Healthmart.vn > blog > Collagen nhật bản > Nam uống collagen được không?

Nam uống collagen được không?

Collagen tốt cho cả nam giới lẫn nữ giới, ngoài tác dụng đẹp da, chống lão hoá thì collagen còn là thực phẩm chức năng vàng cho xương khớp, cho chuyện ấy.

Collagen là gì, có tác dụng gì?

Collagen thực chất là một dạng protein của cơ thể, chiếm 70% trong cấu trúc của da và 25% tổng lượng protein của cơ thể. Tuy nhiên cơ thể lại bị thất thoát collagen khi bước sang tuổi 25, cụ thể mỗi năm sẽ mất đi khoảng 1 – 1.5% collagen

Chính sự suy giảm và thiếu hụt collagen này khiến cho làn da bước vào quá trình lão hóa nghiêm trọng. Đây là một quá trình tự nhiên của cơ thể nên muốn khắc phục được vấn đề này, bạn chỉ có thể là áp dụng phương pháp bổ sung collagen bằng các loại thực phẩm collagen chức năng từ bên ngoài vào.

Mặc dù ở độ tuổi 25 collagen đều bị mất đi ở nam và nữ, nhưng chúng ta có thể thấy làn da của phái đẹp sẽ xuất hiện nếp nhăn ở khóe mắt, khóe miệng rõ hơn là đàn ông. Điều này đã làm cho nhiều người quan niệm rằng collagen nam thực sự không cần thiết để bổ sung.

Tuy nhiên, khoa học chứng minh rằng, dù quá trình suy giảm collagen ở nam giới diễn ra chậm hơn và muộn hơn ở nữ giới, nhưng đàn ông rồi cũng xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt. Do vậy mà việc bổ sung collagen cho nam cũng thật sự cần thiết giống như các chị em.

Nam uống collagen được không, có tác dụng gì?

TPCN collagen là giống nhau ở trong thân người của nam và các bạn gái. năng lực tổng hợp lý và sự suy giảm tinh chất collagen cũng tương tự nhau. Đến năm 25 tuổi, nhiều mọi người đã có những biểu hiện do hiện tượng tiêu hao collagen tự nhiên. đặc biệt làm từ 30 độ tuổi trở đi, quy trình lão hoá bắt đầu khiến cho các biểu hiện ấy càng đáng kể hơn. điều này tạo tiền đề cho mọi người cần được biết bổ sung tinh chất collagen đúng liệu phápđể bảo vệ dung nhan và cơ thể của mình.

the-collagen-dang-nuoc-0

PGS. TS. BS Phạm Thị Lan, giảng viên bộ môn da liễu trường Đại học Y Hà Nội, VN đã tư vấn cho nghi vấn “Nam uống collagen được không?” ở trong buổi phỏng vấn trực tiếp cùng với báo Vnexpress. Bà nhắc rằng việc nạp thêm collagen là thiết yếu, và những thực phẩm chức năng collagen uống hiện nay thích hợp cùng với cơ địa của cả nam giới lẫn nữ giới. đấng mày râu và bạn chuyển giới có thể yên lòng dùng colagen để níu kéo vẻ thanh xuân và cải biến sức khoẻ của mình.

Nam giới nên uống collagen nào?

Lời gợi ra cơ bản nhất là hãy chọn các tinh chất collagen uống có Nguyên liệu tinh chất collagen peptide (dạng thực phẩm chức năng collagen thuỷ phân có phân tử vô cùng nhỏ, dễ thẩm thấu). vì khi bạn uống đúng chiếc và uống thực phẩm chức năng collagen đúng phương pháp, cơ thể các bạn sẽ tiếp nhận đầy đủ và nhanh các phân tử tinh chất collagen, do đó cung cấp tới các nơi bị giảm đi.

Thị trường colagen tràn đầy các mặt hàng nội và ngoại, gây chúng ta khó đưa ra quyết định mua hàng. Để tránh những tình trạng bị động nhắc trên và phát huy tối ưu tính năng của mặt hàng, chúng ta hãy đừng chần chờ áp dụng thử ý kiến của các người thân thiết hoặc đã có thương hiệu dùng, hơn thế nữa liên hệ đi kèm một chuyên gia uy tín để nhận được lời đề xuất đúng đắn nhất.

từ khoá

  • con trai có nên bổ sung collagen
  • những bệnh không nên uống collagen
  • có nên uống collagen quanh năm
  • uống collagen của nhật có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *