Review đánh giá thuốc trị táo bón Takeda Nhật mẫu mới 2023

Thuốc trị táo bón Takeda Nhật với 2 thành phần thảo dược chính ɭà đại hoàng& cam thảo tác dụng hỗ trợ phân huỷ thức ăn dư thừa trong đường ruột, thanh lọc cơ thể, giảm nóng, mụn nhọt, giúp quá trình bày tiết diễn ra nhanh hơn. Nào cùng healthmart tìm hiểu công dụng, review thuốc táo bón Takeda nha.

***

Các loại thuốc trị táo bón Nhật 2023 hot

Thuốc táo bón Takeda Nhật Bản ɭà thuốc gì?

Thuốc táo bón Takeda ɭà loại thuốc trị táo bón nổi tiếng với thành phần từ các loại thảo dược từ công ty dược phẩm nổi tiếng Takeda của Nhật dựa trên loại thuốc truyền thống của Trung Quốc, đăc biệt phù hợp với ɳɧữɳɡ bệnh nhân có cơ địa nóng, bị táo bón, rối loạn đường tiêu hóa. Hiệu quả khi sử dụng thuốc trị táo bón của Nhật sẽ ɭàm giảm các triệu chứng như đầy bụng, lên men đường ruột bất thường, bốc hỏa, chàm, viêm da, chán ăn (giảm cảm giác ngon miệng).

thuốc trị táo bón takeda của Nhật

Takeda đã dành hơn 20 năm nghiên cứu trồng trọt để phát triển một giống cây thảo dược chất lượng cao tên nó ɭà “Shinshu Daio” hay tên gọi khác của giống cây này ɭà “Shin Shinuu Daihuang”, hướng xuất phát ɭà từ mong muốn giữ tên Shinshu với nơi đầu tiên được trồng thành công. Rễ cây của Shinshu có chứa một chất gọi ɭà sennoside, rễ phát triển hàng năm vì thế hàm lượng sennoside tăng theo ϑà chất này có chức năng thúc đẩy ruột già. Ngoài ra, cam thảo giúp hành động của Shinshu Daihuang ϑà thúc đẩy đại tiện nhẹ nhàng.

Thuốc trị táo bón của Nhật có tốt không?

Thuốc nhuận tràng Takeda Nhật Bản ɭà sản phẩm được ɭàm từ 2 thành phần dược liệu quý hiếm: Đại hoàng ϑà cam thảo. Sản phẩm hỗ trợ thúc đẩy sự chuyển động của chất cặn bã xuống ruột già để đào thải ra ngoài.

Trong đó:

  • Chiết xuất đại hoàng: Được hãng Takeda nghiên cứu ϑà nuôi trồng tại Nhật Bản. Thành phần giúp thúc đẩy sự sản sinh chất phân hủy thức ăn dư thừa trong đường ruột. Hỗ trợ giảm đau thắt bụng do bị táo bón lâu ngày
  • Chiết xuất cam thảo: Hỗ trợ việc đi đại tiện nhẹ nhàng, trơn tru hơn. Thành phần này giúp giảm căng tức bụng, chướng bụng, thanh lọc cơ thể, giảm nóng trong, mụn nhọt do táo bón.

Chỉ cần sử dụng trước khi đi ngủ, sản phẩm sẽ phát huy tác dụng sau 8 – 10 giờ sử dụng. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm ϑà thoải mái ϑào buổi sáng hôm sau.

Hãng Takeda cũng rất tỉ mỉ khi sản xuất sản phẩm viên uống có điểm chia vạch để khách hàng dễ điều chỉnh lượng thuốc sử dụng. Tùy theo tình trạng táo bón nhiều hay ít mà bạn có thể sử dụng sản phẩm theo liều lượng mong muốn nhé!

Uống thuốc trị táo bón Takeda có tác dụng gì?

  • Viên uống Takeda đặc trị các vấn đề: khó tiêu, táo bón lâu năm, đau chướng bụng, đau dạ dày,…
  • Hỗ trợ thanh lọc cơ thể, đào thải chất dư thừa cặn bã,…
  • Thuốc táo bón của Takeda cũng Hỗ trợ ɭàm đẹp da, giảm mụn nhọt, độc tố trong cơ thể
  • Ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh trĩ, viêm dạ dày, viêm ruột thừa,..

Review thuốc trị táo bón Takeda Nhật Bản

Review thuốc trị táo bón Takeda của chị Mira

Đi du lịch Trung Quốc được 2 tuần, ăn toàn đồ dầu mỡ khiến bụng tôi “ì ạch” ϑà đêm nào cũng “sôi sùng sục” đến không ngủ được. Tối hôm đó được một người bạn cùng phòng cho uống một viên thuốc trị táo bón của Nhật, sáng hôm sau ngủ dậy thì cơ thể như được đào thải hết các chất cặn bả ϑà bụng thì nhẹ hẳn ra, không còn sôi nữa. Vậy ɭà mấy ngày sau ăn uống “thả ga” mà vẫn thấy khỏe re. Thuốc thực sự có công hiệu khá tốt!

Review thuốc trị táo bón Takeda của chị Nicole

Mira biết đến loại thuốc này thông qua 1 người bạn Việt Nam, bạn nhờ mình gửi thuốc này về cho gia đình ở Việt Nam giùm vì bạn nói thuốc này tốt lắm, uống rất có hiệu quả, toàn bằng thảo dược nên mát người ϑà tốt sức khỏe. Hôm nào mà bị táo bón vì stress hay nóng người thì tối trước khi đi ngủ uống 2 đến 3 viên, rồi sáng hôm sau ɭà ..tèng téng teng…. Người nhẹ như mây luôn hehe

Hướng dẫn sử dụng táo bón Takeda của Nhật như sau

Sử dụng hằng ngày với nước ấm theo liều lượng sau:

Từ 15 tuổi trở lên:

– Táo bón nhẹ (Không đi tiêu trong 2 – 3 ngày): Uống 1 – 3 viên

– Táo bón nặng (Không đi tiêu trong 4 ngày trở lên: Uống 2 – 4 viên

Từ 5 – 14 tuổi:

– Táo bón nhẹ (Không đi tiêu trong 2 – 3 ngày): Uống ½ – 1.5 viên

– Táo bón nặng (Không đi tiêu trong 4 ngày trở lên: Uống 1 – 2 viên

Dưới 5 tuổi: Sử dụng khoảng ½ – 1 viên tùy tình trạng táo bón

từ khoá

  • thuốc táo bón takeda của nhật 2023
  • Thuốc trị táo bón Nhật Bản
  • detox của nhật 2023