Ngực to ngực nhỏ do đâu?

Kích thước của vú được xác định khi nào và như thế nào? Vì vậy, lần này, tôi hỏi Tiến sĩ Sakie Niwa, giám đốc Phòng khám Quý bà Sakie và đại diện của Nhóm Nghiên cứu Vị thành niên Aichi, người xem xét câu hỏi này về bộ ngực trong khi đánh giá trái tim của phụ nữ.

***

Review viên nở ngực của dhc Nhật

Nội tiết tố nữ ở tuổi vị thành niên ảnh hưởng đến kích thước ngực

Mọi đứa trẻ đều có bầu ngực lép. Kích thước trong tương lai sẽ được quyết định như thế nào? “Vòng ngực phát triển cùng với sự tiết hormone nữ từ khi dậy thì đến khi trưởng thành. Nói cách khác, càng tiết ra nhiều hormone nữ trong giai đoạn này thì vòng ngực càng lớn.” Mấu chốt là nội tiết tố nữ. Vậy tại sao lượng hormone tiết ra ở mỗi người lại khác nhau?

“Tập thể dục quá mức, ăn kiêng và căng thẳng liên tục có thể cản trở việc bài tiết hormone nữ. Kết quả là vòng ngực ngừng phát triển. Đặc biệt là ở tuổi vị thành niên, các mối quan hệ, môi trường gia đình, thi cử, v.v. Đó cũng là môi trường dễ tích tụ căng thẳng.” (Giáo sư Niwa)

Trong giai đoạn dậy thì, không thiếu những tác nhân gây căng thẳng cản trở quá trình bài tiết nội tiết tố nữ. Dường như có những trường hợp việc bài tiết nội tiết tố nữ bị kìm hãm do gắng sức trong các hoạt động câu lạc bộ hoặc cảm thấy áp lực từ việc học hành.

Bảng giá các loại viên uống nội tiết của Nhật tốt nhất 2023

STT Sản phẩm Giá
1 Mầm đậu nành DHC 20 ngày 40 viên 241000
2 Viên nở ngực DHC 20 ngày 30 ngày 60 viên 90 viên 550000
3 Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi 840 viên 800000
4 Điều hoà kinh nguyệt Tsumura Nyoshinsan 42 gói x 2.5g 1839000
5 Viên uống điều hòa kinh nguyệt Kobayashi 360 viên 569000
6 Viên uống nở ngực bbb best body beauty 300 viên 465000

Cuộc sống quan trọng hơn di truyền

Hóa ra căng thẳng ảnh hưởng trực tiếp đến nội tiết tố, nhưng có điều gì khác liên quan đến di truyền không? Tôi hỏi thêm.

“Người ta nói rằng yếu tố di truyền quyết định kích thước vòng một nở nang thực ra là khoảng 30%. Nếu có chuyện gì thì cần cố gắng sống đều đặn không căng thẳng. Ngủ ngon và ăn uống điều độ là quan trọng., Dẫn đến việc tiết ra nội tiết tố nữ “(Giáo sư Niwa)

Có vẻ như một vài yếu tố di truyền và nội tiết tố nữ trong thời kỳ dậy thì để tăng trưởng quyết định kích thước ngực. Sau đó, chúng ta nên cẩn thận khi nào?

“Cũng có dữ liệu cho thấy bức tượng bán thân bắt đầu sưng lên khoảng một năm trước khi xảy ra vụ kinh hoàng đầu tiên. Nói về mặt sinh học, bộ ngực của phụ nữ con người sưng lên là nhằm vào đàn ông như một bằng chứng rằng họ đã phát triển thành một ‘cơ thể kỳ quái’. Đó là được coi là một lời kêu gọi “(Giáo sư Niwa)

Theo Hiệp hội Sản phụ khoa Nhật Bản, thời kỳ kinh nguyệt trung bình là khoảng 12 tuổi. Người ta cho rằng, lượng nội tiết tố nữ tiết ra từ thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến kích thước của bộ ngực. Ngoài ra, người ta nói rằng đỉnh cao của sự tiết nội tiết tố nữ là vào khoảng 18 đến 20 tuổi, và người ta nói rằng giai đoạn cuối của thời kỳ tăng trưởng.

***

Kem nở ngực dhc của Nhật mẫu mới 2023 hot

Ngực có thể phát triển một chút sau tuổi dậy thì

Sau đó, chúng ta có thể không mong đợi sự phát triển của vú sau khi trưởng thành? “Gần đây, với câu chuyện ‘cho con bú’, một số người nói rằng họ đã lớn lên một chút nhờ mặc quần áo nền, xoa bóp và ăn các sản phẩm đậu nành, các sản phẩm từ sữa, bắp cải, v.v. được cho là sẽ phát triển ngực. Có vẻ như vậy.” Ngoài ra, nếu một người gầy béo và có nhiều mỡ dưới da, ngực có thể to ra. “(Giáo sư Niwa)Có rất nhiều bí ẩn về việc tại sao kích thước ngực khác nhau ở mỗi người, nhưng nếu bạn muốn có một bộ ngực đầy đặn, hóa ra điểm mấu chốt là không được can thiệp vào quá trình tiết hormone nữ trong thời kỳ tăng trưởng. Ngoài ra, bất kể kích thước của bộ ngực của bạn là gì, một cuộc sống điều độ và một chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng. Xem lại một lần nữa, sẽ có thể tạo ra một đường nét cơ thể khỏe mạnh, mặc dù nó không phải là nâng ngực.

từ khoá

  • đàn ông có thích phụ nữ ngực lép không
  • thuốc nở ngực dhc review 2022
  • thuốc cân bằng nội tiết tố nữ trị mụn 2023