Top 19 Thương Hiệu Túi Xách Nhật Bản

19 Thương hiệu túi xách Nhật Bản hàng đầu

Nhật Bản được biết đến với trình độ thủ công tinh xảo, làm cho họ nổi bật với những chiếc túi xách chất lượng cao, có thiết kế thời trang và bền bỉ. Từ các thương hiệu xa xỉ đến các thương hiệu giá cả phải chăng, có rất nhiều lựa chọn phù hợp với mọi sở thích và ngân sách. Dưới đây là 19 thương hiệu túi xách Nhật Bản hàng đầu được yêu thích trên toàn thế giới:

 1. Hermès: Được biết đến với những chiếc túi Birkin và Kelly mang tính biểu tượng, Hermès là một trong những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của họ được làm thủ công từ những chất liệu cao cấp, chẳng hạn như da thuộc và vải dệt, và được chú trọng đến từng chi tiết.

 2. Louis Vuitton: Một thương hiệu xa xỉ khác, Louis Vuitton nổi tiếng với họa tiết chữ lồng LV trứ danh. Những chiếc túi của họ được làm từ vải canvas bền và da thuộc, và được thiết kế thời trang và chức năng.

 3. Chanel: Chanel là một biểu tượng của sự sang trọng và thanh lịch. Các sản phẩm của họ bao gồm một loạt các túi xách, từ những chiếc túi tote lớn đến những chiếc ví nhỏ. Chúng được làm từ các chất liệu chất lượng cao, chẳng hạn như da thuộc và vải tuýt, và được tô điểm bằng các chi tiết mang tính biểu tượng của Chanel.

 4. Gucci: Gucci là một thương hiệu thời trang xa xỉ của Ý được thành lập tại Florence vào năm 1921. Gucci được biết đến với những thiết kế sang trọng, hoa văn độc đáo và logo monogram GG.

 5. Prada: Prada là một thương hiệu thời trang cao cấp của Ý được thành lập tại Milan vào năm 1913. Prada được biết đến với những chiếc túi xách bằng nylon, thiết kế tối giản và logo tam giác ngược.

 6. Longchamp: Longchamp là một thương hiệu túi xách cao cấp của Pháp được thành lập tại Paris vào năm 1948. Longchamp được biết đến với những chiếc túi xách Le Pliage bằng vải nylon bền, có thể gấp lại, thiết kế đơn giản và giá cả phải chăng.

 7. Coach: Coach là một thương hiệu túi xách cao cấp của Mỹ được thành lập tại New York vào năm 1941. Coach được biết đến với những chiếc túi xách bằng da thuộc, thiết kế cổ điển và logo xe ngựa kéo.

 8. Kate Spade: Kate Spade là một thương hiệu thời trang cao cấp của Mỹ được thành lập tại New York vào năm 1993. Kate Spade được biết đến với những chiếc túi xách đầy màu sắc, họa tiết vui tươi và giá cả phải chăng.

 9. Michael Kors: Michael Kors là một thương hiệu thời trang cao cấp của Mỹ được thành lập tại New York vào năm 1981. Michael Kors được biết đến với những chiếc túi xách bằng da thuộc, thiết kế sang trọng và giá cả phải chăng.

 10. Tory Burch: Tory Burch là một thương hiệu thời trang cao cấp của Mỹ được thành lập tại New York vào năm 2024. Tory Burch được biết đến với những chiếc túi xách bằng da thuộc, thiết kế thanh lịch và giá cả phải chăng.

 11. Furla: Furla là một thương hiệu túi xách cao cấp của Ý được thành lập tại Bologna vào năm 1927. Furla được biết đến với những chiếc túi xách bằng da thuộc, thiết kế sang trọng và giá cả phải chăng.

 12. Marc Jacobs: Marc Jacobs là một thương hiệu thời trang cao cấp của Mỹ được thành lập tại New York vào năm 1984. Marc Jacobs được biết đến với những chiếc túi xách bằng da thuộc, thiết kế avant-garde và giá cả phải chăng.

 13. Mansur Gavriel: Mansur Gavriel là một thương hiệu túi xách cao cấp của Mỹ được thành lập tại New York vào năm 2024. Mansur Gavriel được biết đến với những chiếc túi xách bằng da thuộc mềm, thiết kế tối giản và giá cả phải chăng.

 14. Madewell: Madewell là một thương hiệu thời trang giản dị của Mỹ được thành lập tại New York vào năm 2024. Madewell được biết đến với những chiếc túi xách bằng vải denim, thiết kế giản dị và giá cả phải chăng.

 15. Cuyana:

8 thoughts on “Top 19 Thương Hiệu Túi Xách Nhật Bản

 1. Oliver Brown says:

  Bài viết này cung cấp thông tin tuyệt vời về các thương hiệu túi xách Nhật Bản. Tôi không biết rằng có nhiều thương hiệu như vậy.

 2. Sophia Wilson says:

  Ồ vâng, những chiếc túi này chắc chắn là dành cho những người theo đuổi phong cách. Tôi tự hỏi liệu chúng có đủ bền để sử dụng hàng ngày không.

 3. Ava Johnson says:

  Bài viết này thật tuyệt, tôi sẽ chia sẻ nó với bạn bè của mình. Tôi chắc rằng họ sẽ quan tâm đến những thương hiệu này.

 4. Amelia Green says:

  Những thương hiệu này thật tuyệt, tôi chưa bao giờ nghe đến chúng trước đây.

 5. Jackson Kim says:

  Tôi muốn biết thêm về lịch sử của những thương hiệu này. Tôi chắc rằng chúng có những câu chuyện thú vị đằng sau chúng.

 6. Lucy Clark says:

  Tôi không chắc về chất lượng của những chiếc túi này. Tôi chưa bao giờ sở hữu một chiếc nào.

 7. Isabella Garcia says:

  Tôi không đồng ý với cách bài viết xếp hạng các thương hiệu. Tôi nghĩ rằng một số thương hiệu xếp hạng thấp đáng được xếp hạng cao hơn.

 8. Ethan James says:

  Haha, tôi rất thích phần mô tả về thương hiệu A.nghe thật buồn cười.

Comments are closed.