Các loại Lysine của Nhật bán chạy trên Rakuten

Lysine, một axit amin thiết yếu phải được lấy từ thức ăn. Có rất nhiều chất bổ sung được bán bởi các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài như Now Foods, Source Naturals, và bột giàu dinh dưỡng, vì vậy bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung lysine và các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trên Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping theo định dạng xếp hạng . Nó là một thành phần tự nhiên có nhiều trong thịt gà, đậu nành và các sản phẩm từ sữa, nhưng nó là một chất dinh dưỡng hoàn toàn cần thiết cho cơ thể. Sử dụng thực phẩm chức năng để bồi bổ tốt giúp sắc đẹp và sức khỏe.

Sau đó, tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung lysine. Dòng sản phẩm bổ sung lysine có một số điều kỳ quặc, vì vậy chúng ta hãy chọn những sản phẩm tốt để giữ điểm!

Có bao nhiêu mg được trộn trên mỗi hạt?

Xin lưu ý rằng một số chất bổ sung có thể có nội dung mơ hồ hoặc có thể không phù hợp với nhãn dinh dưỡng. Kiểm tra cột hiển thị thành phần để xem mỗi viên chứa bao nhiêu mg.

Ngoài ra, dòng chính của lysine là một chất bổ sung được bào chế dưới dạng “L-lysine hydrochloride”. Đối với L-lysine hydrochloride, lượng lysine thực tế ít hơn một chút so với quy định. Hãy sử dụng những ký hiệu này làm manh mối cho nội dung lysine.

Bảng giá macca của Nhật tốt nhất 2023

STT Sản phẩm Giá
1 Viên uống bổ dương Maca Sixteen 200 viên 639000
2 Viên uống Gokubuto của Nhật 60 viên mẫu mới 2023 949000
3 Maka Maruman 690000
4 Horse Placenta Damask Rose Oil Nhật Bản 30 ngày 90 viên 2499000
5 Viên uống Maca DHC 20 ngày 60 viên 249000
6 Viên uống Fancl cho nam giới 655000
7 Tỏi đen Asahi 20 ngày 300 viên 499000

Lysine và L-lysine giống nhau không?

Trong các chất bổ sung lysine, có những trường hợp nó được viết đơn giản là “lysine” và những trường hợp được viết là L-lysine (L-Lysine), nhưng bạn có thể chọn một trong hai. Axit amin được chia thành dạng L và dạng D, nhưng lysine là dạng L nên có thể bỏ qua sự khác biệt về tên gọi. Nhân tiện, axit amin lysine cũng được gọi là ricin, nhưng nó khác với ricin protein có độc tính cao có thể thu được từ hạt thầu dầu.

Sản phẩm dễ uống

Dòng chính của chất bổ sung lysine là viên nén và viên nén. Nếu bạn coi trọng việc dễ nuốt thì nên chọn sản phẩm trong nước, còn nếu chỉ muốn dùng một loại hạt thì nên chọn sản phẩm ở nước ngoài.

Nhân tiện, cũng có một loại lysine dạng bột ở một phần nhỏ. Vì có nhiều loại bột nguyên chất không chứa chất phụ gia, nó được khuyến khích cho những người lo lắng về chất phụ gia và những người muốn trộn nó với thực phẩm và đồ uống.

Giá thấp cho các sản phẩm ở nước ngoài

Khi lựa chọn chất bổ sung lysine, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm ở nước ngoài nếu không có hiện tượng kháng thuốc. Chúng tôi chủ yếu đề xuất các nhà sản xuất nổi tiếng ở Nhật Bản như Now Foods, Source Naturals và Nature Made in the United States.

Hầu hết các chất bổ sung lysine đều có giá dao động từ 1.500 đến 2.500 yên, tuy nhiên chất lượng rất khác nhau nên không thể đánh giá bằng giá cả. Có những sản phẩm sản xuất trong nước tốt nhưng khi lựa chọn cần lưu ý kiểm tra thành phần và tên các thành phần.

Giới thiệu các chất bổ sung lysine phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 5 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung L-lysine của Now Foods

Một chất bổ sung ở nước ngoài chứa 1000 mg lysine mỗi viên. Vì lượng khuyến cáo là 1 viên mỗi ngày nên những người không tốt uống nhiều một lúc và những người mới sử dụng thực phẩm bổ sung sẽ có thể dễ dàng uống được.

Tuy có dung tích lớn 100 viên nhưng nó cũng hấp dẫn vì có mức giá vừa phải dễ lấy. Nếu bạn muốn tiếp tục dùng chất bổ sung lysine thường xuyên, tại sao không thử?

Năng lực nội bộ 100 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
hình dạng viên thuốc
thành phần L-lysine (có nguồn gốc từ L-lysine hydrochloride), cellulose, natri croscarmellose, silica, magie stearat có nguồn gốc thực vật, axit stearic có nguồn gốc thực vật, chất phủ có nguồn gốc thực vật
Nội dung 1000mg / viên

2/ Viên uống bổ sung Lysine của Mensproud

Thực phẩm bổ sung có chứa vitamin B1, B2, B6, B12, C và kẽm ngoài lysine. Điều hấp dẫn là bạn có thể dễ dàng sử dụng các thành phần tốt cho sắc đẹp. Gói có khóa kéo, giúp bạn thuận tiện khi mang theo.

Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 3 đến 7 viên, và mỗi 7 viên chứa 1250 mg lysine. Bạn nên bắt đầu với 3 loại ngũ cốc và điều chỉnh tùy theo tình hình.

Năng lực nội bộ 210 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3-7 hạt
hình dạng viên thuốc
thành phần L-lysine hydrochloride, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin C, Kẽm, Cellulose, Kẹo nước maltose khử, Ca stearat
Nội dung 530mg / 3 viên-1250mg / 7 viên

3/ Viên uống L-Lysine EX

Thực phẩm bổ sung được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước đã thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Kích thước của viên nhỏ đến 9 mm, vì vậy ngay cả những người không giỏi về viên nang lớn hoặc không quen với chất bổ sung sẽ có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn.

Lượng tiêu chuẩn là 3 đến 9 viên một ngày, vì vậy nếu bạn chưa quen với việc này, hãy thử bắt đầu với 3 viên. Nó là một loại túi và dễ dàng mang theo, và bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3-9 hạt
hình dạng viên thuốc
thành phần L-lysine, cellulose, canxi stearat, silicon dioxide mịn, HPC
Nội dung 789mg / 3 viên-2367mg / 9 viên

4/ Viên uống L-lysine 1000

1000mg lysine được cô đặc thành 3 hạt. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 3 đến 6 viên. Chúng tôi thực hiện kiểm soát sản xuất, kiểm tra chất lượng và xuất xưởng sản phẩm tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Nhật Bản.

Các loại Lysine bán chạy trên Rakuten

Nó là một loại hạt nhỏ với đường kính khoảng 1 cm và rất dễ uống. Ngay cả những người không giỏi về máy tính bảng sẽ có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn. Vì nó là dạng túi chứ không phải dạng chai nên bạn có thể mang theo và mang theo bất cứ lúc nào bạn muốn.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3-6 hạt
hình dạng viên thuốc
thành phần L-lysine hydrochloride, cellulose, canxi stearat, silicon dioxide mịn, bột nhão
Nội dung 1000mg / 3 viên-2000mg / 6 viên

5/ Viên uống L-Lysine EXTRA của L-Lysine Plo

Chứa 45.000 mg lysine trong một túi. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 5 đến 7 viên, và 7 viên có thể uống 1500 mg lysine. Được sản xuất tại một nhà máy được chứng nhận GMP tại Nhật Bản, nó được khuyến khích cho những người đặc biệt về chất lượng của thực phẩm bổ sung.

Ngoài lysine còn bổ sung các thành phần như vitamin C, kẽm, vi khuẩn lactic rất tốt cho việc làm đẹp. Nếu bạn muốn bù đắp sự thiếu hụt lysine đồng thời chăm sóc sắc đẹp thì hãy cân nhắc nhé .

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4-6 hạt
hình dạng viên thuốc
thành phần Maltitol, men kẽm, dextrin, bột sơ ri, vi khuẩn axit lactic / L-lysine hydrochloride, nguồn tế bào, Ca stearat, oxit silic mịn, rutin được xử lý bằng enzym
Nội dung 1100mg / 4 viên ~ 1650mg / 6 viên

6/ Viên uống L-lysine của Naturals

Các chất bổ sung hợp lý và thân thiện với ví tiền được sản xuất ở nước ngoài. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 1 viên, vì vậy rất hấp dẫn để uống mà không gặp khó khăn. Mỗi hạt chứa một lượng lớn 1000mg lysine nên dễ dàng bù đắp sự thiếu hụt lysine.

Nó cũng có đặc điểm là không sử dụng chất tạo màu tổng hợp, nước hoa, chất bảo quản, v.v. Trong chai còn rất nhiều 100 viên nên các bạn uống tiếp sẽ rất tốt.

Năng lực nội bộ 100 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
hình dạng viên thuốc
thành phần L-lysine HCl, axit stearic, sorbitol, silica, kẹo cao su cellulose biến tính, magie stearat
Nội dung 1000mg / viên

Chú ý đến chất bổ sung lysine có chứa proline

Ngoài axit amin thiết yếu lysine, một số sản phẩm có chứa axit amin không thiết yếu (có thể được tổng hợp trong cơ thể) proline. Cả lysine và proline đều là những chất dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe tốt và được cho là tốt cho thẩm mỹ.

Ngoài ra, nếu sản phẩm có chứa đồng thời vitamin C thì có thể còn mang lại hiệu quả tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp. Vui lòng kiểm tra điều này nếu bạn thích.

Kiểm tra các chất bổ sung axit amin khác

Ngoài “lysine” được giới thiệu lần này, có rất nhiều axit amin thiết yếu mà cơ thể cần. Hãy tận dụng thực phẩm bổ sung axit amin để giúp duy trì một sức khỏe tốt nhé! Hãy chắc chắn để kiểm tra các bài viết sau đây là tốt.
***
từ khoá