Các loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật cho phụ nữ mang thai, cho bé bú

Axit folic, hay còn gọi là vitamin B9, là một dưỡng chất quan trọng đối với sức khỏe của mọi người, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Axit folic giúp ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh ở thai nhi, bao gồm tật nứt đốt sống, tật chẻ đôi môi và vòm miệng.

thuốc bổ máu của Nhật Bản

Tại Nhật Bản, có rất nhiều loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic được bày bán trên thị trường. Dưới đây là một số loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật phổ biến:

Dear Natura Axit folic, sắt, canxi

 Dear Natura Axit Folic 0

Viên Dear Natura axit folic, sắt và canxi của Nhật cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trong giai đoạn này, bao gồm:

 • Axit folic: giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi.
 • Sắt: giúp bổ sung sắt cho cơ thể, ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt.
 • Canxi: giúp xương khớp chắc khỏe.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần khác như:

 • Vitamin B1, B2, B6, B12: giúp chuyển hóa năng lượng, tăng cường sức khỏe.
 • Vitamin C, D, E, A: giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.
 • Kẽm: giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ phát triển trí não của thai nhi.

Viên Dear Natura axit folic, sắt và canxi của Nhật được bào chế dưới dạng viên nang mềm, dễ uống, không gây kích ứng dạ dày. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

vitamin b2 của Nhật

Viên Axit Folic Elevit

Elevit là một loại viên uống bổ sung vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Elevit chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của mẹ bầu. Trong đó, Elevit có chứa hàm lượng axit folic 400mcg, đáp ứng nhu cầu của phụ nữ mang thai.

Axit Folic Natulac Folic

Natulac Folic là một loại viên uống bổ sung axit folic dành cho phụ nữ mang thai. Natulac Folic chứa hàm lượng axit folic 400mcg, cùng với các vitamin và khoáng chất khác như vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D, sắt, canxi, DHA, EPA.

Viên DHC Folic Acid

DHC Folic Acid là một loại viên uống bổ sung axit folic của thương hiệu DHC nổi tiếng của Nhật Bản. DHC Folic Acid chứa hàm lượng axit folic 400mcg, cùng với các vitamin và khoáng chất khác như vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D.

viên acid folic của dhc nhật 2020

Nature Made Folic Acid

Nature Made Folic Acid là một loại viên uống bổ sung axit folic của thương hiệu Nature Made nổi tiếng của Mỹ. Nature Made Folic Acid chứa hàm lượng axit folic 400mcg, cùng với các vitamin và khoáng chất khác như vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D, canxi, sắt.

Vien Acid Folic Nature Made 0

Blackmores Folic Acid

Blackmores Folic Acid là một loại viên uống bổ sung axit folic của thương hiệu Blackmores nổi tiếng của Úc. Blackmores Folic Acid chứa hàm lượng axit folic 400mcg, cùng với các vitamin và khoáng chất khác như vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D, canxi, sắt.

Swisse Ultiboost Folic Acid

Swisse Ultiboost Folic Acid là một loại viên uống bổ sung axit folic của thương hiệu Swisse nổi tiếng của Úc. Swisse Ultiboost Folic Acid chứa hàm lượng axit folic 400mcg, cùng với các vitamin và khoáng chất khác như vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D, canxi, sắt.

Glico Fitline Pregnacare

Glico Fitline Pregnacare là một loại viên uống bổ sung vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ mang thai. Glico Fitline Pregnacare chứa hàm lượng axit folic 400mcg, cùng với các vitamin và khoáng chất khác như vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D, sắt, canxi, DHA, EPA,…

Viên FANCL Mama Lula Folic Acid & Iron Plus Nhật Bản

Viên uống bổ sung vitamin tổng hợp FANCL Mama Lula Folic Acid & Iron Plus Nhật Bản chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trong giai đoạn tiền thai kỳ, thai kỳ và cho con bú, bao gồm:

Fancl Mama Lula Folic Aci 0

 • Folate (axit folic): Giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi.
 • Sắt: Giúp bổ sung sắt cho cơ thể, ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt.
 • Vitamin B1, B2, B6, B12: Giúp chuyển hóa năng lượng, tăng cường sức khỏe.
 • Vitamin C, D, E, A: Giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.
 • Kẽm: Giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ phát triển trí não của thai nhi.
 • Canxi: Giúp xương khớp chắc khỏe.
 • Magie: Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.
 • Lactobacillus: Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường miễn dịch.

Viên uống bổ sung vitamin tổng hợp FANCL Mama Lula Folic Acid & Iron Plus Nhật Bản được bào chế dưới dạng viên nang mềm, dễ uống, không gây kích ứng dạ dày. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Xem nhiều viên uống fancl ở đây

Viên Pigeon Canxi Folate Plus của Nhật

Viên Pigeon Canxi Folate Plus của Nhật là một sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Pigeon nổi tiếng của Nhật Bản.

Viên Pigeon Canxi Folate Plus cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trong giai đoạn này, bao gồm:

 • Acid folic: giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi.
 • Sắt: giúp bổ sung sắt cho cơ thể, ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt.
 • Vitamin nhóm B: giúp chuyển hóa năng lượng, tăng cường sức khỏe.
 • Vitamin C, D, E, A: giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.
 • Canxi: giúp xương khớp chắc khỏe.
 • Magie: giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Các loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật đều có chứa hàm lượng axit folic 400mcg, đáp ứng nhu cầu của phụ nữ mang thai. Ngoài ra, các sản phẩm này còn có chứa các vitamin và khoáng chất khác, giúp hỗ trợ sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.

từ khoá

 • vitamin B9 Axit Folic của Nhật bản
 • vitamin B9 Axit Folic fancl
 • vitamin B9 Axit Folic cho bà bầu từ nhật

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

11 thoughts on “Các loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật cho phụ nữ mang thai, cho bé bú

 1. Ông bác sĩ says:

  Mình không đồng ý với quan điểm của bài viết cho rằng tất cả các loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật đều an toàn cho phụ nữ mang thai. Một số loại có thể gây tác dụng phụ không mong muốn.

 2. Cô giáo khó tính says:

  Bài viết mắc nhiều lỗi chính tả và ngữ pháp. Các tác giả nên chú ý hơn đến chất lượng nội dung trước khi đăng tải.

 3. Chị chảnh chọe says:

  Thôi nào, đừng có ham rẻ mà mua những loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật không rõ nguồn gốc. Tiền nào của nấy thôi.

 4. Chị Google says:

  Bài viết thiếu thông tin về liều lượng sử dụng và tác dụng phụ của các loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật. Mình muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này.

 5. Anh ngố tàu says:

  Mình không hiểu sao các bà mẹ lại thích bổ sung vitamin B9 Axit Folic quá. Thực phẩm bình thường cũng có nhiều chất này mà.

 6. Người hoài nghi says:

  Mình không tin vào tác dụng của các loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật. Chỉ cần ăn uống đủ chất là được rồi.

 7. Thiên thần nhỏ says:

  Nhờ bài viết này mà mình biết thêm nhiều loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật cho phụ nữ mang thai, cho bé bú rồi. Thật hữu ích quá đi mất.

 8. Ông già khó tính says:

  Tuổi già rồi nên mình không quan tâm đến các loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật này. Mình chỉ tin vào các bài thuốc dân gian thôi.

 9. Trí thức trẻ says:

  Bài viết nên trích dẫn các nguồn nghiên cứu khoa học để chứng minh cho các thông tin được đưa ra. Điều này sẽ giúp tăng độ tin cậy của bài viết.

 10. Bà mẹ bỉm sữa says:

  Mình cũng đang tìm loại viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật cho phụ nữ mang thai đây. Cảm ơn bài viết đã chia sẻ thông tin hữu ích quá.

 11. Anh hài hước says:

  Mình đang tưởng tượng ra cảnh các bà mẹ bỉm sữa xếp hàng dài để mua viên bổ sung vitamin B9 Axit Folic của Nhật. Cảnh tượng thật buồn cười quá.

Comments are closed.