Trà giảm mỡ nội tạng Kao Healthya Catechin của Nhật

Trà giảm mỡ nội tạng Kao Healthya của Nhật thành phần chứa Catechin nguồn gốc từ lá trà xanh tự nhiên với hương thơm tự nhiên của trà umami của sencha 100% nguyên chất tác dụng thải độc cơ thể, chống oxy hoá, đặc biệt làm giảm mỡ vùng bụng, đùi, mông, bắp tay … đối với người có mỡ nội tạng nhiều, chỉ số BMI cao.

*** Các loại trà giảm cân bán chạy ở Nhật 2022 hot

Catechin là chất gì, có tác dụng gì?

Catechin có trong lá trà, có tác dụng ngăn ngừa sự lão hóa. Họ catechin bao gồm: Catechin (C), Epicatechin (EC), Gallocatechin (GC), Epigallocatechin (EGC). Hàm lượng catechin trong lá trà ảnh hưởng đến độ đắng, hương vị, màu sắc của lá trà. Lá trà càng non thì hàm lượng catechin càng cao.

Các tác dụng chính của Catechin với sức khoẻ

  • Catechin có hoạt tính của vitamin P.
  • Có khả năng trung hòa các gốc tự do gây bệnh.
  • Phục hồi các chất chống oxy hóa như vitamin E, …
  • Có khả năng kích hoạt các enzim, làm giảm quá trình hấp thu các chất béo.
  • Kích thích quá trình tạo nhiệt.

Trà giảm mỡ nội tạng Kao Healthya của Nhật phù hợp với ai?

Sản phẩm này chứa catechin. Các catechin trong trà đã được ghi nhận là có khả năng giảm mỡ nội tạng ở những người béo phì. Thích hợp cho những ai lo ngại về mỡ nội tạng.

 Trà giảm mỡ nội tạng Catechin Kao Nhật 2022

Thành phần nguyên liệu

Chiết xuất trà (catechin trà), dechitosulin, kẹo bột, trà xanh (trong nước) / hương thơm oligosaccharide mạch vòng, vitamin C

Thành phần năng lương

Calo 19 kcal, protein 0,2 g, chất béo 0,05 g, Carbohydrate 4,5 g

Công dụng của trà Catechin Kao Healthya Nhật gồm

Xét về mặt y học, Catechin có tác dụng tuyệt vời với khả năng phòng chống một số bệnh nguy hại phổ biến như ung thư, béo phì, nhồi máu cơ tim do hàm lượng Cholesterol trong máu quá cao,….

Chống béo phì

Tác giả Tadashi Hase và cộng sự tại Nhật  đã từng thực hiện một nghiên cứu về tác dụng chống béo phì của Catechin đối với cơ thể con người. Nghiên cứu được khảo sát trên một nhóm đàn ông khỏe mạnh(tuổi từ 27 đến 47 tuổi) được chia thành hai nhóm sử dụng Catechin trà xanh liều thấp (118,5mg) hoặc liều cao (483mg) trong vòng 12 tuần.

Ở nhóm dùng liều cao Catechin trà xanh sau 12 tuần đã giảm đáng kể các chỉ số cân nặng, BMI, vòng mông, tỷ lệ mỡ, mỡ bụng cũng như các chỉ số về máu. Ở nhóm dùng liều thấp Catechin thì chỉ có các thay đổi như cân nặng, BMI và nồng độ insulin máu.

Từ kết quả nghiên cứu trên các nhà nghiên cứu đã cho rằng catechin trà xanh có thể đã làm tăng kích thích quá trình tạo nhiệt và ô xy hóa chất béo, do đó nó có tác dụng đối với việc tiêu hao lượng chất béo trong cơ thể và giúp giảm cân.

Giảm nguy cơ ung thư, ngăn ngừa khối u phát triển

Các nhà nghiên cứu tại viện Karolinska Stockholm Thụy Điển đã tìm thấy trà có khả năng ngừa sự hình thành mạch (sự hình thành này cho phép các khối ung thư tự nuôi dưỡng bằng cách tạo ra mao quản mới). Tác động này là nhờ chất epigallocatechin-3-galla (EGCG) ngăn sự phát triển của những tế bào phủ lót các mao quản.

*** Fucoidan Nhật chống ung thư 2022 hot

Giảm cholesterol trong máu

Catechins bị oxy hóa (các theaflavin trong trà đen) có thể làm giảm nồng độ cholesterol trong máu. Flavonoid, có nguồn gốc thực vật, liên quan tới việc giảm nguy cơ bệnh phổi và một số bệnh ung thư. Flavonoid là chất chống ôxy hoá, có khả năng trung hoà các gốc tự do có hại cho cơ thể.

Cơ chế hoạt động của catechin còn chưa được biết rõ nhưng các chuyên gia Hà Lan cho rằng nó phục hồi chất chống ôxy hoá như vitamin E, qua đó ngăn không cho cholesterol xấu (LDL) gây tổ thương ở tế bào, hoặc làm giảm nguy cơ viêm nhiễm liên quan tới bệnh tim.Uống 3 ly trà mỗi ngày (mỗi ly 237 ml) ước tính sẽ giảm 11% tỉ lệ nhồi máu cơ tim.

***

6 thuốc giảm mỡ bụng của Nhật tốt nhất 2021

Cách sử dụng và liều lượng trà Catechin Kao Healthya Nhật nội địa

[Cách dùng] Uống 2 chai mỗi ngày như hướng dẫn, hòa tan trong nước nóng hoặc khoảng 170 ML nước và tiêu thụ.

Thận trọng khi sử dụng
● Dùng một lượng lớn không cải thiện sức khỏe của bạn.
● Tránh chuẩn bị trước và tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở que.
Bột trà xanh có thể kết tủa nhưng không có vấn đề gì về chất lượng.

từ khoá
  • trà giảm cân của nhật genpi tea 2022
  • Review trà giảm mỡ bụng Orihiro
  • Cách uống trà giảm mỡ bụng của Nhật 2023