Các loại giảm cân Nhật Bản thành phần thảo dược Trung Hoa tốt nhất hiện nay

“Kanpo cho chế độ ăn kiêng” được khuyến khích cho những người không thể giảm cân dễ dàng ngay cả khi họ thử ăn kiêng hoặc những người lo lắng về táo bón và sưng tấy. Trước đây, hầu hết các loại thuốc là thuốc y tế dạng hạt, nhưng gần đây, nhiều nhà sản xuất dược phẩm như Kracie, Tsumura, Kobayashi Pharmaceutical, … đang bán rất nhiều loại thuốc có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, có rất nhiều loại thuốc bắc như Bofutsushosan nên nhiều người có thể băn khoăn không biết loại thuốc bắc nào hiệu quả cho mình.

thuốc giảm cân dhc nhật

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thuốc bắc cho chế độ ăn kiêng và các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Tiếp tục là sức mạnh. Hãy trông đợi vào bản thân bạn ba tháng và sáu tháng sau, và cố gắng hết sức để tiếp tục.

Cách chọn thuốc giảm cân Nhật với thành phần thảo dược trung hoa

Các loại thảo mộc Trung Quốc được khuyến nghị cho chế độ ăn kiêng thực sự khác nhau tùy thuộc vào thể trạng và tình trạng thể chất của bạn. Bằng cách chọn một loại thuốc thảo dược Trung Quốc phù hợp với thể trạng của bạn, bạn có thể mong đợi các tác dụng khác nhau ngoài việc giảm béo phì.

① Điều quan trọng nhất là “xác định hiến pháp của bạn”

tác dụng của các loại thảo mộc Trung Quốc rất khác nhau tùy thuộc vào thể chất của chúng, nên điều rất quan trọng là phải biết thành phần (loại) của chúng để có được tác dụng của các loại thảo mộc Trung Quốc .

Tuy nhiên, các loại thường được đặt theo tiêu chuẩn riêng của từng nhà sản xuất bán thảo dược Trung Quốc, và có nhiều trường hợp thành phần khác với những gì bạn nghĩ. Do đó, rất khó để xác định loại của bạn một cách chắc chắn .

Một số nhà sản xuất đã giới thiệu rằng “loại thuốc Trung Quốc này được khuyến khích cho những người có vấn đề như vậy!”, Hoặc họ đã chẩn đoán loại và sau đó giới thiệu một loại thuốc Trung Quốc phù hợp với họ. Nhiều nhà sản xuất có các chương trình chẩn đoán trên trang web chính thức của họ, vì vậy nếu bạn muốn biết cụ thể về nhà sản xuất, bạn có thể muốn sử dụng chẩn đoán như vậy trước khi lựa chọn.

② Chọn một loại thuốc bắc phù hợp với thể trạng của bạn là một con đường tắt để ăn kiêng

Có một số loại thảo mộc Trung Quốc về cơ bản được sử dụng để ăn kiêng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại thảo mộc tiêu biểu của Trung Quốc.

Người khỏe mạnh với bụng dày: Bofutsushosan

“Bofutsushosan” được khuyến khích cho những người cơ bản tràn đầy năng lượng và có thể lực tốt, đặc biệt là những người có bụng dày.

Đây cũng đang thu hút sự chú ý như một phương thuốc chữa hội chứng chuyển hóa, và được cho là phù hợp với những người có thể lực tương đối mạnh. Nó cũng thích hợp cho những người dễ bị táo bón và những người lo lắng về béo phì và các triệu chứng như huyết áp cao liên quan đến béo phì .

Những người lo lắng về tình trạng sưng tấy và dễ mệt mỏi: Boiogito

Boiogito được cho là phù hợp với những người có cơ bắp mềm và nhiều mỡ, khá dễ béo và dễ đổ mồ hôi. Nó đặc biệt được khuyến khích cho những người không tự tin vào thể lực của mình, và được cho là có tác dụng chống béo phì (béo phì) và sưng tấy .

Người có thể lực và vóc dáng đẹp: Daisaikoto

“Daisaikoto” được cho là tương đối mạnh và phù hợp với những người không chỉ lo lắng về bệnh béo phì mà còn chứng loạn thần kinh, cứng vai và đau đầu. Đặc biệt được khuyên dùng cho những người hay bị táo bón và có cảm giác đầy bụng từ hạ sườn đến thượng vị.

Những người bị đau bụng kinh nghiêm trọng hoặc những người lo lắng về sự lạnh lẽo của phần dưới cơ thể: Keishibukuryogan

Keishibukuryogan được cho là được khuyến khích cho những phụ nữ có thể lực và lo lắng về vùng bụng của họ.

Nó có thể được mong đợi là có hiệu quả trong việc giảm đau bụng kinh, cứng vai, tuần hoàn kém và các vấn đề mãn kinh khác của phụ nữ . Nó cũng được khuyến khích cho những người cảm thấy đói, lạnh hoặc nóng bừng.

③ Lựa chọn các loại sản phẩm ưu tiên dễ uống và dễ tiếp tục

Thuốc thảo dược Trung Quốc có hiệu quả chậm khi dùng trong thời gian dài. Có nhiều loại thảo mộc Trung Quốc như bột, viên nén, hạt, và chất lỏng (đồ uống), vì vậy điều rất quan trọng là bạn phải chọn loại nào dễ uống nhất.

Nhìn chung, thuốc dạng hạt và dạng viên tương đối dễ nuốt ngay cả với những người mới sử dụng lần đầu . Ngoài ra, nhiều loại thảo mộc Trung Quốc có vị đắng và hương vị độc đáo trong mùi và vị của chúng. Nếu không rành và cảm thấy khó uống, bạn có thể chọn sản phẩm dễ uống như viên bao đường.

Mùi vị và độ dễ uống khó hiểu cho đến khi bạn thực sự dùng thử, vì vậy nếu có thể, bạn nên hỏi ý kiến ​​hiệu thuốc trước hoặc mua số lượng ít về dùng thử.

Giới thiệu chế độ ăn kiêng phổ biến y học Trung Quốc ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 5 tháng 5 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Giảm cân Kobayashi 85

Với đơn thuốc mới, bạn chỉ cần uống ngày 2 lần, thấy hấp dẫn là bạn có thể tiếp tục uống hàng ngày mà không quên uống thuốc . Chiết xuất Bofutsushosan được hoàn thành dưới dạng viên nén để tiếp cận chất béo tích tụ do lối sống không đều đặn. Bạn cũng có thể chọn loại túi có 50 viên, rất hữu ích khi bạn muốn mang theo.

** Mua giảm cân 85 ở đây

Viên uống giảm cân Naishitoru 85 Kobayashi 280 viên mẫu mới 2021

Được khuyên dùng cho những ai đang bị béo quanh bụng. Ngoài ra nếu bạn muốn thử từ một số lượng nhỏ trước.

kiểuviên thuốc
khối lượng nội bộ280 viên
Yếu tốChiết xuất bofutsushosan, anhydrit axit silicic, axit silicic AI, v.v.
các loạiFangfengtongshengsan
Sử dụng ・ Dung lượngUống số lượng sau hai lần mỗi ngày trước hoặc giữa các bữa ăn với nước hoặc nước nóng. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 5 viên, dưới 15 tuổi: Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

2/ Giảm cân Bofutsushosan Extract Tablets Holy 6000mg

Bofutsushosan là một đơn thuốc đầy đủ có chứa 6000mg thành phần hoạt tính. Đối với người lớn, liều dùng hàng ngày là 18 viên, khá lớn, nhưng vì nó chứa 396 viên nên bạn có thể tiếp tục dùng trong 22 ngày. Nó có hiệu quả đối với các triệu chứng như huyết áp cao và béo phì do lối sống không đều đặn, và sưng tấy, táo bón và béo phì liên quan. Khuyến khích cho những ai lo lắng về mỡ dưới da quanh bụng.
Review giảm cân 6000 của Nhật 2021 2022
kiểuviên thuốc
khối lượng nội bộ396 viên
Yếu tốChiết xuất bofutsushosan, trehalose, magie metasilicat aluminat, v.v.
các loạiFangfengtongshengsan
Sử dụng ・ Dung lượngUống một lượng sau với nước nóng hoặc nước lọc 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 6 viên, 7 tuổi đến dưới 15 tuổi: 3 viên mỗi lần, 5 tuổi đến dưới 7 tuổi: Mỗi lần 2 viên, dưới 5 tuổi: Đừng lấy
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

3/ Giảm cân Rohto 5000mg

Chiết xuất Bofutsushosan chiết xuất từ ​​18 loại thuốc thô như Ma hoàng, cam thảo, và đại hoàng được chứa tới 5000 mg trong 12 viên. Hơn nữa, vấn đề là nó được thực hiện đặc biệt chú ý đến sự cân bằng pha trộn và phương pháp chiết xuất . Nó không chỉ giúp đốt cháy chất béo từ bên trong mà còn có hiệu quả đối với chứng táo bón liên quan đến béo phì.

review giảm cân Rohto 5000 Nhật 2022

Nó hoàn hảo cho những người muốn hỗ trợ đốt cháy chất béo hoặc những người đang bị táo bón do béo phì.

kiểuviên thuốc
khối lượng nội bộ264 viên
Yếu tốChiết xuất bofutsushosan, Aluminat metasilicat Mg, tinh bột khoai tây, v.v.
các loạiFangfengtongshengsan
Sử dụng ・ Dung lượngUống lượng sau với nước hoặc nước nóng 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 4 viên, dưới 15 tuổi: Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

4/ Giảm cân Kobayashi Naisitol Za 5000mg

Sử dụng 18 loại thảo dược tự nhiên cam kết đã kéo được, 5 loại là thảo dược có chứa thành phần hoạt chất là 000mg. Trong số ba loại của dòng Nisitol, lượng bofutsushosan mỗi ngày là lớn nhất và lượng tối đa trong tiêu chuẩn được pha trộn. Mặc dù liều cao tới 5 viên x 3 lần một ngày, nhưng đây là loại có dung tích lớn và có giá trị sử dụng trong 4 tuần.

giảm cân kobayashi z5000 của nhật

Hoàn hảo cho những người muốn dùng liên tục mỗi ngày. Nó cũng hữu ích khi bạn không có kết nối tự nhiên.

kiểuviên thuốc
khối lượng nội bộ420 viên
Yếu tốChiết xuất bofutsushosan, anhydrit axit silicic, axit silicic AI, v.v.
các loạiFangfengtongshengsan
Sử dụng ・ Dung lượngUống lượng sau với nước hoặc nước nóng 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 5 viên, dưới 15 tuổi: Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

5/ Giảm cân Tsumura Kampo

Chúng tôi sử dụng chiết xuất Bofutsushosan, có chứa Casseki, Scutellaria baicalensis, Scutellaria baicalensis và Platycodon grandiflorum. Hỗ trợ bài tiết mồ hôi và nhu động ruột, đồng thời cải thiện các triệu chứng như cứng vai, sưng tấy và táo bón liên quan đến huyết áp cao và béo phì . Nó là một loại hạt hai lần một ngày và có thể được thực hiện bằng cách điều chỉnh lượng từ trẻ em trên 2 tuổi.

Nó thích hợp cho những người có nhiều mỡ dưới da vùng bụng và hay bị táo bón, những người ăn viên không tốt.

kiểuHạt
khối lượng nội bộ48 gói
Yếu tốChiết xuất bofutsushosan (casseki, scutellaria baicalensis, cam thảo, thạch cao, thạch cao, v.v.)
các loạiFangfengtongshengsan
Sử dụng ・ Dung lượngUống số lượng sau hai lần mỗi ngày với nước hoặc nước nóng trước bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 1 gói, 7 tuổi đến dưới 15 tuổi: 2/3 gói mỗi lần, 4 tuổi và dưới 7 tuổi: 1/2 gói mỗi lần, 2 dưới 4 tuổi: 1 lần / 3 gói, dưới 2 tuổi: Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

6/ Giảm cân Kracie Cocoapo EX

Bofutsushosan làm tăng quá trình trao đổi chất bằng cách thúc đẩy quá trình thải các chất cặn bã ra ngoài và phân hủy và đốt cháy chất béo. Bởi vì nó sử dụng một khóa bao phim mịn, nó rất dễ nuốt ngay cả khi chỉ có hơn 4 viên một chút. Ngoài loại 144 viên và 312 viên, chúng tôi có gói dùng thử trong 5 ngày nên bạn yên tâm dùng thử nhé.

Review thuốc giảm cân ekt-62 Nhật mẫu mới 2023 hot

Nó hoàn hảo cho những người đói hoặc những người thích một bữa ăn nặng.

kiểuviên thuốc
khối lượng nội bộ312 viên
Yếu tốChiết xuất bofutsushosan, silicon dioxide, magie stearat, hypromellose, v.v.
các loạiFangfengtongshengsan
Sử dụng ・ Dung lượngUống một lượng sau với nước hoặc nước nóng thông thường 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 4 viên, dưới 15 tuổi: Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

7/ Giảm cân Kobayashi Bislat Aclear EX

Boiogito, bao gồm 6 loại thuốc thô, được cô đặc lại thành một hạt . Nó kích hoạt sự trao đổi chất đã giảm do những thay đổi trong cân bằng nội tiết tố, và hỗ trợ thải nước tích tụ trong cơ thể. Nó là một dạng viên nén và có hiệu quả khi uống hai lần một ngày, vì vậy rất hấp dẫn để uống nhanh giữa giờ làm việc.

Nó được khuyến khích cho những người có nhiều khả năng cảm thấy sưng sau khi bước vào thời kỳ mãn kinh.

kiểuviên thuốc
khối lượng nội bộ210 viên
Yếu tốChiết xuất Boiogito, silicon dioxide, vải CMC-Na, magie stearat, v.v.
các loạiFang có Huang Qi Tang
Sử dụng ・ Dung lượngUống số lượng sau hai lần mỗi ngày trước hoặc giữa các bữa ăn với nước hoặc nước nóng. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 5 viên, dưới 15 tuổi: Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

8/ Giảm cân Kracie Coccoapo G

Nó là một loại thuốc thảo dược Trung Quốc giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo dư thừa bằng cách tăng chuyển hóa lipid của cơ thể . Có thể dễ dàng hấp thụ chiết xuất Daisaikoto chiết xuất từ ​​Scutellaria baicalensis, Peony, Scutellaria baicalensis, v.v. Có 312 viên để bạn có thể uống mỗi ngày và 60 viên rất tiện lợi để mang theo.

Kiểm tra xem bạn có ăn quá nhiều hay không hoặc nếu bạn lo lắng về lớp mỡ trên cánh tay hoặc mạn sườn của mình.

kiểuviên thuốc
khối lượng nội bộ312 viên
Yếu tốChiết xuất Daisaikoto, silicon dioxide, vải CMC-Na, vải povidone, v.v.
các loạiDaisaikoto
Sử dụng ・ Dung lượngUống một lượng sau với nước hoặc nước nóng thông thường 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 4 viên, dưới 15 tuổi 7 tuổi trở lên: 3 viên mỗi lần, dưới 7 tuổi từ 5 tuổi trở lên: Mỗi lần 2 viên, dưới 5 tuổi cũ: Không lấy
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

9/ Giảm cân Kracie Bofutsushosan Extract FC

Chúng tôi sử dụng các loại thuốc thảo dược tự nhiên đặc biệt về nguồn gốc xuất xứ và cây giống, có hiệu quả đối với các triệu chứng như béo phì và táo bón. Chứa Bofutsushosan, được đề cập trong cuốn sách Y học Trung Quốc, Thuyết Tuyên ngôn, được cho là kinh điển của y học Trung Quốc. Nó chứa rất nhiều 360 viên, và liều lượng hàng ngày là 4 viên x 3 lần, vì vậy bạn có thể tiếp tục trong khoảng một tháng.

Nó là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn duy trì phong cách của họ, cũng như những người muốn tiếp tục.

kiểuviên thuốc
khối lượng nội bộ360 viên
Yếu tốBột chiết xuất Bofutsushosan, AI silicat, MC-Ca, Mg stearat, hypromellose, v.v.
các loạiFangfengtongshengsan
Sử dụng ・ Dung lượngUống một lượng sau với nước hoặc nước nóng thông thường 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 4 viên, dưới 15 tuổi: Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

10/ Giảm cân Kobayashi Ex

Chúng tôi kê đơn daisaikoto, bao gồm tám loại thuốc thô, bao gồm tâm thần, thù hận và gừng. Kích hoạt chuyển hóa lipid đã giảm do thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mãn kinh. Vì đây là loại viên uống hai lần một ngày, bạn có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn ngay cả khi bạn không quen với việc dùng thuốc Trung Quốc.

Được khuyến nghị cho những phụ nữ bị nghiện táo bón hoặc những người đã trở nên lo lắng về chất béo trong nhiều năm.

kiểuviên thuốc
khối lượng nội bộ210 viên
Yếu tốChiết xuất Daisaikoto, anhydrit silicic, Al silicat, CMC-Ca, v.v.
các loạiDaisaikoto
Sử dụng ・ Dung lượngUống số lượng sau hai lần mỗi ngày trước hoặc giữa các bữa ăn với nước hoặc nước nóng. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 5 viên, dưới 15 tuổi: Không dùng
Phân loạiSản phẩm dược phẩm hạng hai

 

*** Kem massage tan mỡ Inda Esthe Nhật Bản

từ khoá

giảm cân của nhật

thuốc giảm cân nhật

giảm cân nhật bản

review giảm cân nhật từ trung quocws

15 thoughts on “Các loại giảm cân Nhật Bản thành phần thảo dược Trung Hoa tốt nhất hiện nay

Comments are closed.