Xếp hạng thuốc nhuận tràng phổ biến ở Nhật trên rakuten, amazone

Táo bón khó tiêu đang là nỗi lo lớn của các chị em phụ nữ. Nó có thể được giải quyết bằng cách cải thiện thói quen ăn uống của bạn, nhưng nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể nhờ đến “thuốc nhuận tràng”. Tuy nhiên, có rất nhiều điều mà bạn không thể hiểu được nếu chỉ nhìn vào bao bì, chẳng hạn như sự hiện diện hay không có tác dụng phụ và thành phần hiệu quả.

*** Các loại men vi sinh bán chạy ở Nhật

Vì vậy, lần này, sau khi giải thích cách chọn thuốc nhuận tràng, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến được đề xuất trên thị trường theo định dạng xếp hạng ! Magnesium oxide, một chất nhẹ nhàng cho dạ dày, và loại thuốc Trung Quốc cũng có sẵn. Sử dụng loại thuốc phù hợp với tình trạng và triệu chứng của bạn, đồng thời hướng tới một cuộc giao tiếp sạch sẽ và thoải mái!

Nguyên nhân gây ra táo bón là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng táo bón. Do thói quen ăn uống bị rối loạn, đại tiện kém do cơ địa, khó bài tiết,… và cũng có thể do một số bệnh lý.

Trước hết, điều quan trọng là phải biết nguyên nhân khiến bạn bị táo bón. Uống thuốc nhuận tràng đúng nguyên nhân là cách nhanh nhất để giải quyết cơn táo bón khó chịu !

Cách chọn thuốc nhuận tràng

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn thuốc nhuận tràng.

① Chọn phương pháp kích ứng hoặc không gây kích ứng phù hợp với bạn

Thuốc nhuận tràng có thể được chia thành “gây khó chịu” và “không gây kích ứng”, và tác dụng của chúng là khác nhau. Bạn có thể tìm thấy loại phù hợp với mình bằng cách lựa chọn dựa trên từng đặc điểm.

Loại kích ứng được khuyên dùng cho chứng táo bón cứng đầu

Đối với táo bón cứng đầu không xảy ra trong nhiều ngày , thuốc nhuận tràng kích thích được khuyến khích. Chứa các thành phần hoạt tính như senna và bisacodyl để làm giảm chứng táo bón cứng đầu. Đặc biệt được khuyên dùng cho chứng táo bón do chế độ ăn uống và rối loạn lối sống.

Tuy nhiên, có thể bị đau bụng khi đi đại tiện. Ngoài ra, nếu tiếp tục dùng thì tác dụng sẽ kém đi, có nguy cơ bị nghiện. Nếu bạn không cảm thấy bất kỳ tác dụng nào sau một tuần, hãy ngừng dùng thuốc và nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Nếu bạn đã quen thuộc với thiên nhiên, hãy sử dụng loại không gây kích ứng có chứa magie oxit.

Thuốc nhuận tràng không gây kích ứng được khuyên dùng cho những người muốn giao tiếp tự nhiên . Dùng được cho những người khó bị táo bón do suy giảm chức năng đường ruột hoặc người bị phân cứng do thiếu nước.

Thuốc nhuận tràng không gây kích ứng có thành phần chủ yếu là oxit magiê , và có nhiều sản phẩm bán chạy từ lâu. Nó có chức năng giữ ẩm và làm mềm phân, và có đặc điểm là nó có thể giao tiếp với tự nhiên. Đây cũng là loại thuốc nhuận tràng đầu tiên mà những người bị táo bón nên thử.

Tuy nhiên, cần lưu ý không dùng được cho người cao tuổi và những người bị suy giảm chức năng thận. Nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn trước khi dùng.

② Thuốc thảo dược Trung Quốc cũng là một trong những lựa chọn làm thuốc nhuận tràng

Thuốc nhuận tràng kiểu Trung Quốc được khuyến khích cho những người muốn thoát khỏi chứng táo bón nhưng phải làm gì nếu họ bị đau dạ dày.

Các loại thảo mộc Trung Quốc thường dựa trên một loại thảo mộc được gọi là đại hoàng , có tác dụng tương tự như loại chất kích thích, có thành phần chủ yếu là senna và bisacodyl.

Hiệu quả đối với chứng táo bón cứng đầu không xuất hiện trong nhiều ngày. Các bài viết dưới đây cũng giới thiệu các bài thuốc Đông y chữa táo bón được khuyên dùng. Vui lòng kiểm tra nó ra là tốt.

③ Muốn cải thiện chức năng của đường ruột, bạn có thể sử dụng thuốc điều hòa đường ruột hoặc thuốc có chứa vi khuẩn lactic

Táo bón cũng có thể do rối loạn chức năng đường ruột. Nếu bạn muốn cải thiện chức năng của ruột đồng thời giảm táo bón, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thuốc nhuận tràng có chứa chất điều hòa đường ruột và vi khuẩn axit lactic . Đặc điểm của những loại thuốc nhuận tràng này là chúng điều chỉnh tình trạng bệnh bằng cách cải thiện môi trường ruột.

Các bài sau cũng giới thiệu về thuốc điều hòa đường ruột. Nếu bạn đang xem xét một chất điều chỉnh đường ruột, hãy xem qua

④ Chọn hình dạng giúp dễ dàng điều chỉnh lượng

Hiệu quả của thuốc nhuận tràng khác nhau ở mỗi người. Nó phụ thuộc vào tình trạng thể chất của bạn, vì vậy hình dạng tốt nhất là hình dạng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng uống.

Với thuốc nhuận tràng dạng lỏng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng dùng . Nó cũng được khuyến khích cho những người không tốt trong việc uống thuốc viên. Tuy nhiên, hương vị được truyền trực tiếp, vì vậy hãy chọn loại càng dễ uống càng tốt.

Nếu bạn chọn từ máy tính bảng, bạn cũng có thể chọn một máy tính bảng có vạch số ở trung tâm . Bạn có thể điều chỉnh lượng uống bằng cách chia đôi.

Giới thiệu các loại thuốc nhuận tràng phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 18 tháng 4 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Thuốc nhuận tràng Kokando

Bisacodyl, chất kích thích màng nhầy của ruột già và kích hoạt chuyển động, là thành phần chính để thúc đẩy đại tiện. Mỗi viên được đóng gói trong một tấm nhựa, vì vậy rất thuận tiện để mang theo trong túi. Ngoài các loại 400 viên dung tích lớn, 50 viên, 100 và 250 viên cũng được cung cấp.

Thuốc nhuận tràng Kokando Nhật 2021 2022

Nó cũng thích hợp cho những người đang bị táo bón đau đớn hàng ngày hoặc những người đang tìm kiếm một loại thuốc nhuận tràng dễ thực hiện.

kiểu Khó chịu
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Bisacodyl
Hình dạng của thuốc viên thuốc
khối lượng nội bộ 400 viên

 

*** Mua nhuận tràng Kokando ở đây

2/ Thuốc nhuận tràng Kenei Magnesium Oxide E

Là loại không gây kích ứng nên ít gây thói quen và đau bụng sau khi dùng. Magnesium oxide thu thập nước trong ruột để làm mềm phân và hỗ trợ đại tiện trơn tru. Nó có vị chanh nên ngay cả những người không giỏi về viên uống cũng có thể uống thoải mái, trẻ em từ 5 tuổi cũng có thể uống được.

Nó là sản phẩm hoàn hảo cho những người muốn giảm táo bón mà ít gây căng thẳng cho đường ruột nhất có thể và những người coi trọng việc dễ uống .

kiểu Không gây khó chịu
Phân loại Dược phẩm loại 3
Thành phần chính Magie oxit
Hình dạng của thuốc

3/ Thuốc nhuận tràng Taisho Colac

Viên nén được bao phủ 5 lớp để hoạt chất bisacodyl không tan trong dạ dày và hoạt động tốt trong ruột. Bằng cách trực tiếp kích thích ruột già, hoạt động tập thể dục được kích hoạt. Nó là một viên thuốc nhỏ màu hồng, và liều lượng là 2 viên một lần một ngày.

Nó phù hợp cho những người muốn giảm táo bón mãn tính hoặc những người đang tìm kiếm một loại viên nén dễ nuốt mà không có gánh nặng .

kiểu Khó chịu
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Bisacodyl
Hình dạng của thuốc viên thuốc
khối lượng nội bộ 350 viên

4/ Thuốc nhuận tràng Zeria with one

Chứa chất xơ ăn kiêng bột vỏ hạt plantago psyllium, sennoside thuốc thô, và chiết xuất cây hắc mai Cascara khô hỗ trợ chức năng của ruột. Ba thành phần có nguồn gốc từ thực vật hoạt động nhẹ nhàng để thúc đẩy quá trình đại tiện ở trạng thái tự nhiên hơn . Nó là một loại hạt với hương vị sô cô la và thuận tiện để mang theo vì nó được gói riêng.

Được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu sử dụng thuốc nhuận tràng, những người đang tìm kiếm một tác dụng nhẹ . Hãy thử nó ngay cả khi bạn không thích hương vị độc đáo của thuốc.

kiểu
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Bột vỏ hạt Plantago psyllium, sennoside, chiết xuất khô cây hắc mai Cascara
Hình dạng của thuốc Hạt
khối lượng nội bộ 84 gói

5/ Thuốc nhuận tràng Kobayashi

Sử dụng dioctylsodium sulfosuccinate, một thành phần dễ thấm nước, để làm mềm phân cứng. Ngoài ra, nó còn chứa dầu có nguồn gốc từ thuốc thô giúp phân trơn và hỗ trợ bài tiết trơn tru. Nó cũng có hiệu quả đối với các triệu chứng như nặng đầu, nóng bừng, chán ăn liên quan đến táo bón.

Nó hoàn hảo khi bạn không thể lấy phân một cách dễ dàng hoặc khi bạn muốn lấy phân một cách suôn sẻ .

kiểu Không gây khó chịu
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Dioctylsodium sulfosuccinate, Hitoshi Asako
Hình dạng của thuốc viên con nhộng
khối lượng nội bộ 24 viên

6/ Thuốc nhuận tràng Takeda Arinamin

Một công thức thảo dược Trung Quốc có chứa các loại thuốc thô đại hoàng và cam thảo hỗ trợ chuyển động của ruột già và khả năng vận chuyển phân. Nếu bạn uống thuốc trước khi nghỉ ngơi vào ban đêm, thuốc có tác dụng nhẹ nhàng và bạn có thể đi đại tiện ở trạng thái gần gũi với thiên nhiên vào sáng hôm sau. Vì trên bề mặt viên có vạch ghi điểm nên bạn có thể chia đôi và uống.

Nó phù hợp cho những người muốn thử một cái gì đó có tác dụng nhẹ hoặc những người muốn dùng nó theo tình trạng táo bón của họ .

kiểu Không gây khó chịu
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Bột chiết xuất Daiokanzoto
Hình dạng của thuốc viên thuốc
khối lượng nội bộ 65 viên

7/ Thuốc nhuận tràng Kobayashi Pills Seven Fuku

Chỉ sử dụng các thành phần thực vật như đại hoàng và lô hội, nó được tán thành bột và chế biến thành những viên thuốc nhỏ có đường kính khoảng 5 mm . Nó hoạt động nhẹ nhàng và hỗ trợ giao tiếp gần gũi với thiên nhiên. Một chiếc thìa đặc biệt được đính kèm và nó được thiết kế để xúc 10 loại ngũ cốc cùng một lúc.

Nó phù hợp không chỉ cho những người không tốt khi uống viên lớn, mà còn cho những người muốn cảm nhận hiệu quả đại tiện tự nhiên mà không cảm thấy gánh nặng .

kiểu Không gây khó chịu
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Bột đại hoàng, bột lô hội, bột Kengoshi, Coptis chinensis, Scutellaria baicalensis, Scutellaria baicalensis, Scutellaria baicalensis
Hình dạng của thuốc viên thuốc
khối lượng nội bộ 1500 viên nang

8/ Thuốc nhuận tràng Dossa Rhythm EX

Công thức từ psyllium plantago có chứa chất xơ hòa tan trong nước và không hòa tan, nó nở ra thành gel và thúc đẩy đại tiện. Nó là một loại không gây kích ứng, không dễ gây nghiện và có thể được mong đợi là có tác dụng ngăn chặn dần dần mùi mạnh từ phân và đầy hơi. Vì nó là một thanh được bọc riêng lẻ đơn giản, rất thuận tiện để mang theo.

Hãy kiểm tra nếu bạn muốn một cuộc giao tiếp suôn sẻ và lành mạnh, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn có thể dễ dàng mang theo.

kiểu Không gây khó chịu
Phân loại Bán thuốc được chỉ định
Thành phần chính Plantago psyllium, psyllium bột, canxi pantothenate
Hình dạng của thuốc Hạt
khối lượng nội bộ 15 gói

9/ Thuốc nhuận tràng Satolax

Hạt senna và hạt psyllium plantago được sử dụng làm hoạt chất thực vật. Đó là đơn thuốc không gây tiêu chảy hay đau bụng sau khi uống, tác dụng nhẹ nhàng. Đây là dạng hạt khó ngậm trong cổ họng, rất tiện lợi khi mang theo vì được đóng gói riêng.

Nhuận tràng satolax Nhật 2021 2022

Thích hợp cho người đi tiêu phân cứng, không thông suốt. Chọn nó làm bạn đồng hành trong những chuyến du lịch, công tác cũng là một ý kiến ​​hay.

kiểu Không gây khó chịu
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Hạt giống psyllium Plantago, quả senna
Hình dạng của thuốc Hạt
khối lượng nội bộ 80 gói

 

Lưu ý

Nhiều người dễ bị táo bón vì sự cân bằng nội tiết tố của họ thay đổi khi họ mang thai, gây ra những thay đổi trong hoạt động của ruột và nỗ lực dự trữ nước của cơ thể. Nếu điều đó xảy ra, bạn vẫn muốn dùng thuốc nhuận tràng.

Thuốc trị táo bón có thành phần tương tự như thuốc sản phụ khoa chỉ định tương đối dễ thử, nhưng hầu hết các loại thuốc vẫn khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Kiểm tra trước với bệnh viện để biết bạn có thể dùng những loại thuốc nào trong thai kỳ và liệu bạn có thể tiếp tục dùng những loại thuốc bạn đã dùng hay không.

Nếu thuốc nhuận tràng không có tác dụng hoặc các tác dụng phụ xảy ra ngay cả khi đã dùng thuốc trong một thời gian nhất định, hãy đến bệnh viện

Nếu các triệu chứng của bạn không cải thiện sau khi dùng thuốc trong một thời gian nhất định, hãy đến bệnh viện. Đặc biệt, bạn nên uống thuốc nhuận tràng kích thích trong khoảng 1 tuần và đến bệnh viện khám nếu tình trạng không cải thiện.

Điều tương tự cũng áp dụng khi các tác dụng phụ xảy ra. Ngừng dùng nó, ngay cả khi nó thuyên giảm sau một thời gian. Không thể phủ nhận rằng một số bệnh lớn có thể được che giấu. Hãy đến bệnh viện càng sớm càng tốt để phát hiện bệnh sớm.