Các loại chiết xuất Maquiberry của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

“Maquiberry” còn được gọi là siêu quả vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng dồi dào. Nó chứa rất nhiều polyphenol và đang thu hút rất nhiều sự chú ý chủ yếu từ phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều loại sản phẩm có chứa quả maki, từ các chất bổ sung dạng viên nang đơn giản đến các sản phẩm dạng bột có thể được thưởng thức như sinh tố, và bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến được đề xuất dưới dạng xếp hạng, cùng với cách chọn sản phẩm có thể ăn Maqui Berry. Một loạt các sản phẩm, từ các mặt hàng giá cả hợp lý có thể mua để dùng thử, đến các sản phẩm makiberry 100% hữu cơ hoàn hảo cho những ai muốn đặc biệt về chất lượng! Kiểm tra nó nếu bạn quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe.

Cách chọn maquiberry

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn một quả maquiberry.

① Bột? phần bổ sung? Chọn theo loại

Có nhiều loại sản phẩm Makiberry trên thị trường, chẳng hạn như trái cây Makiberry dạng bột, viên nang và viên uống bổ sung có chứa Makiberry, và dạng uống.
Bạn có thể lựa chọn theo cách ăn yêu thích của mình và cũng có thể tùy theo địa điểm và thời gian ăn quả maki. Ví dụ, bạn có thể trộn sữa chua dạng bột với sữa chua vào buổi sáng, hoặc thử dạng viên hoặc dạng uống khi hơi đói, nên chọn loại phù hợp với lối sống của bạn …

② Nếu bạn lo lắng về chất lượng, hãy kiểm tra xem nó có được trồng theo phương pháp hữu cơ hay không

Makiberry được trồng ở vùng Patagonia của Chile, Nam Mỹ. Vùng Patagonia là một vùng băng giá nổi tiếng với các sông băng, và chính vì nó phát triển ở đó nên có thể sản xuất ra quả maki thân thiện với môi trường.

Do đó, quả maki có được trồng theo phương pháp hữu cơ hay không là một điểm cần kiểm tra để có được sản phẩm chất lượng đáng tin cậy.

③ Kiểm tra xem giá có dễ dàng tiếp tục không!

Để chủ động kết hợp nó vào cuộc sống hàng ngày, chúng ta không thể bỏ qua khía cạnh chi phí. Ngay cả khi bạn biết nó tốt cho cơ thể của bạn, sẽ không có ý nghĩa gì nếu nó là gánh nặng về tài chính. Cũng cần phải chú ý đến khía cạnh chi phí để chúng ta có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn.

Giới thiệu MaquiBerry phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 27 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Bột MaquiBerry 100% hữu cơ

Một sản phẩm dạng bột được làm bằng cách đông khô từng hạt của Makiberry. Nó chứa các thành phần khác nhau như sắt, kali và magiê, bao gồm cả polyphenol và có tính axit mềm. Kích thước dùng thử là 30g cũng có sẵn và bạn có thể thưởng thức nó như một hương liệu của các nguyên liệu đơn giản như sữa và sữa chua.

Khuyến khích cho những ai mới thử lần đầu hoặc muốn thử từng loại một .

Nội dung Makiberry 100%
Phân loại
Canh tác hữu cơ
kiểu bột
nguyên liệu thô Makiberry hữu cơ (Chile)
Năng lực nội bộ 100g

2/ Viên bổ sung MaquiBerry Organland

Quả mọng Maki có chứa một số loại polyphenol, vitamin và khoáng chất được cô đặc trong một hạt. Theo hướng dẫn, 1 đến 2 viên mỗi ngày. Ngoài ra, ba loại dầu là dầu hạt lanh, dầu tía tô và dầu ô liu được pha trộn rất sang trọng .

Kiểm tra nó nếu bạn muốn một cái gì đó mà bạn có thể lấy một cách nhanh chóng.

Nội dung Makiberry Bột trái cây Makiberry 120mg (mỗi viên)
Phân loại
Canh tác hữu cơ
kiểu viên con nhộng
nguyên liệu thô Bột trái cây Makiberry, dầu hạt lanh, dầu ô liu, dầu tía tô (dầu tía tô), gelatin, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin, chất chống oxy hóa (VE, VC)
Năng lực nội bộ 500mg x 30 viên

 

3/ Bột MaquiBerry Berry Freeze Dry Powder

Một loại bột của quả Maki đông khô được trồng ở Chile. Sau khi được chế biến và đóng gói ở nước ngoài, nó được kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu, vi khuẩn và kim loại nặng tại Nhật Bản, đồng thời được chứng nhận JAS hữu cơ. Nó có một vị ngọt nhẹ và rất ngon khi trộn với sữa chua hoặc sinh tố .

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó được kiểm soát chất lượng tại Nhật Bản, tại sao không cầm trên tay ?

Nội dung Makiberry 100%
Phân loại
Canh tác hữu cơ
kiểu bột
nguyên liệu thô Bột trái cây Makiberry (hữu cơ)
Năng lực nội bộ 100g

4/ Bột Acai & Makiberry của Fine Kenbi Honpo

Bột đông khô, sử dụng cả trái cây, được nghiền thêm ở Nhật Bản để giảm độ thô khi cho vào miệng. Bạn có thể thưởng thức các món yêu thích của mình như sinh tố và đồ uống. Không có thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học được sử dụng làm nguyên liệu thô, và đó cũng là một điểm mà các chất dinh dưỡng có thể được ăn vào như chúng vốn có.

Nó hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó vừa miệng và ngon.

Nội dung Makiberry 100%
Phân loại
Canh tác hữu cơ
kiểu bột
nguyên liệu thô Maki Berry Freeze Dry Powder 100% (Chile)
Năng lực nội bộ 300g

 

5/ Bột MaquiBerry Soma Factory

Quả được sấy khô cùng với hạt và chế biến không có chất phụ gia hay phẩm màu. Nó cũng được chứng nhận là JAS hữu cơ, vì vậy bạn có thể hấp thụ hiệu quả các polyphenol và anthocyanins của Makiberry. Với hương vị mọng chua ngọt, bạn có thể thưởng thức bằng cách trộn với sinh tố hoặc có thể dùng làm nguyên liệu chế biến các món thịt.

Nó là hoàn hảo cho những người lo lắng về các chất phụ gia và những người muốn thực hiện các sắp xếp và hương vị khác nhau.

Nội dung Makiberry 100%
Phân loại
Canh tác hữu cơ
kiểu bột
nguyên liệu thô Hạt Maki
Năng lực nội bộ 300g

 

6/ Bột MaquiBerry NICHIGA

Một loại bột của quả makiberry quý hiếm đã được đông khô. Vì nó được sấy khô mà không áp dụng nhiệt độ cao nên giảm thiểu sự mất chất dinh dưỡng như vitamin và màu sắc, và các thành phần của nguyên liệu được giữ chặt chẽ. Điều hấp dẫn nữa là đã đạt được chứng nhận JAS hữu cơ trong tất cả các quy trình từ trang trại đến nhà máy chế biến và phân khu.

Đối với những người muốn hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng giàu thành phần, tại sao không nắm lấy nó trong tay của bạn?

Nội dung Makiberry 100%
Phân loại
Canh tác hữu cơ
kiểu bột
nguyên liệu thô quả mọng
Năng lực nội bộ 100g

7/ Bột MaquiBerry Latina 90g

Nó là một sản phẩm dạng bột được chứng nhận là JAS hữu cơ. Quả Makiberry được nghiền nhỏ lấy từng hạt, bạn có thể nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng như anthocyanins với hàm lượng cao. Với vị ngọt nhẹ và độ chua vừa phải, nó rất hợp với một loạt các món ăn như sữa chua và sinh tố.

Nó hoàn hảo cho những ai muốn thưởng thức quả maki bổ dưỡng một cách nghiêm túc .

Nội dung Makiberry 100%
Phân loại
Canh tác hữu cơ
kiểu bột
nguyên liệu thô Maki berry hữu cơ
Năng lực nội bộ 90g

 

8/ Viên MaquiBerry DHC

 Viên maquiberry của Nhật 2021 2022

Một chất bổ sung được làm từ chiết xuất Makiberry có chứa anthocyanins dồi dào làm thành phần chính. Chứa chondroitin sulfate có trong nước mắt và chiết xuất DHA / turlenge. Bạn chỉ cần uống một viên mỗi ngày theo hướng dẫn là bạn có thể dễ dàng sử dụng.Hãy kiểm tra nếu bạn muốn lấy nó dễ dàng bằng viên nang hoặc nếu bạn dành nhiều thời gian nhìn vào máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình .

Nội dung Makiberry 30mg
Phân loại
Canh tác hữu cơ
kiểu viên con nhộng
nguyên liệu thô Dầu cá tinh luyện (sản xuất trong nước), bột chiết xuất turlenge (chiết xuất turlenge, sản phẩm phân hủy guar gum), protein mucopolysaccharide (chứa chondroitin sulfate), bột chiết xuất makiberry, gelatin, glycerin, este axit béo glycerin, sáp ong, cúc vạn thọ, sắc tố caramel
Năng lực nội bộ 15g

9/ Viên MaquiBerry Noguchi

Một chất bổ sung có chứa cả chiết xuất maki berry và acai. Hướng dẫn mỗi ngày 2 viên chứa 300 mg chiết xuất acai và 25 mg chiết xuất maqui berry . Với một nội dung có thể tiếp tục trong khoảng 30 ngày, bạn sẽ dễ dàng thực hiện và dễ dàng tiếp tục.

Nếu bạn cũng quan tâm đến chiết xuất acai hoặc muốn dễ dàng sử dụng nó như một chất bổ sung, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

Nội dung Makiberry 25mg (mỗi 2 viên)
Phân loại
Canh tác hữu cơ
kiểu
nguyên liệu thô
Năng lực nội bộ 18g (300mg x 60 viên)

Quả Maki có hàm lượng polyphenol cao, có khả năng chống oxy hóa cao nên có hương vị mọng đậm và hơi chua. Nó có vị trái cây, vì vậy bạn nên trộn nó với sữa chua hoặc thêm vị ngọt với mật ong.

Acai có hàm lượng chất xơ và canxi rất cao, và có vị ít chua hơn và ít đặc biệt hơn so với quả maki. Vì vậy, nên bố trí nó như một chiếc bát sinh tố hoặc acai.

từ khoá