Các loại lotion diếp cá Nhật tốt bán chạy 2022 hot

Houttuynia cordata là một loại kem dưỡng da có chứa chiết xuất từ ​​Houttuynia cordata. Nó được đặc trưng bởi có chứa các thành phần dễ dàng ngăn ngừa da thô ráp như mụn trứng cá, và đối với da nhạy cảm và da khô, loại hữu cơ và không chứa cồn được khuyến khích. Nhiều sản phẩm của Hàn Quốc cũng được bày bán. 

***

Review lotion diếp cá Nhật mẫu mới 2022 hot

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn Diếp cá và các sản phẩm được khuyến nghị.

Lotion diếp cá là gì?

Houttuynia cordata là một loại kem dưỡng da có chứa chiết xuất từ ​​lá và thân của cây Diếp cá. Nó nhẹ nhàng trên da và dễ sử dụng ngay cả trên da có các vấn đề như mụn trứng cá và da sần sùi. Nó cũng được bán có chứa các thành phần để ngăn ngừa da thô ráp, và được khuyên dùng cho những người có làn da nhạy cảm.

Cách chọn lotion diếp cá của Nhật

Chọn theo mục đích

Trong thời tiết lạnh giá như mùa thu và mùa đông, việc chọn một chiếc áo khoác diếp cá có độ ẩm cao sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn không bị khô ráp. Mặt khác, trong thời tiết nắng nóng như mùa hè, bạn có thể dễ dàng sử dụng loại kem dưỡng da tươi mát không gây bết dính và tạo cảm giác thoải mái. Nên sử dụng đúng cách tùy theo đặc điểm của da và theo mùa.

Viên uống trị mụn của Nhật loại nào tốt?

Chọn các thành phần khác

Nếu bạn lo lắng về làn da khô, hãy chọn Houttuynia cordata, có chứa các thành phần dưỡng ẩm như axit hyaluronic, ceramide và collagen. Nó giữ ẩm cho da và bảo vệ da khỏi bị hư hại do khô. Những loại có chứa các thành phần làm se khít lỗ chân lông cũng được khuyến khích cho những ai lo lắng về việc mở lỗ chân lông.

***

Kem se khít lỗ chân lông Nhật 2022 hot

Chọn theo mùi hương

Nếu bạn không thích mùi hương đặc biệt của Houttuynia cordata, hãy chọn Houttuynia cordata để không làm phiền bạn. Ngoài loại không có mùi thơm, còn có các sản phẩm có mùi hương như hoa hồng, hoa oải hương. Một số sản phẩm có chứa hương liệu tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật thay vì nước hoa tổng hợp.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những loại lotion diếp cá của Nhật tốt nhất hiện nay.

Lotion diếp cá Hutu Winia Corderta

Loại cây Houttuynia cordata được sản xuất tại Hàn Quốc giúp giữ ẩm cho da với cảm giác ẩm mượt. Chứa nhiều chiết xuất Houttuynia cordata, được cho là có tác dụng làm dịu làn da thô ráp. Ai cũng dễ dàng sử dụng vì khó có thể cảm nhận được mùi hương đặc trưng của Diếp cá.

Lotion diếp cá Dokudami 77% Soothing Toner

Cây Diếp cá do Hàn Quốc sản xuất có chứa 77% chiết xuất từ ​​cây Diếp cá. Nó cân bằng dầu và nước giúp giữ cho làn da của bạn sạch sẽ. Nó có tính axit nhẹ và nhẹ nhàng trên da, mang lại cảm giác dịu nhẹ. Nó cũng được khuyến khích cho những người có xu hướng có làn da thô ráp vào thời điểm giao mùa.

Lotion diếp cá Herbal Toner Dokudami

Một đơn thuốc tốt cho da Houttuynia cordata được làm từ các thành phần có nguồn gốc thực vật. Nó không sử dụng bất kỳ thành phần nào như tổng hợp động vật, khoáng chất và hóa học, và được đặc trưng bởi cảm giác tự nhiên. Với kết cấu không nhờn và mượt, nó có thể được sử dụng gọn gàng ngay cả sau khi tắm. Được khuyên dùng cho những người lo lắng về tổn thương da và những người có làn da nhạy cảm.

Lotion diếp cá One Thing

Houttuynia cordata được sản xuất tại Hàn Quốc với thiết kế chai thời trang và cảm giác sử dụng dễ dàng trên da. Không sử dụng chất bảo quản hay hương thơm tổng hợp nên dễ dàng sử dụng ngay cả với làn da nhạy cảm. Nó được khuyên dùng không chỉ để chăm sóc da hàng ngày mà còn được dùng để chăm sóc những vùng da bị cháy nắng.

Lotion diếp cá Topran

Houttuynia cordata loại dung tích lớn chứa collagen và sữa ong chúa làm thành phần dưỡng ẩm. Nó có thể được dưỡng ẩm và chăm sóc cùng một lúc, vì vậy nó được khuyến khích cho những người lo lắng về mụn trứng cá do khô. Nó không có màu, không có mùi thơm và có tính axit yếu, vì vậy nó nhẹ nhàng trên da. Đồng thời thích hợp cho da nhạy cảm.

Lotion diếp cá Dokudami

Diếp cá giúp bổ sung độ ẩm cho da. Ngoài chiết xuất Diếp cá, còn có nước hoa hồng và chiết xuất cam thảo, được khuyên dùng cho làn da đang lo lắng về tổn thương. Là loại có dung tích lớn, dùng được nhiều kem dưỡng da. Nó có mùi hoa hồng thoang thoảng và rất dễ sử dụng ngay cả với những người không rành về mùi hương đặc biệt của Houttuynia cordata.

Lotion diếp cá Alovivi Dokudami Toro Toro

Diếp cá với kết cấu dày. Chứa 5 loại chiết xuất thực vật và ceramide thực vật có nguồn gốc từ cám gạo. Nó cũng được khuyến khích sử dụng cho làn da lo lắng về làn da thô ráp như mụn trứng cá. Với hương thơm rừng tươi mát, đây là sản phẩm dễ sử dụng ngay cả với những người không sành về mùi hương của Diếp cá.

Lotion diếp cá Yue Kobo Hanarendokudami

Diếp cá dễ sử dụng ngay cả với da nhạy cảm. Các thành phần có nguồn gốc từ khoáng chất không được sử dụng, và nó nhẹ nhàng trên da. Chứa rượu trắng, có tác dụng khử trùng, giúp bạn dễ dàng duy trì sự tươi mới trong thời gian dài. Với một cảm giác sảng khoái, nó cũng được khuyến khích sử dụng trong những ngày nóng hoặc sau khi tắm.

Lotion diếp cá Wakoku

Một cây Diếp cá đơn giản chỉ được làm bằng các thành phần có nguồn gốc thực vật không có thuốc trừ sâu. Ngoài chiết xuất Houttuynia cordata, nó còn chứa chiết xuất hương thảo, có tác dụng chống oxy hóa. Vì không chứa cồn nên nó được khuyên dùng cho da có vấn đề về da và da nhạy cảm dễ bị kích ứng.

*** Top loiton Nhật 2022 hot

từ khoá