Các loại nước ép cà rốt bán chạy trên Rakuten

Cà rốt giàu beta-carotene và vitamin. Ăn cà rốt mỗi ngày có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nước ép cà rốt rất ngon và dễ uống. Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm từ các nhà sản xuất khác nhau như Kagome, một hạt vạn lần, và Hikari Foods, và bạn có thể tự hỏi loại nào tốt hơn.

***

Các loại bột rau xanh của Nhật tốt nhất 2022 đang hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến dưới dạng xếp hạng cùng với cách chọn nước ép cà rốt . Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm từ các sản phẩm thân thiện với cơ thể không có thuốc trừ sâu và được trồng theo phương pháp hữu cơ đến các sản phẩm dễ uống trộn với táo và chanh. Tìm loại nước ép cà rốt yêu thích mà bạn có thể thoải mái tiếp tục vì sức khỏe của mình.

Nước ép cà rốt có tác dụng gì?

Nước ép cà rốt chứa nhiều thành phần sức khỏe khác nhau và là thức uống giúp duy trì sức khỏe tốt. Đặc biệt, vỏ cà rốt rất giàu chất xơ, được cho là giúp duy trì sức khỏe tốt, và nước ép cà rốt cũng rất hấp dẫn vì nó có thể dễ tiêu hóa.

Ngoài ra, nước ép cà rốt rất giàu vitamin như beta-carotene nên rất tốt cho việc hỗ trợ thẩm mỹ. Tích cực uống nước ép cà rốt để giúp duy trì sức khỏe của bạn một cách dễ dàng!

Cách chọn nước ép cà rốt tốt cho sức khỏe

Dưới đây là một số điểm cần kiểm tra khi chọn nước ép cà rốt.

Phương pháp chế biến

Nước ép cà rốt có nhiều vị, chất dinh dưỡng và giá cả khác nhau tùy thuộc vào cách chế biến. Chúng ta hãy kiểm tra các đặc điểm của từng phương pháp xử lý.

Dễ uống và tiết kiệm chi phí

Loại giảm cô đặc được khuyến khích cho những người coi trọng sự dễ uống. Nước ép được tạo thành hỗn hợp sền sệt bằng cách gạn lấy nước trong nước hoa quả, sau đó thêm nước lần nữa để thành nước hoa quả, hàm lượng đường và mùi vị không thay đổi, bạn có thể uống ngon miệng bất cứ lúc nào

Nó tương đối rẻ, vì vậy đó là một điểm hay là bạn có thể dễ dàng tiếp tục mỗi ngày. Tuy nhiên, vì loại cô đặc và loại giảm loại bỏ nước bằng nhiệt trong quá trình sản xuất, một số chất dinh dưỡng bị mất.

Hương vị ban đầu và giá trị dinh dưỡng của cà rốt rất hấp dẫn

Đối với những người muốn thưởng thức hương vị nguyên bản của cà rốt, loại thẳng là hoàn hảo . Nước ép từ cà rốt tươi được bảo quản ở nhiệt độ thấp và đóng trong hộp như nguyên trạng. Ngoài ra còn có một “loại thô” có chứa chất xơ và bột giấy.

Loại thẳng thường có hạn sử dụng ngắn và có xu hướng đắt tiền, nhưng do không qua chế biến để thêm nhiệt nên khi thưởng thức có mùi thơm hấp dẫn và bổ dưỡng .

Sử dụng hỗn hợp chanh cà rốt giàu vitamin C

Nếu bạn muốn nhận được nhiều Vitamin C, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hỗn hợp chanh . Cà rốt có chứa một loại enzyme gọi là “ascorbinase” phá hủy vitamin C khi bị nghiền thành những miếng nhỏ, nhưng axit chanh có thể ngăn chặn hoạt động của ascorbinase này và bảo vệ vitamin C.

Hỗn hợp chanh không chỉ tuyệt vời về dinh dưỡng mà còn có tác dụng giải khát dư vị của nước cà rốt . Nó dễ uống hơn, vì vậy nó hoàn hảo cho những người chưa quen với nước ép cà rốt.

Kiểm tra hàm lượng các chất dinh dưỡng

Khi chọn nước ép cà rốt, bạn cũng nên kiểm tra hàm lượng của từng chất dinh dưỡng được liệt kê trong bảng thành phần dinh dưỡng. Ngay cả khi bạn nói nước ép cà rốt, các chất dinh dưỡng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm.

Đặc biệt, hãy nhớ kiểm tra xem chứa bao nhiêu “beta-carotene”. Beta-carotene là một chất dinh dưỡng có nhiều trong các loại rau có màu xanh và vàng như cà rốt, bí ngô, được cho là có tác dụng tích cực trong việc làm đẹp và duy trì sức khỏe.

Hãy kiểm tra giống và phương pháp canh tác

Nếu bạn muốn chọn nước ép cà rốt yêu thích của mình, hãy kiểm tra các giống và phương pháp canh tác được sử dụng trong nước ép. Thông tin này thường không có trong nước ép cà rốt rẻ tiền, nhưng nó được ghi rõ trong các sản phẩm của các nhà sản xuất nói riêng về sản xuất nước ép.

Tập trung vào các giống, có những sản phẩm mà chúng tôi đặc biệt quan tâm, chẳng hạn như những sản phẩm chỉ được làm từ “cà rốt mùa đông” ngọt ngào và những sản phẩm chỉ được làm từ những loại giàu beta-carotene, được cho là tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

Có nhiều biện pháp canh tác khác nhau, chẳng hạn như không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học, hoặc bám sát vào vị trí của ruộng. Chúng ta hãy chú ý đến những khía cạnh này và thưởng thức hương vị đặc biệt.

Giới thiệu nước ép cà rốt phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 29 tháng 6 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Nước ép cà rốt Pikaichi 100

Nó là một loại nước ép cà rốt hướng đến hương vị của nước cà rốt được làm bằng cách ép tại nhà. Nước ép được ép từ từ trong khi xay mịn bằng máy ép trái cây chậm lớn, và kết thúc giúp tận dụng tối đa hương vị của nguyên liệu mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng thật hấp dẫn . Tuy là loại đông lạnh nhưng có thể rã đông ngay bằng cách xoa với nước hoặc nước nóng.

Được đề xuất cho những ai muốn giảm bớt khó khăn khi làm nước ép cà rốt tại nhà.

Beta caroten
phương pháp xử lí dài
Các loại cà rốt và phương pháp trồng trọt Không sử dụng cà rốt trong nước, thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học

2/ Nước ép cà rốt hữu cơ life

Điểm đáng chú ý là nó sử dụng 100% cà rốt được trồng hữu cơ và không chứa các chất phụ gia như chất tạo ngọt nhân tạo, chất tạo màu và hương thơm. Phần thịt cứng được loại bỏ bằng phương pháp nghiền nát cà rốt, vì vậy bạn có thể thưởng thức một thức uống đặc. Thêm nước táo và nước chanh để khử mùi hôi của cà rốt cũng rất tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước ép cà rốt hợp khẩu vị thì rất đáng để thử.

Beta caroten 3550 μg (trên 100 g)
phương pháp xử lí dài
Các loại cà rốt và phương pháp trồng trọt Không sử dụng cà rốt trong nước, thuốc trừ sâu hóa học hoặc phân bón hóa học

3/ Nước ép cà rốt chanh táo

Hỗn hợp cà rốt, táo và chanh không có thuốc trừ sâu được sản xuất trong nước mà không cần thêm đường hoặc thêm nước. Để giữ được nhiều giá trị dinh dưỡng nhất có thể, cà rốt được ép bằng phương pháp ép lạnh không thêm nhiều nhiệt. Nó được đóng gói trong một gói nhỏ gọn cho mỗi cốc sản phẩm đông lạnh, và nếu nó được rã đông một nửa, nó sẽ có kết cấu giống như quả sherbet .

Không chỉ là thức uống bồi bổ sức khỏe hàng ngày mà còn được dùng cho những ai muốn ăn cùng con như một món ăn vặt .

Beta caroten
phương pháp xử lí dài
Các loại cà rốt và phương pháp trồng trọt Không sử dụng cà rốt trong nước, thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học

4/ Nước ép cà rốt hữu cơ Aureli

Nó là một sản phẩm hữu cơ được chứng nhận bởi ICEA, một tổ chức chứng nhận hữu cơ tại Ý. Loại thẳng chỉ sử dụng cà rốt hữu cơ và chanh cô đặc hữu cơ. Đặc biệt, cà rốt được trồng ở Abruzzo, Ý, nơi có thổ nhưỡng hoàn hảo cho nông nghiệp, mỗi củ cà rốt nặng khoảng 1,4 kg.

Các loại nước ép cà rốt bán chạy trên Rakuten
Nó hoàn hảo cho những người muốn mua các sản phẩm lành mạnh để cả gia đình có thể uống .

Beta caroten
phương pháp xử lí dài
Các loại cà rốt và phương pháp trồng trọt Cà rốt Ý và canh tác hữu cơ

5/ Nước ép cà rốt giàu β-carotene Kagome

Đây là một loại thực phẩm giàu beta-carotene. Nó sử dụng rất nhiều cà rốt được chọn lọc và được đặc trưng bởi hương vị mạnh mẽ và vẻ ngoài màu cam tươi sáng . Theo đánh giá của Rakuten, nó rất dễ uống ngay cả đối với tôi, người ít có thói quen và không thích rau.

Được đề xuất cho những ai muốn chọn lượng beta-carotene và độ đậm đà của hương vị. Nó có vẻ hữu ích để làm đồ ngọt có màu sắc đẹp mắt như thạch cà rốt .

Beta caroten 9000-25000 μg (trên 180 ml)
phương pháp xử lí Giảm nồng độ
Các loại cà rốt và phương pháp trồng trọt Cà rốt từ Hoa Kỳ và New Zealand

6/ Nước ép 100% cà rốt Furano

Điều hấp dẫn là nó được làm từ cà rốt Hokkaido mới thu hoạch. Cà rốt có một chút vị đắng và chát đặc biệt, và vị ngọt sảng khoái lan tỏa khắp khoang miệng của bạn. Không sử dụng đường, muối hay phẩm màu , và khoảng hai củ cà rốt được sử dụng cho 190g, tức là một cốc .

Nếu bạn muốn biết cụ thể về khu vực sản xuất và sự hiện diện hay vắng mặt của chất phụ gia, hãy nhắm đến nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó êm dịu và dễ uống, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

Beta caroten 3500 μg (trên 100 g)
phương pháp xử lí Giảm nồng độ
Các loại cà rốt và phương pháp trồng trọt Cà rốt Hokkaido

7/ Nước ép cà rốt Gold Pack

Ba củ cà rốt từ quận Chiba được sử dụng trong một lon. Bằng cách kết hợp nước ép cà rốt và nước ép trái cây có chứa chất xơ một cách cân bằng , bạn sẽ có được một kết cấu đặc. Đây là một trong những sản phẩm tự tin của một nhà phân phối đã xử lý rất nhiều nước ép cà rốt, và được phát triển theo hướng ngọt và ngon.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước ép đậm đà và dai, đây là nơi để đến. Nếu bạn tò mò về kết cấu mới của nước trái cây, nó đáng để thử .

Beta caroten
phương pháp xử lí Giảm nồng độ
Các loại cà rốt và phương pháp trồng trọt Cà rốt chiba

Dùng nước ép cà rốt để nấu ăn nên hay không?

Nước ép cà rốt không chỉ có thể dùng để uống mà còn có thể dùng để nấu ăn. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một công thức sắp xếp bằng cách sử dụng nước ép cà rốt. Bất kỳ công thức nào cũng có thể được kết hợp dễ dàng, vì vậy hãy thử.

Cho nó vào súp hoặc cà ri để làm cho nó trở nên êm dịu

Thêm nước ép cà rốt vào súp hoặc cà ri để biến nó thành hương vị êm dịu . Nếu bạn thêm nó vào cà ri như một thành phần bí mật, nó sẽ có vị ngọt và đậm đà hơn.
Bạn cũng có thể nấu súp cà rốt và minestrone dựa trên nước ép cà rốt, vì vậy bạn nên sử dụng nó như một cách để sử dụng nước ép cà rốt trong mùa lạnh.

Risotto dễ dàng với nước ép cà rốt

Đun sôi cơm với nước cà rốt và nước sốt để hoàn thành món risotto đầy phong cách . Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện chỉ bằng cách sử dụng nước ép cà rốt.

Ngoài ra, nó cũng nên áp dụng nó với các món hầm như cá, thịt. Nước ép cà rốt rất hợp với các món ăn kiểu phương Tây, vì vậy nó dường như có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Đun sôi cơm với nước cà rốt và nước sốt để hoàn thành món risotto đầy phong cách. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện chỉ bằng cách sử dụng nước ép cà rốt.

Ngoài ra, nó cũng nên áp dụng nó với các món hầm như cá, thịt. Nước ép cà rốt rất hợp với các món ăn kiểu phương Tây, vì vậy nó dường như có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Với nước ép cà rốt, bạn có thể dễ dàng thưởng thức món kẹo rau câu đang gây chú ý trong thời gian gần đây . Ví dụ, chỉ cần sử dụng nước ép cà rốt với sữa khi làm bánh kếp để hoàn thành món bánh kếp cà rốt. Bạn cũng có thể làm thạch cà rốt bằng cách kết hợp gelatin và nước ép cà rốt, để lạnh trong tủ lạnh và đông cứng lại.

Các loại nước ép rau củ quả Nhật bán chạy 2022 hot

***