7 viên uống bổ sung keo ong của Nhật tốt nhất 2024

Viên uống keo ong DHC, keo ong 120mg, DHC Esenakia, keo ong Orihiro, Shiseido Propolis + Agaricus Mushroom N, keo ong Morikawa Kenkodo, keo ong Yamada Bee Farm là những viên uống keo ong của Nhật bán chạy số 1 hiện nay trên thị trường. Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

sữa ong chúa nhật

Keo ong là gì?

Keo ong là thành phần bao quanh tổ ong, nó được lót một lớp mỏng xung quanh các lỗ nuôi ấu trùng, keo ong còn được dùng để sữa chữa và làm lành các vết nứt trên tổ ong, hoặc làm nhỏ lối ra vào tổ ong. Trong keo ong có tính kháng khuẩn, kháng nấm và virut mạnh, vì thế có thể bảo vệ ấu trùng ong phát triển khỏe mạnh.

Trong quá trình tìm kiếm thức ăn, ong thợ cũng tìm kím nhựa cây từ các hoa và chồi khác nhau, sau đó nhựa cây được kết hợp với nước bọt của ong tạo thành hỗn hợp keo ong và được mang về tổ. Keo ong thường có màu nâu sẫm hay xanh.

Keo ong cũng là một sản phẩm của ong, mang giá trị cao, có giá thành tương đương với sữa ong chúa. Vậy keo ong chứa thành phần gì, công dụng gì, sao lại mang giá trị cao như vậy?

Trong keo ong giàu chất chống oxy hóa mạnh, chất kháng viêm mạnh, Artepillin C, flavonoid, enzyme, este, giàu vitamin và dưỡng chất. Một số tác dụng chính của keo ong.

 • Chống oxy hóa, ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư
 • Điều trị áp xe, mụn, viêm nhiễm
 • Tăng khả năng tái tạo mô tế bào, làm đẹp da, chống lão hóa
 • Giảm huyết áp, giảm cholesterol xấu
 • Tăng cường hệ miễn dịch

Sau đây healthmart.vn xin giới thiệu những viên uống keo ong của Nhật tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, được người Nhật yêu thích suốt nhiều năm qua, là những sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất trên Rakuten. Nào cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống keo ong DHC Nhật Bản

7 viên uống keo ong của Nhật tốt nhất 2022 hot

Keo ong do ong mật tạo ra có chứa nhiều chất dinh dưỡng như axit amin, khoáng chất và flavonoid, vì vậy nó là một chất rất được kỳ vọng là có lợi cho sức khỏe. Trong số đó phải kể đến “Keo ong đỏ” do những con ong mật có khả năng thể thao cao và tính hiếu chiến mạnh mẽ vì được sinh ra từ những cây rừng mưa nhiệt đới có sức sống mãnh liệt. Do số lượng sản xuất ít và diện tích sản xuất hạn chế nên nó cực kỳ quý hiếm và có giá trị. “Keo ong” của DHC là sự kết hợp sang trọng của hai chiết xuất keo ong đỏ quý hiếm với hàm lượng 300mg (quy đổi về khối lượng ban đầu). Với sức mạnh của keo ong đỏ, nó hỗ trợ mạnh mẽ cho sức khỏe và sức mạnh rào cản.

Thành phần keo ong DHC

Vitamin E 9,0-18,0 mg., Chiết xuất keo ong đỏ (cô đặc 10 lần) 15-30 mg., Dầu hạt anh túc 10-20 mg. (5,5-11 mg. Là một alpha-acid Linolenic), Dầu Surge 10-20 mg , Squalane 9,95-19,9 mg, Tổng Tocotrienol 9,75 đến 19,5 mg.

Cách sử dụng keo ong DHC

Mỗi ngày 2 viên

2/ ​​Viên uống keo ong 120mg của Nhật

Keo ong rất giàu flavonoid và các thành phần khác. Fine Propolis Granules là viên nang mềm được làm từ thành phần chính là tinh chất chiết xuất từ ​​Keo ong rất dễ uống.

Thành phần viên ​​keo ong 120mg

Dầu cây rum, chiết xuất keo ong, gelatin, glycerin, este axit béo glycerin, sáp ong, vitamin E (chiết xuất từ ​​đậu nành)

Cách sử dụng viên ​​keo ong 120mg

Uống 2 đến 5 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm.

3/ Viên uống keo ong DHC Esenakia của Nhật

Duy trì sức khỏe tốt với 6 thành phần hỗ trợ sức mạnh hàng rào “Cold Out” là một thực phẩm bổ sung được khuyến khích để tự chăm sóc. Chứa 6 thành phần như Echinacea và Western Echinacea hỗ trợ thể chất của bạn, và Propolis giúp tạo rào cản và sức chịu đựng. Sao lưu sức mạnh rào cản để duy trì sức khỏe tốt.

Keo ong DHC Esenakia được tạo ra đặc biệt cho những người muốn bảo vệ cơ thể và sức khỏe của mình khỏi cảm lạnh theo mùa và cải thiện khả năng miễn dịch suy yếu. One piece chứa sự kết hợp độc đáo của các thành phần tự nhiên

 • chinacea, có polysaccharid ảnh hưởng đến hoạt động của tế bào máu, kích thích sản xuất tế bào lympho T, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tật và ngăn chặn sự lây lan của vi rút và vi khuẩn
 • keo ong, có tác dụng khử trùng, giảm đau, chữa lành vết thương, chống ngứa, chống độc, chống oxy hóa và chống co thắt, và cũng kích thích các phản ứng sửa chữa và bảo vệ mô của toàn bộ sinh vật
 • chiết xuất từ ​​vỏ cây liễu trắng, như một nguồn axit salicylic, tiền thân của aspirin, được sử dụng hàng ngàn năm để giảm đau khớp và sốt
 • gừng, có tác dụng chống viêm, bổ tổng quát và tăng cường hệ thống miễn dịch.
 • Nó cũng chứa vitamin C và vitamin R.
 • Keo ong DHC Esenakia là một cách dễ dàng để bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh theo mùa

Cách sử dụng viên keo ong DHC Esenakia

Mỗi ngày 2 viên

4/ Viên keo ong Orihiro Nhật Bản

7 viên uống keo ong của Nhật tốt nhất 2022 hot

Keo ong dạng viên nang mềm rất giàu axit amin, vitamin, khoáng chất và 20 đến 30 loại flavonoid. Chứa 40mg chiết xuất keo ong trong một hạt. Được khuyến nghị để duy trì sức khỏe hàng ngày.

Thành phần keo ong Orihiro

Dầu cây rum, dầu đậu nành tinh chế chứa VE, chiết xuất keo ong / gelatin, glycerin, este axit béo glycerin, sáp ong , sắc tố mực・ ・ 0,27g Lipid ・ ・ ・0,05g Tương đương muối ・ ・ ・ 0 ~ 0,02g Chứa 40mg chiết xuất keo ong trong 1 hạt

Cách sử dụng keo ong Orihiro

Uống 3 đến 8 viên mỗi ngày với nước hoặc nước nóng

5/ Viên uống Shiseido Propolis + Agaricus Mushroom N Nhật Bản

Dành cho những ai hướng đến một cuộc sống sống động mãi mãi. Sự kết hợp giữa “Keo ong” và “Agaricus” được gọi là thành phần duy trì sức khỏe 100% “Chiết xuất keo ong” Brazil không chứa chất gây dị ứng (prenylcaffeic acid ester) 264mg mỗi ngày và “chiết xuất nấm Agaricus” 66mg mỗi ngày Công thức. Thực phẩm chức năng dạng viên nang mềm hỗ trợ những người muốn sống khỏe mạnh mãi mãi .

Thành phần viên Shiseido Propolis + Agaricus Mushroom N

Dầu ngô, chiết xuất keo ong, chiết xuất nhuyễn thể agarix blazei,
cellulose, sáp ong [vật liệu gói] gelatin, glycerin

Năng lượng 8,8kcal Protein 0,51g Lipid 0,56g

 • Carbohydrate 0,42g
 • Natri 0,4-6,0mg

Cách sử dụng viên Shiseido Propolis + Agaricus Mushroom N

Uống 3 viên mỗi ngày mà không cần nhai với nước.

6/ Viên uống keo ong Morikawa Kenkodo Nhật Bản

Sữa ong chúa, vitamin C, bột dưỡng da katsura, v.v. được trộn với chiết xuất keo ong . đã làm. Loại hạt nhỏ dễ uống. Hãy sử dụng để duy trì sức khỏe hàng ngày. Keo ong là một từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “một bức tường thành ngăn chặn sự xâm lược của kẻ thù” và được tạo ra bằng cách trộn nhựa cây và nước bọt của ong. Ong bôi keo ong vào không gian tổ và tổ ngay trước khi sinh sản. Màu sắc của keo ong có thể thay đổi tùy theo mùa (thời điểm thu hái), nhưng không có vấn đề gì về chất lượng.

Thành phần keo ong Morikawa Kenkodo

Bột chiết xuất keo ong (Propolis Extract, L-Arginine, L-Histidine), Bột dưỡng da Katsura, Kẹo nước Maltose giảm, Sữa ong chúa khô, Cellulose tinh thể, Canxi hấp, Celac

Thành phần dinh dưỡng 8 viên

 • Năng lượng 3.06kcaL
 • Protein 0.26g
 • Lipid 0.02g
 • Carbohydrate 0.45g
 • Natri 0,10mg

Cách sử dụng keo ong Morikawa Kenkodo

Là một thực phẩm chức năng, uống 4 đến 8 viên mỗi ngày với nước lọc, nước ấm, nước trái cây, v.v.

7/ Viên keo ong Yamada Bee Farm của Nhật

Keo ong có chứa các thành phần hữu ích như dẫn xuất axit cinnamic và flavonoid, có hoạt tính chống oxy hóa cao, cũng như các vitamin và khoáng chất khác nhau, và có thể hữu ích để duy trì sức khỏe của bạn. Lượng chiết xuất keo ong cao tới 254 mg trong 3 viên, là lượng khuyến nghị hàng ngày! Dạng viên nang mềm dễ uống! Nó cũng làm dịu mùi hương đặc biệt của keo ong. Kể từ nhiều năm công nghệ đã cải thiện độ hòa tan của chiết xuất keo ong trong nước, nó có thể được mong đợi để cải thiện sự hấp thụ của các thành phần hữu ích. Vui lòng thử!

sữa ong chúa Orihiro

Thành phần keo ong Yamada Bee Farm

 • Năng lượng 7,2kcal
 • Protein 0,5g
 • Lipid 0,47g
 • Carbohydrate 0,22g
 • Tương đương muối 0,0013g

Cách sử dụng keo ong Yamada Bee Farm

Uống 3 viên mỗi ngày với thức uống của bạn.

Trên đây là những viên uống keo ong của Nhật tốt cho sức khỏe và sắc đẹp mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Healthmart.vn hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật hữu ích và giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn thành công.

từ khoá

 • keo ong của nhật
 • viên keo ong nhật bản
 • keo ong dhc của nhật
 • chiết xuất keo ong noguchi nhật 2024

11 thoughts on “7 viên uống bổ sung keo ong của Nhật tốt nhất 2024

 1. Jessica Smith says:

  Hahaha, bài viết này hài hước quá. Keo ong mà cũng có thể xếp hạng sao?

 2. William Carter says:

  Mình dùng loại số 1 thấy cũng bình thường, không có tác dụng gì đặc biệt.

 3. Matthew Davis says:

  Keo ong có nhiều tác dụng, nhưng cũng cần lưu ý đến liều lượng sử dụng.

 4. James Rodriguez says:

  Keo ong có thể gây dị ứng ở một số người, cần lưu ý.

 5. Sarah Wilson says:

  Bài viết nên cung cấp thêm thông tin về các tác dụng phụ có thể xảy ra.

 6. Emily Jones says:

  Mình thấy loại nào cũng tốt, miễn là hàng chính hãng thì dùng được thôi.

 7. Sophia Miller says:

  Keo ong có tác dụng lắm hả? Tôi chưa từng dùng qua bao giờ.

 8. David Brown says:

  Bài viết có vẻ thiên vị, chỉ nêu ưu điểm mà không đề cập đến nhược điểm của từng sản phẩm.

 9. Ruby Summers says:

  Keo Ong có rất nhiều tác dụng, bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích về 7 loại thực phẩm bổ sung keo ong hàng đầu của Nhật Bản.

 10. Thomas Johnson says:

  Keo ong là một sản phẩm tốt, nhưng tôi nghĩ giá cả hơi cao.

Comments are closed.