Cách uống collagen shiseido dạng bột của Nhật, liệu trình gợi ý

Cách sử dụng collagen shiseido dạng bột theo hướng dẫn của nhà sản xuất: uống mỗi muỗng tương đương 6g bột collagen/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, với nước lọc, nước ép, sữa hoặc các loại thực phẩm khác đều được.

Collagen Shiseido dạng bột mẫu mới 2023 có gì hay?

Shiseido The collagen high beauty active là dòng sản phẩm bột collagen mới nhất của hãng Shiseido sản xuất tháng 3/2020 với thành phần collagen peptide bổ sung thêm chiết xuất từ quả dâu tây, quả amla, quả quýt tác dụng đẹp da, chống lão hoá toàn diện hơn so với bột shiseido the collagen powder trước đó.

*** Nên xem:

Shiseido The collagen 126 viên

Các loại bột collagen của Nhật tốt nhất hiện nay

Shiseido The Collagen High Beauty Active Powder 126g-0

Thành phần trong 6g shiseido the collagen

 • Collagen 5.000mg
 • Hyaluronic acid 1mg

Sử dụng collagen shiseido dạng bột của Nhật thế nào hiệu quả?

Sử dụng bột The Collagen Shiseido có nhiều cách, như hoà tan vào đồ uống hoặc đồ ăn và sử dụng trực tiếp. Nên sử dụng collagen dạng bột rất đơn giản và không mất thời gian.

Liều lượng uống Collagen: Túi Collagen của Shiseido dạng bột đi kèm một muỗng chuyên dụng của hãng. Liều lượng được khuyến cáo mỗi ngày là 5,000mg Collagen (tương đương với 1 muỗng đầy)

– Một túi Shiseido dạng bột gồm 126gr tương đương với 21 ngày sử dụng (mỗi ngày 6g)

– Sản phẩm không hề bị biến đổi về chất lượng và hiệu quả khi hoà tan trong đồ uống nóng. Bởi vậy bạn gái có thể hoà tan sản phẩm trong 1 ly cafe nóng, bát súp nóng ăn sáng mỗi ngày.

Điều quan trọng của việc bổ sung Collagen cho cơ thể là phải bổ sung đều đặn hàng ngày, bền bỉ với liều lượng hợp lý.

Do đó, khi bổ sung Collagen để mang lại hiệu quả cần lưu ý sử dụng liên tục, tối thiểu trong 2 tháng để cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

– Bột collagen shiseido cũng không hề bị mất tác dụng khi hoà tan trong đồ ăn/ uống lạnh. Nhiều bạn gái Nhật lựa chọn 1 ly sữa chua trộn bột Collagen của Shiseido cho bữa sáng để khởi đầu ngày mới.

Liệu trình uống bột collagen Shiseido gợi ý

Dưới đây là một gợi ý về liệu trình uống bột collagen Shiseido dựa trên độ tuổi, thời điểm uống, thời gian và cách kết hợp với các yếu tố khác:

Độ tuổi:

 • Dưới 30 tuổi: Sử dụng từ 5-10g bột collagen mỗi ngày.
 • 30-40 tuổi: Sử dụng từ 10-15g bột collagen mỗi ngày.
 • Trên 40 tuổi: Sử dụng từ 10-15g bột collagen mỗi ngày.

Thời điểm uống:

 • Uống bột collagen vào buổi sáng hoặc trước bữa ăn để tận dụng tối đa quá trình hấp thụ dưỡng chất.
 • Nếu bạn đã có một thói quen uống bổ sung khác vào buổi sáng, bạn có thể chọn thời điểm trước khi đi ngủ để uống bột collagen.

Thời gian sử dụng:

 • Uống bột collagen liên tục trong ít nhất 8 tuần để nhìn thấy kết quả rõ rệt. Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng để duy trì tình trạng da.
 • Thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 3-6 tháng hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào mục tiêu và tình trạng da cá nhân của bạn.

Kết hợp với gì:

 • Uống bột collagen Shiseido có thể kết hợp với nước hoặc các đồ uống khác, chẳng hạn như nước lọc, nước trái cây tươi, sinh tố, trà, hoặc nước dừa.
 • Bạn cũng có thể kết hợp bột collagen với thực phẩm khác như sữa, yogurt, hoặc bất kỳ thức ăn nào phù hợp với khẩu vị của bạn.

Lưu ý rằng tốt nhất là tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ uống nào.

Mua collagen shiseido dạng bột ở đâu, giá bao nhiêu?

Shiseido The Collagen High Beauty Active là dòng bột collagen bán chạy của shop, shop luôn có sẳn hàng với giá khoảng 450k/ túi 126g dùng 21 ngày chi tiết mua hàng liên hệ:

1. Đặt mua online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

từ khoá

 • collagen shiseido dạng bột review
 • shiseido collagen powder 2023
 • cách sử dụng bột collagen shiseido
 • collagen shiseido dạng bột review 2023