Chế độ ăn kiêng 10 giờ& cách thực hiện, thực đơn gợi ý

Giới thiệu “chế độ ăn kiêng 10 giờ”, một sự sắp xếp của chế độ ăn kiêng 8 giờ. Dưới đây là một số mẹo và cách để thực hiện chế độ ăn kiêng của bạn thành công bằng cách kiểm soát chế độ ăn uống và lối sống của bạn với nhiều thời gian. Nếu bạn đã từ bỏ “chế độ ăn kiêng 8 giờ”, hãy phục thù với “chế độ ăn kiêng 10 giờ” nhé!

Chế độ ăn kiêng 8 giờ” mà tôi đã giới thiệu trước đó là một cách ăn kiêng siêu dễ dàng bằng cách ăn ít hơn 8 giờ một ngày.

Tuy nhiên, tôi hoàn thành bữa ăn hàng ngày của mình trong vòng 8 giờ! Điều này là do khá khó ngoại trừ những bà nội trợ thường xuyên ở nhà và những người có thể làm việc tại nhà, và thực tế là rất khó cho các chị em văn phòng, những người làm việc trong thời gian hạn chế và những người bận rộn làm việc tại công trường.

Vì vậy, lần này, “chế độ ăn kiêng 8 giờ” nghiêm ngặt về mặt thời gian! Đối với những người muốn, tôi muốn giới thiệu một phương pháp cho một chút thời gian rảnh rỗi, cũng như các điểm và phương pháp thực tế để tận dụng hiệu quả.

Tiến gần hơn đến thể trạng gầy với “chế độ ăn kiêng 10 giờ”!

Vấn đề là lặp lại việc nhịn ăn petit mỗi ngày!

Chúng tôi đề xuất “chế độ ăn kiêng 10 giờ” cho những người không thể thực hiện “chế độ ăn kiêng 8 giờ” và những người cảm thấy khó khăn.

Tất cả chúng đều có điểm chung là dành nhiều thời gian không ăn gì so với thói quen ăn uống thông thường của chúng ta.
* “Chế độ ăn kiêng 8 giờ” không ăn bất cứ thứ gì trong 16 giờ
* “Chế độ ăn kiêng 10 giờ” không ăn bất cứ thứ gì trong 14 giờ

Thời gian dài khi bạn không ăn bất cứ thứ gì khiến bạn cảm thấy như đang lặp lại chế độ nhịn ăn nhẹ mỗi ngày. Có thể nói, năng lượng được tạo ra bên trong và được sử dụng để bài tiết, tiêu hóa, trao đổi chất được ưu tiên, giúp bạn dễ dàng giảm cân.

Ngoài ra, đối với “chế độ ăn kiêng 8 giờ” , hãy tuân theo quy tắc rằng giới hạn thời gian tối thiểu cho bữa ăn cuối cùng trong “chế độ ăn kiêng 10 giờ” là 20:00 càng nhiều càng tốt.

Sau 20h, năng lượng tiêu hao của cơ thể sẽ giảm dần. Ngoài ra, số lượng “Bemalwan” kích hoạt chức năng tổng hợp axit béo và cholesterol trong tế bào mỡ và có tác dụng tích tụ một lượng lớn trong tế bào mỡ tăng lên, vì vậy cần kết thúc chế độ ăn kiêng sớm.

・ Lý tưởng nhất là bữa sáng lúc 8 giờ và bữa tối lúc 18 giờ.
・ Bữa sáng ít nhất lúc 10 giờ và bữa tối lúc 8 giờ.

Sự khác biệt giữa “chế độ ăn kiêng 8 giờ” và “chế độ ăn kiêng 10 giờ” và các quy tắc mới

Trong “chế độ ăn kiêng 10 giờ”, thời gian bạn có thể ăn được kéo dài thêm 2 giờ , vì vậy hãy cố gắng ghi nhớ những điểm sau dựa trên phương pháp thực hành của “chế độ ăn kiêng 8 giờ” .

■ Trong trường hợp “chế độ ăn kiêng 8 giờ” , giảm bữa ăn cuối cùng do thời gian nhịn ăn ngắn , về cơ bản bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn thích trong vòng 8 giờ, nhưng trong “chế độ ăn kiêng 10 giờ”, chúng tôi khuyên bạn nên làm cho bữa ăn cuối cùng của bạn trở nên khiêm tốn hơn bao giờ hết.

Điều chỉnh một lượng nhỏ bữa ăn cuối cùng của bạn sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả ăn kiêng của bạn, đặc biệt là đối với các món ăn phụ nhiều dầu mỡ và thực phẩm chủ yếu là carbohydrate.

Ngoài ra, khi bắt đầu bữa ăn với rau và súp, bạn có thể làm no bụng ngay từ giai đoạn đầu và ngăn chặn việc nạp quá nhiều chất béo và đường.

■ Hạn chế ăn vặt và uống rượu

Bạn không thể giảm cân tốt bằng cách “Ăn và uống rượu và đồ ăn nhẹ!”

Đặc biệt đối với đồ ăn nhẹ, hãy tránh các sản phẩm sử dụng đường trắng hoặc bột mì, và thay vào đó hãy sử dụng trái cây, trái cây sấy khô, các loại hạt, edamame, amazake, v.v.
* Hạn chế ăn bánh quy, bánh ngọt, kem và đồ ăn nhẹ.

Ngoài ra, hãy giảm tần suất uống rượu, chẳng hạn như một hoặc hai lần một tuần và thưởng thức nó một cách vừa phải! Hãy ghi nhớ.

■ Hoạt động trong 10 giờ!

Nếu bạn liên tục ăn trong khi ngủ trong 10 giờ, bạn không thể thành công trong việc ăn kiêng!

Giữ phòng của bạn ngăn nắp, dọn dẹp những thứ bạn bày ra ngay lập tức, dọn dẹp một chút, dọn dẹp những nơi cao mà bạn thường bỏ qua, vv …. Dù sao, trong thời gian bạn có thể ăn = 10 giờ, hãy tích cực vận động cơ thể.

■ Kết hợp tập thể dục vào lối sống của bạn

Ngay cả với “chế độ ăn kiêng 8 giờ”, tập thể dục nhẹ nhàng sẽ hiệu quả hơn! Vì vậy, hãy biến nó thành một thói quen bằng mọi cách trong “chế độ ăn kiêng 10 giờ”.

Ngoài việc đi bộ và chạy bộ, bạn có thể đạt được hiệu quả đầy đủ ngay cả với “chế độ ăn kiêng 10 giờ” nếu bạn tập tại chỗ tại nhà, chạy bộ, tập cơ nhẹ, vừa tập vừa xem DVD, v.v. và tập thể dục đến mức bạn đổ mồ hôi một chút.

Nếu bạn đã từ bỏ “chế độ ăn kiêng 8 giờ”, hãy phục thù với “chế độ ăn kiêng 10 giờ”! Có được một cơ thể chặt chẽ!

***

thực đơn giảm cân

phương pháp giảm cân hiệu quả

giảm cân 10h là gì