Những sản bổ sung Valerian bán chạy trên Rakuten

Valerian là một loại thảo mộc đã được sử dụng nhiều từ thời Châu Âu cổ đại và là một thành phần đáng chú ý được cho là có lợi cho sức khỏe. Nhiều chất bổ sung được bán, nhưng chúng được xử lý bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như DHC và FANCL, và bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Do đó, lần này, Healthmart.vn sẽ giải thích cách chọn chất bổ sung valerian và giới thiệu các sản phẩm được đề xuất theo định dạng xếp hạng . Tất cả các sản phẩm đều có sẵn trực tuyến, vì vậy hãy thoải mái kiểm tra nếu bạn quan tâm. Kết hợp bổ sung valerian vào cuộc sống của bạn và giúp ích cho sức khỏe của bạn!

Valerian là gì?

Valerian là một loại cây lâu năm thuộc họ Valerian, còn được gọi là Valerian. Mặc dù được trồng khắp nơi trên thế giới, nhưng ban đầu nó là một loài thực vật có nguồn gốc từ Châu Âu và đã được sử dụng như một loại thảo mộc tốt cho sức khỏe. Lịch sử của nó bắt nguồn từ thời Hy Lạp cổ đại. Ngày nay, nó được biết đến rộng rãi như một loại cây thuốc ở Đức. Một cách là sử dụng các loại thảo mộc như một chất bổ sung dinh dưỡng để duy trì sức khỏe tốt.

Cách chọn thực phẩm bổ sung valerian

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung cho cây nữ lang.

Hàm lượng hàng ngày nên là 500 mg

Lượng hỗn hợp valerian thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào chất bổ sung. Các thành phần được chứa dưới dạng chiết xuất từ ​​cây nữ lang, nhưng có vẻ như lượng tiêu thụ được khuyến nghị là khoảng 500 mg mỗi ngày.

Ngoài ra, các chất bổ sung sản xuất ở nước ngoài được biết là có hàm lượng cao, nhưng các chất bổ sung sản xuất ở nước ngoài của Valerian cũng sử dụng một lượng khoảng 500 mg. Bạn nên chọn loại có số lượng vừa phải.

Các thành phần được trộn với nhau

Thông thường các chất bổ sung chứa nhiều thành phần cùng một lúc, nhưng điều này cũng đúng với cây nữ lang, thường chứa các loại thảo mộc hỗ trợ sức khỏe của bạn. Ví dụ, hoa bia và melissa của cây nho. Mặc dù không thường được xem như là các chất bổ sung riêng lẻ, chúng có thể được dùng cùng với các chất bổ sung từ cây nữ lang.

Ngoài ra còn có một chất bổ sung có chứa GABA, tương thích với cây nữ lang, để giúp duy trì sức khỏe tốt. Bạn nên kiểm tra các thành phần chứa cùng nhau và chọn loại có hiệu quả hơn. Để biết thêm thông tin về GABA, vui lòng xem các bài viết sau. Chúng tôi cũng giới thiệu các chất bổ sung được khuyến nghị.

Ngoài ra còn có một loại cồn chỉ dành cho các loại thảo mộc

Nó không được biết đến nhiều ở Nhật Bản, nhưng nó là một loại cồn thuốc rất quen thuộc ở nước ngoài. Bằng cách ngâm trong rượu, Healthmart.vn chiết xuất được nhiều thành phần cô đặc từ các loại thảo mộc. Vì nó là một chất lỏng, bạn có thể trộn nó với đồ uống để phát huy tác dụng. Thật là tiện lợi đáng ngạc nhiên khi có một loại cồn thuốc thay vì chỉ có ngũ cốc và viên nang. Nếu bạn hòa tan nó trong một thức uống nóng trước khi đi ngủ, bạn có thể thư giãn và thưởng thức nó.

Giới thiệu các chất bổ sung valerian phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 3 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung Valerian của DHC

Chứa 350mg chiết xuất chiết xuất từ ​​rễ cây nữ lang tự nhiên trên 2 hạt. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng khó ăn vào trong cuộc sống hàng ngày như Melissa, DHA, EPA, và tocotrienols cũng được bổ sung làm thành phần hỗ trợ. Gói có khóa kéo sẽ dễ bảo quản tươi hơn.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn sống một cuộc sống thoải mái cũng như những người quan tâm đến việc duy trì sức khỏe của họ .

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các thành phần khác Dầu ô liu, dầu cá tinh luyện, bột chiết xuất Melissa / gelatin, glycerin, v.v.
Gốc ――――
Nước xuất xứ ――――
Các biện pháp đối phó với mùi hôi ――――
hình dạng Viên nang mềm
Đạt được GMP không ai
Phụ gia ――――
Phân loại thức ăn lành mạnh

2/ Viên bổ sung Valerian Root của Now Foods

Độ ngon của cospa mà bạn có thể uống trong một chai khoảng 3 đến 4 tháng là hấp dẫn. Bạn có thể dùng một lượng lớn 1000mg chiết xuất rễ cây nữ lang với 2 viên mỗi ngày. Nó được chứng nhận GMP và rõ ràng các tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình từ sản xuất đến vận chuyển.

Thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một chất bổ sung valerian giá cả phải chăng và dễ làm theo .

Năng lực nội bộ 250 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các thành phần khác Valerian (rễ), cellulose (viên nang)
Gốc ――――
Nước xuất xứ Châu mỹ
Các biện pháp đối phó với mùi hôi ――――
hình dạng viên con nhộng
Đạt được GMP có thể
Phụ gia ――――
Phân loại thức ăn lành mạnh

3/ Viên bổ sung valerian của Ripusa

Sự đơn giản của việc chỉ giới hạn bột chiết xuất từ ​​cây nữ lang là một đặc điểm. Bằng cách giảm chi phí của gói hàng và sản xuất tại nhà máy riêng của Healthmart.vn ở Nhật Bản đồng thời nhấn mạnh vào việc kiểm soát chất lượng, giá cả rất dễ nhận. Hàm lượng mỗi túi 60 viên, bạn có thể uống liên tục trong khoảng 1 tháng.

Những sản bổ sung Valerian bán chạy trên Rakuten

Hãy kiểm tra nếu bạn muốn dùng thử với mức giá hợp lý hoặc nếu bạn đang cân nhắc một sản phẩm mà bạn có thể uống trong khoảng một tháng .

Năng lực nội bộ 60 viên x 3 túi
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
Các thành phần khác Bột chiết xuất cây nữ lang (sản xuất tại Trung Quốc), dextrin, gelatin
Gốc Trung Quốc
Nước xuất xứ Nhật Bản
Các biện pháp đối phó với mùi hôi ――――
hình dạng viên con nhộng
Đạt được GMP ――――
Phụ gia ――――
Phân loại thức ăn lành mạnh

4/ Viên bổ sung Valerian & GABA của Fancl

Chứa 13,2 mg GABA và 325 mg chiết xuất valerian trên 5 viên. Ngoài ra, nó là sự pha trộn của chiết xuất hop, niacin, vitamin B6, axit folic, v.v. Mỗi túi chứa 150 viên, đủ dùng trong khoảng 30 đến 50 ngày, cách đóng gói dễ mang theo và bảo quản cũng rất hấp dẫn.

Nếu bạn muốn tiếp tục hàng ngày vì sức khỏe của mình, tại sao không nắm lấy nó trong tay?

Năng lực nội bộ 150 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3-5 hạt
Các thành phần khác GABA, chiết xuất hop, niacin, vitamin B6, v.v.
Gốc ――――
Nước xuất xứ ――――
Các biện pháp đối phó với mùi hôi ――――
hình dạng Viên nang mềm
Đạt được GMP không ai
Phụ gia không ai
Phân loại Bổ sung chế độ ăn uống

 5/ Viên bổ sung valerian Nemston của SC

Dầu ô liu nguyên chất được sử dụng cho các viên nang, và tất cả các thành phần đều được lựa chọn cẩn thận. Ngoài GABA và Rafuma, tương thích với Valerian, nó chứa canxi sữa và vitamin B và rất giàu dinh dưỡng. Dạng viên nang mềm nhỏ nên dễ uống và không cồng kềnh khi mang theo.

Nó là lý tưởng cho những người chú ý đến nguyên liệu thô và cho các chuyến đi du lịch và công tác.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các thành phần khác Dầu ô liu, GABA, chiết xuất lá Rafuma, Coenzyme Q10, Canxi sữa, v.v.
Gốc ――――
Nước xuất xứ Nhật Bản
Các biện pháp đối phó với mùi hôi ――――
hình dạng Viên nang mềm
Đạt được GMP có thể
Phụ gia ――――
Phân loại ――――

6/ Viên bổ sung Valerian và Theanine, và Gaba St. John’s Wort của DHC

Chứa 6 thành phần, bao gồm Valerian và Theanine, và Gaba St. John’s Wort. Nó cũng chứa nhiều dầu ô liu, một loại dầu quen thuộc của thương hiệu DHC. Một túi chứa viên nang trị giá khoảng một tháng, vì vậy bạn có thể dễ dàng nắm bắt số lượng còn lại.

Nếu bạn muốn ngủ thoải mái vào ban đêm, hãy chú ý.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các thành phần khác Dầu ô liu (sản xuất tại Tây Ban Nha), bột chiết xuất từ ​​cây nữ lang (valerian extract), v.v.
Gốc ――――
Nước xuất xứ ――――
Các biện pháp đối phó với mùi hôi ――――
hình dạng viên con nhộng
Đạt được GMP ――――
Phụ gia ――――
Phân loại thức ăn lành mạnh

**

Viên nở ngực DHC Este Mix Nhật 2022 hot

từ khoá