Thương hiệu ettusais nhật bản và sản phẩm nổi tiếng

Ettusais là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1968. Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm dành cho phụ nữ. Các sản phẩm của Ettusais được yêu thích bởi chất lượng tốt, lành tính và giá cả phải chăng.

Thương hiệu UNIMAT RIKEN Nhật Bản

Tên công ty: Et tu sais Co., Ltd.

NỘI DUNG

Địa chỉ: 2-3-1 Hamamatsucho, Minato-ku, Tokyo

Website: https://www.ettusais.co.jp/corporate/

Ettusais có nhiều sản phẩm nổi tiếng, trong đó có thể kể đến:

Kem chống nắng

Kem chống nắng Ettusais có nhiều loại, phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Các loại kem chống nắng của Ettusais đều có chỉ số chống nắng cao, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt Ettusais có nhiều loại, phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Các loại sữa rửa mặt của Ettusais đều có khả năng làm sạch da dịu nhẹ, không gây khô da.

Tinh chất dưỡng da, kem dưỡng da

Tinh chất dưỡng da Ettusais giúp cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da mịn màng và căng bóng. [Image of Tinh chất dưỡng da Ettusais] Kem dưỡng da

Kem dưỡng da Ettusais giúp khóa ẩm cho da, giúp da luôn mềm mại và rạng rỡ.

kem-ettusais-xanh-0

[Image of Kem dưỡng da Ettusais]

Phấn phủ

Phấn phủ Ettusais có nhiều loại, phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Phấn phủ của Ettusais có khả năng che phủ tốt, giúp da mịn màng và đều màu. [Image of Phấn phủ Ettusais]

Ngoài ra, Ettusais còn có nhiều sản phẩm trang điểm khác như phấn mắt, mascara, son môi,… Các sản phẩm trang điểm của Ettusais cũng được đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

Ettusais là một thương hiệu mỹ phẩm đáng tin cậy, phù hợp với mọi loại da. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm chất lượng, lành tính và giá cả phải chăng thì Ettusais là một lựa chọn tuyệt vời.

từ khoá

  • kem ettusais nhật bản
  • review mỹ phẩm ettusais nhật
  • phấn phủ ettusais made in japan 2024