Healthmart.vn > blog > Bổ sung vitamin B cho người thiếu ngủ ở tuổi 30

Bổ sung vitamin B cho người thiếu ngủ ở tuổi 30

posted in: blog, Vitamin | 0

Thiếu ngủ, mệt mỏi ở tuổi 30 do áp lực công việc, khiến quá trình hấp thụ và chuyển hoá năng lượng trong cơ thể trở nên kém hiệu quả hơn, sẽ gây ra quá trình lão hoá và suy giảm nhanh hơn khi bước vào tuổi 40. Hãy bổ sung vitamin nhóm B ngay từ hôm nay để ngăn chặn quá trình này.

***

Các loại vitamin tổng hợp của Nhật tốt nhất 2021 2022

Thành thật mà nói, ngay cả khi bạn ở độ tuổi hai mươi đến ba mươi, bạn có thể không cảm thấy thay đổi nhiều về thể chất. Tuy nhiên, đối với nhiều người, chính thế hệ này khiến khối lượng công việc và trách nhiệm tăng lên cùng một lúc.

Những thay đổi trong công việc như vậy có thể dẫn đến các rối loạn liên quan đến lối sống và tình trạng tồi tệ hơn, vì vậy cần phải xem xét lại thói quen và bổ sung dinh dưỡng bị mất đi bởi những thói quen đó. Điều bạn cần lưu ý ở độ tuổi 30 là “suy dinh dưỡng do thay đổi lối sống”.

Có bốn thay đổi trong thói quen lối sống ở tuổi ba mươi: thiếu ngủ, uống rượu, lười vận động và hút thuốc. Giống như một chiếc tàu lượn siêu tốc, những người ở độ tuổi 20 phục hồi (tăng) do sự cân bằng nội môi của cơ thể, nhưng những người ở độ tuổi 30 đang hạ cánh. Phong cách sống và thói quen ăn uống ở đây đang ở ngã ba đường giữa việc những người làm lót ly ở độ tuổi 40 giảm chậm hay giảm mạnh. Một cuộc lặn được hoan nghênh để vui chơi, nhưng cuộc sống là …?

30 tuổi, giai đoạn bạn ngủ ít hơn

Giá trị kinh nghiệm trong công ty tăng lên và thể lực vừa đủ. Đó là một đặc ân của tuổi ba mươi để làm việc như một con ngựa chở hàng, nhưng nếp nhăn xuất hiện trong thời gian ngủ. Bốn mươi phần trăm nam giới trong thế hệ này đang bị thiếu ngủ.

Một đặc điểm khác của những người tuổi ba mươi là khi kết hôn hoặc sinh con, họ dần trở nên khó khăn trong việc sống theo nhịp sống của mình. Vì tôi thuộc thế hệ không ưu tiên giấc ngủ do thời gian giữa công việc và gia đình, tôi muốn cân nhắc chế độ dinh dưỡng để tôi có thể ngủ một cách hiệu quả.

Do đó, vitamin B1 (có trong kiều mạch, thịt lợn, đậu nành, v.v.) kích hoạt chức năng thần kinh, vitamin B6 (cá, thịt, gan, v.v.) tham gia vào quá trình tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh và giữ chức năng thần kinh và não bộ bình thường. Nên bổ sung vitamin B12 (thường được tìm thấy trong động vật có vỏ như shijimi và gan).

Hãy thúc đẩy quá trình tiết hormone tăng trưởng với các chất bổ sung axit amin

Người ta nói rằng, những người ở độ tuổi ba mươi, nhưng lượng hormone tăng trưởng tiết ra bắt đầu giảm xuống một lúc, và cơ thể ngày càng già đi. Khi thiếu ngủ, hormone tăng trưởng sẽ khó sản xuất hơn.

Nếu bạn đang cảm thấy thiếu ngủ, bạn sẽ muốn thêm một hệ thống axit amin vào thực phẩm bổ sung hiện tại của bạn để kích thích tiết hormone tăng trưởng. Trên thực tế, có vẻ như nhiều người đang cảm thấy khỏe khoắn với lượng axit amin. Vậy thì không có cách nào để không thử.

***

Viên rau của Nhật loại nào tốt?

từ khoá

  • vitamin tổng hợp cho phụ nữ tuổi 30
  • vitamin tổng hợp centrum cho nữ 2022
  • chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ tuổi 30 2021
Comments are closed.