Các loại thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh bán chạy trên Rakuten

Nhiều phụ nữ ở độ tuổi 40 và 50 có thể quan tâm hơn đến sắc đẹp và sức khỏe do những thay đổi của môi trường. Trong trường hợp như vậy, nó được khuyến khích để sử dụng tốt các chất bổ sung. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm có chứa các thành phần đáng chú ý như nhau thai và equol, vì vậy bạn có thể phân vân không biết chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách lựa chọn thực phẩm bổ sung cho phụ nữ ở độ tuổi 40 và 50 và các sản phẩm được khuyến nghị trong một định dạng xếp hạng . Một địa điểm không thể bỏ qua cho những phụ nữ năng động nhưng vẫn muốn làm đẹp và năng động.

Cách chọn thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh tốt nhất

Nhiều loại thực phẩm chức năng được bán để hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp của những người ở độ tuổi 40 và 50. Dưới đây là một số lời khuyên về cách chọn những gì bạn nên chú ý.

Sản phẩm chứa các thành phần hỗ trợ sức khỏe của bạn

Hầu hết các chất bổ sung cho phụ nữ được làm xung quanh các thành phần như isoflavone đậu nành và nhau thai. Ngoài ra, nên chọn sản phẩm có cộng α và thành phần tương ứng với nỗi lo của bản thân.

Ví dụ, nếu bạn không khỏe mạnh và lo lắng về tình trạng thiếu dinh dưỡng, hãy chú ý đến vitamin, và nếu bạn muốn sống khỏe mỗi ngày, hãy chú ý đến những loại có chứa các thành phần hỗ trợ năng lượng hàng ngày.

Thành phần quan tâm là “equol”

Cho đến nay, “isoflavone đậu nành” là thành phần đại diện của thực phẩm bổ sung cho phụ nữ ở độ tuổi 40 và 50, nhưng gần đây người ta đã thấy rõ rằng ngay cả khi bạn uống isoflavone đậu nành này, vẫn có sự khác biệt lớn giữa các cá nhân …

Tuy nhiên, mấu chốt là vi khuẩn trong ruột thay đổi isoflavone trong đậu nành thành một thành phần gọi là “equol”. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chuyển isoflavone đậu nành thành equol, và có vẻ như có sự khác biệt riêng.

Gần đây, các chất bổ sung có chứa “equol” được gọi là siêu isoflavone đang trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn muốn tuân thủ các thành phần, hãy kiểm tra xem thực phẩm bổ sung bạn mua có chứa equol hay không.

Sản phẩm dễ uống thường xuyên

Thuốc bổ sung không có hiệu quả ngay từ ngày đầu tiên uống, và điều quan trọng là phải tiếp tục hàng ngày. Bạn cũng nên sử dụng liệu trình thông thường cùng lúc với việc kiểm tra hiệu suất chi phí.

Các khóa học thông thường cung cấp giao hàng miễn phí cũng như các ưu đãi lớn, và thường đi kèm với các ưu đãi đặc biệt như quà tặng. Hơn nữa, đó là ◎ nếu đảm bảo hoàn tiền được chuẩn bị cho những người dùng thử lần đầu tiên.

Giới thiệu các chất bổ sung phổ biến cho phụ nữ mãn kinh trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 18 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh Equel Otsuka

Chứa 10 mg equol, là đậu nành lên men với vi khuẩn axit lactic, mỗi 4 viên mỗi ngày. Vì nó được tạo ra mà không có bất kỳ tổng hợp, chiết xuất hoặc cô đặc nào nên có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng gần như tương tự như tinh chất mầm đậu nành. Equol, không thể tích tụ trong cơ thể, có thể dễ dàng uống mỗi ngày, hỗ trợ vẻ đẹp và sức khỏe của phụ nữ thay đổi theo tuổi tác.

Nếu bạn đang lo lắng về thói quen ăn uống của mình hoặc có khả năng hết thực phẩm từ đậu nành, tại sao không thử?

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
hình dạng ngũ cốc
thành phần S-equol, isoflavone đậu nành (dưới dạng aglycone)
Nội dung Mỗi 4 viên: S-equol 10 mg, isoflavone đậu nành (dưới dạng aglycone) 6,4 mg

2/ Thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh quol + axit lactobionic

Ngoài equol, axit lactobionic hỗ trợ chức năng của men bia và equol, vốn giàu dinh dưỡng, được trộn đồng thời. Bạn có thể uống 10mg equol và 150mg axit lactobionic với 3 viên. Ngoài ra, không có chất bảo quản, chất bảo quản, chất làm sáng, hoặc hương thơm được thêm vào.

Nó hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một hợp chất lactobion kết hợp tốt với equol.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
hình dạng viên con nhộng
thành phần Men bia, lactose lên men chứa axit lactose, chiết xuất mầm đậu nành lên men, HPMC, màu caramel (một số nguyên liệu bao gồm sữa và nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành)
Nội dung Mỗi 3 viên: equol 10 mg, axit lactobionic 150 mg

3/ Thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh Isoflavone equol DHC

Mỗi viên chứa 10mg equol giúp hỗ trợ sắc đẹp và sức khỏe của chị em phụ nữ. Nguyên liệu thô đơn giản và không sử dụng chất phụ gia như màu nhân tạo và nước hoa. Là dạng viên nhỏ dễ uống, hướng dẫn uống 1 viên / ngày nên sẽ dễ dàng tiếp tục mỗi ngày.

Các loại thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh bán chạy trên Rakuten

Nó hoàn hảo cho những người không hài lòng với chất bổ sung isoflavone đậu nành hoặc những người khó ăn nhiều thực phẩm từ đậu nành .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
hình dạng ngũ cốc
thành phần Sản phẩm lên men từ tinh chất mầm đậu nành, v.v.
Nội dung Mỗi hạt: S-equol 10 mg (sản phẩm lên men chiết xuất từ ​​mầm đậu nành 200 mg)

4/ Thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh Equo Gold

Một chất bổ sung có chứa isoflavone đậu nành và axit lactobionic làm thành phần chính. Các enzym Jiuqu có nguồn gốc từ bảy loại ngũ cốc như lúa mạch và kê , rất giàu vitamin và khoáng chất, cũng được bổ sung . Nó cũng chứa vi khuẩn axit lactic và collagen, vì vậy bạn có thể dễ dàng bổ sung các thành phần dinh dưỡng có ích cho việc làm đẹp và duy trì sức khỏe.

Được khuyến nghị cho những người muốn bổ sung các thành phần khác nhau với một loại chất bổ sung.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
hình dạng Viên thuốc
thành phần Chiết xuất đậu nành, hạt jiuqu, collagen peptide, giảm palatinose (sản xuất trong nước) vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử, cellulose, Ca stearat, silicon dioxide
Nội dung Mỗi 2 loại ngũ cốc: isoflavone đậu nành 28,8 mg, axit lactobionic 100 mg, vi khuẩn axit lactic 60 mg, jiuqu đa ngũ cốc 30 mg

5/ Thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh Belle balance Actos

Chứa 120 mg cỏ ba lá đỏ và 30 mg dâu hạt mỗi 2 viên mỗi ngày. Bạn cũng có thể bổ sung isoflavone đậu nành, axit hyaluronic, kẽm và vitamin E, là những thành phần hỗ trợ làm đẹp. Được sản xuất trong một nhà máy được chứng nhận GMP đã qua kiểm tra nghiêm ngặt, nó sử dụng một gói có khóa kéo mỏng.

Nếu bạn muốn trải qua một ngày sôi động trong khi chú ý đến sắc đẹp, hãy coi đó là một ứng cử viên .

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
hình dạng ngũ cốc
thành phần Cỏ ba lá đỏ, quả mọng, axit hyaluronic, isoflavone đậu nành, kẽm, vitamin E
Nội dung Mỗi hạt: Chiết xuất cỏ ba lá đỏ 60 mg, chiết xuất quả mọng 15 mg, isoflavone đậu nành 9,6 mg, axit hyaluronic 6 mg, kẽm 3,5 mg, vitamin E 3,8 mg

6/ Thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh Mother of Life Isoflavone Equol Kobayashi

Mỗi hạt chứa 23,6mg isoflavone đậu nành lên men và chứa 2mg equol. Ngoài ra, một số lượng lớn các thành phần có ích cho sức khỏe, chẳng hạn như GABA, theanine, và hesperidin, được pha trộn. Đây là dạng viên nên bạn có thể dễ dàng uống và sẽ dễ dàng tiếp tục vì bạn chỉ cần một viên mỗi ngày.

Được khuyến nghị cho những phụ nữ muốn nâng cao cơ thể của họ, thay đổi theo tuổi tác .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
hình dạng Viên thuốc
thành phần Isoflavone đậu nành lên men (chứa equol), chiết xuất axit lactic lúa mạch lên men có chứa GABA, theanine, v.v.
Nội dung Mỗi hạt: Isoflavone đậu nành lên men (chứa 2 mg equol) 23,6 mg, GABA 28 mg, theanine 25,0 mg

7/ Thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh Watashi Rhythm

Chứa chiết xuất cây ngực, chiết xuất hạt lựu, và isoflavone đậu nành để hỗ trợ sức khỏe phụ nữ. Ngoài ra, 6 loại bột chiết xuất hỗn hợp thực vật như hạt Coix và Nelumbo nucifer rất tốt cho việc làm đẹp cũng được bổ sung.

Nó cũng chứa chiết xuất hoa hồng và chiết xuất hoa cúc, và được khuyến khích cho những ai muốn dành thời gian thư giãn. Điểm đáng chú ý là các viên thuốc nhỏ và dễ nuốt .

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 đến 6 hạt
hình dạng viên thuốc
thành phần Chiết xuất cây ngực, chiết xuất hạt lựu, isoflavone đậu nành, chiết xuất hoa hồng, chiết xuất hoa cúc, bột chiết xuất hỗn hợp thực vật (hattomugi, đậu adzuki, quả hass, hạt cây, nhân sâm, kanzo)
Nội dung Mỗi 3 loại hạt: bột chiết xuất hoa hồng 225 mg, bột chiết xuất hoa cúc 90 mg, bột chiết xuất cây ngực 15 mg, isoflavone đậu nành 12 mg (7,5 mg như isoflavone aglycone đậu nành), bột chiết xuất hỗn hợp thực vật 12 mg, bột chiết xuất hạt lựu 12 mg

8/ Thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh Calbase Soft DX Sakura

Chứa nhiều thành phần giúp duy trì sức khỏe tốt, chẳng hạn như canxi và isoflavone, protein có nguồn gốc từ cá hồi, collagen và DHA . Một chất lỏng có chứa các thành phần cô đặc được chứa trong một viên nang mềm để nó có thể được hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn.

Nó cũng chứa silicon dioxide và magie oxit hỗ trợ canxi, vì vậy nó được khuyến khích cho những người muốn bổ sung canxi hiệu quả.

Năng lực nội bộ 200 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2-3 hạt
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Whey Canxi, DHA, Chiết xuất đậu nành, Protein chiết xuất từ ​​cá hồi, N-Acetylglucosamine, Peptide lòng đỏ trứng, Vitamin D3, Dunariecarotin, Silicon Dioxide, Magnesium Oxide, Sản phẩm lên men thực vật, Collagen
Nội dung Trên 3 loại ngũ cốc: whey canxi 282 mg, DHA 52,65 mg, chiết xuất đậu nành 10,5 mg, protein chiết xuất từ ​​cá hồi 1,5 mg, N-acetylglucosamine 3 mg, peptit lòng đỏ trứng 3 mg, vitamin D3 2,4 mg, dunarie caroten 3600 mg, silicon dioxide 3 mg, oxy hóa Magiê 3mg, Sản phẩm lên men thực vật 15mg, Collagen 287mg

9/ Thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mãn kinh Orient Huille Venus Blend

Thực phẩm bổ sung có chứa 10 loại của Nhật Bản và Trung Quốc, chẳng hạn như bạch chỉ, hoa mẫu đơn và gừng, có mùi hương tự nhiên đặc trưng của Nhật Bản và Trung Quốc. Ngoài ra, sự pha trộn cân bằng giữa các loại vitamin và axit folic rất tốt cho sắc đẹp .

Các gói thời trang với hình minh họa phụ nữ rất thuận tiện để mang theo. Giá cả rất dễ nhận, vì vậy bạn có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn.

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
hình dạng ――――
thành phần Tanjin (lá), Psycho (lá), Jio (lá), Touki (lá), Gardenia (quả), Hatomugi, Peony (hoa), Gừng, Buttons (hoa), Yamaimo, Men chứa kẽm, Maca / tinh thể, Xenlulo, canxi stearat, silicon dioxide mịn, VE, axit folic
Nội dung ――――

***

Collagen Nhật cho tuổi 40 loại nào tốt?