Xếp hạng sinh tố rau xanh của Nhật trên rakuten, amazon, yahoo shopping

Sinh tố xanh được nhiều người ưa chuộng để làm đẹp và thay thế các chế độ ăn kiêng, nhưng rất khó để làm bằng máy xay sinh tố mỗi ngày. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi đề xuất “sinh tố xanh dạng bột” có thể được làm bằng cách chỉ cần thêm nó vào nước, sữa, sữa đậu nành, v.v. và lắc nó. Tuy nhiên, có rất nhiều loại khác nhau, từ loại có công suất lớn với hiệu suất chi phí tuyệt vời cho đến những loại đang đói. Bạn có thể tự hỏi nên chọn cái nào.

***

Bột rau xanh trái cây Yakult Nhật 2021 2022 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn bột sinh tố xanh và các sản phẩm được đề xuất phổ biến có thể mua trực tuyến dưới dạng xếp hạng ! Tại sao bạn không nhận được ngon và dễ dàng để làm sạch?

Cách chọn bột sinh tố xanh

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn bột sinh tố xanh.

① Chọn các sản phẩm ít calo, ít carbohydrate

Đặc biệt đối với những người muốn uống sinh tố xanh để ăn kiêng, nên kiểm tra lượng calo và đường. Càng nhiều đường, bạn càng có nhiều calo, vì vậy hãy cẩn thận khi ăn kiêng. Kiểm tra danh sách dinh dưỡng của bạn và chọn một ly sinh tố xanh ít calo, ít carbohydrate.

Nhân tiện, nếu bạn nghĩ rằng sinh tố xanh ít đường vì họ sử dụng rau củ thì đó là một sai lầm lớn! Các loại lá như rau bina và cải xoăn có ít đường hơn, nhưng các loại rau củ như cà rốt và bí ngô thực sự có nhiều đường hơn. Hơn nữa, để khử mùi xanh của rau, người ta thường điều chỉnh hương vị với những loại trái cây nhiều đường và nhiều đường nên một số loại có lượng đường cao hơn mong đợi.

Vì vậy, tôi muốn kiểm tra kỹ lượng đường, nhưng có một số sản phẩm không ghi rõ lượng đường. Trong trường hợp như vậy, hãy kiểm tra lượng carbohydrate. Carbohydrate là tổng số đường và chất xơ, vì vậy nó là một hướng dẫn sơ bộ.

② Chọn một loại dễ tan chảy

Tùy thuộc vào sản phẩm, tôi nghe thấy một giọng nói rằng mặc dù tôi đã trộn kỹ bằng máy lắc nhưng nó vẫn bị rối. Nếu bạn chọn phải sản phẩm không dễ tan chảy, không chỉ có mùi khó chịu mà mỗi lần làm sinh tố xanh sẽ rất phiền phức. Để chọn được ly sinh tố xanh dễ uống, bạn hãy chọn sản phẩm có dạng bột dễ hòa tan.

Một số sản phẩm rất dễ tan chảy và có thể tan chảy chỉ bằng thìa mà không cần dùng đến bình lắc. Nếu bạn không muốn mất thời gian tan chảy vào một buổi sáng bận rộn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một sản phẩm như vậy.

③ Tốt nhất không có chất làm ngọt nhân tạo

Sinh tố xanh rất đẹp và nên uống để xây dựng một cơ thể khỏe mạnh. Nhưng nếu nó chứa chất làm ngọt nhân tạo thì đó là một mớ hỗn độn. Chất làm ngọt nhân tạo tạo thêm vị ngọt đồng thời giảm lượng calo, nhưng chúng cũng có thể khiến bạn dễ tăng cân hơn. Nếu sử dụng chất làm ngọt nhân tạo, hương vị sẽ bị hóa học và bạn có thể cảm thấy không ngon, vì vậy hãy chọn loại không sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo càng tốt.

Ngoài ra, hãy cẩn thận không chỉ với chất làm ngọt nhân tạo, mà còn với các chất phụ gia như chất tạo màu và chất bảo quản. Nó có thể hơi rắc rối, nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra tên của các thành phần và kiểm tra xem chúng chứa những gì và liệu bạn có thể tự tin uống hay không.

④ Kiểm tra xem giá có thể được tiếp tục sử dụng không!

Một ly sinh tố xanh mà bạn muốn uống mỗi ngày để làm đẹp và khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn chọn loại có giá cao, nó sẽ là gánh nặng cho gia đình bạn cho dù bạn có khỏe mạnh đến đâu. Kiểm tra xem bạn có thể làm được bao nhiêu ly sinh tố xanh với một túi và chi phí bao nhiêu, và chọn một ly không phải là gánh nặng để uống mỗi ngày.

Ngoài ra, không chỉ giá cả mà độ ngon cũng là điều quan trọng để tiếp tục không gặp khó khăn. Các sản phẩm với nhiều hương vị khác nhau như xoài, berry và táo đã xuất hiện. Hãy chọn hương vị phù hợp với khẩu vị của bạn để có thể tiếp tục uống một cách ngon miệng.

Giới thiệu các loại sinh tố xanh dạng bột phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 07 tháng 10 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Bột sinh tố rau xanh Idea

Nó có đặc điểm là rất giàu chất xơ có tác dụng trương nở trong dạ dày, chẳng hạn như glucomannan và psyllium, và làm cho bạn cảm thấy dễ chịu. Enzyme chiết xuất từ ​​160 loại trái cây và rau quả được chế biến thành bột, khi hòa tan vào nước sẽ trở thành thức uống đặc. Nó có hương vị quả mọng hỗn hợp trái cây nên rất dễ uống mỗi ngày.

sinh tố rau xanh của Nhật 2021 2022

Kiểm tra xem bạn muốn trộn nó với sữa hoặc sữa chua để uống và thưởng thức nó như một món tráng miệng.

Năng lực nội bộ 300g
Calo mỗi khẩu phần 78kcal
Chất ngọt nhân tạo có thể
Đường mỗi khẩu phần
Carbohydrate trên mỗi khẩu phần ăn
Nguyên liệu chính Psyllium, bột lá non lúa mạch, bột nước ép táo, chất xơ hòa tan trong nước, thực vật lên men, bột nước ép rau cô đặc, v.v.

2/ Bột sinh tố rau xanh Le BRILLANTFRUVEGE Smoothie

Với dung tích lớn 300g có thể dùng chung cho gia đình, có hương vị kiwi xanh rất dễ uống . Ngoài các loại rau trong nước và chiết xuất thực vật lên men, nó còn chứa các siêu thực phẩm như hạt chia, quả maki và đậu nành. Nó đi kèm với một bình lắc và một thìa đong, vì vậy rất tiện lợi mà bạn không cần phải tự mua.

Nó là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn thử một ly sinh tố một cách dễ dàng.

Năng lực nội bộ 300g
Calo mỗi khẩu phần
Chất ngọt nhân tạo có thể
Đường mỗi khẩu phần
Carbohydrate trên mỗi khẩu phần ăn
Nguyên liệu chính Chế phẩm sữa bột nguyên chất béo, chất xơ ăn kiêng, bột okara, bột vỏ psyllium, bột lá non lúa mạch, hạt chia, v.v.

 

3/ Bột sinh tố rau xanh mother’s smoothie

Một loại sinh tố do một nhà sản xuất thực phẩm tự nhiên làm ra, chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Nó được đông lạnh từ nhiều loại rau, trái cây và enzym khác nhau , và rất giàu vitamin và khoáng chất. Nó được hoàn thành chỉ bằng cách trộn nó với sữa hoặc sữa đậu nành, vì vậy không cần phải rửa máy trộn.

Làm thế nào về những người muốn nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết một cách cân bằng ?

Năng lực nội bộ 150g
Calo mỗi khẩu phần 36,80kcal
Chất ngọt nhân tạo không ai
Đường mỗi khẩu phần
Carbohydrate trên mỗi khẩu phần ăn
Nguyên liệu chính Dextrin khó tiêu, polydextrose, bột konjac, bột rau bina, bột lá ngày mai, v.v.

4/ Bột sinh tố rau xanh NariCheer Juicy

Với khoảng 1.200 hạt Chia mỗi cốc, bạn sẽ cảm thấy no vì chất xơ ẩm và trương lên trong dạ dày của bạn . Hơn 40 loại chiết xuất từ ​​thực vật lên men và 10 loại rau và trái cây, bao gồm cả vi khuẩn axit lactic được bảo vệ. Mặc dù nó rất giàu chất dinh dưỡng, nhưng nó cũng có một lượng calo thấp 39 kcal khi hòa tan trong nước.

Nó không chỉ được khuyến khích đi kèm với chế độ ăn uống của bạn mà còn phải thêm nó vào bữa sáng của bạn .

Năng lực nội bộ 250g
Calo mỗi khẩu phần 39kcal
Chất ngọt nhân tạo có thể
Đường mỗi khẩu phần
Carbohydrate trên mỗi khẩu phần ăn
Nguyên liệu chính Chất xơ (dextrin khó tiêu), đường, erythritol, hạt chia đen, bột ngô ngọt, thực phẩm làm từ sữa, bột rau chân vịt, bột cà chua, bột đậu xanh, bột chuối, bột vi khuẩn axit lactic khô (tiệt trùng), bột nước ép bưởi , bột vỏ yuzu, dầu hạt cải dầu, bột chiết xuất thực vật lên men, bột gừng, bột cần tây, bột tỏi, tinh bột đã qua xử lý, polysaccharide làm đặc, hương thơm, axitulant, chất tạo ngọt (aspartame, hợp chất L-phenylalanin) (một phần (Bao gồm các sản phẩm từ sữa, đậu nành, chuối, vừng)

5/ Bột sinh tố rau xanh Green Smoothie 365

Một ly sinh tố xanh với sự pha trộn sang trọng của các siêu thực phẩm như lá lúa mạch non và chlorella. 100 tỷ vi khuẩn axit lactic và 3.300 mg chất xơ được thêm vào mỗi cốc. Bạn có thể chọn các hương vị xoài, berry và kiwi, vì vậy hãy chọn loại phù hợp với sở thích và tâm trạng của bạn.

Nó hoàn hảo cho những người muốn uống với cả gia đình hoặc những người muốn gắn bó với các nguyên liệu trong nước .

Năng lực nội bộ 180g
Calo mỗi khẩu phần 23kcal
Chất ngọt nhân tạo không ai
Đường mỗi khẩu phần
Carbohydrate trên mỗi khẩu phần ăn
Nguyên liệu chính Inulin, các sản phẩm phân hủy tinh bột, bột lá non lúa mạch trong nước, bột áo hạt mã đề, chất xơ ăn kiêng từ táo, v.v.

 

6/ Bột sinh tố rau xanh Vegie Green Enzyme Smoothie

Điểm mạnh của nó là nó có vị xoài táo và vị êm dịu, có thể tiếp tục rất ngon. Ngoài ra, nó còn chứa 200 mg collagen và 2.000 mg nhau thai để hỗ trợ ăn kiêng và làm đẹp. Vì được chế biến thành hạt to nên không bị vón cục, tan nhanh trong nước lạnh mà không cần dùng bình lắc.

Càng nhiều càng tốt và những người muốn giảm bớt việc rửa bát, bữa sáng bổ sung dinh dưỡng cho một ngày bận rộn với bạn.

Năng lực nội bộ 200g
Calo mỗi khẩu phần 58kcal
Chất ngọt nhân tạo có thể
Đường mỗi khẩu phần 8,10g
Carbohydrate trên mỗi khẩu phần ăn 18,10g
Nguyên liệu chính Bột lá lúa mạch non, bột nước táo, bột chuối, bột rau chân vịt, bột hỗn hợp rau củ, v.v.

7/ Bột sinh tố rau xanh en Natural

Mỗi cốc chứa 8.110 mg chất xơ và 11 loại vitamin tổng hợp. Cân nhắc rằng tôi sẽ tiếp tục uống mỗi ngày, tôi đặc biệt không sử dụng chất bảo quản tổng hợp, chất tạo màu hoặc chất tạo ngọt. Nó sẽ ngon không chỉ để hòa tan nó trong nước và uống nó, mà còn để xếp nó trong thạch hoặc đông lạnh.

Nên dùng cho những ai không ăn được rau và cảm thấy cân bằng dinh dưỡng bị xáo trộn .

Năng lực nội bộ 170g
Calo mỗi khẩu phần 48,80kcal
Chất ngọt nhân tạo không ai
Đường mỗi khẩu phần 6,32g
Carbohydrate trên mỗi khẩu phần ăn 14,43g
Nguyên liệu chính Bột chiết xuất thực vật lên men, chất xơ ăn kiêng từ cây keo, đường chứa mật ong, chiết xuất khoai tây konjac, chất xơ ăn kiêng từ táo, v.v.

 

8/ Sinh tố rau xanh Green Morning Smoothie

Mỗi cốc chứa 219 loại enzym và 9.500 mg chất xơ. Ngoài bột chiết xuất hoa trà, vỏ psyllium và glucomannan cũng được bao gồm. Nó cũng hấp dẫn là nó chứa canxi, magiê, sắt và 11 loại vitamin.

Nó rất hữu ích cho những người không giỏi rau và những người muốn ăn kiêng đồng thời có ý thức làm đẹp.

Năng lực nội bộ 200g
Calo mỗi khẩu phần 55kcal
Chất ngọt nhân tạo có thể
Đường mỗi khẩu phần 7.70g
Carbohydrate trên mỗi khẩu phần ăn 17,20g
Nguyên liệu chính Chất xơ hòa tan trong nước, dextrin, bột lá non lúa mạch, protein đậu tương, chiết xuất thực vật lên men, v.v.

 

từ khoá

  • bột sinh tố giảm cân của nhật review
  • sinh tố giảm cân cho bữa sáng
  • sinh to giảm cân smoothie diet 2021