Healthmart.vn > blog > Xếp hạng sữa rửa mặt enzyme của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Xếp hạng sữa rửa mặt enzyme của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

posted in: blog, Sữa rửa mặt | 0

Làm sạch da mặt bằng enzyme có thể loại bỏ chất sừng già và bụi bẩn từ lỗ chân lông với sức mạnh của enzyme. Nó cũng có thể được sử dụng để ngăn ngừa “mũi dâu tây”, nơi dễ nhận thấy các đốm và vết thâm, và chăm sóc các chất sừng bị tắc nghẽn trong lỗ chân lông. Nó có sẵn từ các nhà sản xuất và thương hiệu khác nhau như Obagi, Papa Wash, suisai và FANCL, và có nhiều hình dạng khác nhau như dạng bột, vì vậy bạn có thể phân vân nên mua loại nào.

**

Các loại xà phòng rửa mặt Nhật bán chạy 2021 2022

Lần này, tôi muốn so sánh 10 loại sữa rửa mặt chứa enzyme bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, @cosme, v.v. và quyết định loại sữa rửa mặt enzyme được khuyên dùng nhiều nhất.

Enzyme làm sạch da mặt là gì? Nó khác gì so với sửa rửa mặt thông thường?

Mục lục

Sữa rửa mặt Enzyme là một loại sữa rửa mặt giúp loại bỏ bã nhờn và các vết bẩn protein bằng sức mạnh của các enzym .

Nó có thể loại bỏ các tế bào da chết và tế bào da chết bị tắc nghẽn trong lỗ chân lông, vì vậy nó rất phù hợp để ngăn ngừa da mũi và da bị cứng của dâu tây .

Vì nó có tính tẩy rửa cao, hãy đặc biệt lưu ý khi tuân thủ tần suất sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Cách chọn sữa rửa mặt enzyme

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn sữa rửa mặt có enzyme.

① Mụn đầu đen ở lỗ chân lông? Da của bạn có bị cứng không? Chọn từ các vấn đề về da và loại da

Enzyme Có một số loại enzyme có trong sữa rửa mặt. Một số loại tốt để loại bỏ bụi bẩn từ lỗ chân lông, trong khi một số loại khác tốt trong việc loại bỏ các tế bào da chết dư thừa, vì vậy đây là lựa chọn tốt tùy thuộc vào vấn đề da và loại da của bạn.

Đối với những người bị mũi dâu và dính, hãy kiểm tra màn hình hiển thị của “lipase”

Nếu bạn lo lắng về tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông như tắc nghẽn keratin hoặc bã nhờn dính, làm sạch da mặt bằng enzyme có chứa enzyme “lipase”, có hiệu quả trong việc tiếp cận bã nhờn, là phù hợp.

Ngoài ra, các sản phẩm có chứa enzym có tác dụng chống lại vết bẩn do protein cũng có thể loại bỏ các chất sừng và bã nhờn dư thừa gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Bạn có thể tiếp cận các lỗ chân lông, độ bóng và độ dính. Nó cũng được khuyến khích cho những người lo lắng về độ gồ ghề xung quanh mũi.

Nó rất dễ sử dụng cho những người có làn da dầu vì nó có hiệu quả cao trong việc loại bỏ bã nhờn, nhưng nó không phù hợp lắm với những người có làn da khô.

Nếu bạn muốn có làn da trong suốt, hãy sử dụng các dấu hiệu “protease” và “papain” làm mốc.

Đối với những người lo lắng về độ cứng và xỉn màu của da do chất sừng già, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch da mặt bằng enzyme có chứa enzyme “protease” và “papain” có hiệu quả trong việc tiếp cận các vết bẩn do protein.

Bằng cách loại bỏ các tế bào da chết, bạn có thể tiến gần hơn đến làn da sạch sẽ mà không lo bị xỉn màu hay căng cứng.

Nó dễ giữ ẩm hơn loại có “lipase” nên sẽ dễ sử dụng hơn cho những người có làn da thường.

② Kiểm tra xem bạn có thể chăm sóc da của mình không. Chú ý đến các thành phần khác ngoài enzym

Tốt nhất, các thành phần làm sạch nên nhẹ. Kiểm tra nhãn của “Thành phần làm sạch dựa trên axit amin”

Sữa rửa mặt Enzyme có tính tẩy rửa cao nên chắc chắn sẽ gây căng da. Để giảm dù chỉ một chút, nên chọn loại có thành phần tẩy rửa dịu nhẹ, dịu nhẹ trên da .

Các thành phần làm sạch dựa trên axit amin được cho là tương đối nhẹ nhàng trên da . Theo hướng dẫn, vui lòng kiểm tra xem có bất kỳ mô tả nào trên bao bì không.

< Ví dụ về các thành phần làm sạch dựa trên axit amin >

 

  • Natri lauroyl glutamat (K)
  • Natri cocoyl glycine (K), v.v.

 

Ngược lại, nếu thành phần chính là xà phòng, nó có tính tẩy rửa cao nên cố gắng giảm tần suất sử dụng.

Chủ động tiếp cận với các thành phần chống viêm. Tránh da thô ráp

Một lựa chọn là áp dụng phương pháp chủ động với các thành phần chống viêm để không gây kích ứng da do làm sạch da mặt . Tránh các vấn đề về da với các thành phần giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh.

< Ví dụ về thành phần chống viêm >

 

  • Glycyrrhizinate 2K
  • Allantoin, v.v.

③ Có dạng bột nên dễ dàng duy trì chức năng của enzym. Kiểm tra loại và gói

Chất tẩy rửa mặt Enzyme có nhiều dạng, bao gồm bột, bột nhão và chất rắn. Các enzym dần dần bị mất hoạt tính khi chúng tiếp xúc với nước, vì vậy nên sử dụng loại bột không chứa nước.

Một thùng để bảo quản cũng rất quan trọng để duy trì chức năng của enzym.

Loại được bao gói riêng từng đợt có ưu điểm là chống hư hỏng và dễ dàng mang đi du lịch. Vì enzym không dễ bị suy yếu, nên loại bao bì riêng phù hợp cho những người không sử dụng thường xuyên.

Dạng chai phù hợp với những người sử dụng thường xuyên, rất tiện lợi khi lấy đồ ra nhanh chóng. Cospa tốt hơn loại được bọc riêng lẻ , tuy nhiên bạn cần lưu ý vị trí bảo quản vì rất dễ bị ẩm xâm nhập .

Khi chọn loại rắn, hãy nhớ để ráo nước sau khi sử dụng và để nơi khô ráo .

④ Tạo bọt thơm ngon có gì hay không? Thoải mái khi giặt và chăm sóc thú vị

Bạn cũng nên chú ý đến tính tiện dụng để việc chăm sóc đặc biệt bằng cách rửa mặt bằng enzyme sẽ là một khoảng thời gian thú vị.

Hãy kiểm tra xem nó có thể được sử dụng thoải mái hay không, tập trung vào độ tốt và chất lượng tạo bọt và tính dễ giặt . Ngoài ra, vì nó được áp dụng trực tiếp lên mặt, nên chú ý đến loại và cường độ của mùi hương.

Lần này, chúng tôi cũng đã kiểm chứng “độ thoải mái”, vì vậy hãy tham khảo nó.

Chúng tôi sẽ công bố xếp hạng mức độ phổ biến được khuyến nghị của phương pháp làm sạch da mặt bằng enzyme, được tìm thấy bằng cách so sánh và xác minh. Ngoài ra, mỗi mục xác minh được tính theo trọng số để tạo ra một bảng xếp hạng.

1/ Xà phòng rửa mặt Mizuhashi Hojudo itsukano sekken

“Someday Soap” là một loại sữa rửa mặt chứa enzyme dạng rắn được đặc trưng bởi công thức cô đặc của “protease”. Ngoài ra còn có một màn hình có khả năng tẩy rửa tuyệt vời để loại bỏ sạch sẽ các phích cắm keratin và loại bỏ khoảng 55% vết bẩn trong lỗ chân lông. Nó có cùng khả năng tẩy sạch các vết bã nhờn và có mức độ vừa đủ cho da thường.

Sữa rửa mặt Kose sekkisei white washing cream 130gr

Ngoài ra, trong khi loại bỏ bã nhờn dư thừa, tôi có ấn tượng rằng độ ẩm cần thiết có thể được duy trì . Mặc dù nó chứa một lượng nhỏ nước, có những lo ngại về việc làm mất hoạt tính của enzym, nhưng độ dịu nhẹ của nó đối với làn da được đánh giá rất cao.

sữa rửa mặt enzyme của Nhật 2021 2022

Bọt nhẹ tạo cảm giác dễ chịu trên da và có thể rửa sạch mà không để lại cặn nhờn . Nó tròn và vừa vặn với bàn tay của bạn, vì vậy bạn sẽ không vô tình làm rơi nó. Nó có mùi hương đặc trưng và tình trạng rít của xà phòng, vì vậy hãy sử dụng tùy theo tình trạng da và tâm trạng của bạn.

Được đề xuất cho những ai muốn nhấn mạnh cả sức mạnh làm sạch và sự dịu nhẹ cho làn da.

Phân loạimỹ phẩm
hình dạngXà phòng đặc
Năng lực nội bộ150g
Bưu kiệnkhác
Các loại enzymProtease
Thành phần làm sạch chínhHệ thống xà phòng
Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụngGlycerin
Chất lượng daTất cả các loại da

 

2/ Bột rửa mặt Obagi C Enzyme Facial Wash Powder

“Obagi C Enzyme Facial Washing Powder” là một sản phẩm tuyên bố mang lại làn da mịn màng với sức mạnh kép của Vitamin C và Enzyme.

Cả hai màn hình đều có thể loại bỏ đáng kể các vết bẩn ở lỗ chân lông khoảng 45% và loại bỏ hầu hết các vết bẩn bã nhờn. Nó có khả năng làm sạch cao, vì vậy ngay cả những người bị lỗ chân lông sần sùi và bã nhờn dư thừa cũng sẽ hài lòng với nó

Bên cạnh đó, thành phần làm sạch dịu nhẹ cho da chỉ ở những điểm dựa trên axit amin sẽ nói lên điểm mạnh của sản phẩm này. Mặt khác, nó chứa cả “protease” và “lipase”, và khả năng dưỡng ẩm của nó hơi dưới mức trung bình, vì vậy nó không phù hợp với những người có làn da khô.

Nếu dùng lưới rửa mặt, bạn có thể tạo bọt khá dai và nhẹ , một điểm hay nữa là bạn có thể dễ dàng rửa sạch mà không để lại trên da . Không có mùi hôi trên mũi và thùng chứa có thể được xử lý trơn tru.

Tốt nhất bạn nên mua loại sữa rửa mặt có chứa enzyme có thể loại bỏ sạch tắc lỗ chân lông và bã nhờn.

Phân loạimỹ phẩm
hình dạngbột
Năng lực nội bộ0,4g x 30 miếng
Bưu kiệnGói cá nhân
Các loại enzymProtease, lipase
Thành phần làm sạch chínhHệ thống axit amin
Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụngBG
Chất lượng daDa hỗn hợp
Hương thơm tổng hợpKhông được sử dụng
Màu tổng hợpKhông được sử dụng

 

 

3/ Sữa rửa mặt Papa Wash

“Papa Wash” của ESS là sản phẩm dạng bột có chứa enzyme tự nhiên ban đầu của nhà sản xuất sử dụng đu đủ.

Đặc biệt lưu ý là khả năng tẩy sạch các vết bã nhờn. Tôi không thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn từ lỗ chân lông, nhưng vì tôi có thể loại bỏ hơn 90% bụi bẩn bã nhờn, nên nó phù hợp cho những người bị nhiều bã nhờn . Khả năng giữ ẩm ở mức trên trung bình và có ấn tượng rằng nước không bị lấy đi nhiều hơn mức cần thiết .

Vì có nhiều thành phần tẩy rửa dạng xà phòng, nên đánh trứng kỹ để giảm nồng độ trước khi sử dụng. Ngoài ra, những người có làn da nhạy cảm có thể cảm thấy kích ứng với “papain”, vì vậy hãy sử dụng nó trong khi theo dõi tình hình.

Sự dễ dàng xử lý của thùng chứa, chất lượng của bọt và dễ chảy đều đạt yêu cầu, nhưng mùi hương độc đáo có các vị khác nhau.

Một loại sữa rửa mặt enzyme thích hợp cho những người lo lắng về độ dính của bã nhờn.

Phân loạimỹ phẩm
hình dạngbột
Năng lực nội bộ60g
Bưu kiệnChai
Các loại enzymPapain
Thành phần làm sạch chínhHệ thống xà phòng
Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụngChiết xuất lá hương thảo, chiết xuất hoa cúc la mã, chiết xuất cám gạo, squalane, BG
Chất lượng daDa dầu, da hỗn hợp, da thường

 

 

4/ Bột rửa mặt Chant A Charm Powder Wash

“Chant A Charm Powder Wash” là một loại sữa rửa mặt sử dụng sức mạnh của các thành phần dược liệu và enzym để hoạt động trên các vết bẩn ở lỗ chân lông và các tế bào da chết để ngăn ngừa mụn trứng cá.

Các màn hình tương thích với nhau có lượng keratin cắm ít hơn gần 40%, và khả năng loại bỏ bụi bẩn từ lỗ chân lông đã đạt điểm vượt qua . Nó có hiệu quả hơn trong việc chống lại các vết bẩn do bã nhờn và các vết bẩn trôi đi ngay từ khi chúng được bôi lên, chứng tỏ khả năng tẩy rửa đủ .

Vì lượng dưỡng ẩm thấp nên việc chăm sóc dưỡng ẩm cẩn thận là điều cần thiết. Ngoài ra, vì nó chủ yếu chứa các thành phần làm sạch gốc axit amin có khả năng làm sạch nhẹ nhàng, nên nó nhẹ nhàng trên da trên mức trung bình .

Nó có ưu điểm là dễ rửa sạch, không có mùi hương nhưng nhược điểm là bọt nhiều nước và da có cảm giác căng. Mỗi liều được gói riêng, vì vậy bạn sẽ không phải vất vả để điều chỉnh lượng.

Phân loạiQuasi-ma túy
hình dạngbột
Năng lực nội bộ0,8g x 34 gói
Bưu kiệnGói cá nhân
Các loại enzymPapain
Thành phần làm sạch chínhHệ thống axit amin
Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụngSqualane thực vật, BG
Chất lượng daDa hỗn hợp

 

5/ Bột rửa mặt Rusheri Enzyme Face Wash Powder của Kose

“Rusheri Enzyme Face Wash Powder” chứa collagen như một thành phần dưỡng ẩm và hướng đến làn da căng mọng. Enzyme có chứa “protease”.

Một số màn hình có thể loại bỏ các phích cắm keratin một chút, nhưng xếp hạng cho việc loại bỏ bụi bẩn khỏi lỗ chân lông là dưới mức trung bình.

Tuy nhiên, vì lượng bã nhờn vẫn ở mức vừa phải và lượng nước trên da cũng giảm đi một chút, nên nó được đánh giá là tương đối dễ sử dụng ngay cả trên da khô. Nó có khả năng làm sạch cao hơn một chút, nhưng nó cũng rất nhẹ nhàng trên da.

Có thể dễ dàng cắt túi ngay cả khi tay ướt, và cảm giác ẩm và sảng khoái là một ấn tượng tốt đối với màn hình . Hương hoa tươi mát giúp chữa lành vết thương trong khi chăm sóc. Tuy nhiên, nó có xu hướng tạo ra bọt nước và bạn không thể mong đợi nhiều bọt cứng.

Phân loạimỹ phẩm
hình dạngbột
Năng lực nội bộ0,4g x 32 gói
Bưu kiệnGói cá nhân
Các loại enzymProtease
Thành phần làm sạch chínhHệ thống axit amin
Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụngCollagen thủy phân
Chất lượng daDa hỗn hợp

 

6/ Bột rửa mặt Nice & Quick Botanical Enzyme Facial Wash Powder

“Nice & Quick Botanical Enzyme Facial Wash Powder” chứa 94% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Điểm ăn khách nữa là có thể giặt thoải mái với lớp bọt đàn hồi tốt.

Theo kết quả xác minh, tốt hơn là loại bỏ các vết bã nhờn hơn là làm sạch tắc nghẽn lỗ chân lông. Trong khi xác minh về khả năng loại bỏ vết bẩn ở lỗ chân lông là dưới mức trung bình, thì việc loại bỏ vết bã nhờn gần như là hoàn hảo .

Tuy nhiên, vì nó có xu hướng lấy đi độ ẩm cùng nhau và có thành phần thành phần có tính tẩy rửa cao, nên cần phải bảo vệ tần suất sử dụng phù hợp với bạn.

Chất kem đặc, tạo bọt mịn trên da và mang lại cảm giác hài lòng sau khi rửa sạch . Không mất nhiều thời gian lấy bột ra và rửa sạch nên bạn có thể thoải mái chăm sóc. Không có mùi trên mũi, vì vậy ngay cả những người nhạy cảm với mùi có thể sử dụng nó mà không có vấn đề.

Phân loạimỹ phẩm
hình dạngbột
Năng lực nội bộ0,4g x 30 gói
Bưu kiệnGói cá nhân
Các loại enzymProtease, papain
Thành phần làm sạch chínhHệ thống xà phòng
Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụngSqualene, Ceramide NP, BG
Chất lượng daDa khô, da dầu, da hỗn hợp, da thường

7/ Bột rửa mặt Suisai Beauty Clear Powder Wash N

“Suisai Beauty Clear Powder Wash N” ổn định hoạt động của các enzym bằng cách sử dụng công nghệ độc đáo của nhà sản xuất.

Có cả hai màn hình có phích cắm keratin giảm và màn hình có phích cắm tăng keratin và có sự khác biệt riêng về tác dụng đối với vết bẩn lỗ chân lông . Mặt khác, hầu hết các vết bã nhờn có thể được trôi và loại bỏ, và mức độ giảm độ ẩm của da có thể chấp nhận được.

Review bột rửa mặt suisai kanebo Nhật 2021 2022

Thành phần chính có tính tẩy rửa hơi cao, và nó có thể tiếp cận cả chất sừng và bã nhờn bằng hai loại enzym. Các thành phần khác rất đơn giản, vì vậy nếu bạn sử dụng chúng ít thường xuyên hơn, bạn sẽ có ấn tượng rằng chúng nhẹ nhàng trên da.

Từ màn hình, độ tốt của bọt vỡ được đánh giá cao, và bạn cũng có thể có được cảm giác mượt mà và hài lòng. Nó gần như không mùi và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Mặt khác, nhược điểm là dễ có cảm giác khô và xốp không đàn hồi, khó mở thùng.

Phân loạimỹ phẩm
hình dạngbột
Năng lực nội bộ0,4g x 32 miếng
Bưu kiệnGói cá nhân
Các loại enzymProtease, lipase
Thành phần làm sạch chínhHệ thống axit amin
Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụngNatri hyaluronat
Chất lượng daDa dầu

8/ Bột rửa mặt Snow skin essence enzyme facial cleansing powder”

Snow skin essence enzyme facial cleansing powder” tuyên bố mang lại làn da trong suốt như tuyết. Chứa các thành phần dưỡng ẩm có nguồn gốc từ thực vật Nhật Bản và Trung Quốc.

Trong quá trình xác minh khả năng loại bỏ bụi bẩn trong lỗ chân lông, các đầu cắm keratin được chú ý hơn một chút trên cả hai màn hình so với trước khi sử dụng. Mặc dù nó có thể loại bỏ hầu hết các vết bã nhờn nhưng nó cũng làm giảm lượng nước trên da tương đối nhiều, vì vậy những người có làn da khô cần xác định tần suất sử dụng nó.

Nó chứa một loại enzyme thích hợp để chăm sóc chất sừng và chủ yếu chứa các thành phần làm sạch dựa trên axit amin, vì vậy có thể nói rằng nó nhẹ nhàng hơn trên da so với mức trung bình.
Bọt thiếu tính đàn hồi, nhưng nó rất dễ dàng được lấy ra và rửa trôi những thứ bên trong. Bạn sẽ hài lòng với kết thúc làn da ẩm mịn. Nó có một mùi hương hoa sạch sẽ, vì vậy bạn có thể chăm sóc nó trong khi được chữa lành bởi mùi hương.

Phân loạimỹ phẩm
hình dạngbột
Năng lực nội bộ0,4g x 10 gói
Bưu kiệnGói cá nhân
Các loại enzymProtease
Thành phần làm sạch chínhHệ thống axit amin
Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụngSqualene
Chất lượng daDa hỗn hợp

 

9/ Bột rửa mặt Kanebo Refreshing Powder Wash

“Kanebo Refreshing Powder Wash”, được khẳng định là mang lại làn da mịn màng. Nó có bột màu hồng và trắng giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Một số màn hình có hơn một nửa số phích cắm keratin bị loại bỏ và khả năng loại bỏ bụi bẩn từ lỗ chân lông đã vượt quá điểm vượt qua . Mặt khác, một số vùng sậm màu vẫn còn sót lại trên các vết bã nhờn.

Nó có chứa “protease”, có tác dụng chăm sóc keratin tốt, và thành phần của nó được mong đợi là có tính tẩy rửa vừa phải, vì vậy có thể nói rằng nó nhẹ nhàng trên da ở mức trung bình . Khả năng dưỡng ẩm tương đối thấp, và tôi cảm thấy da mình bị bí.

Khả năng sử dụng có ưu điểm và nhược điểm. Đáng khen ngợi là xốp vỡ tốt, không mùi và ai cũng có thể sử dụng được, tuy nhiên xốp thiếu độ đàn hồi và thùng được bọc riêng rất khó mở khi tay ướt. Sử dụng hàng hóa đánh kem, lau tay của bạn kỹ lưỡng trước khi xử lý và sử dụng chúng một cách khéo léo.

Phân loạimỹ phẩm
hình dạngbột
Năng lực nội bộ0,4g x 32 miếng
Bưu kiệnGói cá nhân
Các loại enzymProtease
Thành phần làm sạch chínhHệ thống axit amin
Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụngGlycerin, BG
Chất lượng daDa hỗn hợp

10/ Bột rửa mặt Kanebo Lissage Deep Clean Powder a

“Deep Clean Powder a” là một loại sữa rửa mặt enzyme được phát triển từ thương hiệu “Lissage”, được ra đời từ nghiên cứu về collagen giúp dưỡng ẩm cho da.

Vì một số màn hình có nhiều đầu cắm keratin hơn đáng kể so với trước khi sử dụng, nên việc xác minh khả năng loại bỏ bụi bẩn của lỗ chân lông không mang lại đánh giá tốt. Mặt khác, hầu hết các vết bã nhờn có thể được loại bỏ sạch sẽ, và ngay cả những người có làn da dầu cũng có thể làm sạch thỏa đáng .

Kể từ khi sức mạnh dưỡng ẩm đã đạt đến điểm vượt qua, nó được coi là độ ẩm cần thiết vẫn còn trong khi loại bỏ bã nhờn dư thừa.

Không còn bọt dai dẳng và quá trình rửa thật sảng khoái. Không có mùi đặc biệt trên mũi. Tuy nhiên, những đồ đựng nhỏ khó mở khi tay ướt và bong bóng lỏng nhanh chóng lắng xuống là những điểm đáng tiếc .

Phân loạimỹ phẩm
hình dạngbột
Năng lực nội bộ0,4g x 30 miếng
Bưu kiệnGói cá nhân
Các loại enzymProtease, lipase
Thành phần làm sạch chínhHệ thống axit amin
Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụngCollagen hòa tan trong nước, BG
Chất lượng daDa dầu

 

Sử dụng sữa rửa mặt bằng enzyme thế nào?

Cách rửa mặt đúng cách bằng sữa rửa mặt chứa enzyme như sau.

  • Đầu tiên, tạo bọt sữa rửa mặt một cách chắc chắn để không gây kích ứng da. Nếu nó không nổi bọt, hãy ngâm nó trong nước vừa đủ.
  • Đặt nó lên vùng chữ T, cằm hoặc những khu vực khác mà bạn lo lắng về bụi bẩn và tế bào da chết, và rửa sạch nhẹ nhàng mà không chà xát.
  • Nhẹ nhàng rửa sạch những vùng da khô như má trong thời gian ngắn và rửa sạch mặt.
  • Dưỡng ẩm cẩn thận bằng kem dưỡng ẩm. Giữ ẩm vững chắc

Tần suất là đủ mỗi tuần một lần hoặc khi bạn lo lắng về phích cắm keratin. Nếu bạn cảm thấy khô da, hãy ngừng sử dụng và xem điều gì sẽ xảy ra.

***

Sữa rửa mặt skii Nhật mẫu mới 2021 2022

từ khoá

 

 

 

Comments are closed.