Healthmart.vn > Dầu gội sữa tắm > Kem đánh răng Nhật cho bé loại nào tốt?

Kem đánh răng Nhật cho bé loại nào tốt?

posted in: Dầu gội sữa tắm | 0

Gel Teteo Combi, Arau Baby, Lion Dent Check-up Kodomo, Pigeon Petit Kids xylitol là những loại kem đánh răng Nhật cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

Chọn kem đánh răng cho bé như thế nào?

Khi chọn kem đành răng cho bé, các bậc cha mẹ cần lưu ý:

  • Chọn kem đánh răng chứa các thành phần an toàn cho bé.
  • Hãy chọn kem đánh răng có hương vị mà bé thích (Mùi táo, dâu, chuối, nho hoặc mùi kem…), hoặc các tuýp kem có trang trí các hình ảnh, nhân vật ngộ nghĩnh mà bé yêu thích. Điều này sẽ giúp bé hứng thú hơn với việc đánh răng.
  • Chọn loại kem đánh răng chứa flo có tác dụng làm cứng răng, giúp răng khỏe mạnh, ngăn ngừa sâu răng.
  • Lựa chọn loại kem ít bọt, tốt nhất là nên chọn kem đánh răng dạng Gel.
  • Hầu hết các loại kem đánh răng cho bé đều có vị ngọt. Nhưng không nên quá ngọt vì có thể sẽ khiến bé không thích. Khi mua mẹ nên kiểm tra độ ngọt của kem đánh răng.

Kem đánh răng trẻ em nhật nuốt được không?

Đa số kem đánh răng cho trẻ em có mùi thơm hấp dẫn và vị ngọt nhẹ, khiến bé khi chưa ý thức được lầm tưởng đó là một loại bánh kẹo và nuốt vào bụng. Lo sợ bé nuốt kem đánh răng, nên các mẹ lưu ý nên chọn những loại kem đánh răng nuốt được cho bé.

Tuy nhiên mẹ cũng không cần phải quá lo lắng vì hầu hết các loại kem đánh răng dành cho trẻ đều an toàn nếu chẳng may bé nuốt phải (đương nhiên là chỉ với một lượng nhỏ).

Vậy kem đánh răng cho trẻ em của Nhật loại nào tốt nhất? Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1/ Kem đánh răng teteo Combi vị trái cây

Kem đánh răng dạng Gel Teteo Combi có vị trái cây ( Cam – Nho – Dâu) giúp bé thích thú hơn trong việc đánh răng. Thành phần chứa flo làm răng chắc khỏe và xylitol không tạo thành axit trong miệng hoạt động như một chất làm ngọt.

kem-danh-rang-combi-0

Loại kem này an toàn cho bé ngay cả khi không may nuốt phải.

2/ Kem đánh răng Arau Baby của Nhật

Kem đánh răng Arau Baby của Nhật dạng Gel trong suốt với thành phần chính được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên như Chiết xuất từ ​​lá trà, kết hợp với 100% tinh dầu tự nhiên của cam và xylitol (chất làm ngọt).

Kem đánh răng trẻ em này không chứa hương liệu tổng hợp, chất tạo màu, chất bảo quản, chất mài mòn và chất tạo bọt vì thế nó an toàn ngay cả khi bé nuốt phải.

3/ Kem đánh răng Pigeon Petit Kids xylitol của Nhật

Pigeon là một nhà sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ em nổi tiếng thế giới. Nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Pigeon. Kem đánh răng này cũng chứa xylitol không tạo ra axit gây sâu răng, chất làm sạch không làm hỏng răng sữa mỏng và mềm của trẻ, và flo ngăn ngừa sự phát triển của sâu răng, giúp răng chắc khỏe.

4/ Kem đánh răng Lion Dent Check-up Kodomo

Công thức chứa fluoride và xylitol giúp ngừa sâu răng và giúp răng chắc khỏe. Tuýp 60g, có sẵn 3 mùi vị (táo – nho – dâu) để mẹ lựa chọn, an toàn khi chẳng may bé nuốt phải.

***

Các loại kem đánh răng Nhật cho người lớn 2021 hot

Nước súc miệng propolinse Nhật 2021 hot

Trên đây là những loại kem đánh răng Nhật cho bé tốt nhất hiện nay mà healthmart.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • kem đánh răng nhật cho bé pigeon
  • Kem đánh răng Lion 2021
  • kem đánh răng trẻ em nhật 2021
  • kem đánh răng trẻ em nhật loại nào tốt
Comments are closed.