Các loại trà lá mâm xôi của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Trà lá mâm xôi không chứa caffeine và được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai và sau sinh. Nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như Tree of Life, yogi và clipper. Tuy nhiên, có rất nhiều loại, từ 100% lá đến các loại pha trộn, và bạn có thể phân vân không biết chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn trà lá mâm xôi và các sản phẩm được đề xuất theo định dạng xếp hạng theo thứ tự mức độ phổ biến. Hãy tham khảo nó và tìm thấy yêu thích của bạn!

***

Các loại trà tầm xuân Nhật 2021 hot

Trà lá mâm xôi là gì?

Đúng như tên gọi, trà lá mâm xôi là một loại trà thảo mộc được làm từ lá mâm xôi. Mặc dù không sử dụng quả mâm xôi nhưng nó đang thu hút sự chú ý bởi hương vị và hương thơm giống như trà thảo mộc và các chất dinh dưỡng trong nó.

Lá mâm xôi đặc biệt phổ biến với phụ nữ vì nó được cho là bổ sung dinh dưỡng bị thiếu hụt trước và trong khi mang thai . Nó rất giàu khoáng chất và vitamin, và được cho là rất hữu ích cho việc hỗ trợ dinh dưỡng. Nó cũng có thể được mong đợi để duy trì sức khỏe tốt sau khi sinh con.

Tất nhiên, nó không chứa caffeine, vì vậy nó được khuyến khích uống trước khi đi ngủ. Bạn không phải lo lắng về việc buồn ngủ vào ban đêm, và bạn có thể từ từ tận hưởng nó trong thời gian thư giãn của mình. Tại sao không tìm một loại trà lá mâm xôi ngon và trải nghiệm các đặc tính của nó?

Cách chọn trà lá mâm xôi

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu hai điểm để chọn loại trà phù hợp với bạn trong số rất nhiều loại trà lá mâm xôi.

① Nếu bạn muốn thưởng thức hương thơm và mùi vị độc đáo, hãy chọn lá 100%.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị và mùi thơm của lá mâm xôi, hãy chọn loại có 100% lá. Trà lá mâm xôi được đặc trưng bởi hương thơm độc đáo và khả năng làm se khít lỗ chân lông thường thấy ở các loại trà thảo mộc.

Nó không có vị ngọt thanh mát của quả mâm xôi, nhưng nó được cho là quen thuộc với những người thích trà thảo mộc.Ngoài ra, nếu cũng dính vào chất lượng, những người sử dụng lá trồng hữu cơ được khuyến khích.

Lá mâm xôi được trồng theo phương pháp hữu cơ giúp giảm nguy cơ gây hại cho sức khỏe do thuốc trừ sâu. Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị nguyên bản và hương thơm của lá mâm xôi.Nhân tiện, nhãn hiệu JAS được trao cho các sản phẩm được công nhận là sản phẩm hữu cơ. Những người đặc biệt về các sản phẩm hữu cơ nên sử dụng dấu này như một dấu mốc.

② Nếu bạn coi trọng việc dễ uống thì nên dùng trà pha.

Nếu bạn không giỏi về khả năng làm se da của các loại trà thảo mộc, hãy tìm các loại trà pha trộn với lá mâm xôi và các loại thảo mộc khác. Biết được hương vị của các loại thảo mộc hòa quyện với lá mâm xôi và các chất dinh dưỡng bạn có thể mong đợi sẽ giúp bạn tìm được loại phù hợp với mình hơn.

Nếu bạn muốn làm cho nó nhẹ nhàng, hoa cúc, cây tầm ma, v.v.

Nếu bạn muốn thưởng thức trà lá mâm xôi một cách nhẹ nhàng, chúng tôi khuyên bạn nên pha nó với cây tầm ma hoa cúc.

Chamomile là một loại thảo mộc có mùi hương hơi giống mùi táo, và làm cho hương vị của trà có một hương vị nhẹ nhàng . Hương thơm nhẹ nhàng rất thích hợp để thư giãn. Cây tầm ma

cũng là một loại thảo mộc có vị hơi ngọt . Nó rất hợp với lá mâm xôi và dẫn đến một hương vị tương đối mềm của trà. Nó rất giàu khoáng chất và vitamin, và có thể được mong đợi là có tác dụng làm đẹp.

Hibiscus nếu bạn thích vị chua

Nếu bạn thích các loại trà thảo mộc có vị chua, chúng tôi cũng khuyên bạn nên pha trộn giữa hoa râm bụt và lá mâm xôi. Hibiscus có tính axit và tác động hơi mạnh, tính đặc biệt của lá mâm xôi được giảm bớt, mang lại hương vị sảng khoái .

Ngoài ra, dâm bụt rất giàu vitamin, axit xitric và axit malic, được cho là rất tốt cho sắc đẹp và sức khỏe . Nó cũng được khuyến khích để uống nó trong một thời gian ngắn ăn nhẹ.

Hoa hồng hông cho những lo lắng của phụ nữ khi mang thai

Nếu bạn đang mang thai hoặc thiếu dinh dưỡng trong kỳ kinh nguyệt, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Tầm xuân + Lá mâm xôi. Bởi trong quả tầm xuân và quả tầm xuân giàu vitamin C hơn bất cứ thứ gì. Nó cũng giúp duy trì sức khỏe tốt.

Nó cũng chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, lycopene và các thành phần khác, và được khuyến khích cho những người chú trọng vẻ đẹp. Nó là hoàn hảo cho phụ nữ vì nó không chỉ tốt cho việc duy trì sức khỏe mà còn cho sắc đẹp.

Giới thiệu trà lá mâm xôi phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 20 tháng 4 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà lá mâm xôi Oga Life Plus

Lá mâm xôi, đã nhận được chứng nhận hữu cơ của Đức 100% đã qua sử dụng, được sản xuất tại nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn hữu cơ tại Nhật Bản. Hơn nữa, nó có đặc điểm là không có mùi thơm và không có màu, có cân nhắc đến chất lượng. Nó có hương thơm ngọt ngào, nhưng lại có vị thanh, rất dễ uống.

Nó được khuyến khích cho những người muốn gắn bó với chất lượng và chất phụ gia vì nó là thứ họ uống hàng ngày và cho những người mới bắt đầu mua nó lần đầu tiên.

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá 100%
Năng lực nội bộ 1,2g x 30 gói
kiểu ――――
cafein không ai
Nguồn gốc ――――
nguyên liệu thô Lá mâm xôi

2/ Trà lá mâm xôi Life Bean

Chỉ sử dụng 100% lá mâm xôi tự nhiên từ Albania . Nó đã qua kiểm tra thuốc trừ sâu và được chế biến tại Nhật Bản mà không có mùi thơm và phẩm màu. Nó được đặc trưng bởi một hương vị sảng khoái với ít thói quen cảm thấy một vị ngọt nhẹ.

Nó được khuyến khích cho những người muốn thay thế cho nước nóng thông thường vào buổi sáng, thư giãn trong thời gian nghỉ ngơi và trước khi đi ngủ, và những người muốn hạn chế chất phụ gia càng nhiều càng tốt .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá 100%
Năng lực nội bộ 1,5g x 30 gói
kiểu ――――
cafein không ai
Nguồn gốc Albania
nguyên liệu thô Lá mâm xôi

3/ Trà lá mâm xôi H & F BELX

Dựa trên trà rooibos, một sự pha trộn của các loại thảo mộc như lá mâm xôi, hoa hồng hông và dâm bụt. Với hương thơm của táo, dâu tây và quả mâm xôi mang đến hương vị sảng khoái. Một túi trà có thể chứa khoảng 1 lít trà.

Với hương vị trái cây, nó hoàn hảo cho những người không thích hương vị đặc biệt của trà thảo mộc . Nó cũng được khuyến khích để sắp xếp rượu nóng.

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá ――――
Năng lực nội bộ 2,5g x 30 gói
kiểu trộn
cafein không ai
Nguồn gốc Cộng Hòa Nam Phi
nguyên liệu thô Rooibos, Forest Berry (Táo, Elderberry, Hibiscus, Rosehip, Sweet Brambleleaf), Lá mâm xôi, Hương thơm

4/ Trà lá mâm xôi Yogi

Nó có vị ngọt đơn giản của lá hữu cơ, và rất dễ uống mà không cần thói quen . Chúng tôi sử dụng 100% lá mâm xôi đã được chứng nhận hữu cơ tại Hoa Kỳ. Mỗi túi trà được gói riêng, vì vậy bạn có thể tận hưởng hương thơm tươi mát mỗi khi mở ra.

Hoàn hảo cho những người muốn cảm nhận mùi hương và những người uống lá mâm xôi lần đầu tiên .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá ――――
Năng lực nội bộ 29g (16 túi)
kiểu Độc thân
cafein không ai
Nguồn gốc nước Mỹ
nguyên liệu thô Lá mâm xôi hữu cơ

5/ Trà lá mâm xôi Sandra 100% organic

Một loại trà thảo mộc được làm từ 100% lá mâm xôi không thuốc trừ sâu từ Albania dưới sự giám sát của một chuyên gia thảo dược y tế . Ngoài ra, chúng tôi đã kiểm tra hơn 250 loại thuốc bảo vệ thực vật để xem xét độ an toàn. Túi trà có dạng hình tam giác và có thể được chiết xuất nhanh chóng.

Hoàn hảo cho những người muốn không có thuốc trừ sâu và tuân theo chất lượng . Cũng nên xếp thêm hoa râm bụt và hoa hồng hông để sắp xếp.

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá 100%
Năng lực nội bộ 1,5g x 15 gói
kiểu ――――
cafein không ai
Nguồn gốc Albania
nguyên liệu thô Lá mâm xôi

6/ Trà lá mâm xôi AMOMA

Chỉ có lá mâm xôi, đã được chứng nhận hữu cơ ở Anh, mới được sử dụng một cách sang trọng. Nó không có mùi thơm, không màu và có một hương vị mượt mà. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến hình dạng của thẻ trên túi trà, và đó cũng là một điểm mà bạn có thể treo nó trên mép cốc trong quá trình chiết xuất.

Nó được khuyến khích không chỉ thưởng thức trong bữa ăn mà còn khi bạn muốn giải lao vào cuối ngày.

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá 100%
Năng lực nội bộ 1,2g x 30 gói
kiểu ――――
cafein không ai
Nguồn gốc ――――
nguyên liệu thô Lá mâm xôi

7/ Trà lá mâm xôi Mommy

Có tổng cộng 4 loại, bao gồm lá mâm xôi hữu cơ và hoa hồng hông hữu cơ, được pha trộn. Một tính năng chính là sử dụng các loại thảo mộc hữu cơ cho tất cả các thành phần . Vì được đựng trong túi có khóa kéo nên mùi thơm và hương vị không bị hỏng và rất dễ bảo quản.

Nếu bạn muốn nhận được chất dinh dưỡng của các loại thảo mộc khác nhau cùng một lúc, tại sao không coi chúng là ứng cử viên .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá ――――
Năng lực nội bộ 1,5g x 30 gói
kiểu trộn
cafein không ai
Nguồn gốc nước Đức
nguyên liệu thô Lá mâm xôi hữu cơ, Tầm xuân hữu cơ, Cây tầm ma hữu cơ, Rễ cây bồ công anh hữu cơ (Organic Dandelion Root)

8/ Trà lá mâm xôi Clipper

Là sự pha trộn giữa hoa râm bụt, tầm xuân và bụi mật với hương thơm đặc trưng của lá mâm xôi. Tôi rất vui vì tất cả họ đều sử dụng thảo mộc hữu cơ. Gói với các chữ cái tiếng Anh dễ thương và hình ảnh minh họa là thời trang ngay cả khi bạn đặt nó trong nhà bếp.

Không chỉ những người muốn làm thân, mà cả những người bạn sắp sinh cũng sẽ hài lòng.

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá ――――
Năng lực nội bộ 2,5g x 20 gói
kiểu trộn
cafein không ai
Nguồn gốc nước Anh
nguyên liệu thô Lá mâm xôi hữu cơ, dâm bụt hữu cơ, cây tầm ma hữu cơ, tầm xuân hữu cơ, nước hoa

 

Trà lá mâm xôi được cho là tốt cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh, nhưng không nên uống nhiều. Điều này là do, có nguy cơ mang lại gánh nặng cho đứa trẻ trong bụng. Để bảo vệ sức khỏe của con bạn, hãy chắc chắn để ý đến số lượng bạn uống.
***
từ khoá