Top mascara lông mày của Nhật cho tóc màu đen 2023hot

Mascara lông mày thường được chọn sau cho phù hợp với màu tóc, là xu hướng thường gặp nhất. Nào cùng healthmart tìm hiểu các loại mascara lông mày của Nhật với mã màu phù hợp với màu tóc đen cùng cách chảy mascara lông mày phù hợp nhé!

***

Thuốc nhuộm tóc bigen Nhật 2023 hot

Vật phẩm trang điểm “Eyebrow Mascara” tạo màu cho lông mày. Vì thông thường sử dụng nó theo màu tóc của bạn, bạn có nghĩ rằng bạn không cần mascara vì tóc đen?

Bằng cách kết hợp khéo léo với mascara cho lông mày, bạn có thể tạo ra một khuôn mặt với ấn tượng ba chiều và tinh tế hơn. Do đó, ngay cả khi màu tóc và màu lông mày hoàn toàn phù hợp, bạn cũng nên sử dụng mascara cho lông mày nhé!

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn và sử dụng mascara làm sạch lông mày, và những vật dụng nên dùng. Với mascara dành cho lông mày phù hợp với bạn, chúng ta hãy hướng đến một khuôn mặt thanh tú hơn.

Cách chọn mascara chân mày phù hợp với tóc đen

Điểm cần lưu ý với mascara lông mày là hãy chọn theo màu tóc và màu da của bạn. Cùng tham khảo những lựa chọn phù hợp để tìm được loại mascara lông mày phù hợp với bản thân.

1/ Chọn màu sáng hơn một tông so với màu tóc của bạn

Cơ bản của mascara cho lông mày là chọn màu sáng hơn một tông so với màu tóc của bạn . Đối với tóc đen, màu nâu sẫm hoặc xám được khuyến khích.

Ngoài ra, nếu bạn nhuộm tóc đen thay vì để tóc tự nhiên, có nhiều sắc thái khác nhau như màu tro, màu ô liu, màu nâu hồng,… thậm chí nếu bạn nói là “tóc đen”. Tốt nhất bạn nên chọn màu mascara lông mày phù hợp với màu hiện tại của bạn, chẳng hạn như mascara lông mày màu tro đối với màu tro và mascara lông mày màu hồng đối với màu hồng.

Tìm loại mascara dành cho lông mày có màu sáng hơn một chút giống với màu tóc của bạn.

2/ Chọn theo màu cá nhân của bạn

Một cách dễ dàng để loại bỏ nó là làm cho nó có màu sắc cá nhân . Nếu được chuyên gia chẩn đoán màu da cá nhân của bạn, bạn có thể biết mình thuộc tông da vàng hay xanh lam. Chọn một loại mascara dành cho lông mày phù hợp với bạn nhất.

Đối với cơ sở màu xanh lam, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng các màu xám, nâu đậm và đỏ. Đối với cơ sở màu vàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu nâu sáng hoặc màu be.

3/ Chọn theo kết cấu lông mày của bạn

Cũng nên chọn màu mascara cho lông mày theo số lượng của lông mày.

Ví dụ, nếu lông mày của bạn ban đầu mỏng, bạn có thể nhìn thấy lông mày của mình được nhuộm đẹp chỉ bằng cách vẽ chúng bằng bút chì hoặc bột. Do đó, nếu bạn có lông mày mỏng, bạn có thể làm sạch chúng thật đẹp chỉ bằng cách tạo hiệu ứng ba chiều với mascara trong suốt .

Ngoài ra, nếu lượng tóc nhiều và mật độ dày, nếu tóc chỉ sáng hơn một tông so với tóc, lông mày sẽ không có cảm giác như bị thiếu, và tình trạng có xu hướng là màu tóc và màu sắc không thay đổi nhiều. Trong trường hợp đó, hãy sử dụng màu tối cho bút chì hoặc bột, và sử dụng mascara cho lông mày sáng màu khoảng 2 tông, và lông mày sẽ được nhuộm sáng.

https://healthmart.vn/duong-mi-dhc-extra

Màu nào được khuyên dùng cho tóc đen?

Vậy thì, có loại mascara lông mày nào phù hợp với màu tóc đen? Giới thiệu các màu được đề xuất cho phép bạn tạo một khuôn mặt sạch sẽ trong khi làm quen với tóc đen!

Đối với những ai muốn có một ấn tượng tươi sáng, Yebe-san, “Dark Brown”

Liquid Eyebrow / & be / Liquid Eyebrow của Iroha ?? Người theo dõi 100% ?
ảnh của @irohappy

Lựa chọn cơ bản cho mascara cho lông mày là sáng hơn một tông so với màu tóc. Nếu bạn có mái tóc đen, màu nâu đậm sẽ sáng hơn một tông.

Vì nó là một màu sắc pha trộn tự nhiên, nó được khuyến khích không chỉ cho trang điểm tự nhiên vào các ngày lễ mà còn cho trang điểm văn phòng . Nên sử dụng màu nâu đen kể cả với những bạn để tóc đen mà không cần thêm màu tóc. Chọn màu sáng hơn một tông so với màu của lông trên mặt đất.

Nếu màu tóc là tro, 《Ash Brown》

Nuance Eyebrow Mascara / Integrate / Eyebrow Mascara của Miyu
ảnh của @ 032324

Đối với những người có mái tóc đen với màu tro, nó rất phù hợp với mascara lông mày màu tro. Một số mái tóc đen kiểu tro trông giống như xanh lam, xanh lục, hồng hoặc be khi tiếp xúc với ánh sáng. Khi chọn mascara cho lông mày, hãy chọn loại có màu tương tự và nhạt hơn một chút so với màu tóc của bạn.

Trong trường hợp màu tro, tùy thuộc vào màu sắc, màu tóc có thể trông sáng khi tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp, vì vậy, trong trường hợp đó, ngay cả khi mascara lông mày sáng, nó sẽ hòa trộn rất đẹp.

“Màu nâu xám” cho Brevet, người có màu tóc xám

Image of "Tóc đen sạch sẽ! Cách chọn và sử dụng mascara cho lông mày << 10 loại mascara cho lông mày bằng nhựa petit được đề xuất >>" (# 123482)

Mascara lông mày xám được khuyên dùng cho những ai nhuộm “tóc đen trong suốt” như tro xám, và cho Brevet, những người không quen với mascara lông mày nâu. Nó nhuộm một màu lông mày sáng như thể sắc tố đã trở nên nhạt hơn.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa màu lông mày của riêng mình, chúng tôi khuyên bạn nên dùng “Mascara lông mày trong suốt”!

Clear Mascara R / CEZANNE / Mascara Base / Top Coat của Effie

Tất nhiên, lông mày đen như chúng cũng có một sự quyến rũ sắc nét và tinh vi. Sức hấp dẫn của mascara lông mày không chỉ nằm ở việc tạo màu cho lông mày. Bằng cách áp dụng nó, lông mày trở nên ba chiều và bạn có thể tạo ra một khuôn mặt được chạm khắc sâu.

Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng tối đa màu đen trên lông mày của mình, bạn nên sử dụng loại mascara trong suốt dành cho lông mày nhé!

Từ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu loại mascara chân mày nhựa petit được khuyên dùng cho tóc đen! Nếu bạn sử dụng nó đúng cách, bạn có thể tạo ra những sợi lông mày vừa đủ sạch ngay cả với Petit Plastic. Chúng tôi đã chọn ra những loại mascara lông mày phổ biến được nhiều người ưa chuộng, vì vậy hãy tìm cho mình loại mascara yêu thích nhé!

1/ Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow của Nhật

Mascara lông mày xoay nặng rất hấp dẫn với nhiều màu sắc khác nhau! Có tất cả 8 màu khác nhau và bạn có thể tìm thấy màu phù hợp với các sắc thái tinh tế của tóc đen. Mặc dù có khả năng chống mồ hôi và bã nhờn nhưng tẩy bằng nước nóng cũng là một điểm hay. Làm cho lông mày của bạn tự nhiên và mềm mại.

 mascara lông mày của Nhật 2022

Đối với tóc đen và tóc màu tro, “Ash Grey” được khuyến khích. Nếu bạn đang tìm kiếm mascara màu nâu, “Natural Brown”. Đối với tóc đen với một chút đỏ, “màu nâu hồng” được khuyến khích.

2/ Excel Eyebrow Mascara N Nhật Bản

Excel’s “Eyebrow Mascara N” có danh tiếng cao trong số các loại mascara dành cho lông mày! Trong chất lỏng mờ và mịn, có một chút lấp lánh nhẹ, kết hợp tự nhiên với bất kỳ lớp trang điểm nào.

Mascara lông mày của Nhật 2021 2022

Đối với tóc đen, màu tối nhất là “BM04 Chocolat Brown” được khuyến khích. Nó có màu nâu sẫm không ngả vàng và hơi đỏ, vì vậy nó được đặc biệt khuyên dùng cho Brevet.

3/ Mascara lông mày của KATE Nhật Bản

Mascara lông mày của KATE có đặc điểm là nhuộm lông mày và tạo lông mày ba chiều ! Chứa sáp ong giữ độ mềm mại cho lông mày. Một chiếc cọ nhỏ gọn giúp dễ dàng thoa từng phần nhỏ thật hiếm!

Vì đầu mỏng nên bạn có thể thoa ngay cả trên tóc mỏng để không chạm vào da. Đối với tóc đen, bạn nên chọn màu “BR-1 Natural Brown” tối nhất. Nó có màu nâu sẫm với màu vàng bị hạn chế, và nó là một màu dễ sử dụng bất kể nó là màu men hay màu bia.

3D Eyebrow Color / KATE / Eyebrow Mascara của Ganmodoki

4/ Nuance Eyebrow Mascara của Nhật

Nếu bạn muốn có một ấn tượng mềm mại và bồng bềnh, hãy thử mascara lông mày sắc thái tích hợp! ** Lý do tại sao nó tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng là vì màu hồng ngọc trai bí mật và kết thúc mờ.

** Bạn có thể tạo lông mày mịn bằng bột phấn trong khi loại bỏ độ đen của lông mày của bạn. Đối với tóc đen, chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu đậm nhất “BR671 Mocha Brown” hoặc “BR672 Natural Brown” với một chút hơi xanh.

Nuance Eyebrow Mascara / Integrate / Eyebrow Mascara của Kikunon

5/ Canmake Color Change Eyebrow nội địa Nhật

Đối với những người coi trọng hiệu quả chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên dùng lông mày đổi màu của Canmake! Mặc dù có mức giá hợp túi tiền là 500 yên chưa bao gồm thuế, nhưng đây là loại mascara lông mày phổ biến “lên màu rất lâu và lâu trôi” .

Vì nó không chứa ngọc trai nên lông mày sẽ không quá chú ý. Đối với tóc đen, màu “nâu ca cao” đậm hơn được khuyến khích. Nó sẽ tạo màu cho lông mày của bạn một cách chắc chắn! Nó cũng là một điểm hay để có thể tắt bằng nước nóng.

Color Change Eyebrow / Canmake / Eyebrow Mascara của Oimo ?

6/ Mascara lông mày bền màu của Fasio của Nhật

FASIO’s Color Lasting Eyebrow Mascara là mascara lông mày có khả năng chống mồ hôi, nước và bã nhờn. Nó cũng là một điểm tốt để chăm sóc nhẹ nhàng cho lông mi của bạn với sự kết hợp thành phần bảo vệ. Có 3 biến thể màu và đối với tóc đen, bạn nên sử dụng màu nâu đậm BR303.

Nó là 935 yên bao gồm cả thuế, vì vậy nó rất dễ mua. Khi sử dụng nó, có một truyền miệng rằng một lượng nhỏ đã được hoàn thành rất đẹp. Nếu bạn sử dụng nó trong khi tắt khăn giấy, nó có thể được hoàn thành một cách tự nhiên hơn.

Color Lasting Eyebrow Mascara / FASIO / Eyebrow Mascara của Yu

Chảy mascara lông mày thế nào?

Ngay cả khi bạn chọn màu mascara cho lông mày phù hợp với màu tóc và màu da của mình, nhưng nếu bạn không trang điểm kỹ, bạn có thể kết thúc với một đôi lông mày gây ấn tượng rằng nó không ra vì một lý do nào đó. Nếu bạn muốn có một đôi lông mày sạch sẽ và không còn cảm giác rụng, điều quan trọng là bạn phải chải mascara cho lông mày một cách chính xác.

Từ đây, chúng ta cùng xem lại quy trình chuốt mascara cho lông mày nhé!

① Vẽ dáng lông mày chắc chắn bằng bút chì hoặc bột

Powder & Pencil Eyebrow EX / excel / Eyebrow Pencil by aya
ảnh của @aya_sayapinzu

Trước khi sử dụng mascara cho lông mày, hãy dùng chì kẻ mày hoặc bột để tạo dáng cho lông mày của bạn. Có vẻ như thường bị hiểu nhầm nhưng mascara chân mày vốn dĩ không phải là một vật phẩm giúp tôn màu da của lông mày. Nó là một vật phẩm chỉ tô màu cho phần tóc của các bộ phận trên lông mày.

Do đó, nếu bạn có dáng lông mày đẹp ban đầu thì có thể sử dụng như vậy, nhưng muốn tạo dáng lông mày thì bạn cần tạo dáng chuẩn với các vật dụng khác trước .

② Trước khi thoa, lấy khăn giấy lau sạch và chuốt mascara cho lông mày.

Cọ trang điểm S Kumano Brush << Cho môi >> / WHOMEE / Cọ trang điểm của Midna
ảnh của @ olivier_no22

Mascara lông mày khiến lông mày trở nên rõ nét 2D nếu bôi quá nhiều. Để tạo chân mày ba chiều, hãy dùng cọ để loại bỏ chất lỏng dư thừa trước khi tô. Nếu bạn bóp cọ khi lấy mascara ra, bạn có thể chà nhẹ lên khăn giấy.

Nếu bạn thoa quá nhiều, hãy sử dụng bàn chải vít để loại bỏ nó. Với nỗ lực này, từng sợi lông mày được nhuộm một cách tinh tế.

Mascara chân mày N / excel / Mascara chân mày của Mimi
ảnh của @pom_mq

Sau đó dùng mascara chuốt theo chiều chảy của tóc. Cố gắng hoàn thành nó một cách nhanh chóng và nhanh chóng mà không cần phục hồi càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, để có được màu nhuộm tự nhiên, bạn cũng cần điều chỉnh theo lượng tóc như sau!

◆ Cách áp dụng cho những người có nhiều lông mày (đậm hơn)

Image of "Tóc đen sạch sẽ! Cách chọn và sử dụng mascara lông mày << 10 loại mascara lông mày nhựa petit khuyên dùng >>" (# 123643)

 

Nếu bạn có nhiều lông mày, hãy chọn từ hai phương pháp tùy thuộc vào độ hoàn thiện lý tưởng.

Nếu bạn muốn nhuộm lông mày đẹp, hãy sử dụng mascara cho lông mày theo hai bước.

  1. Chuốt mascara từ phần cuối chân mày vào phía trong của lông mày ngược với dòng chảy của tóc.
  2. Áp dụng để làm thẳng lông mày dọc theo dòng chảy của tóc

Bằng cách thoa ngược với dòng chảy của tóc trước, màu nhuộm sẽ bám chắc trên lông mày.

Nếu muốn nhuộm lông mày tự nhiên, bạn có thể chuốt mascara dọc theo nếp tóc ngay từ đầu mà không cần qua bước nhé ①! Bạn không cần phải nhuộm tất cả tóc. Nếu bạn có một mái tóc không được nhuộm đúng cách, bạn sẽ nhận được một kết thúc ba chiều.

◆ Cách áp dụng cho những người có lông mày ít (thưa)

Image of "Tóc đen sạch sẽ! Cách chọn và sử dụng mascara cho lông mày << 10 loại mascara cho lông mày bằng nhựa petit được đề xuất >>" (# 123642)

 

Nếu ban đầu bạn có số lượng lông mày ít, hãy chuốt mascara dọc theo đường chảy của tóc với hình ảnh chải lông mày. Nếu bạn có ít tóc và mỏng, việc bôi ngược lại dòng chảy của tóc có thể làm lem quá nhiều mascara. Đừng bôi quá nhiều vì nó sẽ gây ra cảm giác “nhớp nháp” đấy!

Nếu lông mày ít, bạn chỉ cần thoa đều và nhẹ để màu nhuộm lên. Thư giãn tay và thoa nhẹ nhàng.

Lông mày là một phần quan trọng ảnh hưởng đến ấn tượng của khuôn mặt, vì vậy ngay cả mái tóc đen cũng có rất nhiều lợi ích khi sử dụng mascara cho lông mày! Nếu bạn chọn được cây mascara phù hợp với mình và tham khảo nội dung giới thiệu lần này, chắc chắn nó sẽ sạch hơn bây giờ rất nhiều ♡

Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng vật phẩm tùy theo tình huống của riêng bạn. Ngay cả khi bạn chọn một màu phù hợp với mình, nếu bạn áp dụng sai, bạn sẽ có cảm giác rằng nó không còn trong sáng. Sử dụng kỹ thuật điều chỉnh mô bớt và cách thoa tùy theo lượng lông, v.v., và cố gắng tạo ấn tượng tốt cho lông mày với cảm giác không bị sót.

từ khoá

  • mascara lông mày của nhật 2023
  • mascara lông mày không màu
  • Mascara không màu nào tốt 2023