Collagen uống hay bôi tốt hơn?

Collagen dạng nước giúp bổ sung collagen toàn diện cho cơ thể, còn sản phẩm collagen dạng bôi giúp bạn tác động trực tiếp vào vùng da muốn cải thiện chất lượng, như mặt, tay, .. chẳng hạn. Việc sử dụng kết hợp giữa collagen dạng uống và dạng bôi sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nếu điều kiện cho phép.

Kem pg collagen more pas của Nhật 2020 hot

Collagen dạng uống là gì?

Bổ sung collagen là việc đầu tiên mà phụ nữ nghĩ đến khi bước vào quá trình lão hóa. Vì thế, nhiều người chọn cách dùng collagen dạng nước hoặc ăn các thực phẩm làm đẹp da chứa collagen. Vì collagen lúc này sẽ tác động trực tiếp vào nội tiết tố trong cơ thể. Không những da của bạn được cải thiện mà còn tốt xương và khớp, sụn và mắt. Thêm vào đó, các nghiên cứu gần đây cho thấy uống collagen không ảnh hưởng đến sức khỏe, hoặc không có tác dụng phụ đáng kể.

the-collagen-dang-nuoc-0

Nhưng đối với collagen dạng nước bạn nên dùng đúng liều lượng và đúng cách để nó phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Tránh trường hợp dùng nhiều sẽ dẫn đến phản tác dụng. Thời gian tốt nhất khi bạn sử dụng dạng uống là 3 tháng. Vì sau đó sẽ là thời  điểm collagen bắt đầu tác dụng.

Collagen dạng bôi là gì?

Ngoài việc dùng collagen dạng uống hoặc các thực phẩm chứa collagen thì còn có thể sử dụng collagen dạng bôi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm, serum dưỡng da chứa collagen. Việc dùng dạng bôi giúp tác động đến da từ bên ngoài. Từ đó tạo cho da bạn lớp tường thành vững chắc để chống lại sự lão hóa theo thời gian. Với collagen dạng bôi sẽ giúp nâng da, chống lại tình trạng chảy xệ, đảm bảo cho làn da được căng bóng và mịn màng. Trả lại sức sống vốn có cho làn da của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với collagen bôi mặt. Các tình trạng bị dị ứng bởi dạng bôi như mẩn ngứa, nổi mụn,… rất có thể sẽ xảy ra, vì thế hãy đảm bảo bạn test sản phảm trước khi sử dụng nhé!

Bôi collagen khi đã dùng dạng uống có cần thiết?

Theo chuyên gia khuyến cáo thì việc sử dụng kết hợp giữa collagen dạng nước và bôi ngoài da là hoàn toàn phù hợp. Thậm chí là còn mang lại hiệu quả cao cho việc chăm sóc da mặt và nuôi dưỡng làn da của bạn. Vì dạng nước sẽ có tác dụng đối với cả hệ thống và nhằm thúc đẩy cho sự cung cấp collagen được tốt hơn. Còn đối với collagen dạng bôi sẽ có tác dụng trực tiếp lên các vùng da sạn màu hay có nếp nhăn. Tuy nhiên, collagen dạng bôi ngoài da có tác dụng nhanh hơn so với dạng nước. Chính vì thế mà người tiêu dùng thường chuộng cách bôi. Nhưng chậm mà chắc, collagen dạng nước có thể phát huy tác dụng lâu hơn mà đem lại hiệu quả tốt hơn và lâu bền hơn.

Bên cạnh đó, không chỉ uống và bôi collagen, bạn gái cũng cần phải uống đủ nước để thanh lọc cho cơ thể. Ngoài ra cần ăn nhiều thực phẩm có chứa chất xơ, vitamin C để da được khỏe mạnh. Như vậy, bạn không cần phải ám ảnh việc lão hóa sẽ sớm tìm đến mình.

Top collagen Nhật tốt nhất hiện nay healthmart.vn xin giới thiệu thêm

 

từ khoá

  • collagen uống hay bôi tốt hơn
  • collagen bôi mặt loại nào tốt nhất
  • uống collagen có trắng da không
  • collagen của nhật loại nào tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.