Các loại viên uống bổ sung Kali của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Kali, chất cần thiết cho cơ thể, có nhiều trong các loại thực phẩm như rong biển, chuối nhưng rất khó ăn hàng ngày. “Bổ sung kali” là thuận tiện trong trường hợp như vậy. Tuy nhiên, nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất trong nước và nước ngoài, và lượng kali kết hợp cũng khác nhau, vì vậy nhiều người có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

***

Viên đa khoáng chất dhc Nhật 2022 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm được khuyến nghị theo định dạng xếp hạng phổ biến cùng với cách chọn thực phẩm bổ sung kali . Có nhiều loại sản phẩm, bao gồm cả những sản phẩm cho phép bạn bổ sung vitamin và polyphenol cùng lúc, và những sản phẩm có chứa các thành phần tự nhiên như tơ ngô! Tìm chất bổ sung kali yêu thích của bạn và sử dụng nó vì sức khỏe và sắc đẹp của bạn!

Cách chọn thực phẩm bổ sung kali

Trước hết, tôi xin giới thiệu những lưu ý khi lựa chọn thực phẩm bổ sung kali.

Nếu bạn đặc biệt về tỷ lệ hấp thụ, hãy chú ý đến quá trình xử lý chelate!

Nói chung, các khoáng chất như kali được biết là có khả năng hấp thụ kém. Vì vậy, nếu bạn muốn thấm chắc hơn, nên chọn sản phẩm đã được “chelated”.

Quá trình chelat hóa, được kết hợp với axit gluconic axit xitric, những chất này để tăng cường sự hấp thụ các khoáng chất của. Nó cũng thường được sử dụng trong các chất bổ sung kẽm và magiê. Một số kali cũng được chelat hóa, vì vậy hãy nhớ tìm kiếm nó.

Các chất bổ sung kali có nguồn gốc tự nhiên cũng là một lựa chọn

Nhiều chất bổ sung kali chứa các chất đơn giản như kali gluconat và clorua kali, nhưng chúng ta cũng hãy chú ý đến các chất bổ sung tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật.

Các loại thực phẩm chức năng tự nhiên được làm từ lá mai và tơ ngô (râu ngô), chứa nhiều kali nên có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức khỏe. Được đề xuất cho những người muốn trải nghiệm tác dụng của chất bổ sung.

Chọn theo hình dạng của chất bổ sung

Hầu hết chúng được bán ở dạng hạt, nhưng cũng có loại bột. Hãy kiểm tra từng hình dạng.

Loại hạt rất dễ uống và được khuyên dùng

Thuốc bổ sung kali rất dễ uống ở dạng ngũ cốc, và nên uống kali chia làm nhiều lần càng tốt. Hầu hết các chất bổ sung đều nhỏ và thường uống 8 đến 10 viên một ngày, vì vậy rất tiện lợi khi uống nhiều viên riêng lẻ.

Nếu là dạng hạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng uống theo thể trạng và thành phần bữa ăn, dễ dàng mang theo khi di chuyển. Trừ khi bạn có một lý do cụ thể, về cơ bản, bạn nên chọn loại ngũ cốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung tuyệt vời, hãy sử dụng loại hạt / bột

Nếu bạn muốn có được kali nguyên chất mà không có bất kỳ chất phụ gia nào khác, hãy chọn loại bột. Nếu là loại bột, nó được chứa với một lượng lớn nên giá thành được giữ lại và rất dễ tiếp tục

Mặt khác, vì lượng kali khuyến cáo nên dùng một lần là nhỏ đến vài trăm mg, nên cần phải điều chỉnh một cách tinh vi lượng dùng trong một lần. Ngay cả khi chỉ xúc bằng một thìa cà phê cũng sẽ dẫn đến quá liều, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng.

Các sản phẩm kali cacbonat cũng được bán ở dạng hạt, nhưng ngay cả các sản phẩm cấp thực phẩm cũng không thích hợp để uống vì chúng có tính kiềm.

Chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung với một lượng nhỏ và một số lượng lớn các loại ngũ cốc

Khi sử dụng kali như một loại ngũ cốc, nên sử dụng một lượng nhỏ kali cho mỗi loại ngũ cốc và một số lượng lớn các loại ngũ cốc được khuyến nghị cho một ngày. Nếu lượng kali trên mỗi hạt nhỏ, sẽ dễ dàng điều chỉnh theo điều kiện trong ngày.

Ví dụ, vào những ngày bạn ăn một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng, bạn có thể sử dụng một lượng thực phẩm bổ sung vừa phải. Vào những ngày mà chế độ ăn uống của bạn bị sai lệch hoặc bạn đổ quá nhiều mồ hôi, hãy đảm bảo bổ sung các chất bổ sung. Ngoài ra, tốt hơn nên chia thành nhiều lần, vì vậy bạn nên cân nhắc một lần với số lượng lớn ngũ cốc mỗi ngày.

Chúng ta hãy xem xét các chất bổ sung kali phổ biến trong một định dạng xếp hạng.

 Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 10 tháng 12 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các sản phẩm được liệt kê có tác dụng và hiệu quả được mô tả trong phương pháp lựa chọn ở trên. Trước khi mua hàng, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm của từng sản phẩm.

1/ Viên bổ sung Kali 270 viên

Sức mạnh của kali là thực phẩm bổ sung nội địa được sản xuất tại nhà máy trong nước được chứng nhận bởi tiêu chuẩn chất lượng GMP do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi cấp. Điểm hấp dẫn là nó không sử dụng hương liệu, chất bảo quản, chất tạo màu .

Ngoài khả năng hấp thụ hàm lượng kali cao ở mức 125 mg mỗi hạt , nó còn chứa vitamin B1, B2 và B6 , và có thể bổ sung các loại vitamin có xu hướng bị thiếu hụt! Nó cũng chứa chiết xuất hạt nho đỏ, vì vậy bạn có thể bổ sung polyphenol cùng một lúc.

Lượng dùng hàng ngày được nhà sản xuất khuyến nghị là 9 viên, tuy nhiên bạn có thể bắt đầu với 1 viên tùy theo thể trạng và mục đích sử dụng . Cũng có thể uống chia làm 2 đến 3 lần trong ngày. Nếu bạn tiếp tục với số lượng và thời gian dễ uống, bạn sẽ có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn gì.

Hàm lượng kali 1125mg / 9 viên
Xử lý chelate ――――
vật liệu Kali clorua, bột chiết xuất hạt nho, vitamin B1 / B2 / B6, v.v.
hình dạng Loại hạt
Lượng tiêu thụ ước tính (mỗi ngày) 1-9 hạt
Năng lực nội bộ 270 viên (trong 1 tháng)

 

2/ Viên bổ sung Kali iSDG

Một chất bổ sung có chứa chiết xuất tảo nâu, hesperidin, vitamin C và citrulline cùng với kali. Dưới sự giám sát của một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, nó được thực hiện dựa trên số lượng và sự cân bằng của các chất dinh dưỡng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, và hỗ trợ một cuộc sống khỏe mạnh. Nó cũng được khuyến khích cho những người thích thức ăn có vị sâu và các bữa ăn nhiều dầu mỡ.

bổ sung kali của Nhật 2021 2022
Một điểm hay nữa là lượng uống khuyến nghị mỗi ngày chỉ là 3 viên và lượng uống ít. Nếu bạn uống một viên sau mỗi bữa ăn, bạn sẽ có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn. Giá trị một tháng được bao gồm và giá cả hợp lý. Nó là một thực phẩm bổ sung hoàn hảo cho những ai muốn dùng thử trong thời điểm hiện tại.
Hàm lượng kali 207,9mg / 3 viên
Xử lý chelate ――――
vật liệu Kali clorua, chiết xuất tảo nâu, L-citrulline, vitamin C, hesperidin được xử lý bằng enzym, v.v.
hình dạng Loại máy tính bảng
Lượng tiêu thụ ước tính (mỗi ngày) 3 hạt
Năng lực nội bộ 90 viên (trong 1 tháng)

3/ Viên bổ sung Kali Maruman H & B

Thuốc cân bằng kali là một thực phẩm chức năng dinh dưỡng hỗ trợ cuộc sống hàng ngày với sức mạnh W của kali và các loại thực phẩm lành mạnh. Lượng khuyến nghị hàng ngày là 9 viên chứa 1100 mg kali và 100 mg chiết xuất táo gai, đã được sử dụng như một thành phần sức khỏe từ thời cổ đại. Vitamin B1, B2 và B6 cũng được bổ sung để hỗ trợ cân bằng sức khỏe.

Hàm lượng tăng 15% so với trước đây, và một túi đủ dùng trong 45 ngày! Bạn có thể uống liên tục trong một tháng rưỡi với giá cả hợp lý. Một điểm hay nữa là nó được đựng trong một chiếc túi đựng bằng nhôm có thể bảo quản tránh ánh nắng và độ ẩm.

Hàm lượng kali Trong 1100mg / 9 viên
Xử lý chelate ――――
vật liệu Kali clorua, bột chiết xuất táo gai, vitamin B1 / B2 / B6, v.v.
hình dạng Loại hạt
Lượng tiêu thụ ước tính (mỗi ngày) 9 hạt
Năng lực nội bộ 405 viên (trong 45 ngày)

4/ Viên bổ sung Kali Cecile

Sản phẩm này được khuyến nghị cho những ai muốn chọn chất bổ sung kali với trọng tâm là hiệu suất chi phí. Đây là một gói dung lượng lớn có thể chứa 180 ngày, và nó rất hấp dẫn với mức giá hợp lý khoảng 600 yên mỗi tháng.

Tám viên có thể cung cấp 700 mg kali, rất lý tưởng để bù đắp sự thiếu hụt trong chế độ ăn uống. Nó là một loại hạt dễ nuốt, vì vậy nó cũng được khuyến khích cho những người cảm thấy khó nuốt với viên nén lớn hoặc viên nang. Nếu bạn muốn thử trước, hãy xem loại chai 240 hạt để được khoảng một tháng.

Hàm lượng kali 700mg / 8 viên
Xử lý chelate ――――
vật liệu Kali clorua, kali gluconat, lactoza, v.v.
hình dạng Loại hạt
Lượng tiêu thụ ước tính (mỗi ngày) 8 hạt
Năng lực nội bộ 1440 viên (180 ngày)

5/ Viên bổ sung Kali Now Foods

Nó là thực phẩm bổ sung kali của Now Foods, một nhà sản xuất thực phẩm tốt cho sức khỏe lâu đời tại Hoa Kỳ. Thật hấp dẫn khi có thể bổ sung tới 99 mg kali chỉ với một viên nang. Hoàn hảo cho những người không tốt uống nhiều viên.

Nguyên liệu chính là kali xitrat, được kết hợp với axit xitric để xem xét hiệu quả hấp thụ. Hỗ trợ kali đến cơ thể một cách chắc chắn. Một chai có giá hợp lý trong khoảng từ 1 đến 6 tháng, và hiệu suất chi phí tốt.

Hàm lượng kali 99mg / hạt
Xử lý chelate ――――
vật liệu Kali (có nguồn gốc từ kali xitrat), v.v.
hình dạng Loại viên nang
Lượng tiêu thụ ước tính (mỗi ngày) 1-5 hạt
Năng lực nội bộ 180 viên (trong khoảng 36 đến 180 ngày)

6/ Viên bổ sung Kali + axit xitric Yamaguchi

Một loại thực phẩm bổ sung có chứa 1100 mg kali, tương đương với 3 quả chuối trong 9 loại ngũ cốc. Nó được đặc trưng bởi có chứa axit citric, hỗ trợ sự hấp thụ các khoáng chất như kali.

Bên cạnh đó, nó rất giàu vitamin như vitamin B1, 2, 6 và 12 . Bạn có thể dễ dàng bổ sung dinh dưỡng. Mỗi túi chứa 270 viên, và bạn có thể uống 6 viên một ngày trong vòng một tháng rưỡi. Đi kèm trong một túi có khóa kéo để dễ dàng bảo quản.

Hàm lượng kali Trong 1100mg / 9 viên
Xử lý chelate ――――
vật liệu Kali clorua, axit xitric, vitamin B1 / B2 / B6 / B12, v.v.
hình dạng Loại hạt
Lượng tiêu thụ ước tính (mỗi ngày) 6-9 hạt
Năng lực nội bộ 270 viên (trong 1 tháng)

7/ Viên bổ sung Kali tinh khiết ULBO CRURA

Một loại thực phẩm chức năng dinh dưỡng có thể tiêu thụ tới 33.105 mg kali trong một túi. Nó cũng chứa tơ ngô, chứa các thành phần giải khát làm cho phụ nữ hạnh phúc, và củ cải được gọi là siêu thực phẩm, hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, nó còn chứa hơn 80 loại enzym thực vật và 11 loại vitamin tổng hợp . Hoàn hảo để bổ sung dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt.

Hàm lượng kali 1103,5mg / 8 viên
Xử lý chelate ――――
vật liệu Kali, bắp tơ, củ cải, vitamin, v.v.
hình dạng Loại hạt
Lượng tiêu thụ ước tính (mỗi ngày) 8 hạt
Năng lực nội bộ 240 viên (trong 1 tháng)

 

8/ Viên bổ sung Kali Plus

Thực phẩm bổ sung có chứa 1170 mg kali trên 10 viên. Nó cũng chứa chiết xuất nho lên men, rất giàu polyphenol được gọi là proanthocyanidins. Đó là hai con chim với một hòn đá vì bạn cũng có thể bổ sung vitamin B1, B2 và B6 hỗ trợ kali . Bạn có thể tin tưởng rằng nó được sản xuất tại một nhà máy trong nước được chứng nhận GMP.

Hàm lượng kali 1170mg / 10 viên
Xử lý chelate ――――
vật liệu Kali / vitamin B1 / B2 / B6, v.v.
hình dạng Loại hạt
Lượng tiêu thụ ước tính (mỗi ngày) 5-10 hạt
Năng lực nội bộ 300 viên (trong 1 tháng)

Bổ sung kali thế nào?

Bạn có thể dễ dàng muốn bổ sung nhiều kali vì tình trạng thể chất và ngoại hình của mình, nhưng bạn cần phải cẩn thận về lượng khuyến nghị. Lượng kali được khuyến nghị hàng ngày là 2500 mg đối với nam giới và 2000 mg đối với phụ nữ.

Ngoại trừ những người ra nhiều mồ hôi và những người ăn nhiều muối, hầu hết các trường hợp không bị thiếu nhiều, nên bổ sung một lượng nhỏ là được . Ngược lại, chúng ta hãy điều chỉnh hợp lý để lượng ăn vào nhiều không gây tăng kali huyết.

Ngoài ra, những người thận yếu không dùng được, còn những người đang dùng thuốc khác hoặc đang mang thai nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thực phẩm chức năng. Bởi vì nó là một khoáng chất cần thiết cho cơ thể và có tác dụng nhất định, hãy cố gắng dùng nó một cách vừa phải và an toàn.

**
Các khoáng chất như canxi, magiê, phốt pho, sắt và kẽm, bao gồm cả kali được giới thiệu lần này, là những thành phần thiết yếu để duy trì sức khỏe tốt. Hãy bổ sung những thành phần có xu hướng bị thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày bằng thực phẩm chức năng nhé! Mời các bạn tham khảo các bài viết sau để điều chỉnh cân bằng dinh dưỡng.
từ khoá