Xếp hạng thuốc đau cứng vai gáy của Nhật trên Rakuten, Amazon

Thuốc bắc được khuyên dùng cho những người bị cứng vai do lười vận động, căng thẳng và làm việc bàn giấy hàng ngày. Nói về y học Trung Quốc, Kakkonto nổi tiếng, nhưng cũng có nhiều loại khác nhau. Ngoài ra, có nhiều nhà sản xuất xử lý Kracie và Tsumura, và đặc điểm của chúng khác nhau. Bạn có thể tự hỏi nên chọn cái nào.

***

Đau vai gái Ex Plus của Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thuốc Trung Quốc được khuyến nghị cho vai cứng và các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng. So sánh những ưu điểm và nhược điểm của từng loại và tìm ra loại phù hợp với bạn!

Thuốc bắc là gì?

Thuốc thảo dược Trung Quốc là một loại thuốc truyền thống được phát triển ở Trung Quốc và Nhật Bản. Nó được tạo ra bằng cách kết hợp các loại thuốc thô như thực vật, động vật và khoáng chất.

Thuốc Tây y được kê đơn để loại bỏ trực tiếp nguyên nhân gây ra bệnh tật hoặc bệnh tật, trong khi các loại thảo mộc Trung Quốc có đặc điểm là được kê đơn để giúp hỗ trợ phục hồi toàn bộ cơ thể.

Thuốc thảo dược Trung Quốc đôi khi được cho là tốt cho cơ thể, nhưng cần lưu ý rằng nó có thể không đủ hiệu quả tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa, và nó có thể ảnh hưởng xấu đến thể trạng.

Cách chọn thuốc bắc cho người cứng vai

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi lựa chọn thuốc bắc cho vai cứng .

① Lựa chọn theo tình trạng thể chất và thể trạng của bạn

Có nhiều nguyên nhân gây ra cứng vai như căng cơ, tuần hoàn máu và căng thẳng. Vì tác dụng mong đợi của thuốc thảo dược Trung Quốc khác nhau tùy thuộc vào sự kết hợp, điều quan trọng là phải chọn một loại phù hợp với thể trạng và cơ địa của bạn.

Một trong những điều cần lưu ý khi lựa chọn thuốc bắc là thể lực. Nếu bạn dùng nó khi bạn không đủ sức khỏe, nó có thể gây căng thẳng cho cơ thể của bạn, vì vậy sẽ an toàn hơn khi sử dụng thứ gì đó cho những người có thể lực thấp, chẳng hạn như Tokishakuyakusan.

Các điểm kiểm tra như phần trên cơ thể có dễ nổi nóng hay không và độ nhạy cảm với lạnh cũng rất quan trọng. Đặc biệt, keishibukuryogan và tokakujokito có thể có tác dụng phụ đối với phụ nữ có thai nên cần hết sức lưu ý.

② Hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra chứng cứng vai

Cứng vai chủ yếu là do lười vận động và căng cơ do duy trì cùng một tư thế. Khi các cơ bị căng, các mạch máu co lại và tuần hoàn máu trở nên kém. Kết quả là, oxy không đi đến cơ, và các chất gây mệt mỏi như axit lactic tích tụ và gây ra cứng vai.

Ngoài mỏi cơ, cứng vai bao gồm béo phì, mỏi mắt và táo bón, nhưng các yếu tố tinh thần như căng thẳng thường gây ra cứng vai. Có thể kỳ vọng nhiều loại thuốc Bắc có tác dụng giúp loại bỏ nguyên nhân gây ra chứng cứng vai này, nhưng vì mỗi loại thuốc Bắc có tác dụng khác nhau, nên tốt nhất bạn nên lựa chọn loại thuốc Bắc phù hợp với từng nguyên nhân.

③ Khi nghi ngờ, hãy đưa ra lời khuyên từ chuyên gia

Ngay cả khi bạn uống một lượng lớn thuốc bắc hoặc sử dụng thuốc không phù hợp với triệu chứng của bạn, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, dược sĩ hoặc chuyên gia khác.

Giới thiệu các loại thuốc phổ biến của Trung Quốc dành cho vai cứng ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 17 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Đau cứng vai gáy Rohto Gachirak

Chứa chiết xuất Kakkonto, được chiết xuất từ ​​quế, quế, hoa mẫu đơn, và aralia cordata. Nó làm giảm căng thẳng bằng cách cải thiện lưu lượng máu và hành động giảm đau thúc đẩy lưu thông máu xung quanh vai cứng. Những người trên 15 tuổi có thể trạng trung bình hoặc hơi yếu có thể dùng được.

đau cứng vai gáy rohto Nhật 2021 2022

Nó sẽ hữu ích khi bạn phải làm việc trên máy tính nhiều và vai bị cứng nặng, hoặc khi bạn ngủ thiếp đi và cổ không quay được .

Những người thích nghi Người có thể lực trung bình hoặc hơi yếu
kiểu viên thuốc
Hiệu lực / hiệu quả Các triệu chứng sau đây của thể lực trung bình hoặc hơi yếu: vai cứng, vai bốn mươi, vai cóng, nằm xuống
Năng lực nội bộ 168 viên
thành phần Chiết xuất Kakkonto (Kakkon, Keihi, Hoa mẫu đơn, Ma vương, Dokukatsu, Gừng, Zio, Taisou, Cam thảo)
hình dạng viên thuốc
các loại Kakkonto
Sử dụng / công suất Uống lượng sau với nước hoặc nước nóng 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 4 viên, dưới 15 tuổi: Không dùng
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai

2/ Đau cứng vai gáy Kakkonto Extract Tablets Kracie

Phương pháp tiếp cận để tăng nhiệt độ cơ thể khi bắt đầu bị cảm lạnh và tăng cường khả năng miễn dịch. Chứa quế, maou, taiso, quế, hoa mẫu đơn, v.v., có hiệu quả đối với các triệu chứng như cứng vai và cổ, đau đầu và đau cơ. Là dạng viên dễ nuốt ngay cả với những người không giỏi về hạt.

Thích hợp khi bạn cảm thấy ớn lạnh hoặc cảm thấy mệt mỏi.

Những người thích nghi Những người có thể chất trung bình trở lên
kiểu viên thuốc
Hiệu lực / hiệu quả Các triệu chứng sau của thể lực trung bình trở lên: lạnh sớm (không ra mồ hôi), lạnh mũi, viêm mũi, nhức đầu, cứng vai, đau cơ, đau tay và vai
Năng lực nội bộ 240 viên
thành phần Chiết xuất Kakkonto (Quế, Ma hoàng, Taiso, Keihi, Hoa mẫu đơn, Cam thảo, Gừng)
hình dạng viên thuốc
các loại Kakkonto
Sử dụng / công suất Uống lượng sau với nước hoặc nước nóng 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 4 viên, 7 tuổi đến dưới 15 tuổi: 3 viên mỗi lần, 5 tuổi đến dưới 7 tuổi: Mỗi lần 2 viên, dưới 5 tuổi: Đừng lấy

 

3/ Đau cứng vai gáy Tsumura daisaikoto

Các hạt chiết xuất từ ​​daisaikoto có chứa thần dược, hange, scutellaria baicalensis, và hoa mẫu đơn. Chữa táo bón theo thói quen, viêm dạ dày, cứng vai liên quan đến huyết áp cao và béo phì, … cho những người có vóc dáng rắn chắc và thể lực sung mãn. Thuốc được uống hai lần một ngày, vì vậy bạn có thể tránh quên uống.

Kiểm tra xem bạn có đang bị táo bón do căng thẳng, béo phì và vai cứng liên quan hay không.

Những người thích nghi Những người có thể trạng yếu, khó từ hạ sườn đến thượng vị và có xu hướng táo bón.
kiểu Hạt
Hiệu lực / hiệu quả Tăng cường thể chất, đau từ hạ sườn đến thượng vị và có xu hướng táo bón, nhưng các triệu chứng sau: viêm dạ dày, táo bón thường xuyên, cứng vai liên quan đến huyết áp cao và béo phì, đau đầu, táo bón, bệnh thần kinh, béo phì
Năng lực nội bộ 20 gói
thành phần Chiết xuất Daisaikoto (Psycho, Hangame, Scutellaria baicalensis, Peony, Scutellaria baicalensis, v.v.)
hình dạng Hạt
các loại Daisaikoto
Sử dụng / công suất Uống số lượng sau hai lần mỗi ngày với nước hoặc nước nóng trước bữa ăn. Người lớn (từ 15 tuổi trở lên): mỗi lần 1 gói, từ 7 tuổi đến dưới 15 tuổi: 2/3 gói, từ 4 tuổi đến dưới 7 tuổi: 1/2 gói, từ 2 tuổi đến dưới 4 tuổi cũ: 1/3 gói, 2 tuổi Ít hơn: Không dùng

 

4/ Đau cứng vai gáy Tsumura Lamour Q

Dựa trên Chusho-to, 19 loại thuốc thô như Engosaku, có tác dụng giảm đau, và Valeriana senna được trộn một cách cân bằng. Tám loại vitamin cũng được bổ sung, và nó có tác dụng đối với các triệu chứng cảm lạnh và khó chịu do mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ. Dạng viên nén nhỏ bao phim dễ dàng cho những người không giỏi về thuốc uống.

Nếu bạn đang bị đau đầu hoặc cứng vai liên quan đến tuần hoàn kém hoặc mãn kinh, tại sao không thử.

Những người thích nghi Thời kỳ mãn kinh, tuần hoàn kém
kiểu viên thuốc
Hiệu lực / hiệu quả Mãn kinh, bệnh lý ra máu, kinh nguyệt không đều, cảm lạnh và các triệu chứng đi kèm: mãn kinh, đau thắt lưng, nhức đầu, nặng đầu, cứng cổ, cứng vai, ù tai, chóng mặt, hồi hộp, khó thở, khó ngủ, bí bách, đánh trống ngực, màu huyết hư.
Năng lực nội bộ 140 viên
thành phần Corydalis, valeriana, hoa mẫu đơn, bạch chỉ acutiloba, quế, v.v.
hình dạng viên thuốc
các loại Chushoyu
Sử dụng / công suất Uống các liều sau hai lần mỗi ngày khi bụng đói hoặc trước khi đi ngủ với nước hoặc nước nóng. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 2 viên, dưới 15 tuổi: Không dùng

5/ Đau cứng vai gáy Tsumura Kakkonto

Chúng tôi đã sử dụng chiết xuất Kakkonto, có chứa Kakkonto, Ephedra và Ephedra. Nó làm ấm cơ thể và thúc đẩy bài tiết mồ hôi, đồng thời làm giảm các triệu chứng cứng khớp, đau đầu và bắt đầu cảm lạnh từ lưng đến vai. Thuốc là dạng hạt, đối với người trên 15 tuổi uống 1 gói x 2 lần / ngày, trẻ em uống 1/3 gói tùy theo độ tuổi.

Được đề xuất khi cổ hoặc vai của bạn bị cứng hoặc bạn cảm thấy ớn lạnh .

Những người thích nghi Những người có thể chất trung bình trở lên
kiểu Hạt
Hiệu lực / hiệu quả Các triệu chứng sau của thể lực trung bình trở lên: lạnh sớm (không ra mồ hôi), lạnh mũi, viêm mũi, nhức đầu, cứng vai, đau cơ, đau tay và vai
Năng lực nội bộ 48 gói
thành phần Chiết xuất Kakkonto (Kakkon, Taisou, Ma hoàng, Cam thảo, Keihi, Hoa mẫu đơn, Gừng)
hình dạng Hạt
các loại Kakkonto
Sử dụng / công suất Uống số lượng sau hai lần mỗi ngày với nước hoặc nước nóng trước bữa ăn. Người lớn (từ 15 tuổi trở lên): mỗi lần 1 gói, từ 7 tuổi đến dưới 15 tuổi: 2/3 gói mỗi lần, từ 4 tuổi đến dưới 7 tuổi 1/2 gói, từ 2 tuổi trở xuống 4 tuổi: 1 lần 1/3 gói, dưới 2 tuổi: không uống

 

6/ Đau cứng vai gáy Kracie Tokishakuyaku

Tokishakuyakusan, chứa bột Angelica acutiloba, hoa mẫu đơn và hoa mẫu đơn dạng bột, được thêm vào . Nó hoạt động trên các triệu chứng như đau bụng dưới, chóng mặt và cứng vai do lưu thông kém, cũng như sưng mặt và chân tay. Ngoài 288 viên trong 14 ngày, còn có 60 viên trong 5 ngày, nên rất dễ dùng thử.

Nếu bạn bị lạnh chân tay và dễ bị thiếu máu, hoặc dễ bị phù nề thì sao không rước đi?

Những người thích nghi Người gầy yếu, tuần hoàn kém, dễ bị thiếu máu, dễ bị mệt mỏi.
kiểu viên thuốc
Hiệu lực / hiệu quả Thể lực yếu, hay lạnh, thiếu máu, dễ mệt mỏi, thỉnh thoảng kêu đau bụng dưới, nặng đầu, chóng mặt, vai cứng, ù tai, dễ bị kích động, nhưng có các biểu hiện sau: kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt bất thường, đau bụng kinh, rối loạn mãn kinh, rối loạn trước khi sinh hoặc sau khi sinh hoặc phá thai (thiếu máu, mệt mỏi, chóng mặt, sưng tấy), chóng mặt, choáng váng, nặng đầu, cứng vai, đau lưng, lạnh chân, phù nề, sưng tấy, phù nề, ù tai
Năng lực nội bộ 288 viên
thành phần End of Angelica acutiloba, end of senkyu, end of peony, end of bukuryo, end of sojutsu, end of takusha
hình dạng viên thuốc
các loại Tokishakuyakusan
Sử dụng / công suất Uống lượng sau với nước hoặc nước nóng 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 4 viên, dưới 15 tuổi 7 tuổi trở lên: 3 viên mỗi lần, dưới 7 tuổi từ 5 tuổi trở lên: Mỗi lần 2 viên, dưới 5 tuổi cũ: Không lấy

7/ Đau cứng vai gáy Sakamoto Hanpo Pharmaceutical

Chúng tôi sử dụng chiết xuất Kakkonto khô, là sự pha trộn của các loại thuốc thô như quế, hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn và maou. Nó có tác dụng đối với chứng cứng vai, ngủ quên, vai bốn mươi của những người có thể lực trung bình hoặc hơi yếu. Đây là dạng hạt và được đóng gói theo lô nên rất tiện lợi khi mang theo.

Muốn tiếp cận cơn đau mỏi vai gáy từ bên trong cơ thể, bạn hãy chú ý đến nó.

Những người thích nghi Người có thể lực trung bình hoặc hơi yếu
kiểu Hạt
Hiệu lực / hiệu quả Các triệu chứng sau đây của thể lực trung bình hoặc hơi yếu: vai bốn mươi, vai cóng, nằm xuống, vai cứng
Năng lực nội bộ 21 gói
thành phần Chiết xuất khô Kakkonto (Kakkon, Keihi, Hoa mẫu đơn, Ma vương, Dokukatsu, Gừng, Jio, Taisou, Cam thảo)
hình dạng Hạt
các loại Kakkonto
Sử dụng / công suất Uống lượng sau với nước hoặc nước nóng 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 1 gói, dưới 15 tuổi: Không uống

8/ Đau cứng vai gáy Kobayashi Tokishakuyaku 

Sử dụng chiết xuất Tokishakuyakusan, bao gồm 6 loại thuốc thô như Angelica acutiloba, mẫu đơn, mẫu đơn, và bukuryo. Nó có hiệu quả đối với các triệu chứng như chân tay lạnh, sưng và cứng vai do lưu thông máu kém. Đây là một dạng viên nén dễ nuốt và có thể được sử dụng cho trẻ em trên 5 tuổi bằng cách điều chỉnh lượng.

Phù hợp với những người khó thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, khí huyết kém lưu thông và dễ bị nhiễm lạnh .

Những người thích nghi Người gầy yếu, tuần hoàn kém, dễ bị thiếu máu, dễ bị mệt mỏi.
kiểu viên thuốc
Hiệu lực / hiệu quả Thể lực yếu, hay lạnh, thiếu máu, dễ mệt mỏi, thỉnh thoảng kêu đau bụng dưới, nặng đầu, chóng mặt, vai cứng, ù tai, dễ bị kích động, nhưng có các biểu hiện sau: kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt bất thường, đau bụng kinh, rối loạn mãn kinh, rối loạn trước khi sinh hoặc sau khi sinh hoặc phá thai (thiếu máu, mệt mỏi, chóng mặt, sưng tấy), chóng mặt, choáng váng, nặng đầu, cứng vai, đau lưng, lạnh chân, phù nề, sưng tấy, phù nề, ù tai
Năng lực nội bộ 84 viên
thành phần Chiết xuất Tokishakuyakusan (Angelica acutiloba, Senkyu, Peony, Bukuryo, Soujutsu, Takusha)
hình dạng viên thuốc
các loại viên thuốc
Sử dụng / công suất Uống lượng sau với nước hoặc nước nóng 3 lần một ngày trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 4 viên, 7 tuổi đến dưới 15 tuổi: 3 viên mỗi lần, 5 tuổi đến dưới 7 tuổi: Mỗi lần 2 viên, dưới 5 tuổi: Đừng lấy

9/ Đau cứng vai gáy KobayashiTrung y Zukkinon

Chứa 11 loại thuốc thô như rễ Trung Quốc, tinh tinh, hange, bakmondou và bukuryo. Nó giúp thư giãn các cơ ở vai và cổ, thúc đẩy lưu lượng máu và giảm đau đầu dạng căng thẳng tái phát . Nó là một loại hạt và được đóng gói theo liều đơn, giúp bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Nếu bạn tiếp tục bị đau đầu do vai cứng hoặc máu lưu thông kém, tại sao không thử.

Những người thích nghi Những người thể dục thể thao vừa sức và đau đầu kinh niên, cứng vai, chóng mặt, v.v.
kiểu Hạt
Hiệu lực / hiệu quả Thể lực vừa phải mà nhức đầu kinh niên, cứng vai, chóng mặt … nhưng có các triệu chứng sau: Đau đầu mãn tính, loạn thần kinh, tăng huyết áp
Năng lực nội bộ 14 gói
thành phần Chiết xuất chotosan (rễ Trung Quốc, Chinpi, Hangame, Bakumondou, Bukuryo, Cà rốt, v.v.)
hình dạng Hạt
các loại Chotosan
Sử dụng / công suất Uống các liều sau hai lần mỗi ngày với nước hoặc nước nóng trước hoặc giữa các bữa ăn. Người lớn (15 tuổi trở lên): Mỗi lần 1 gói, dưới 15 tuổi: Không uống

 

từ khoá