Healthmart.vn > blog > Collagen nhật bản > Nên uống collagen lúc nào tốt nhất?

Nên uống collagen lúc nào tốt nhất?

posted in: blog, Collagen nhật bản | 0

Uống collagen vào buổi tối 30 phút trước khi đi ngủ là tốt nhất, nên chọn các loại collagen có phân tử nhỏ (collagen peptide), dạng nước hấp thụ nhanh hơn dạng viên, kết hợp collagen+ vitamin C để cơ thể có thể tổng hợp collagen tốt nhất.

Uống collagen lúc nào trong ngày là tốt nhất?

Để có thể giúp phát huy tối đa công dụng của sản phẩm, các bạn cũng nên quan tâm đến việc uống collagen lúc nào là tốt nhất bên cạnh vấn đề uống collagen trong bao lâu. Thời điểm tốt nhất để uống collagen để cơ thể dễ tiếp nhận nhất là vào buổi sáng trước bữa sáng khoảng 30 phút hoặc vào buổi tối 30 phút trước khi đi ngủ

collagen refa 16 cua nhat

Bên cạnh đó, theo lời khuyên của các bác sỹ, các bạn cũng nên chú tâm bổ sung thêm vitamin C và E để có thể tăng khả năng tiếp nhận collagen của cơ thể.

Nên uống collagen trong bao lâu?

Thông thường, cơ thể người chỉ có thể hấp thụ được khoảng từ 1000-1500mg collagen; nếu vượt quá con số này sẽ bị cơ thể đào thải ra ngoài. Nếu bạn bổ sung quá nhiều, quá thường xuyên sẽ khiến cho cơ thể không thể tiếp nhận hết được; chỉ khiến bạn tốn công sức và tiền bạc mà thôi.

collagen dang nuoc cua nhat

Theo những chuyên gia y tế cho biết thì các bạn nên bổ sung collagen trong khoảng 3 tháng rồi hãy dừng sử dụng trong 1 tháng để có thể theo dõi mức độ hiệu quả cũng như để cơ thể có thể hấp thu dần dần collagen. Từ đó bạn có thể biết được sử dụng sản phẩm có thực sự mang lại công dụng đối với làn da của mình hay không? Sản phẩm có an toàn hay không? Có nên tiếp tục sử dụng hay là ngừng hoàn toàn?….

Đối với những chị em phụ nữ bị nám da quá nặng thì các bạn có thể tăng liều lượng và kéo dài thời gian sử dụng lên 4-6 tháng rồi để kiểm tra. Nếu thấy da khôi phục phần nào có thể quay lại liều lượng ban đầu.

Collagen dạng nước hay dạng viên tốt hơn?

Hiện nay, các sản phẩm collagen chủ yếu ở dạng nước uống hoặc là dạng viên. Cũng có một số loại mỹ phẩm chứa collagen để bôi ngoài da khá phổ biến trong cộng đồng phụ nữ. Tuy nhiên, để cho hiệu quả tốt nhất thì nên bổ sung collagen theo đường uống kết hợp với chế độ dinh dưỡng.

Ngoài ra, các bạn cũng nên chọn những sản phẩm collagen có phân tử nhỏ (hay còn gọi là collagen peptide) để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn và ít gây ra các trường hợp dị ứng.

Bổ sung Collagen là việc làm cần thiết để duy trì nét xuân của làn da, đồng thời giúp hỗ trợ duy trì sự dẻo dai và linh hoạt của xương khớp, sụn khớp,.. Tuy nhiên đứng trước những lời quảng cáo mỹ miều cũng như PR collagen quá lố, phái đẹp cần cẩn thận hơn trong việc chọn lựa collagen chính hãng, chất lượng và an toàn cho da.

từ khoá

  • collagen uong bao lau moi co tac dung
  • uống collagen ngày mấy viên 2020
  • uống collagen bao nhiêu viên một ngày
  • những bệnh không nên uống collagen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *