7+ sản phẩm bổ sung collagen của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022

Amino Collagen Premium, Shiseido The Collagen, collagen Deep Charge Fancl, bổ sung collagen DHC, nước uống Shiseido Pure White hay những sản phẩm bổ sung collagen của Nhật bên dưới làm đẹp da, chống lão hóa & duy trì sức khỏe đến từ những thương hiệu uy tín số 1 Nhật Bản. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

Collagen là gì?

Collagen là một loại proterin quan trọng trong cơ thể, chiếm 25% lượng proterin trong cấu trúc da. Collagen tập trung nhiều nhất ở hạ bì có tác dụng kết nối các mô trong cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Xây dựng cơ, xương, da, gân và dây chằng, góp phần quan trọng đối với các bộ phận khác trên cơ thể. Nói đơn giản nhất collagen là một loại kết dính tương tự như keo dán, có tác dụng kết nối các mô tế bào với nhau.

Bạn có thể hình dung collagen giống như một loại keo dán, giữ cho tất cả các mô tế bào dính chặt vào nhau. Trong tiếng Hy Lạp, collagen được gọi là kólla, nghĩa là keo dán.

Có 4 loại collagen chính:

  • Loại I: Tạo cấu trúc cho xương, da, gân, sụn,…
  • Loại II: Có tác dụng làm chất đệm cho khớp.
  • Loại III: Hỗ trợ hình thành cấu trúc của các cơ quan và động mạch.
  • Loại IV: Có nhiều trong da

Tuy nhiên theo thời gian collagen trong cơ thể sẽ dần bị mất đi, vì thế cơ thể cần được bổ sung collagen để làm đẹp da, chống lại quá trình lão hóa, ngăn ngừa các vấn đề về xương khớp.

Sau đây healthmart.vn muốn chia sẽ đến các bạn những sản phẩm bổ sung collagen của Nhật tốt nhất hiện nay trên thị trường. Nào cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Amino Collagen Premium Meiji Nhật Bản

7+ sản phẩm bổ sung collagen của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022

“Amino Collagen Premium” là một loại collagen amin cao cấp hơn được phát triển cho các thế hệ tìm kiếm thêm độ ẩm. Amino collagen rất dễ uống nên bạn chỉ cần hòa tan vào thức uống yêu thích. Collagen dạng bột hầu như không có hương vị độc đáo. Đối với cà phê, nước trái cây, sữa chua, v.v. Amino Collagen Premium sử dụng 100% collagen cá có trọng lượng phân tử thấp *. * Là nguyên liệu thô cho collagen Bổ sung coenzyme Q10, axit hyaluronic, ceramide, glucosamine, axit amin (arginine), và vitamin C

Thành phần amino Collagen Premium Meiji

Collagen peptide từ cá (sản xuất trong nước), maltodextrin, dầu thực vật, coenzyme Q10, chiết xuất mầm gạo (chứa ceramide) / trehalose, glucosamine, VC, arginine, axit hyaluronic, chất làm đặc (kẹo cao su Ả Rập), chất nhũ hóa, hương thơm, chất làm ngọt Thành phần (sclarose) , (bao gồm một số thành phần sữa, cam, đậu nành và gelatin)

Năng lượng mỗi khẩu phần (7 g): 27 kcal, protein: 5,3 g, chất béo: 0,1 g, carbohydrate: 1,2 g, tương đương với muối Lượng: 0,01 -0,09g, Vitamin C: 50mg
Collagen peptide: 5000mg, Axit hyaluronic: 20mg, Coenzyme Q10: 10mg, Ceramide: 1200μg, Arginine: 25mg, Glucosamine: 60mg

Cách sử dụng amino Collagen Premium Meiji

Mỗi ngày hòa tan 1,5 muỗng (khoảng 7g) theo hướng dẫn …

***

So sánh các loại bột giảm cân của Meiji Nhật ở đây

2/ Shiseido The Collagen dạng nước của Nhật Bản

Chứa các thành phần hỗ trợ làm đẹp như collagen trọng lượng phân tử thấp, axit hyaluronic, ceramide và vitamin C. Ngoài thành phần làm đẹp đã được cấp bằng sáng chế (quả nham lê + quả amla) có nguồn gốc từ chiết xuất hạt siêu quả và dâu tây nguyên bản, nó còn chứa chiết xuất quýt Satsuma. Nuôi dưỡng nền tảng của vẻ đẹp và làm cho mỗi ngày trở nên săn chắc. Chứa các thành phần hỗ trợ làm đẹp như collagen trọng lượng phân tử thấp, axit hyaluronic, ceramide và vitamin C. Ít calo, không béo, không caffein, không thêm chất bảo quản

Cách sử dụng Shiseido The Collagen

mỗi ngày 1 chai, để nguội, lắc đều và uống

3/ Viên uống bổ sung collagen Deep Charge Fancl Nhật Bản

Viên uống bổ sung collagen Deep Charge Fancl Nhật Bản bổ sung vitamin C, 1000mg collagen & chiết xuất từ nụ tầm xuân có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da, duy trì sức khỏe.

Thành phần collagen Deep Charge Fancl

  • Collagen peptide: 1000 mg[Bột chiết xuất nụ tầm xuân: 10 mg, Bột chứa Isoquercitrin: 10 mg, Vitamin C: 100 mg]

Cách sử dụng collagen Deep Charge Fancl

Mỗi ngày 6 v iên

4/ Viên uống bổ sung collagen DHC Nhật Bản

7+ sản phẩm bổ sung collagen của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022

Thành phần đàn hồi, săn chắc, căng bóng, độ ẩm. Collagen là một loại protein mà các axit amin liên kết với nhau. Nó chiếm khoảng 1/3 khối lượng protein của toàn bộ cơ thể, và khoảng 70% lớp hạ bì, là nguồn gốc của sự đàn hồi và đàn hồi, được tạo ra từ collagen. “Collagen” của DHC là sự kết hợp của vitamin B1 và ​​B2 hỗ trợ làm đẹp trong collagen peptide có nguồn gốc từ cá.

Thành phần viên uống bổ sung collagen DHC

Thực phẩm chế biến collagen peptide

Thành phần dinh dưỡng mỗi 2124mg trong 6 viên: Calo 8,0 kcal, Protein 1,93g, Lipid 0,02g, Carbohydrate 0,02g, Muối tương đương 0,003g, Vitamin B1 14,0mg, Vitamin B2 2,0mg, Collagen peptide (từ cá) 2050mg

Cách sử dụng viên uống bổ sung collagen DHC

Uống 6 viên một ngày theo hướng dẫn.

*** Mua collagen dhc viên ở đây

5/ Nước uống Shiseido Pure White của Nhật 

7+ sản phẩm bổ sung collagen của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022

Sáng, trắng trong. Sự kết hợp của các thành phần làm đẹp phương Đông được chọn lọc kỹ lưỡng bởi Shiseido. Tập trung vào sức mạnh bí mật của Goji, vốn từ lâu đã được biết đến là tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, các thành phần làm đẹp phương Đông (cọ Abra, hạt lưu ly, adlay, hoa cúc) kết hợp với goji sẽ mang lại vẻ đẹp rực rỡ của bạn một cách phức tạp.

Không chứa caffeine, không chất bảo quản được bổ sung 9.5kcal (calo thấp) mỗi chai

Thành phần nước uống Shiseido Pure White

Chiết xuất hạt Kuco, erythritol, chiết xuất hạt vải, chiết xuất ong mật, chiết xuất hoa cúc, vitamin C, axitulant, chất nhũ hóa, hương thơm, tocotrienol, chất tạo ngọt (acesulfame kali, stevia, sucralose)

Năng lượng: 9,5 kcal / Protein: 0,15 g / Lipid: 0 g / Carbohydrate: 2,8 g / Natri: 51,5 mg (muối tương đương 0,13 g)

Mỗi 50 mL mỗi chai: Chiết xuất hoa hòe: 1.500 mg [tương đương 2,550 mg dưới dạng quả] / tocotrienol: 7,5 mg / chiết xuất hạt vải: 50 mg / chiết xuất ong mật: 25 mg / chiết xuất hoa cúc: 5 mg / Vitamin C : 500mg / Vitamin E: 1,8mg

Cách sử dụng nước uống Shiseido Pure White

Mỗi ngày 1 chai

** Mua pure white nước ở đây

6/ Nước uống Morinaga Delicious Collagen Nhật Bản

Nước uống collagen thơm ngon của Morinaga. Chứa 10.000 mg collagen peptide trọng lượng phân tử thấp dễ hấp thụ. Sự tự tin của Morinaga có tác dụng ngăn chặn mùi hôi và làm đặc đặc biệt của collagen, và đặc biệt là về độ ngon, dễ uống và dễ tiếp tục khi tập trung cao độ. Là loại thùng giấy có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng tiện mang theo, không cồng kềnh vì có thể gấp lại nhỏ gọn khi vứt đi. Bạn có thể lựa chọn hai hương vị là “hương đào” và “hương chanh”.

Sản phẩm này có chứa collagen peptide. Collagen peptide đã được báo cáo là có chức năng giữ nước trong da và tăng khả năng giữ ẩm cho những người lo lắng về da khô, và chức năng hỗ trợ các hoạt động bình thường bị hạn chế bởi sự khó chịu của khớp gối. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng hỗ trợ chức năng tạo xương.

Thành phần nước uống bổ sung collagen Morinaga Delicious

Collagen peptide 10.000mg

Vị đào

  • Collagen peptide (kể cả thịt lợn) (nước ngoài sản xuất), nước ép đùi, đường / hương liệu, chất làm chua, chất tạo ngọt (stevia, lacanca), vitamin C

Hương chanh

  • Collagen peptide (kể cả thịt lợn) (nước ngoài), đường , nước chanh, / axitulant, hương liệu, chất tạo ngọt (stevia, lacanca), vitamin C

Cách sử dụng nước uống bổ sung collagen Morinaga Delicious

Uống 1 chai mỗi ngày theo hướng dẫn. Tiêu thụ ngay sau khi mở gói giấy.

7/ Bột collagen Asahi của Nhật 

Bột collagen Asahi của Nhật 7,5g mỗi ngày bổ sung 5500mg collagen, 100mg vitamin C và nhiều vitamin khoáng chất khác, cho làn da luôn tươi trẻ mịn màng, săn chắc hơn.

Thành phần bột collagen Asahi của Nhật

Peptide collagen lợn (bao gồm cả gelatin) (sản xuất trong nước), dextrin không tiêu, dextrin, bột chiết xuất tía tô đất, bột chiết xuất nhau thai lợn, bột chiết xuất lá đào trăng, bột vi khuẩn axit lactic tiệt trùng, dầu ăn và chất béo, bột chiết xuất sữa ong chúa, ceramide – chứa bột chiết xuất dứa, bột chiết xuất hoa hồng, coenzyme Q10, bột yến / VC được xử lý bằng enzyme, axit hyaluronic, chất nhũ hóa, glucosamine (có nguồn gốc từ tôm và keo), hương thơm, V.B1, V.B6, chất tạo ngọt (đánh giáulfam K, sclarose), V.B12

Năng lượng mỗi khẩu phần (7,5g): 28kcal, protein: 5,7g, chất béo: 0,023g, carbohydrate: 1,47g, đường: 0,8g, chất xơ: 0,67g, muối tương đương: 0,0003 -0,3g, Vitamin B1: 0,6mg, Vitamin B6: 0,5mg, Vitamin B12: 12,0μg, Vitamin C: 100mg Collagen: 5500mg, Bột chiết xuất tía tô đất: 100mg, Axit hyaluronic: 30mg

Cách sử dụng bột collagen Asahi của Nhật

Một khẩu phần là 7,5g (1 muỗng và 1/3 chén như hướng dẫn). Hòa tan trong đồ uống hoặc thức ăn yêu thích của bạn 1-2 lần một ngày theo hướng dẫn. Sau khi tan, hãy uống ngay.

***

Tham khảo bổ não Asahi Nhật 2022 hot

Trên đây là những sản phẩm bổ sung collagen của Nhật tốt nhất hiện nay trên thị trường mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Với hi vọng mang đến nhiều thông tin thật hữu ích, healthmart.vn mong rằng bạn sẽ tìm được một sản phẩm thật phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khoá