Các loại protein ăn kiêng bán chạy trên Rakuten và Amazon

Một loại protein cho phép bạn bổ sung các loại protein có xu hướng bị thiếu hụt trong quá trình ăn kiêng. Nó được bán bởi SAVAS, Myprotein, DHC, v.v. Tuy nhiên, có nhiều ký hiệu khác nhau trên bao bì như chế độ ăn thay thế và giảm cân, và whey, đậu nành và nguyên liệu thô cũng rất khác nhau. Nếu bạn uống hết sức, bạn muốn thứ gì đó hỗ trợ đắc lực cho việc ăn kiêng của mình, nhưng bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Do đó, lần này, tôi muốn thu thập tất cả các loại protein ăn kiêng bán chạy nhất từ Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và các sản phẩm bán chạy nhất từ ​​whey và đậu nành, và quyết định loại protein ăn kiêng được khuyến nghị nhất .

Lợi ích của proterin đối với người ăn kiêng

Protein chứa khoảng 15-20g protein mỗi khẩu phần.

Vì protein là chất dinh dưỡng không chỉ cho cơ bắp mà còn cho tóc, móng tay và da, nên điều quan trọng là bạn phải tiếp tục dùng nó mỗi ngày bất kể bạn có tập thể dục hay không .

Tuy nhiên, khi bạn đang ăn kiêng, bạn sẽ có xu hướng thiếu protein do ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn bình thường.

Nếu bạn uống protein ở đó, bạn có thể nhận được lượng protein tương đương với 200g ức gà trong một cốc, điều này sẽ cải thiện hiệu quả chế độ ăn kiêng của bạn.

Hơn nữa, vì nó có lượng calo thấp từ 130 kcal trở xuống, nó thích hợp làm món ăn phụ không chỉ sau khi tập thể dục mà còn khi bạn bận rộn. Ngoài ra, nó có nhiều hương vị như cacao và trà sữa, vì vậy nó sẽ rất hài lòng khi thay thế cho bữa ăn nhẹ .

Trong quá trình xác minh này, chúng tôi đã chọn các sản phẩm được bán dưới dạng protein ăn kiêng trên thị trường và các sản phẩm có chứa các thành phần có hiệu quả cho việc ăn kiêng. Hãy kiểm tra nó đến cùng và tận dụng nó để có một chế độ ăn kiêng hiệu quả.

Sử dụng protein như một bữa ăn có tốt không?

Protein là một thực phẩm bổ sung, và rất khó để bổ sung các chất dinh dưỡng có trong chế độ ăn uống . Tránh thay thế một khẩu phần ăn bằng protein, cho dù bạn có thể giảm lượng calo như thế nào.

Nếu bạn giảm lượng calo nạp vào cơ thể nhanh chóng, bạn sẽ giảm cân tạm thời, nhưng cũng có nguy cơ bạn sẽ dễ bị phục hồi hơn.

Vì vậy, trong quá trình ăn kiêng, nên uống như một bữa ăn nhẹ khi đói , hoặc bổ sung protein khi bạn ăn quá no vào buổi sáng và trưa và giảm lượng bữa ăn tối xuống .

Nhu cầu calo hàng ngày là 1500-1500 kcal đối với phụ nữ trưởng thành không tập thể dục và 1500-1800 kcal đối với nam giới trưởng thành . Nó phụ thuộc vào lượng hoạt động trong một ngày, nhưng điều quan trọng là phải cân bằng dinh dưỡng trong khi tiêu thụ lượng calo cần thiết.

Cách chọn protein ăn kiêng

Chọn sản phẩm proterin có thành phần phù hợp với người ăn kiêng

Nhiều người muốn mua protein cho chế độ ăn kiêng có thể đang nghĩ đến việc chọn protein để thay thế một bữa ăn.

Tuy nhiên, kết quả của việc xác minh này, người ta phát hiện ra rằng sản phẩm được tuyên bố là “thay thế” có lượng calo cao hơn 160 kcal hoặc hơn so với các loại protein khác, và nó chứa hơn 20 g carbohydrate vì nó có chứa đường. và fructose. Vì vậy, không thể nói nó là sản phẩm phù hợp với chế độ ăn kiêng đặc biệt.

Mặt khác, lượng protein trung bình không phải là “chất thay thế” được xử lý lần này là 98kcal năng lượng và 4g carbohydrate. Nếu bạn uống protein cho chế độ ăn kiêng, tốt hơn hết bạn nên kiểm tra thành phần và lựa chọn, không chỉ tên

Chọn loại protein phù hợp với chế độ ăn uống của bạn

Có hai loại đạm chính là đạm whey và đạm đậu nành. Cho dù bạn chọn loại protein nào, hàm lượng protein không thay đổi.

Tuy nhiên, hương vị, tỷ lệ hấp thụ và nguyên liệu là khác nhau, vì vậy bạn nên sử dụng chúng đúng cách tùy thuộc vào việc bạn có đang tập thể dục hay không . Từ đây, tôi sẽ giới thiệu cách lựa chọn theo phương pháp ăn kiêng.

Whey protein dành cho những người ăn kiêng kết hợp tập thể dục

Nếu bạn đang ăn kiêng khi tập thể dục, hãy chọn whey protein.

Whey protein là một loại protein cho phép bạn hấp thụ protein động vật có nguồn gốc từ sữa. Nó thích hợp để uống sau khi tập thể dục vì nó được hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể và có thể nhanh chóng cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể tiêu thụ khi tập thể dục.

Mặt khác, theo kết quả xác minh này, việc đánh giá hương vị là hợp lý. Vị êm dịu mát họng dễ uống là một ưu điểm, tuy nhiên nhiều sản phẩm bị nhận xét là có “vị ngọt nhân tạo” .

Protein đậu nành cho chế độ ăn kiêng không cần tập thể dục

Protein đậu nành được khuyến khích cho những người đang ăn kiêng tập trung vào quản lý chế độ ăn uống mà không tập thể dục. Bạn có thể ăn protein thực vật có nguồn gốc từ đậu nành.

Nó được hấp thụ từ từ vào cơ thể, vì vậy rất dễ cảm thấy đói và nó hoàn hảo cho những người muốn dùng protein như một biện pháp chống lại cơn đói .

Tuy nhiên, nó không thích hợp để dùng sau khi tập vì lượng axit amin để xây dựng cơ bắp ít và tốc độ hấp thụ chậm . Có thể nói nó là loại protein dành cho những người không tập thể dục.

Kiểm tra thành phần protein, chất béo và carbohydrate

Ba chất dinh dưỡng chính là chất đạm, chất béo và chất bột đường là những chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho cơ thể . Vì nó liên quan trực tiếp đến calo, nó là một thành phần cần được đặc biệt chú trọng trong quá trình ăn kiêng.

Chọn loại có hàm lượng protein từ 75% trở lên

Hàm lượng protein là tỷ lệ protein có trong protein. Có thể nói, hàm lượng càng cao thì bạn càng nhận được nhiều protein mà không cần nạp thêm calo.

Nhu cầu protein hàng ngày là 1 g cho mỗi kg trọng lượng cơ thể đối với nam giới và phụ nữ không tập thể dục và 1,2 đến 2 g mỗi kg trọng lượng cơ thể đối với nam giới và phụ nữ đang tập thể dục . Ví dụ, một phụ nữ không tập thể dục nặng 60 kg cần 60 g protein mỗi ngày.

Thay thế những lượng này trong bữa ăn tương đương với khoảng 400 g ức gà và khoảng 8 gói natto . Thật khó để ăn hàng ngày vì lượng calo nạp vào cơ thể tăng lên.

Đó là lý do tại sao trong một chế độ ăn kiêng có xu hướng thiếu protein, nên tiêu thụ protein một cách hiệu quả cùng với protein. Bạn nên chọn loại có hàm lượng protein ít nhất 75% .

Chọn sản phẩm đủ hàm lượng proterin nhưng ít calo

Chìa khóa để có một chế độ ăn kiêng thành công là nạp đủ lượng protein cần thiết mỗi ngày và tránh nạp thêm calo . Do đó, khi mua, hãy nhớ kiểm tra “Nhãn thông tin dinh dưỡng” trên bao bì.

Lượng calo trên một gam của ba chất dinh dưỡng chính là protein 4kcal, chất béo 9kcal và carbohydrate 4kcal. Giá trị tiêu chuẩn của khối lượng protein trên mỗi cốc protein là khoảng 15g, vì vậy chỉ riêng protein đã vượt quá 60kcal.

Theo kết quả đánh giá thành phần trong xác minh này, người ta thấy rằng tất cả các sản phẩm có 4 g carbohydrate trở xuống và 2 g lipid trở xuống là 120 kcal trở xuống . Có thể nói đây là một điểm quan trọng khi lựa chọn một loại protein để ăn kiêng.

Mặt khác, một số sản phẩm có hơn 20g carbohydrate và hơn 160kcal. Những loại được cho là “thay thế” thuộc các loại này và nên tránh đối với những ai muốn ăn kiêng.

Giới thiệu các sản phẩm proterin ăn kiêng phổ biến ở dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Proterin ăn kiêng Meiji’s SAVAS Athlete Weight Down

Meiji’s “SAVAS Athlete Weight Down” là một loại protein đậu nành có chứa chiết xuất garcinia cùng với vitamin và khoáng chất.

Nó có hàm lượng protein là 80% và được pha trộn hoàn toàn. Thêm vào đó, nó chứa ít carbs và chất béo, vì vậy nó hoàn hảo cho những ai muốn ăn kiêng . Ngoài ra, giá mỗi gam protein là 4,8 yên, điều này khiến bạn có thể hấp thụ protein một cách hiệu quả.

Nó là một loại bột mịn và có mùi thơm của đậu nành khi hòa tan trong nước. Kết cấu đặc và hương vị của sữa chua rất hòa quyện với nhau, và bạn có thể uống nó như thể bạn đang uống sữa chua. Từ màn hình, nó được đánh giá là “ngọt vừa phải, dễ uống” và “sạch họng” .

Loại protein ăn kiêng đáng mua nhất có sự cân bằng tốt giữa các thành phần, độ ngon và giá thành, và là một đồng minh mạnh mẽ trong quá trình ăn kiêng.

các loại Protein đậu nành
khối lượng nội bộ 945g
Hàm lượng đạm 80%
Lượng năng lượng mỗi cốc 79kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 16,8g
Lượng carbohydrate mỗi cốc 0,7g
Lượng chất béo mỗi cốc 1,0g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc
Các chất dinh dưỡng khác Vitamin C, Vitamin B6, Vitamin B1, Niacin, Vitamin D, Canxi, Magie, Vitamin B12, Vitamin A, Axit pantothenic, Sắt, Vitamin E
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 4,8 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Sữa chua

2/ Proterin ăn kiêng 100% Whey Protein natural của X-PROTION

“100% Whey Protein tự nhiên” của X-PROTION là một loại whey protein tuyên bố đặc biệt về giá cả giúp bạn dễ dàng tiếp tục uống mỗi ngày.

Như đã nói, giá mỗi gam protein là 2,7 yên, đây là mức giá thấp nhất trong số các sản phẩm được xử lý lần này, và có thể nói là rất dễ tiếp tục . Mặt khác, về các thành phần, nó là một đánh giá tốt. Mặc dù lipid và carbohydrate đã bị ngăn chặn, nhưng hàm lượng protein vẫn là 71,3%, hơi không đạt yêu cầu.

Nó có vị sảng khoái cổ họng, dễ uống và có vị ngọt nhẹ . Đánh giá của người giám sát được chia thành ý kiến ​​”ngọt vừa phải” và ý kiến ​​cho rằng “ngọt hơn một chút là tốt rồi”. Dễ bị vón cục nên cho vào bình lắc khoảng 30 lần trước khi uống.

Bạn nào muốn uống nhiều mà không lo về giá thì hãy cân nhắc nhé.

các loại Đạm whey
khối lượng nội bộ 3000g
Hàm lượng đạm 71,3%
Lượng năng lượng mỗi cốc 119kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 21.4г
Lượng carbohydrate mỗi cốc 3,6г
Lượng chất béo mỗi cốc 2.0g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc
Các chất dinh dưỡng khác
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 2,7 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Sô cô la sữa

3/ Đạm proterin từ đâu nành MAKE BALANCE của FIXIT

“Đạm đậu nành MAKE BALANCE” của FIXIT là một loại đạm đậu nành thân thiện với dạ dày có chứa chất xơ và vi khuẩn axit lactic.

Nó chứa một lượng protein vừa đủ với hàm lượng protein là 78%, và lượng carbohydrate và chất béo được ngăn chặn, vì vậy bạn có thể hấp thụ protein một cách hiệu quả. Giá mỗi gam protein là 5 yên, bằng với giá thị trường của protein đậu nành.

Nó không có kết cấu bột hoặc dày đặc biệt với protein đậu nành, và kết cấu mịn của nó rất hấp dẫn. Nhiều người theo dõi cho rằng vị nhạt và không đạt yêu cầu , kiểm chứng độ ngon thì đánh giá đàng hoàng.

Sản phẩm này hoàn hảo cho những người thích hương vị sảng khoái với protein ngọt.

các loại Protein đậu nành
khối lượng nội bộ 1000g
Hàm lượng đạm 78%
Lượng năng lượng mỗi cốc 73,2kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 15,3г
Lượng carbohydrate mỗi cốc 1,3г
Lượng chất béo mỗi cốc 0,8g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc
Các chất dinh dưỡng khác Vitamin C, Vitamin B6, Canxi, Magie, Vitamin B12, Vitamin A, Sắt, Vitamin E, Vitamin D3
nước xuất xứ
Giá mỗi gam protein 5 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh ca cao

4/ Proterin ăn kiêng Soy Protein Weight Down của Be LEGEND

“Soy Protein Weight Down” của Be LEGEND được cho là đã loại bỏ chất bột đặc biệt đối với protein đậu nành và theo đuổi sự dễ uống.

Là sản phẩm giúp bạn dễ dàng có được cảm giác hài lòng vì đặc sệt và đáp ứng khi uống. Vì hương vị của đậu nành bị át đi nên những người có cơ địa không tốt sẽ rất dễ uống sữa đậu nành. Hương vị của sô cô la ngọt ngào rất mạnh, và màn hình đánh giá nó là “sự cân bằng tốt giữa độ dày và độ ngọt.”

Hàm lượng protein thấp là 69%. Nó có một lượng lớn carbs 5,1g, vì vậy nó không thích hợp cho những người muốn ăn kiêng hạn chế đường. Ngoài ra, giá mỗi 1g protein là 5,9 yên, khá hợp lý về mặt chi phí.

các loại Protein đậu nành
khối lượng nội bộ 1000g
Hàm lượng đạm 69%
Lượng năng lượng mỗi cốc 105,3kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 20,1g
Lượng carbohydrate mỗi cốc 5,1g
Lượng chất béo mỗi cốc 1,0g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc
Các chất dinh dưỡng khác
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 5,9 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Thêm cacao

5/ Proterin ăn kiêng Whey Diet Protein Premium của ULTORA

“Whey Diet Protein Premium” của ULTORA là một loại whey protein không sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo, màu nhân tạo hoặc chất bảo quản.

Hàm lượng protein là 75,3%, là một lượng vừa đủ . Lượng chất béo và carbohydrate cũng thấp, vì vậy nó được khuyến khích cho những người muốn tránh các thành phần khác ngoài protein càng nhiều càng tốt. Giá mỗi gram protein là 5,4 yên, hơi cao.

Nó là một loại bột mịn, và khi bạn mở túi, nó có một hương thơm ngọt ngào của sô cô la. Nó cũng có một ưu điểm là nó tan chảy chắc chắn mà không bị vón cục, nhưng người theo dõi nhận xét rằng “Tôi lo lắng về độ chua của dư vị” và ” Tôi không hài lòng với vị ngọt .”

Sản phẩm này thích hợp cho những người muốn tránh các chất phụ gia như chất làm ngọt nhân tạo và muốn ăn kiêng.

các loại Đạm whey
khối lượng nội bộ 1000g
Hàm lượng đạm 75,3%
Lượng năng lượng mỗi cốc 117kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 22,6г
Lượng carbohydrate mỗi cốc 3,1g
Lượng chất béo mỗi cốc 1,5g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc
Các chất dinh dưỡng khác Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Niacin, Canxi Pantothenate, Vitamin B12
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 5,4 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh sô cô la

6/ Proterin ăn kiêng Kentai Weight Down Soy Protein

“Kentai Weight Down Soy Protein” từ Viện Sức khỏe và Thể chất là một sản phẩm có chứa chất xơ bổ sung cho vitamin và khoáng chất.

Các loại protein ăn kiêng bán chạy trên Rakuten và Amazon

Hàm lượng protein là 73%, là một con số hợp lý. Nó có lượng calo thấp 75,8 kcal mỗi cốc, vì vậy nó hoàn hảo cho những người muốn giảm lượng calo tiêu thụ bằng protein càng nhiều càng tốt. Mặt khác, giá mỗi 1g protein là 7,6 yên, và chi phí hợp lý .

Cái hay là nó tan ra ở dạng bột và không bị vón cục chỉ cần lắc vài lần là bạn có thể uống được . Protein tan chảy tỏa ra mùi thơm của đồ ngọt. Tuy nhiên, người theo dõi nhận xét rằng hương vị nhạt và không đạt yêu cầu, và độ chua của dư vị là một vấn đề đáng lo ngại.

các loại Protein đậu nành
khối lượng nội bộ 350g
Hàm lượng đạm 73%
Lượng năng lượng mỗi cốc 75,8kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 14,6г
Lượng carbohydrate mỗi cốc 2,4г
Lượng chất béo mỗi cốc 1,2g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc 1,4г
Các chất dinh dưỡng khác Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Niacin, Vitamin D, Canxi, Magie, Vitamin B12, Vitamin A, Axit folic, Axit Bantothenic, Sắt, Vitamin E
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 7,6 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh ca cao

7/ Proterin ăn kiêng Whey Protein Vitamin của DNS

“Whey Protein Vitamin” của DNS, được tài trợ bởi một số vận động viên, là một loại whey protein có chứa bảy loại vitamin.

Là sản phẩm có vị ngọt quen thuộc, trông giống như thanh sô cô la nóng chảy . Nó đặc và đặc nên bạn sẽ hài lòng sau khi uống xong. Theo dõi đánh giá nó là “hương vị sô cô la tự nhiên và dễ uống.”

Mặt khác, kết quả đánh giá thành phần là hợp lý. Hàm lượng protein thấp một chút ở mức 70% và lượng carbohydrate từ 4g trở lên, hơi cao khi uống trong chế độ ăn kiêng . Ngoài ra, giá mỗi gam protein cao tới 8,1 yên, vì vậy nó không phù hợp với những người muốn giữ giá càng thấp càng tốt.

các loại Đạm whey
khối lượng nội bộ 400g
Hàm lượng đạm 70%
Lượng năng lượng mỗi cốc 119kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 21,1g
Lượng carbohydrate mỗi cốc 4,3г
Lượng chất béo mỗi cốc 1,9g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc
Các chất dinh dưỡng khác Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Niacin, Vitamin B12, Axit pantothenic
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 8,1 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Sô cô la sữa

8/ Proterin ăn kiêng Protein Otome của Kunan Service

“Protein Otome” của Kunan Service là một loại protein hỗn hợp của váng sữa và đậu nành có chứa axit folic cùng với 8 loại vitamin.

Hàm lượng protein là 74%, đây là một con số hợp lý. Với lượng calo thấp 55,95 kcal mỗi cốc, bạn có thể uống mà không cần lo lắng về lượng calo khi đang ăn kiêng. Tuy nhiên, nó có giá khá cao là 15,5 yên cho 1 g protein, vì vậy nó có một nhược điểm là tốn tiền nếu bạn uống nó hàng ngày .

Bạn có thể uống như thể đang ngậm nước vì nó rất mịn và mượt mà không bị vón cục chỉ bằng cách lắc nhẹ. Nó có vị đậu nành thoang thoảng và ngọt tự nhiên và dễ uống, nhưng một số người theo dõi cho rằng nó có vị nhạt.

các loại Đạm whey, đạm đậu nành
khối lượng nội bộ 260g
Hàm lượng đạm 74%
Lượng năng lượng mỗi cốc 55,95kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 11.1g
Lượng carbohydrate mỗi cốc 1,69g
Lượng chất béo mỗi cốc 0,54g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc 0,2g
Các chất dinh dưỡng khác Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Niacin, Magie, Canxi Bantothenate, Vitamin B12, Vitamin A, Axit folic, Sắt, Vitamin E, Sắt Hem, Canxi rong biển, Vitamin D3, Kẽm, Axit Citric
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 15,5 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Maroya cacao

9/ Proterin ăn kiêng Whey Protein + Whey Peptide & Vitamin của GOLD’S GYM

“Whey Protein + Whey Peptide & Vitamin” của GOLD’S GYM là một loại whey protein do WPI sản xuất có chứa 7 loại vitamin cũng như whey peptide.

Hàm lượng protein cao tới 81%. Ngoài ra, hàm lượng chất béo khiêm tốn 0,5g nên có thể nói đây là thành phần không ngán bạn kể cả trong quá trình ăn kiêng . Mặt khác, giá mỗi gam protein cao tới 9,3 yên, vì vậy nếu tiếp tục uống trong thời gian dài sẽ rất tốn tiền.

Bạn có thể uống nhẹ ngay cả sau khi tập thể dục để cổ họng sảng khoái. Ngoài ra, điều hấp dẫn là nó không bị vón cục và tan trong bột tốt, nhưng một số giám sát cho rằng nó có vị ngọt nhân tạo mạnh . Nếu bạn uống nó thay vì đồ ngọt trong chế độ ăn kiêng, bạn sẽ nhận được lượng ngọt vừa phải.

các loại Đạm whey
khối lượng nội bộ 720g
Hàm lượng đạm 81,0%
Lượng năng lượng mỗi cốc 112kcal
Khối lượng protein mỗi cốc 24.3г
Lượng carbohydrate mỗi cốc 2,6г
Lượng chất béo mỗi cốc 0,5g
Lượng chất xơ trong mỗi cốc
Các chất dinh dưỡng khác Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Niacin, Canxi, Magie, Kali, Vitamin B12, Axit folic, Axit Pantothenic, Sắt
nước xuất xứ Nhật Bản
Giá mỗi gam protein 9,3 yên
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Hương sô cô la

 

***

Giảm cân Kobayashi Z5000 của Nhật

từ khoá