được tìm thấy trong các loại trà túi lọc. Bạn có thể dễ dàng uống nó vào giờ uống trà để thay thế cho trà bạn thường uống. Vị trà hòa quyện rất đậm đà nên ngay cả những người chưa quen với trà Yuzu cũng có thể dễ dàng thử .

Trộn với các loại gia vị và thảo mộc rất tốt cho cơ thể của bạn

Ngoài ra còn có trà Yuzu với các loại thảo mộc và gia vị như karin, gừng, sắn dây và táo tàu. Loại này hấp dẫn vì bạn có thể nhận được tác dụng tốt của từng loại thảo mộc bằng cách uống trà Yuzu . Trà Yuzu có mùi thơm và hương vị giống như trà thảo mộc, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn không giỏi.

Giới thiệu loại trà Yuzu phổ biến ở dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 21 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà Yuzzu mật ong Ottogi

Chúng ta sử dụng nhiều cùi và nước trái cây yuzu, chúng rất giàu vitamin C rất tốt cho việc làm đẹp. Vì nó được pha trộn với mật ong nên nó có sự cân bằng tốt giữa độ chua và vị ngọt, rất dễ uống. Điểm chung là giá cả tương đối hợp lý dù là loại công suất lớn 1 kg.

Nếu bạn có ý thức về sức khỏe và sắc đẹp, và đến với Ttemi, tôi xin vui lòng.

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
loại Loại mứt
Năng lực nội bộ 1 kg
Lượng trộn 50%
nguyên liệu thô Bột giấy Yuzu, đường fructose, đường, mật ong, chất làm đặc (carrageenan, CMC), axit xitric, vitamin C
Nguồn gốc Korea
thùng đựng hàng chai

2/ Trà Yuzzu Shoei

Đây là một món ăn sành điệu sử dụng yuzu trong nước và kết hợp với mật ong . Vì da được sử dụng ngoài nước ép, bạn có thể nhận được dinh dưỡng và vitamin của yuzu. Vì nó là một loại mứt, bạn có thể thưởng thức nó không chỉ như một thức uống mà còn như một hỗn hợp với đồ ngọt.

Các loại trà yuzu bán chạy trên Rakuten và Amazon

Được đề xuất cho những người muốn gắn bó với vật liệu trong nước và những người muốn tận hưởng các sắp xếp khác nhau.

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
loại Loại mứt
Năng lực nội bộ 415g
Lượng trộn ――――
nguyên liệu thô Đường (sản xuất trong nước), xi-rô tinh bột (sản xuất trong nước), xi-rô tinh bột, đường hỗn hợp đường nho đường lỏng fructose, isomaltooligosaccharide, mật ong, nước ép yuzu, axitulant, chất tạo gel (pectin), chất chống oxy hóa (vitamin C)
Nguồn gốc Nhật Bản
thùng đựng hàng chai

3/ Trà Yuzzu Masae

Một loại trà yuzu thơm được làm bằng cách ngâm yuzu trong nước trong mật ong Argentina. Nó sử dụng vỏ và nước trái cây yuzu, và bạn có thể hấp thụ vitamin, axit xitric và các thành phần khác. Nó là một loại mứt, vì vậy rất tiện lợi khi sử dụng nó như một nguyên liệu bí mật để nấu ăn .

Nếu bạn muốn thoải mái sử dụng các thành phần lành mạnh, tại sao không thử .

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
loại Loại mứt
Năng lực nội bộ 430g
Lượng trộn ――――
nguyên liệu thô Oligosaccharide, xi-rô ngô fructose cao, vỏ yuzu, nước ép yuzu, mật ong, chất ổn định, chất làm chua, vitamin C
Nguồn gốc Nhật Bản
thùng đựng hàng chai

4/ Trà Yuzzu Kondo

Sử dụng mật ong từ Trang trại nuôi ong Kondo, đã có hơn 100 năm kinh doanh, mật ong được đặc trưng bởi hương vị tươi mát và vị ngọt sảng khoái có nguồn gốc từ thiên nhiên . Yuzu trong nước được lựa chọn sẽ được thái nhỏ và ninh với mật ong để hoàn thành. Nó không sử dụng chất bảo quản, và nó rất hấp dẫn khi được làm cẩn thận bằng cách tận dụng độ ngon của nguyên liệu.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của chính các thành phần, xin vui lòng xem chúng.

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
loại Loại mứt
Năng lực nội bộ 250g
Lượng trộn ――――
nguyên liệu thô Yuzu, em yêu
Nguồn gốc Nhật Bản
thùng đựng hàng chai

5/ Trà yuzzu Massumb

Một món ăn dễ uống, cân bằng giữa độ ngọt và độ chua. Nó chứa một vỏ yuzu đã cắt lớn, và tôi rất vui vì bạn có thể cảm nhận được hương vị và kết cấu của yuzu. Theo đánh giá của Amazon, thật thú vị khi ăn vỏ yuzu còn lại trong cốc.

Khuyến nghị cho những người không thích quá ngọt hoặc những người muốn thưởng thức kết cấu của vỏ yuzu.

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
loại Loại mứt
Năng lực nội bộ 580g
Lượng trộn ――――
nguyên liệu thô Kẹo trái cây (yuzu, đường), fructose, đường, mật ong, chất làm đặc (CMC), axit citric, chất chống oxy hóa (vitamin C)
Nguồn gốc Korea
thùng đựng hàng chai

6/ Trà Yuzzu Tokuyama Bussan

Yuzu được thu hoạch trên đảo Jeju, Hàn Quốc, nơi nổi tiếng về sản xuất trái cây có múi, được sử dụng. Với 60% bột giấy Yuzu, bạn có thể thưởng thức hương vị đậm đà của Yuzu. Không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản nên vẫn giữ được vị ngọt của mật ong và vị đăng đắng của vỏ yuzu.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị tự nhiên của yuzu, hãy thử nó.

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
loại Loại mứt
Năng lực nội bộ 1 kg
Lượng trộn 60%
nguyên liệu thô Yuzu, đường, mật ong
Nguồn gốc Hàn Quốc (Đảo Jeju)
thùng đựng hàng chai

7/ Trà Yuzzu Yujaron

Hơn 50% vỏ yuzu chín được sử dụng, vì vậy bạn có thể thưởng thức kết cấu như thể bạn đang ăn yuzu. Không sử dụng chất làm đặc, chất tạo màu hay nước hoa, vì vậy bạn có thể cảm nhận được hương thơm nguyên bản của yuzu và độ chua sảng khoái. Nó rất hữu ích cho nhiều mục đích sử dụng vì nó dễ dàng hòa tan không chỉ trong nước nóng mà còn trong nước lạnh.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn thêm nó vào đồ uống của họ hoặc sử dụng nó để nấu ăn .

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
loại Loại mứt
Năng lực nội bộ 1050g
Lượng trộn trên 50
nguyên liệu thô Yuzu, đường, mật ong, axit xitric, vitamin C
Nguồn gốc Korea
thùng đựng hàng chai

***