Review lăn kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật

Lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, giúp giảm đau và cứng vai cơ nhanh chóng. Sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. 

Lăn kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật có tốt không?

Lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được sản xuất bởi thương hiệu Kobayashi của Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế để giúp giảm đau và cứng vai cơ, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Review lăn kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật

Lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật có các thành phần chính như:

 • Methyl salicylate: có tác dụng giảm đau, kháng viêm, chống phù nề.
 • Menthol: có tác dụng làm mát, giảm đau, kháng khuẩn.
 • Capsicum extract: có tác dụng giảm đau, chống viêm, chống phù nề.
 • Eucalyptus oil: có tác dụng làm mát, giảm đau, kháng khuẩn.

Lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật có các công dụng chính như:

 • Giảm đau và cứng vai cơ do: ngồi lâu, vận động quá sức, chấn thương,…
 • Giảm đau do: bầm tím, bong gân, đau khớp,…
 • Làm mát, giảm sưng viêm.

Ưu điểm lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật

 • Sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.
 • Hiệu quả giảm đau và cứng vai cơ nhanh chóng.
 • Dễ sử dụng, tiện lợi mang theo.

Nhược điểm lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật

 • Sản phẩm có mùi hơi nồng, có thể gây khó chịu cho một số người.

Review lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật từ khách hàng

Review từ anh Tuấn

Tôi là một người thường xuyên bị đau vai gáy do ngồi làm việc máy tính nhiều. Tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc giảm đau, thuốc bôi nhưng không thấy hiệu quả. Sau khi biết đến lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật, tôi đã quyết định thử dùng.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Tôi thường sử dụng sản phẩm vào buổi sáng và buổi tối, mỗi lần 2-3 lần. Sau khi sử dụng, tôi cảm thấy vùng vai gáy của mình nóng lên và có cảm giác tê tê. Sau khoảng 15-20 phút, cơn đau của tôi đã giảm đi đáng kể.

Sau một thời gian sử dụng, tôi nhận thấy cơn đau vai gáy của mình đã giảm hẳn, tôi có thể làm việc và sinh hoạt bình thường. Tôi rất hài lòng với hiệu quả của sản phẩm.

Cảm nhận của anh Khánh

Mình là nhân viên văn phòng, thường xuyên phải ngồi máy tính nhiều giờ liền. Do đó, mình thường bị đau mỏi vai gáy. Mình đã thử sử dụng nhiều loại dầu nóng xoa bóp khác nhau nhưng không hiệu quả. Cho đến khi mình sử dụng lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A, mình thấy sản phẩm này rất hiệu quả. Sau khi thoa lăn lên vùng vai gáy bị đau, mình cảm thấy nóng ấm lan tỏa, các cơn đau mỏi dần giảm đi. Mình sử dụng lăn này đều đặn mỗi ngày, hiện tại mình không còn bị đau mỏi vai gáy nữa.

Feedback của Thanh Duy

Mình là người cao tuổi, thường xuyên bị đau nhức xương khớp. Mình đã sử dụng lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A để giảm đau. Sản phẩm này có tác dụng rất tốt trong việc giảm đau, giảm viêm, giúp mình vận động dễ dàng hơn. Mình rất hài lòng với sản phẩm này.

Cách dùng lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật

Lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật được sử dụng như sau:

 • Rửa sạch và lau khô vùng da cần bôi.
 • Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa lên vùng da cần bôi và massage nhẹ nhàng.
 • Dùng 3-4 lần/ngày.

Lưu ý khi sử dụng lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật

 • Không sử dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi.
 • Không sử dụng cho vùng da có vết thương hở.
 • Ngưng sử dụng nếu có dấu hiệu dị ứng.

Tóm lại, lăn Kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, giúp giảm đau và cứng vai cơ nhanh chóng. Sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm có mùi hơi nồng, có thể gây khó chịu cho một số người.

Từ khóa:

 • kobayashi Ammelts Yoko Yoko A 2024
 • Lăn giảm đau cứng vai của Nhật
 • Đánh giá lăn giảm đau Kobayashi Nhật Bản

11 thoughts on “Review lăn kobayashi Ammelts Yoko Yoko A đau cứng vai cơ của Nhật

 1. Yellow Sun says:

  Tôi không đồng ý với bài viết này. Tôi nghĩ sản phẩm này không tốt như tác giả đã nói. Tôi đã sử dụng sản phẩm này và không thấy bất kỳ cải thiện nào trong cơn đau vai cứng của tôi.

 2. Blue Sea says:

  Bài viết này cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm này. Tôi đã tìm hiểu thêm về thành phần, công dụng và cách sử dụng của sản phẩm. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin này.

 3. Brown Bear says:

  Tôi không đồng ý với bài viết này. Tôi nghĩ sản phẩm này không tốt như tác giả đã nói. Tôi đã sử dụng nó và không thấy bất kỳ cải thiện nào trong cơn đau vai cứng của tôi.

 4. Green Sky says:

  bài viết rất hữu ích! Tôi bị đau vai cứng nhiều năm nay và chưa tìm được cách chữa trị hiệu quả. Tôi sẽ thử dùng sản phẩm này và hy vọng nó sẽ có hiệu quả với tôi.

 5. Pink Sky says:

  Bài viết này cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm này. Tôi đã tìm hiểu thêm về thành phần, công dụng và cách sử dụng của sản phẩm. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin này.

 6. Black Forest says:

  Tôi đồng ý với bài viết này. Tôi cũng đã sử dụng sản phẩm này và thấy rất hiệu quả trong việc giảm đau vai cứng. Tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử sản phẩm này.

 7. Orange Tree says:

  Tôi thấy bài viết này rất hữu ích. Tôi bị đau vai cứng và tôi đang tìm cách chữa trị. Tôi sẽ thử dùng sản phẩm này và hy vọng nó sẽ có hiệu quả với tôi.

 8. White Cloud says:

  Tôi đã sử dụng sản phẩm này nhưng không thấy hiệu quả. Tôi đã sử dụng nó trong vài tuần nhưng cơn đau vai cứng của tôi vẫn không giảm. Tôi không khuyên bạn nên mua sản phẩm này.

 9. Red Earth says:

  Bài viết này thật buồn cười. Tác giả dường như rất phấn khích về sản phẩm này nhưng tôi không nghĩ nó tốt như vậy. Tôi đã sử dụng nó và không thấy bất kỳ hiệu quả nào.

 10. Gray Wolf says:

  Tôi không đồng ý với bài viết này. Tôi nghĩ sản phẩm này không tốt như tác giả đã nói. Tôi đã sử dụng nó và không thấy bất kỳ cải thiện nào trong cơn đau vai cứng của tôi.

 11. Purple Rain says:

  Bài viết này thật hài hước. Tác giả dường như rất nghiêm túc về sự đau vai cứng của mình nhưng tôi không nghĩ đó là một vấn đề nghiêm trọng như vậy. Tôi đã từng bị đau vai cứng nhưng tôi đã không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào và nó đã biến mất.

Comments are closed.