Mẹo cân bằng dinh dưỡng sau khi ăn uống quá nhiều

Bạn nạp quá nhiều đường, chất béo, carbon hydrate vào buổi tối, buộc tiệc cuối năm, rượu bia và cảm thấy nặng nề, mệt mỏi vào hôm sao? Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để cân bằng dinh dưỡng cho bạn sẽ đến với từng trường hợp cụ thể dưới đây nhé:

***

Viên chống hấp thụ calories R40 Nhật

Ngủ quên và bỏ qua bửa sáng

5 phút trước khi đi làm khi bạn thức dậy. Tôi chạy đến nhà ga mà không cần mặc quần áo hay uống nước. Hãy ăn bánh mì khi chúng ta đến văn phòng. Trong quá trình luyện tập cơ bắp, điều quan trọng là phải luôn tích hợp các axit amin trong máu là nguồn cung cấp protein cơ bắp. Nếu thiếu hụt, các cơ sẽ bị phá bỏ không thương tiếc. Khi tôi đến văn phòng, đã quá muộn. Khi bạn đến nhà ga, hãy lấy một gói sữa.

==> Biện pháp / Uống sữa tại trạm xe bus.

Nạp quá nhiều carbonhydrate vào bửa trưa

Tất cả các đồng nghiệp của tôi đều yêu cầu nó, vì vậy tôi đã đặt một bộ soba gân và zaru. Rốt cuộc, đó là một nhóm đọc trên không … Chỉ riêng gân đã vượt quá 800 kcal, và khi thêm soba, nó vượt quá 1.000 kcal. Hơn nữa, thừa đường và ít protein rõ ràng. Điều này làm cho bạn béo và làm mỏng cơ bắp của bạn. Thức ăn chủ yếu cho bữa tối là các sản phẩm từ đậu nành, món ăn phụ là ohitashi, và thức ăn chính bị bỏ qua.

==> Biện pháp đối phó / Vào ban đêm, bạn có thể làm với đậu phụ lạnh + edamame + ohitashi

Tại quán bia, tôi đã ăn đồ chiên và bia

Tôi đã làm hết sức mình ngày hôm nay. Đó là nóng xung quanh doanh nghiệp. Trong khi bào chữa cho bản thân, tôi tìm đến sảnh bia. Tôi định ăn một cốc, nhưng giờ tôi đã có hai hoặc ba cốc, và khi tôi để ý, tôi bị kẹt trong miếng gà rán. Bữa sáng ngày hôm sau sẽ là trái cây, cơm gạo lứt và sữa chua! Nhóm vitamin B có trong gạo lứt chuyển hóa protein trong sữa chua thành cơ bắp.

Biện pháp đối phó / Ngày hôm sau ăn trái cây + cơm gạo lứt + sữa chua ít béo không đường

Tôi đã ăn hết một túi gyoza đông lạnh

Thật là rắc rối khi cắt khay, vì vậy có lẽ tôi sẽ nướng một túi Gyoza. Bạn không cần dầu salad, vì vậy nó ít chất béo, phải không? Nướng không dầu tức là bánh chứa nhiều dầu, mỡ. Mặt khác, bạn khó có thể nhận được lượng protein cần thiết. Tất cả chất béo được cắt vào ngày hôm sau. Khi bạn đói, hãy lấy một quả cà chua bi và vượt qua nó.

Biện pháp đối phó / Cắt lipid cho ngày hôm sau. Mang theo một quả cà chua bi

Ăn hết một chiếc bánh kem

Một món quà lưu niệm từ người bạn đang gặp gỡ thân tình. Thật tệ khi không ăn và không để được lâu nên tôi phải ăn sớm. Nếu bạn đã ăn một cái gì đó mà bạn nên cho một ai đó, chỉ có một biện pháp đối phó. Ngay lập tức rời khỏi chỗ ngồi của bạn và đi bộ một trạm. Trước khi insulin được tiết ra và tổng hợp chất béo.

Biện pháp / Đi bộ với tốc độ 1 trạm

Ăn quá nhiều sườn nướng

Vào cuối tuần, một người bạn mời tôi đến một bữa tiệc nướng. Bạn có thể giảm cân với thịt, phải không? Bạn nên ăn nhiều rau phải không? Khoảng 45g chất béo có trong 100g gân bò. Nếu bạn ăn 200g, bạn sẽ vượt quá lượng chất béo hàng ngày một chút. Bữa tối trong ngày không có chất béo. Món chính là natto và súp miso với nhiều rau.

Biện pháp đối phó / Bữa tối với cơm, Natto và súp miso với nhiều rau

Ăn quá nhiều kem vào cuối tuần

Kem phục vụ mềm của địa phương mình thấy ở khu dịch vụ nhìn ngon nên mình mới mua. Nếu bạn không liếm nó nhanh chóng, nó sẽ tan chảy! Đồng hồ là không thể thay đổi. Bây giờ cơ thể bạn đã có đủ đường. Vì vậy, lương thực chính cho bữa tối hôm đó là một lượng rất nhỏ gạo lứt nảy mầm, và rất nhiều súp miso với rau và đậu phụ.

Biện pháp đối phó / Thức ăn chủ yếu của buổi tối là gạo lứt nảy mầm 70ℊ và nhiều súp miso.

Uống quá nhiều nước ngọt, nước ép trái cây đóng chai

Khi bạn đi ra ngoài vào một ngày nắng nóng, nước trái cây có ga từ máy bán hàng tự động sẽ đến và uống ngay lập tức. Tôi chắc rằng tôi sẽ sớm đổ mồ hôi. Khi hấp thụ đường cùng một lúc, lượng đường trong máu tăng mạnh, một lượng lớn insulin được giải phóng và đường tiêu thụ được tổng hợp thành chất béo. Sau đó, lượng đường trong máu giảm mạnh và lại tăng vọt vào bữa ăn tiếp theo. Bổ sung một lượng nhỏ các loại hạt để phòng ngừa.

Biện pháp đối phó / Ăn 10 loại hạt không tráng men để chuẩn bị cho đợt tấn công insulin tiếp theo.

Thuốc tiểu đường của Nhật loại nào tốt?

Ăn quá nhiều đồ ngọt

Sau bữa trưa Kamameshi, hãy dạo quanh các điểm du lịch trong khi ăn bánh bao và đá bào tại cửa hàng đồ ngọt. Đây là niềm vui thực sự của du lịch. Khi đi du lịch, tôi có xu hướng ăn thêm thức ăn ngoài ba bữa. Điều tương tự sẽ xảy ra trong ngày thứ hai là điều không thể tránh khỏi. Ít nhất, bạn nên đề phòng các biện pháp phòng ngừa như chỉ dùng rau và đậu phụ không dùng dầu mỡ trong bữa sáng tự chọn.

Các biện pháp đối phó / Tôi vẫn sẽ thực hiện ngay hôm nay, vì vậy hãy chuẩn bị các biện pháp phòng ngừa vào bữa sáng.

từ khoá

  • tại sao không nên ăn quá nhiều protein
  • cách giảm cân sau khi ăn quá nhiều 2022
  • Nên uống gì sau khi an đồ dầu mỡ 2021