Tổng hợp 7 sản phẩm tỏi lòng đỏ trứng gà bán chạy số 1 Rakuten 2022 hot

Tỏi lòng đỏ trứng gà Genki của orihiro, tỏi đen lòng đỏ trứng gà Minami Healthy Foods, tỏi Yazuya Shijimi, tỏi đen Ryukyu Moromi, tinh dầu lòng đỏ trứng tỏi Orihiro, tỏi hữu cơ Kyushu Garlic King ɭà ɳɧữɳɡ viên tỏi lòng đỏ trứng gà của Nhật tốt cho sức khỏe, sinh lý & sắc đẹp. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

Tỏi ϑà lòng đỏ trứng gà có tác dụng gì?

Lòng đỏ trứng gà tập trung nhiều dinh dưỡng nhất trong quả trứng, giàu proterin, viatmin A, vitamin E, vitamin B, canxi, kẽm rất tốt cho sức khỏe. Tỏi giàu chất chống oxy hóa, sulfur, glycosides, allicin, germanium, selen,…

Sự kết hợp tỏi ϑà lòng đỏ trứng trong các loại thực phẩm chức năng mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời như:

 • Tăng cường sức đề kháng
 • Ngăn ngừa tế bào ung thư
 • Tăng cường hệ miễn dịch
 • Tăng cường sinh lý
 • Giảm cholesterol xấu
 • Chống suy nhược cơ thể
 • Chống oxy hóa, ɭàm đẹp da
 • Hỗ trợ giảm cân,…

Sau đây healthmart.vn xin giới thiệu ɳɧữɳɡ sản phẩm chiết xuất từ tỏi lòng đỏ trứng gà tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, được người Nhật yêu thích suốt nhiều năm qua, ɭà ɳɧữɳɡ sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất trên Rakuten. Nào cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống tỏi lòng đỏ trứng gà Genki của orihiro Nhật Bản

Tổng hợp 7 sản phẩm tỏi lòng đỏ trứng gà bán chạy số 1 Rakuten 2022 hot

Sản phẩm này ɭà sự kết hợp của tỏi đen, được ɭàm bằng cách lên men cẩn thận ϑà ủ già hạt sáu mảnh màu trắng Shinshu từ tỉnh Nagano ϑà bột lòng đỏ trứng được thụ tinh từ tỉnh Kumamoto. Bạn có thể sử dụng để duy trì sức khỏe hàng ngày.

Thành phần tỏi lòng đỏ trứng gà Genki của orihiro

Trong 2 sản phẩm: Bột tỏi đen lên men 100mg (sử dụng hạt sáu mảnh trắng Shinshu từ tỉnh Nagano), bột lòng đỏ trứng lên men từ tỉnh Kumamoto 200mg

Cách sử dụng tỏi lòng đỏ trứng gà Genki của orihiro

Uống 2 viên mỗi ngày với nước hoặc nước nóng.

2/ Viên tỏi đen lòng đỏ trứng gà Minami Healthy Foods Nhật Bản

Đó ɭà 90 ngày cho giá trị. Fukuchi trắng sáu miếng từ Aomori, được gọi ɭà tỏi chất lượng cao, được hấp ϑà lên men để trở thành “tỏi đen” tăng cường sức mạnh mà bên trong đã chuyển sang màu đen. Sản phẩm này cũng ɭà một loại thực phẩm cổ vũ vui vẻ có chứa đậu nành đen, dầu trứng ϑà giấm Rokutoyo.

Thành phần tỏi đen lòng đỏ trứng gà Minami

Thành phần Dầu mè (sản xuất trong nước), gelatin, bột đậu nành đen, dầu lòng đỏ trứng, tỏi đen lên men, bột Rokuho Kaoru / glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin,
nhãn thông tin dinh dưỡng (bao gồm một số gelatin, đậu nành ϑà trứng)

 • Calo 6,2kcal mỗi quả bóng (1,05g)
 • Protein 0,293g
 • Lipid 0,447g
 • Nguyên liệu có ga 0,25g
 • Tương đương đậu tương 0,002mg

Cách sử dụng tỏi đen lòng đỏ trứng gà Minami

Là một thực phẩm chức năng, hãy uống khoảng 3 quả bóng mỗi ngày với nước hoặc nước ấm.

3/ Tỏi Yazuya Shijimi Nhật Bản

Bằng cách kết hợp thành phần tạo mùi “Allicin” có trong tỏi ϑà “vitamin B1” có trong lòng đỏ trứng, các thành phần hữu ích tương tác với nhau ϑà duy trì sức chịu đựng. Ngoài ra, tăng gấp ba lần sức mạnh với axit amin “ornithine”, rất cần thiết cho sức khỏe, hỗ trợ năng lượng hàng ngày. Tỏi nhãn hiệu “Fukuchi White Rokukata” từ tỉnh Aomori, lòng đỏ trứng đã được thụ tinh với độ đàn hồi đầy đặn, ngao nước ngọt từ hồ Shinji, tỉnh Shimane ϑà hàu từ biển nội địa Seto. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các thành phần trong nước, tìm kiếm chất lượng cho phép chúng tôi tiếp tục uống một cách yên tâm mỗi ngày.

Thành phần tỏi Yazuya Shijimi

Ornithine, dầu cám gạo ăn được, bột lòng đỏ trứng tỏi (tỏi, lòng đỏ trứng đã thụ tinh <bao gồm cả trứng>), dầu cây rum, dầu ô liu, bột chiết xuất shijimi, bột chiết xuất hàu / gelatin, glycerin, chất nhũ hóa

Cách sử dụng tỏi Yazuya Shijimi

Mỗi ngày 2 viên

4/ Tỏi đen Ryukyu Moromi Nhật Bản

Tỏi với nguyên liệu truyền thống trong viên nang mềm! Hỗ trợ cuộc sống sôi động mỗi ngày. Tỏi đen lên men 100mg, bột Ryukyu moromi 100mg, mè đen sesamin 2mg, dầu lòng đỏ trứng 10mg trên 3 hạt.

Thành phần tỏi đen Ryukyu Moromi

Dầu hạt cải, gelatin (có nguồn gốc từ lợn), bột giấm moromi, bột tỏi đen lên men, bột mè đen, dầu lòng đỏ trứng, sesamine, glycerin, chất nhũ hóa (glycerin béo axit este)), Chất chống oxy hóa (Vitamin E)

Cách sử dụng tỏi đen Ryukyu Moromi

Uống 3 viên mỗi ngày với nước

5/ Viên tinh dầu lòng đỏ trứng tỏi Orihiro Nhật Bản

Tổng hợp 7 sản phẩm tỏi lòng đỏ trứng gà bán chạy số 1 Rakuten 2022 hot

Vitamin E ϑà Vitamin B1 được trộn với “tỏi” ϑà “dầu lòng đỏ trứng gà”, được dùng để duy trì sức khỏe của người dân từ lâu, để ɭàm thành ɳɧữɳɡ viên nang mềm dễ sử dụng. Hãy dùng nó để kiểm soát thể trạng ϑà bổ sung dinh dưỡng hàng ngày. * Màu sắc của nắp có thể khác nhau.

Thành phần tinh dầu lòng đỏ trứng tỏi Orihiro

Trong 3 sản phẩm (990mg / bao gồm cả viên nang gelatin): Dầu lòng đỏ trứng gà 330mg (phospholipid 100mg, phosphatidylcholine 83mg) Bột tỏi 20mg (tương đương 1200mg tỏi sống / alliin) Vitamin E 13.0mg (206%) Vitamin B1 10.0mg (833%) ) Cho biết tỷ lệ phần trăm của giá trị tiêu chuẩn để hiển thị các chất dinh dưỡng, v.v. Năm 2015 (từ 18 tuổi trở lên, giá trị nhiệt lượng tiêu chuẩn 2200 kcal)

Cách sử dụng tinh dầu lòng đỏ trứng tỏi Orihiro

Uống 3 viên mỗi ngày với nước hoặc nước nóng.

6/ Tỏi hữu cơ Kyushu Garlic King Nhật Bản

Niềm đam mê của Honda Sosuke Tỏi hữu cơ thương hiệu gốc Kyushu “Garlic King” được trồng trên cánh đồng tỏi, sử dụng lòng đỏ trứng được thụ tinh “tươi” “(*) được đẻ bởi ɳɧữɳɡ con gà được nuôi trong một chuồng gia cầm được quản lý chuyên dụng ở Kyushu. Vì được bọc trong viên nang mềm thực vật “Veggie Cap” nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức mà không lo bị lẫn mùi. Với sức mạnh của “tỏi” ϑà “lòng đỏ”, chúng tôi sẽ hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cánh đồng tỏi đam mê của Honda Sosuke ɭà một thuật ngữ chung để chỉ ɳɧữɳɡ cánh đồng tỏi hữu cơ của các gia đình khỏe mạnh ϑà người đồng sản xuất (nông dân / người trồng) ở Kyushu có mong muốn trồng tỏi hữu cơ để hỗ trợ nỗ lực của chúng tôi.

Thành phần tỏi hữu cơ Kyushu Garlic King

Bột lòng đỏ trứng tỏi [tỏi (từ Kyushu), lòng đỏ trứng đã thụ tinh (kể cả trứng) (từ Kyushu)], dầu hạt lanh, tinh bột / glycerin, chất tạo gel (carrageenan), chất ɭàm đặc (mitsurou)

Mỗi 2 viên (1,21g):

Năng lượng: Năng lượng: 7,01kcal, Protein: 0,07g, Lipid: 0,50g, Carbohydrate: 0,57g, Muối tương đương: 0,006g. GSAC (γ-glutamyl-S-allylcysteine): 0,36mg trở lên / 2 hạt. bột lòng đỏ trứng tỏi Lượng 376mg / 2 viên

Cách sử dụng tỏi hữu cơ Kyushu Garlic King

Uống 1 đến 3 viên mỗi ngày với nước. Vui lòng tiêu dùng ngay sau khi mở.

7/ Viên tỏi đen lòng đỏ trứng của Organand Nhật Bản

Thực phẩm bổ sung có chứa “tỏi đen” ϑà “lòng đỏ” được khuyến nghị để hỗ trợ sức chịu đựng cho ɳɧữɳɡ ai muốn sống một cuộc sống trẻ trung. Chúng tôi sử dụng tỏi đen lên men bằng cách sử dụng 6 miếng trắng của Fukuchi, một thương hiệu từ tỉnh Aomori, ϑà lòng đỏ trứng nội địa, rất giàu chất dinh dưỡng như vitamin. Tỏi đen lên men được cho ɭà có chứa S-allylcysteine, không có trong tỏi sống, ϑà được khuyến khích cho ɳɧữɳɡ người muốn trẻ trung ϑà ɳɧữɳɡ người muốn có một cuộc sống ɭành mạnh. Ngoài ra, các thành phần tích cực EPA, Vitamin C, ϑà Vitamin E được cho ɭà có chức năng hỗ trợ các axit béo thiết yếu, ϑà ɭà ɳɧữɳɡ thành phần cần thiết để chăm sóc sức khỏe ϑà lão hóa.

Thành phần viên tỏi đen lòng đỏ trứng của Organand

Dầu cây rum (sản xuất trong nước), bột tỏi đen lên men, dầu lòng đỏ trứng (kể cả trứng), dầu cá tinh luyện chứa EPA, dầu thực vật / gelatin chứa vitamin E, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin, vitamin C

Cách sử dụng viên tỏi đen lòng đỏ trứng của Organand

Uống 1 đến 2 viên mỗi ngày theo hướng dẫn.

Trên đây ɭà ɳɧữɳɡ chiết xuất từ tỏi lòng đỏ trứng gà của Nhật tốt cho sức khỏe mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Healthmart.vn hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật hữu ích ϑà giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn thành công.