Xếp hạng viên uống bổ sung dầu cá của Nhật trên Rakuten, Amazon

Dầu cá là một loại dầu béo rất giàu omega 3 như DHA và EPA. Bạn có thể dễ dàng uống thực phẩm bổ sung, nhưng có nhiều sản phẩm khác nhau như Nature Made “Super Fish Oil” và NOW Foods “Ultra Omega 3”, vì vậy bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, tôi sẽ giới thiệu cách chọn chất bổ sung dầu cá và xếp hạng mức độ phổ biến của các sản phẩm được khuyên dùng. Kết hợp dầu cá, một thành phần lành mạnh có nguồn gốc từ cá, vào cuộc sống hàng ngày của bạn và sống một cuộc sống năng động!

***

Xếp hạng viên bô sung DHA Nhật 2021 hot

Dầu cá là gì?

Dầu cá là dầu béo (dầu cá) được chiết xuất từ ​​các sản phẩm biển như cá lưng xanh. Nó rất giàu DHA và EPA, được gọi là các axit béo thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

DHA và EPA là một trong những axit béo không bão hòa giúp giảm huyết áp và cải thiện lưu lượng máu, vì vậy chúng là những thành phần mà bạn nên tích cực bổ sung. Lipid cũng là một nguồn năng lượng và không thể thiếu để tạo ra các tế bào khác nhau trong cơ thể.

Cách chọn thực phẩm bổ sung dầu cá

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung dầu cá.

① Kiểm tra lượng EPA / DHA có trong chất bổ sung

Trước tiên, hãy kiểm tra lượng DHA / EPA có trong chất bổ sung . Tiêu chuẩn ăn vào đối với axit béo omega 3 bao gồm DHA và EPA do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi khuyến nghị là 2,0 g mỗi ngày đối với nam giới trưởng thành và 1,6 g đối với nữ giới. Nếu bạn có một chế độ ăn uống bị rối loạn, bạn nên chọn một loại thực phẩm bổ sung chứa càng nhiều càng tốt.

Ngoài ra, axit α-linolenic có trong dầu thực vật như tía tô có đặc tính biến đổi thành DHA và EPA trong cơ thể. Những người tích cực tiêu thụ dầu thực vật và cá lưng xanh trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ có thể chọn thực phẩm bổ sung với trọng tâm là dễ uống hơn là nội dung.

(2) Các chất bổ sung tốt hơn được tạo ra để ngăn chặn quá trình oxy hóa và hư hỏng

Dầu cá dễ bị biến chất bởi nhiệt và ánh sáng, vì vậy hãy chọn thực phẩm bổ sung có sử dụng chất chống oxy hóa. Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm không chứa chất phụ gia, vui lòng chọn các sản phẩm đã được xử lý ở trạng thái không chứa oxy.

Cũng cần phải xác nhận xem bao bì có thân thiện với chất chống oxy hóa hay không. Ngoài những người sử dụng chai kín có khả năng che chắn ánh sáng và túi có khóa kéo, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm bổ sung dầu cá được bao gói riêng.

③ Lựa chọn cẩn thận các thành phần và chất lượng của các chất bổ sung dầu cá

Đảm bảo kiểm tra thành phần và nhãn thành phần của dầu cá. Tùy thuộc vào loài cá được sử dụng, có nguy cơ chứa methylmercury, vì vậy điều quan trọng là chọn một chất bổ sung đã được kiểm tra kỹ lưỡng về các chất tồn dư.

Nếu bạn đặc biệt về chất lượng của quá trình sản xuất thực phẩm chức năng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận GMP trong nước  Hãy cũng tham khảo ” JHFA mark ” của Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản khi đánh giá chất lượng.

④ Nhấn mạnh vào sự dễ uống! Chọn thực phẩm bổ sung ít mùi hơn

Cũng cần lưu ý lựa chọn các chất bổ sung dầu cá, chủ yếu là dạng viên nang mềm, chú trọng đến việc dễ uống . Đối với những người nuốt viên nang không tốt, có thể dễ dàng tiếp tục hàng ngày nếu kích thước mỗi viên nhỏ và lượng cần thiết hàng ngày có thể uống với số lượng ít .

Ngoài ra, một số trong số chúng có mùi tanh bắt nguồn từ nguyên liệu thô, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung để ngăn chặn mùi hôi bằng cách tạo viên nang và chế biến. Vui lòng kiểm tra mức độ dễ uống bằng cách truyền miệng trước khi lựa chọn.

Giới thiệu các chất bổ sung dầu cá phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 16 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung dầu cá Nature Made Super Fish Oil

Nó là một loại thực phẩm có công bố chức năng chứa 162 mg EPA và 108 mg DHA mỗi hạt. Không sử dụng phẩm màu, hương thơm hoặc chất bảo quản, và lượng tiêu chuẩn mỗi ngày dễ dàng là 1 viên. Mặc dù là loại có dung tích lớn chứa được 250 hạt nhưng lại có giá thành hợp lý và hiệu quả kinh tế cao.

Nature Made Super Fish Oil của Nhật

Nó rất phù hợp cho những người có nhiều bữa ăn nhiều dầu mỡ và những người không ăn được cá .

Năng lực nội bộ 250 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Hàm lượng DHA Mỗi hạt: 108 mg
Nội dung EPA Mỗi hạt: 162 mg
vật liệu Dầu cá tinh luyện (bao gồm cả cá thu), gelatin, glycerin, chất chống oxy hóa
hình dạng Viên nang mềm
Các biện pháp ngửi
Nội dung Mỗi hạt: EPA 162mg, DHA 108mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

2/ Viên bổ sung dầu cá Nature Made

Một loại thực phẩm có công bố chức năng cho phép bạn bổ sung 241,2 mg EPA / DHA với 4 viên mỗi ngày. Vì nó là một loại hạt nhỏ với hình dạng tròn như ngọc trai, bạn có thể nuốt nó mà không cần gánh nặng. Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, không thêm hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản.

 

Nếu bạn cảm thấy khó nuốt viên nang lớn hoặc viên nén, vui lòng coi họ là ứng cử viên.

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Hàm lượng DHA
Nội dung EPA
vật liệu Dầu cá tinh luyện (bao gồm cả cá thu), gelatin, glycerin, chất chống oxy hóa
hình dạng Hạt (loại ngọc trai)
Các biện pháp ngửi
Nội dung Mỗi 4 viên: EPA, DHA 241,2mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

3/ Viên bổ sung dầu cá Rich Eurich EX

Một sự kết hợp cân bằng của cả omega 3 động vật và thực vật, bạn có thể bổ sung 500 mg với 2 viên mỗi ngày. Ngoài dầu hạt lanh và dầu mè, giàu axit α-linolenic, dầu nhuyễn thể bảo vệ DHA và EPA, vốn dễ bị oxy hóa, được bổ sung. Nó cũng chứa nattokinase, hỗ trợ sức khỏe của bạn.

Nó được khuyến khích cho những người có xu hướng ăn kiêng rối loạn và muốn bổ sung các chất dinh dưỡng khác nhau cùng một lúc.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Hàm lượng DHA
Nội dung EPA
vật liệu Dầu hạt lanh, dầu cá chứa DHA / EPA, dầu mè, chiết xuất hàu, dầu thực vật chứa vitamin E, bột chiết xuất vi khuẩn natto, sắc tố tảo haematococcus
hình dạng Viên nang mềm
Các biện pháp ngửi
Nội dung Mỗi 2 hạt: 500 mg axit béo omega 3

 

4/ Viên bổ sung dầu cá Nature Omega 3 Premium DHA & EPA

Một lượng lớn 320mg DHA / EPA, rất giàu omega 3, được chứa trong một viên nang . Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 1 đến 2 viên, và đây là loại có dung tích lớn với 180 viên trong một túi. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng cao và chế biến và sản xuất nó tại một công ty dược phẩm ở tỉnh Toyama.

Hãy chú ý đến những người muốn bổ sung omega 3 một cách hiệu quả và những người đặc biệt về sản xuất trong nước .

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2-3 hạt
Hàm lượng DHA
Nội dung EPA
vật liệu Dầu cá tinh luyện chứa DHA / EPA, gelatin, glycerin
hình dạng viên con nhộng
Các biện pháp ngửi
Nội dung Mỗi hạt: EPA, DHA 320mg

5/ Viên bổ sung dầu cá 54000 DHA EPA nguyên chất

Nó sử dụng dầu cá Nhật Bản và chứa 90mg omega 3 trở lên trong mỗi hạt. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tỷ lệ các thành phần và hỗn hợp EPA nhiều hơn DHA, thứ không thể tạo ra trong cơ thể . Nó được chiết xuất mà không cần đun nóng để không phá hủy các thành phần dinh dưỡng của nguyên liệu, và được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP tại Nhật Bản.

Dầu cá của Nhật tốt nhất 2021 2022

Đây là điều không thể bỏ qua đối với những ai quan tâm đến cân bằng dinh dưỡng và những ai muốn đặc biệt về phương pháp chiết xuất và chất lượng của các thành phần .

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
Hàm lượng DHA Mỗi hạt: 36 mg trở lên
Nội dung EPA Mỗi hạt: 54 mg trở lên
vật liệu Dầu cá tinh luyện chứa EPA, dầu cá tinh luyện chứa DHA, gelatin, glycerin, chất chống oxy hóa (vitamin E)
hình dạng ngũ cốc

6/ Viên bổ sung dầu cá Flores International

Bạn có thể bổ sung EPA 648mg và DHA 144mg với 4 viên mỗi ngày. Sử dụng viên nang cứng làm bằng gelatin có nguồn gốc từ cá để cải thiện sự hấp thụ bằng cách giữ lại dầu thô tươi . Giá được thiết lập để bạn có thể dễ dàng dùng thử trong khi vẫn giảm chi phí trong khi vẫn giữ được mức lãi kép.

Nó phù hợp cho những ai muốn bổ sung dầu cá sống một cách hiệu quả và những ai muốn nguyên liệu tươi ngon .

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Hàm lượng DHA Mỗi 4 viên: 144 mg
Nội dung EPA Mỗi 4 viên: 648 mg
vật liệu Dầu cá tinh luyện, dầu ăn và chất béo, gelatin (có nguồn gốc từ cá), sáp ong, v.v.
hình dạng Viên nang cứng
Các biện pháp ngửi không ai
Nội dung Mỗi 4 viên: EPA 648 mg, DHA 144 mg

 

7/ Viên bổ sung dầu cá Kumagae

Dầu cá có chứa DHA / EPA được pha với hàm lượng 1155,2mg trong 4 viên, là lượng tiêu chuẩn hàng ngày . Ngoài ra, bốn thành phần biển như squalene, dầu nhuyễn thể và astaxanthin được bổ sung. Không sử dụng chất bảo quản tổng hợp hoặc màu nhân tạo, và phương pháp chiết xuất được thực hiện ở trạng thái chân không ở nhiệt độ thấp để ngăn dầu bị oxy hóa.

Nếu bạn muốn bổ sung không chỉ DHA / EPA mà còn cả các thành phần lành mạnh khác một cách cân bằng , vui lòng mang theo.

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Hàm lượng DHA
Nội dung EPA
vật liệu Dầu cá chứa DHA / EPA, squalene, dầu nhuyễn thể, dầu hải cẩu, v.v.
hình dạng ngũ cốc

 

8/ Viên bổ sung dầu cá Omega RX Doctor Sears Zone

Nó được pha chế theo tỷ lệ 2: 1 để hấp thụ EPA và DHA hiệu quả. Đây là loại viên nang mềm, có hình dạng mịn, và có thể bổ sung 1200 mg dầu cá với 5 viên, đây là lượng tiêu chuẩn mỗi ngày. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến sự ổn định và chất lượng cao của nguyên liệu, đồng thời chế biến và sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Điều này dành cho những người muốn nhấn mạnh tỷ lệ nội dung của EPA và DHA.

Năng lực nội bộ 150 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 5 hạt
Hàm lượng DHA Mỗi 5 viên: 400 mg
Nội dung EPA Mỗi 5 viên: 800 mg
vật liệu Dầu cá tinh luyện, gelatin, glycerin, v.v.
hình dạng viên con nhộng
Các biện pháp ngửi
Nội dung Mỗi 5 viên: EPA 800mg, DHA 400mg

 

Thực phẩm bổ sung dầu cá là thực phẩm lành mạnh, vì vậy về cơ bản bạn có thể uống bất cứ lúc nào. Nên dùng sau bữa ăn để tránh làm căng đường tiêu hóa, nhưng cần đặt thời gian trong ngày và nhớ uống hàng ngày.

Không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào được báo cáo, nhưng nên bổ sung dầu cá theo lượng khuyến cáo của nhà sản xuất. Đừng chỉ dựa vào thực phẩm bổ sung mà hãy cố gắng có một chế độ ăn uống cân bằng.