Healthmart.vn > blog > Xếp hạng các chất bổ sung từ quả việt quất của Nhất bán chạy rakuten, amazon

Xếp hạng các chất bổ sung từ quả việt quất của Nhất bán chạy rakuten, amazon

posted in: blog, Vitamin | 0

Anthocyanins và lutein được cho là hỗ trợ chức năng của mắt. Trong số đó, chất anthocyanins có nhiều trong quả việt quất. Nếu bạn muốn ăn quả việt quất một cách hiệu quả, chúng tôi cũng khuyên bạn nên thử dùng thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên, các sản phẩm khác nhau được bán bởi nhiều nhà sản xuất như Kobayashi Pharmaceutical và DHC, và bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

***
Viên bổ mắt Nhật tốt bán chạy 2021 2022

So sánh các dòng nhỏ mắt của Sante Nhật

Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn chất bổ sung việt quất và các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Vui lòng tham khảo thông tin dưới đây.

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung việt quất .

① Khuyến cáo rằng bạn có thể bổ sung 40mg anthocyanin trở lên với 1 hoặc 2 viên

Khi chọn thực phẩm bổ sung việt quất, bạn nên dùng 1 hoặc 2 viên anthocyanin ít nhất 40 mg. Anthocyanins là thành phần được cho là hỗ trợ sức khỏe của mắt và ngăn ngừa mỏi mắt. Nó có thể được mong đợi để giúp tổng hợp các chất cần thiết để nhìn thấy mọi thứ.

Nếu bạn chọn một loại thực phẩm bổ sung có thể làm rõ hướng dẫn sử dụng với một số lượng nhỏ ngũ cốc, bạn có thể dễ dàng tiếp tục vì bạn có thể uống một lượng nhỏ mỗi lần. Hãy cố gắng kết hợp nó vào việc hỗ trợ sức khỏe mắt hàng ngày của bạn.

(2) Khuyến cáo rằng lutein, rất hữu ích cho sức khỏe của mắt, cũng được bao gồm

Nhiều chất bổ sung việt quất có chứa “lutein”. Đối với những người muốn cải thiện sức khỏe của mắt, bạn nên chọn loại có chứa ít nhất 6 mg lutein .

Lutein được cho là hỗ trợ khả năng phân biệt giữa các sắc thái màu và khả năng nhìn rõ mọi thứ. Lượng dùng hàng ngày tốt nhất là 6 mg trở lên, và khuyến nghị dùng 10 mg mỗi ngày theo hướng dẫn.

Ngoài ra, vì nó có chức năng hấp thụ ánh sáng như ánh sáng xanh, nên những người thường sử dụng điện thoại thông minh và máy tính nên bổ sung lutein một cách tích cực.

③ Dạng hạt được khuyên dùng cho những người không thể nuốt viên nén và viên nang

Điều quan trọng là chọn một loại thực phẩm bổ sung dễ uống. Các chất bổ sung có nhiều hình dạng khác nhau đang được bán, và một số trong số chúng là dạng hạt. Nếu bạn không giỏi nuốt viên nén hoặc viên nang rắn, bạn nên chọn loại hạt.

Giới thiệu các chất bổ sung việt quất phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 21 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung việt quất của DHC

Chứa 170mg bột chiết xuất việt quất cho mỗi lượng tiêu chuẩn hàng ngày và chứa 61,2mg anthocyanin. Nó cũng hỗn hợp các chất dinh dưỡng như cúc vạn thọ có chứa vitamin lutein, carotenoid, và B . Theo hướng dẫn, 2 viên mỗi ngày là loại viên nang mềm dễ nuốt nên bạn có thể dễ dàng tiếp tục.

dhc việt quất của Nhật 2021 hot

Thích hợp cho những người dành nhiều thời gian làm việc trên máy tính hoặc lái xe ô tô .

Lượng anthocyaninsMỗi 2 viên: 61,2 mg
Các loại quả việt quấtQuả việt quất
Các thành phần khácDầu hạt tía tô / gelatin, glycerin, carotenoid, sáp ong, cúc vạn thọ, vitamin B1, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B12 (một số chứa đậu nành / gelatin)
hình dạngViên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
Năng lực nội bộ60 hạt

2/ Viên bổ sung việt quất của Kobayashi

Chủ yếu là Bắc Âu chiết xuất quả việt quất giàu anthocyanin, lutein, megusurinoki, nhóm vitamin B. Không chất tạo màu, tạo hương thơm hay chất bảo quản. Là loại hạt nhỏ có đường kính 9 mm, dày 5,4 mm để dễ uống.

Việt quất kobayashi của Nhật 2021 2022

Nó thích hợp cho những người thường xuyên đọc sách, xem TV, hoặc những người không giỏi nuốt viên nang lớn .

Lượng anthocyanins
Các loại quả việt quấtQuả việt quất
Các thành phần khácMegusurinoki, cúc vạn thọ chứa lutein, vitamin B1, vitamin B6, vitamin B12, maltose, cellulose kết tinh, tinh bột biến tính, đường lỏng đồng phân hóa, oxit silic mịn, canxi stearat, dextrin
hình dạngviên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
Năng lực nội bộ60 hạt

 

3/ Viên bổ sung việt quất của Lutecia

Ngoài anthocyanins có nguồn gốc từ quả việt quất Scandinavian, lutein và vitamin B có thể cũng được bổ sung. Quả mâm xôi giàu polyphenol, cộng với acai có chứa axit amin và omega 3. Sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Kiểm tra nó nếu bạn muốn trải qua một ngày rõ ràng với các thành phần dinh dưỡng khác nhau .

Lượng anthocyanins
Các loại quả việt quấtQuả việt quất
Các thành phần khácDextrin, lactose (bao gồm cả thành phần sữa), bột chiết xuất acai, bột chiết xuất dâu đen / sắc tố cúc vạn thọ, xenluloza tinh thể, este axit béo sucrose, silicon dioxide mịn, vitamin B12, chất ổn định (pectin), vitamin B1, vitamin B6, Chất làm chua (axit xitric ), hương thơm
hình dạngviên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính3 hạt
Năng lực nội bộ90 hạt

 

4/ Viên bổ sung việt quất của Asahi

Mỗi hạt chứa 6 mg lutein và 60 mg bột chiết xuất quả việt quất có chứa anthocyanins. Ngoài ra, nó còn chứa 14 loại vitamin như axit folic, vitamin P, và inositol . Sản xuất tại nhà máy trong nước, không thêm chất tạo màu.

Nó phù hợp cho những người muốn dành ngày của họ một cách tích cực. Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn dễ dàng bổ sung dinh dưỡng của họ bằng một lần bổ sung .

Lượng anthocyaninsMỗi hạt: 21,6 mg
Các loại quả việt quất
Các thành phần khácDầu ô liu (sản xuất tại Tây Ban Nha), dầu thực vật chứa vitamin E, gelatin, vitamin C, glycerin, inositol, vitamin P, niacin, sáp ong, este axit béo glycerin, Ca pantothenate, cúc vạn thọ, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1, vitamin A, Axit folic, biotin, vitamin D, vitamin B12
hình dạngViên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính1 hạt
Năng lực nội bộ20 hạt

 

5/ Viên bổ sung việt quất của Seedcoms

Chứa 6 thành phần như việt quất, megusurinoki, cây bọng mắt và quả sói rừng . Đây là loại viên nang mềm dễ nuốt, liều lượng khuyến cáo hàng ngày là 1 viên. Tôi rất vui vì giá được giữ ở mức thấp để thế hệ trẻ sử dụng nhiều sản phẩm kỹ thuật số có thể dễ dàng tiếp tục.

Nó được khuyến khích cho những người đã tiếp xúc với máy tính / điện thoại thông minh trong một thời gian dài hoặc những người không tốt uống nhiều viên một lúc.

Lượng anthocyanins
Các loại quả việt quấtViệt quất, việt quất
Các thành phần khácDầu gạo (sản xuất trong nước), bột chiết xuất megusurinoki (dextrin, chiết xuất megusurinoki), chiết xuất cassis (chiết xuất cassis, dextrin), bột chiết xuất kukoshi (dextrin, chiết xuất kukoshi), bột chiết xuất cây thuốc bổ mắt (chiết xuất thuốc bổ mắt, dextrin)) / Gelatin, glycerin , sáp ong, este axit béo glycerin, sắc tố anthocyanin, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B1, vitamin A, vitamin B12
hình dạngViên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính1 hạt
Năng lực nội bộ30 hạt

6/ Viên bổ sung việt quất của Sakura

Chứa 12 mg lutein và 170 mg chiết xuất quả việt quất giàu anthocyanins trên 2 viên. Nó cũng chứa tổng cộng 9 loại coenzyme, vitamin và khoáng chất để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung astaxanthin rất tốt cho việc làm đẹp.

Đây là điều không thể bỏ qua đối với những ai muốn làm việc trong thời gian dài sử dụng máy tính hoặc thích đọc sách một cách thoải mái.

Lượng anthocyanins
Các loại quả việt quấtQuả việt quất
Các thành phần khácChất béo và dầu ăn được, men (chứa kẽm), men (chứa đồng), chiết xuất cassis, gelatin, lecithin thực vật, glycerin, sắc tố cúc vạn thọ, vitamin E, sắc tố tảo hematokacos, sáp ong, β-caroten, vitamin C, vitamin B2, vitamin B1, Vitamin B6, Sắc tố Lecithin, Vitamin B12
hình dạngViên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
Năng lực nội bộ60 hạt

 

7/ Viên bổ sung việt quất của BLC

Chiết xuất việt quất với nhiều anthocyanins, cộng với các thành phần được lựa chọn cẩn thận như acai, cassis, và wolfberry. Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Nhật Bản, không sử dụng chất bảo quản hay chất tạo màu. Chúng tôi đã giảm chi phí bằng cách giảm chi phí quảng cáo và chi phí đóng gói, và đã đạt được giá cả hợp lý.

Nếu bạn muốn chú ý đến các thành phần khác ngoài quả việt quất, hoặc nếu bạn đặc biệt về cả giá rẻ và chất lượng, hãy thử nó.

Lượng anthocyanins
Các loại quả việt quấtQuả việt quất
Các thành phần khácDầu gạo, bột chiết xuất Cassis, bột chiết xuất Eyebright, bột chiết xuất Acai, bột chiết xuất Megusurinoki, bột Goji / gelatin, glycerin, este axit béo glycerin, vitamin B6, vitamin B1, sắc tố cúc vạn thọ
hình dạngViên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
Năng lực nội bộ60 hạt

 

Nếu bạn muốn bổ sung anthocyanins một cách hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên thử thêm quả việt quất và đồ uống từ quả việt quất vào chế độ ăn uống của mình. Sử dụng các bài viết dưới đây để tìm sản phẩm yêu thích của bạn.

Comments are closed.