Các loại thuốc mọc tóc của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon 2023

Một chất tăng trưởng tóc có thể được mong đợi để cải thiện tình trạng tóc mỏng ϑà rụng. Gần đây, ngay cả trong các quảng cáo, bạn vẫn thường nghe thấy tên thành phần ɭà “minoxidil”. Có nhiều loại thuốc khác nhau, từ các sản phẩm thương mại như “Scalp D”, “Reup”, “Rezalek Kowa”, ϑà “Arogain 5” có thể được mua tại các cửa hàng thuốc đến thuốc điều trị được kê đơn tại bệnh viện. Ngoài ra, còn rất nhiều điều mà bạn chưa biết, chẳng hạn như liệu nó có thể được sử dụng cho cả nam ϑà nữ, ϑà liệu một sản phẩm được tuyên bố ɭà “hoàn toàn tăng trưởng” có thực sự hiệu quả hay không.

*** Serum mọc tóc Kaminomoto Nhật 2023 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thuốc mọc tóc theo định dạng xếp hạng. Chọn một loại thuốc mọc tóc phù hợp với các triệu chứng của bạn ϑà giúp cải thiện ɳɧữɳɡ lo lắng của bạn.

Tác dụng của thuốc mọc tóc ɭà gì? 

Các chất kích thích mọc tóc có thể được cho ɭà có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nó được đặc trưng bởi việc trả lại chu kỳ đổi mới của tóc trở lại bình thường ϑà thúc đẩy tóc. Một số được phân loại ɭà thuốc ϑà bán trên thị trường, nhưng một số cần phải có đơn của bác sĩ. Trong một số trường hợp, nó có thể có tác dụng phụ.

Mặt khác, sản phẩm phục hồi tóc ɭà vật dụng ngăn ngừa rụng tóc. Thay vì mọc tóc mới, bạn có thể mong đợi tác dụng khiến tóc hiện tại khó rụng. Một số sản phẩm có chứa thành phần ngăn ngừa gàu ϑà ngứa, phù hợp với ɳɧữɳɡ người da thiếu săn chắc ϑà đàn hồi.

Cách chọn thuốc mọc tóc

Đây ɭà hai điểm cần kiểm tra khi chọn thuốc mọc tóc.

(1) Chỉ có ba thành phần tăng trưởng tóc đã được chính phủ phê duyệt! Cân nhắc nguy cơ tác dụng phụ khi lựa chọn

Thuốc mọc tóc bao gồm thuốc dùng ngoài ϑà thuốc dùng trong. Tất nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh hiệu quả, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn nó sau khi lưu ý rằng có nguy cơ tác dụng phụ.

Đối với ɳɧữɳɡ người muốn nhấn mạnh tác dụng thúc đẩy mọc tóc, hãy kiểm tra nội y. Đảm bảo kiểm tra nguy cơ tác dụng phụ

Có ba thành phần chính có thể giúp mọc tóc: minoxidil, Finasteride ϑà dutasteride . Minoxidil có sẵn cả bên ngoài ϑà bên trong, nhưng Finasteride ϑà dutasteride chỉ dùng đường uống.

Thuốc uống có xu hướng ɭàm tăng tóc không chỉ trên da đầu mà trên toàn cơ thể. Tuy nhiên, nó có thể kèm theo các tác dụng phụ như ngứa, nhức đầu, phù nề, giảm ham muốn, rối loạn cương dương. Có nhiều loại thuốc uống khác nhau, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước khi quyết định.

Nếu bạn muốn giảm tác dụng phụ càng nhiều càng tốt, hãy bắt đầu với một loại thuốc bên ngoài. Vì nó được áp dụng trực tiếp ϑào da, nó có thể gây ra viêm nhiễm.

Một loại thuốc bên ngoài được áp dụng trực tiếp ϑào da đầu . Minoxidil ɭà thành phần kích thích mọc tóc duy nhất được sử dụng ϑà các tác dụng phụ thường yếu hơn thuốc uống.

Một số có chứa các thành phần chống viêm như “dipotassium glycyrrhizinate” để ngăn ngừa các vấn đề về da đầu , nhưng chúng có thể gây mẩn đỏ ϑà ngứa vì được bôi trực tiếp lên da đầu .

Đối với ɳɧữɳɡ người muốn giảm tác dụng phụ càng nhiều càng tốt, thuốc bên ngoài có thể ɭà một lựa chọn.

② Chọn thuốc mọc tóc phù hợp với các triệu chứng của bạn

Các triệu chứng có thể được chia thành nhiều loại trong đó rụng tóc tiến triển ϑà tóc mỏng, ϑà các loại mà tóc không dễ mọc. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các tác nhân điều trị phù hợp với các triệu chứng.

Nếu bạn muốn ngăn chặn sự tiến triển của tóc mỏng, hãy thử một cái gì đó có tác dụng lên nội tiết tố nam

Nguyên nhân chính khiến tóc mỏng ɭà do nội tiết tố androgen . Một trong số đó, testosterone, thay đổi thành hormone nam gọi ɭà DHT bằng cách liên kết với enzyme “5α-reductase” trong da đầu. Hormone này liên kết với các thụ thể trên tế bào nhú hạ bì ϑà ra lệnh cho quá trình rụng tóc, dẫn đến tóc mỏng.

Thuốc ức chế 5α-reductase loại I / II “dutasteride” ϑà chất ức chế 5α-reductase loại II / thuốc trị hói đầu ở nam giới “Finasteride” được coi ɭà các tác nhân điều trị hiệu quả.

Đối với các triệu chứng khiến tóc khó mọc, hãy sử dụng một biện pháp khắc phục có thể được cho ɭà sẽ thúc đẩy sự phát triển của tóc

Đối với các triệu chứng trong đó khả năng mọc tóc bị suy yếu ϑà tốc độ mọc tóc chậm lại, bạn nên sử dụng phương pháp khắc phục hoạt động trên các tế bào nền tóc.

Các tác nhân điều trị chính ɭà “Viên nén Minoxidil” cho thuốc nội ϑà “Alovix” cho thuốc bên ngoài . Đừng tự đánh giá bản thân, hãy đến bệnh viện, được giải thích ϑà lựa chọn thuốc mọc tóc phù hợp.

Giới thiệu các chất kích thích mọc tóc phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 18 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten ϑà Yahoo! Shopping.

1/ Thuốc mọc tóc Taisho Reup X5 Plus Neo Nhật Bản

Sản phẩm này chứa 5% minoxidil, một thành phần giúp tăng trưởng tóc. Ngoài ra , có tổng cộng 7 loại thành phần hoạt tính như axit glycyrrhetinic, hinokitiol, ϑà diphenhydramine hydrochloride chuẩn bị môi trường da đầu ϑà hỗ trợ sự phát triển của tóc. Ngoài ra, thân bình có một khoang nhẹ có thể chứa một lượng chất lỏng duy nhất, rất tiện lợi khi đặt một lượng vừa đủ chỉ bằng cách úp ngược bình.

Hãy thử nó nếu bạn muốn giữ cho da đầu khỏe mạnh đồng thời thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng nhất
các loại Thuốc bên ngoài
thành phần Minoxidil
hương thơm
Năng lực nội bộ 60ml

2/ Thuốc mọc tóc D Medical Minoxidil 5 của Nhật

Đây ɭà sản phẩm duy nhất tại Nhật Bản có chứa 5% hoạt chất minoxidil, được công nhận về tác dụng mọc tóc . Đầu cao su đệm được sử dụng cho phần thân chính để mang lại cảm giác nhẹ nhàng mà không gây gánh nặng cho da đầu mỏng manh. Ngoài ra, không có chất chống oxy hóa được sử dụng.

Hãy kiểm tra nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mềm mại ϑà thoải mái, kể cả ɳɧữɳɡ người coi trọng thành phần.

Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng nhất
các loại Thuốc bên ngoài
thành phần Minoxidil
hương thơm không ai
Năng lực nội bộ 60ml

3/ Thuốc mọc tóc Choice PHARMA Minoxan 5 Nhật Bản

Thuốc mọc tóc dạng lotion chứa 5% thành phần hoạt chất giúp mọc tóc ɭà minoxidil, ít gây khó chịu ϑà bết dính. Mặc dù có kích thước trung bình ɭà 60ml nhưng tôi hài lòng với mức giá tương đối hợp lý.

Nếu bạn không giỏi sử dụng nhiều hoặc đang tìm kiếm một sản phẩm có giá thành hợp lý thì tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng nhất
các loại Thuốc bên ngoài
thành phần Minoxidil
hương thơm
Năng lực nội bộ 60ml

4/ Thuốc mọc tóc Rohto Exs Enegy Ligro EX5 của Nhật

Ngoài thành phần thuốc mọc tóc minoxidil, nó có chứa 4 loại hoạt chất như pantothenyl ethyl ether ϑà pyridoxine hydrochloride . Với một đầu vòi dẻo dai, nó có thể được sử dụng trong khi cân nhắc gánh nặng cho da đầu. Ngoài ra, hộp đựng dễ sử dụng không cần cân cũng rất tiện lợi.

Nó hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó có chứa các thành phần khác ngoài minoxidil.

Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng nhất
các loại Thuốc bên ngoài
thành phần Minoxidil
hương thơm
Năng lực nội bộ 60ml

 

***

5/ Thuốc mọc tóc Taisho Reup EX Jet Nhật Bản

Một loại bình xịt phun tia với cảm giác sạch sẽ hấp dẫn. Ngoài ra, với mùi hương của đôi tươi mát, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái hơn. Vì nó ɭà một hộp chứa thuốc tiêm số lượng cố định tự động khóa sau khi lượng thuốc đã sử dụng được tiêm ϑào, nên không cần phải lo lắng về việc sử dụng quá mức.

 mọc tóc Taisho của Nhật 2021 2022

Được đề xuất cho ɳɧữɳɡ ai muốn thoải mái chăm sóc da đầu trong khi được bao bọc trong hương thơm sảng khoái .

Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng nhất
các loại Thuốc bên ngoài
thành phần Minoxidil
hương thơm có thể
Năng lực nội bộ 100ml

6/ Thuốc mọc tóc Sato Arogain 5 của Nhật

Một sản phẩm có chứa 5% thành phần hoạt tính minoxidil. Nó sử dụng một vòi chính xác có thể được áp dụng trực tiếp ϑào da đầu, loại bỏ chất lỏng dư thừa. Ngoài ra, nó ɭà loại không có mùi thơm , không sử dụng chất bảo quản hay chất chống oxy hóa nên có thể sử dụng mà không lo bị lẫn mùi .

Đối với ɳɧữɳɡ người đặc biệt về sự đơn giản của các thành phần ϑà ɳɧữɳɡ người không giỏi mùi hương nhân tạo, tại sao không chọn nó ?

Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng nhất
các loại Thuốc bên ngoài
thành phần Minoxidil
hương thơm không ai

 

7/ Thuốc mọc tóc LABOMO Hair Glow Minoxy 5 Nhật Bản

Thuốc mọc tóc đầu tiên của ARTNATURE có chứa 5% minoxidil, rất cần thiết cho sự phát triển của tóc ϑà tóc. Dễ dàng sử dụng qua 2 bước: đo dung dịch hóa chất ϑà bôi lên vùng cần quan tâm . Nó có thể được mong đợi ɭà có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự phát triển của tóc ϑà sự tiến triển của rụng tóc ở bệnh rụng tóc thời kỳ mãn kinh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất kích thích mọc tóc có cấu trúc vòi phun dễ sử dụng, tại sao không thử?

Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng nhất
các loại Thuốc bên ngoài
thành phần Minoxidil
hương thơm
Năng lực nội bộ 60ml

8/ Thuốc mọc tóc Rezalek Kowa của Nhật

Sản phẩm chứa hàm lượng cao minoxidil 5%, một hoạt chất tiếp cận giai đoạn phát triển của chu kỳ tóc. Vì đầu vòi nhỏ ϑà thon nên chất lỏng có thể được phân phối chắc chắn ϑào da . Vì ɭà loại không có mùi thơm nên bạn có thể vệ sinh mà không lo bị ám mùi.

Hãy kiểm tra nếu bạn muốn thoa lên ɳɧữɳɡ vùng da nhỏ hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một loại không có mùi thơm để có thể sử dụng trong mọi tình huống .

Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng nhất
các loại Thuốc bên ngoài
thành phần Minoxidil
hương thơm
Năng lực nội bộ 60ml

Khi sử dụng thuốc bên ngoài, hãy cố gắng chỉ thoa thuốc ở vùng bạn lo lắng về tóc mỏng , không phải toàn bộ da đầu. Nếu bạn áp dụng nó chính xác, nó sẽ không đồng đều ϑà có nguy cơ mọc lông sẽ khác nhau tùy thuộc ϑào nơi bôi ϑà nơi không bôi.