Các loại trà yogi bán chạy trên Rakuten và Amazon

Yogi Tea là một thương hiệu trà thảo mộc phổ biến chủ yếu dành cho những người có ý thức về sức khỏe cao. Là một loại trà hữu cơ tự nhiên được làm từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe thể chất, nhưng vì có nhiều loại như Echinacea, cúc la mã, chanh gừng, xoa dịu dạ dày, giải độc da nên khiến tôi băn khoăn không biết nên chọn loại nào, đặc biệt là lần đầu tiên sử dụng. 

Giảm cân Minami Nhật 15kg 2022 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn trà yogi dễ hiểu ngay cả đối với người mới bắt đầu, cũng như các sản phẩm bình dân được đề xuất phổ biến theo thứ tự qua thư trong bảng xếp hạng.

Trà Yogi là trà gì?

Yogi Tea là một loại trà hữu cơ tự nhiên được bắt đầu khi người sáng lập Kundalini Yoga Yogi Bajan phục vụ một loại trà gia vị pha trộn dựa trên Ayurveda cho các học viên yoga.

Nó chỉ sử dụng các nguyên liệu thô được sản xuất bởi Chương trình Hữu cơ được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ phê duyệt (NOP) và có đặc điểm là không sử dụng bất kỳ loại cây trồng biến đổi gen hoặc nguyên liệu thô nào sử dụng chất tạo ngọt và hương vị nhân tạo. Phương châm không chỉ theo đuổi hương vị mà còn để pha trà tập trung vào cách các thành phần giúp duy trì sức khỏe tốt. Thật hấp dẫn khi có thể lựa chọn nhiều hương vị khác nhau tùy theo tâm trạng và tình trạng tại thời điểm đó .

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng giấy tái chế và bột gỗ để đóng gói, không sử dụng chất tẩy trắng và sử dụng mực in có nguồn gốc thực vật, đây là một trong những cam kết của chúng tôi để bảo vệ rừng và giảm thiểu rác thải . Tại sao bạn không dành thời gian thư giãn khi thưởng thức trà yogi được làm dựa trên ý tưởng “cung cấp trà tự nhiên và lành mạnh cho càng nhiều người càng tốt”?

Cách chọn trà yogi tốt cho sức khỏe

Trà Yogi không chỉ ngon mà còn được pha chế cho những người muốn duy trì sức khỏe. Từ đây, tôi sẽ giới thiệu cách chọn một loại trà pha như vậy.

Kiểm tra sự hiện diện của caffeine

Các loại trà thảo mộc về cơ bản là các loại thảo mộc không chứa caffeine, nhưng một số loại trà yogi được làm từ trà đen hoặc trà xanh, vì vậy hãy nhớ kiểm tra caffeine trước.

Đặc biệt với những người đang mang thai / cho con bú hoặc cơ địa không tốt do cơ địa của mình thì nên chọn sản phẩm có ghi rõ không chứa caffeine .

Bet Time và Lemon Ginger tốt cho sức khỏe

Đối với những người không quen uống trà thảo mộc hoặc không thích mùi vị của các loại thảo mộc mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên dùng “Bet Time” và “Lemon Ginger”, đây là những loại trà yogi tiêu chuẩn.

Bettime là một loại trà thảo mộc không chứa caffeine và như tên gọi của nó, nó rất lý tưởng để uống trước khi đi ngủ . Ngoài ra, “Lemon Ginger”, là sự cân bằng hoàn hảo giữa gừng và chanh, được nhấn nhá bằng vị ngọt nhẹ và vị cay của gừng .

Bạn có thể thưởng thức nó bất cứ lúc nào, bất kể thời gian hay khung cảnh, chẳng hạn như đồ uống sau bữa ăn, cũng như khi bạn muốn giải khát.

Chọn trà yogi phù hợp với thể trạng của bạn

Bạn cũng nên uống trà yogi khi muốn lấy lại vóc dáng. Hãy kết hợp nó vào cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và hỗ trợ sức khỏe của chúng tôi.

Nên chọn theo thể trạng

Một trong những điểm hấp dẫn của trà yogi là bạn có thể lựa chọn tùy theo thể trạng của mình tại thời điểm đó. Ví dụ: “Lá mâm xôi dành cho phụ nữ” và “Chai Rooibos ” được khuyến nghị cho những người muốn hâm nóng bằng trà yogi nóng và “Phụ nữ làm mẹ” cho phụ nữ mang thai .

Ngoài ra, khi bạn muốn thay đổi tâm trạng của mình, hỗn hợp “Mùa lạnh”, “Trà cổ họng”, “Giúp dịu dạ dày” và “Trà Yogi nguyên bản”, là sự khởi đầu của trà yogi, là hoàn hảo. Nên uống khác nhau tùy theo tình trạng thể chất của bạn.

“Echinacea” và “Turmeric Vital Energy” để duy trì sức khỏe hàng ngày

Đối với những người muốn duy trì sức khỏe của mình mỗi ngày, “Echinacea” và “Turmeric Vital Energy” được khuyên dùng . “Echinacea” được dựa trên ba loại Echinacea. “Turmeric Vital Energy” là hỗn hợp nghệ dễ uống, hỗ trợ duy trì sức khỏe, hương vị hơi ngọt và cay có thể thưởng thức hàng ngày vì ít có thói quen.

Cả hai đều là loại trà thảo mộc dễ uống, đặc trưng của trà yogi và hoàn hảo không chỉ cho bản thân mà còn để làm quà tặng . Bạn có thể thưởng thức tất cả các mùa như một loại trà hỗ trợ duy trì sức khỏe của bạn.

Hợp chất được khuyến nghị để hỗ trợ làm đẹp

Một số loại trà được khuyên dùng không chỉ để duy trì sức khỏe tốt mà còn hỗ trợ làm đẹp. Đặc biệt đối với những người muốn đặc biệt về làm đẹp, “Skin Detox” và “Healthy Skin” là ◎ . Cả hai đều được làm bằng cách pha trộn các thành phần có tác dụng làm đẹp.

Ngoài ra, đối với những người luôn muốn làm đẹp, bộ “Slim Life” là hoàn hảo. Có “Green Tea Blueberry Slim Life” dựa trên trà xanh và “Caramel Apple Spice Slim Life” dựa trên trà đen, vì vậy bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Loại trà pha được khuyên dùng cho thời gian thư giãn

“Làm dịu”, “Giảm căng thẳng” và “St. John’s Wort” được khuyên dùng khi bạn muốn thư giãn với hương thơm của thảo mộc . Tất cả các loại trà đều có chứa các loại thảo mộc như hoa cúc và hoa oải hương.

Ngoài ra, khi làm việc hoặc học tập, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng “Perfect Energy” , chứa nhiều trà xanh và theanine .

Mặt khác, khi bạn muốn làm mới bản thân với một mùi hương sảng khoái, “Năng lượng tích cực” là hoàn hảo. “Năng lượng tích cực” là sự pha trộn giữa trà mate và trà Assam với các loại thảo mộc tự nhiên như Ashwagandha. Nó có một hương vị tươi mát và rất dễ uống.

Giới thiệu trà yogi phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 23 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà Yogi Bedtime

Một loại trà pha trộn hữu cơ không chứa caffeine . Nó chủ yếu được pha trộn với cây nữ lang, hoa cúc và hoa chanh dây. Ngoài ra, các loại thảo mộc có hương vị như thảo quả, cam thảo, quế cũng được bao gồm để bạn có thể thưởng thức hương thơm.

Được đề xuất cho những ai đang tìm kiếm loại trà thảo mộc hoàn hảo để uống trước khi ngủ ngon .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
hương vị trái cam
loại trà thảo mộc
Năng lực nội bộ 24g (16 túi)
loại trộn
cafein không ai
Nguồn gốc ――――
nguyên liệu thô Cam thảo, hoa cúc la mã, cây bạc hà, nắp sọ, bạch đậu khấu, quế, tầm xuân, chiết xuất từ ​​rễ cây nữ lang, v.v.

2/ Trà Yogi Throat tea

Một loại trà thảo mộc có chứa cây du, cây dâu tằm, vỏ cây anh đào hoang dã, v.v. Nó được làm bằng cam thảo và có vị ngọt nhẹ nên tương đối dễ uống . Trong các bài đánh giá của trang EC, có một bài đăng nói rằng nó có mùi và vị giống như cà ri ngọt.

Các loại trà yogi bán chạy trên Rakuten và Amazon

Nếu bạn không thích trà thảo mộc có tác dụng làm se và đắng, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên ?

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
hương vị Quế, bạch đậu khấu, cam, anh đào
loại trà thảo mộc
Năng lực nội bộ 36g (16 túi)
loại trộn
cafein ――――
Nguồn gốc ――――
nguyên liệu thô Cam thảo hữu cơ, thì là hữu cơ, vỏ cây anh đào hoang dã hữu cơ, quế hữu cơ, vỏ cam hữu cơ, vỏ cây ớt đỏ hữu cơ, bạch đậu khấu hữu cơ, gừng hữu cơ, mullein hữu cơ, đinh hương hữu cơ, hạt tiêu đen hữu cơ, v.v.

3/ Trà Yogi Lemon Ginger

Trà chanh gừng được làm theo công thức truyền thống. Ngoài gừng và chanh, các loại thảo mộc và gia vị như bạc hà và tiêu đen cũng được bao gồm . Vị ngọt của gừng và vị chua của chanh kết hợp hài hòa với nhau, bạn có thể thưởng thức một hương vị thanh tao và sảng khoái.

Nếu bạn muốn uống một thứ gì đó cay hoặc giải khát, nó rất đáng để thử .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
hương vị Cộng sả
loại trà thảo mộc
Năng lực nội bộ 36g (16 túi)
loại trộn
cafein không ai
Nguồn gốc ――――
nguyên liệu thô Gừng, sả, cam thảo, vỏ chanh, bạc hà, tiêu đen, hương thơm, chất làm ngọt (cam thảo), axitulant

4/ Trà Yogi Echinacea

Một loại trà pha trộn truyền thống của Ấn Độ dựa trên ba loại thảo mộc, Echinacea . Nó cũng chứa các loại thảo mộc như chiết xuất quả cơm cháy và lá dâu tằm. Ngoài ra, do bạc hà, cam thảo, quế nên còn tạo cảm giác thơm và ngọt tự nhiên tạo cảm giác sảng khoái .

Nó hoàn hảo cho những người thích trà giải khát và sảng khoái .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
hương vị Cộng sả
loại trà thảo mộc
Năng lực nội bộ 24g (16 túi)
loại trộn
cafein không ai
Nguồn gốc nước Mỹ
nguyên liệu thô Bạc hà, sả, rễ echinacea, quế, cam thảo, bạc hà, hạt thì là, chiết xuất echinacea, v.v.

5/ Trà Yogi Berry Detox

Hương vị trái cây như dâu tây, mâm xôi và lựu rất hấp dẫn. Nó là sự pha trộn giữa cây ngưu bàng và cây bồ công anh. Nó cũng chứa hibiscus và acai, vì vậy tôi rất vui vì nó chứa rất nhiều polyphenol .

Nếu bạn thích mùi hương chua ngọt hoặc quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy thử.

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
hương vị Dâu tây, mâm xôi, lựu
loại trà thảo mộc
Năng lực nội bộ 36g (16 túi)
loại trộn
cafein ――――
Nguồn gốc ――――
nguyên liệu thô Gừng củ, hạt thì là, hoa dâm bụt, rễ ngưu bàng, rễ bồ công anh, vỏ cam, bụi mật, acai berry, rễ cây vàng, lá cỏ ngọt, v.v.

6/ Trà Yogi Woman’s Raspberry Leaf

Nó có vị ngọt đơn giản của lá hữu cơ, và rất dễ uống mà không cần thói quen . Chúng tôi sử dụng 100% lá mâm xôi đã được chứng nhận hữu cơ tại Hoa Kỳ. Mỗi túi trà được gói riêng, vì vậy bạn có thể tận hưởng hương thơm tươi mát mỗi khi mở ra.

Hoàn hảo cho những người muốn cảm nhận mùi hương và những người uống lá mâm xôi lần đầu tiên .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
hương vị dâu rừng
loại trà thảo mộc
Năng lực nội bộ 29g (1,81g x 16 gói)
loại Độc thân
cafein Caffeine miễn phí
Nguồn gốc nước Mỹ
nguyên liệu thô Lá mâm xôi hữu cơ

7/ Trà Yogi Stomach Ease

Một loại trà pha trộn kết hợp các loại gia vị khác nhau với các loại thảo mộc như thì là, bạc hà và cam thảo. Thảo quả, rau mùi, gừng,… được dùng làm gia vị. Hãy nhấp một ngụm và bạn sẽ thấy một hương thơm sảng khoái và một chút ngọt ngào trong miệng .

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trà thảo mộc giải khát để uống trong hoặc sau bữa ăn, hãy xem nó .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
hương vị ――――
loại trà thảo mộc
Năng lực nội bộ 29g (16 túi)
loại trộn
cafein không ai
Nguồn gốc ――――
nguyên liệu thô Rễ cam thảo, hạt bạch đậu khấu, hạt thì là, hạt rau mùi, lá bạc hà, rễ gừng, tiêu đen (tiêu đen), mạch nha lúa mạch hữu cơ

8/ Trà Yogi Chamomile

Trà thảo mộc sử dụng hoa cúc hữu cơ . Từ nguyên của hoa cúc la mã là từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “quả táo của trái đất”, đúng như tên gọi, nó có mùi hương ngọt ngào và nhẹ nhàng như mùi táo. Nó không chứa caffeine nên rất dễ uống trước khi đi ngủ .

Đối với những người muốn thưởng thức trà thảo mộc trong ngày hoặc trong thời gian thư giãn trước kỳ nghỉ, và những người không giỏi trà pha trộn với hương vị phức tạp, rất đáng thử .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
hương vị quả táo
loại trà thảo mộc
Năng lực nội bộ 24g (16 túi)
loại Độc thân
cafein không ai
Nguồn gốc nước Mỹ
nguyên liệu thô Hoa cúc

9/ Trà Yogi Comforting Chamomile

Một loại trà thảo mộc được làm bằng 100% hoa cúc hữu cơ. Bạn có thể thưởng thức hương thơm ngọt ngào và chua như một quả táo. Các caffeine vì nó không chứa, điểm tôi rất vui mừng cảm giác tự do để uống bất kể ngày đêm là .

Đối với những người muốn đặc biệt về chất lượng cao và những người đang tìm kiếm trà thảo mộc để uống vào ban đêm, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
hương vị Hoa cúc táo chua ngọt
loại trà thảo mộc
Năng lực nội bộ 24g (16 túi)
loại Độc thân
cafein không ai
Nguồn gốc ――――
nguyên liệu thô Hoa cúc la mã