Xếp hạng viên bổ sung nhân sâm của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Trong lối sống và môi trường sống của con người hiện đại, việc duy trì cân bằng dinh dưỡng có lẽ rất khó đối với nhiều người. Trong trường hợp như vậy, bổ sung nhân sâm được khuyến khích. Nhân sâm, hay được coi là Hàn Quốc, là một loại thực vật có giá trị dinh dưỡng cao và được cho là tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, nhưng rất khó để kết hợp nó như ý. Tuy nhiên, thực phẩm bổ sung rất dễ uống.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm bổ sung nhân sâm được giới thiệu, cũng là sản phẩm phổ biến trên các đơn đặt hàng qua thư, và cách lựa chọn chúng. Các loại viên nén và viên nang dễ uống cũng sẽ có sẵn. Ngoài ra, nó giải thích thời gian uống rượu. Hãy tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với nhân sâm bổ sung giàu vitamin và khoáng chất!

Viên bổ sung nhân sâm là gì?

Nhân sâm là một thành phần bổ dưỡng cao và sức khỏe truyền thống. Nó còn được gọi là “Nhân sâm” hoặc “Nhân sâm Panax” và chứa các thành phần khác nhau tập trung vào ginsenoside (saponin)

Vì nó cũng được sử dụng trong Samgyetang, hỗ trợ nuôi dưỡng và cung cấp năng lượng, và rượu sake tốt cho sức khỏe, nhân sâm rất phù hợp để hỗ trợ dinh dưỡng khi bạn cảm thấy không khỏe hoặc khi bạn muốn chăm sóc sức khỏe của mình . Nếu bạn muốn hỗ trợ làm đẹp, hãy sử dụng nó.

Ngay cả khi các thành phần chất lượng cao và khó kiếm được ở Nhật Bản, bạn vẫn có thể dễ dàng dùng nhân sâm với các chất bổ sung. Thuốc bổ nhân sâm được khuyến khích cho những người không thích mùi hương khó chịu và mùi vị của thực vật vì họ có thể bị say nhanh chóng.

Làm thế nào để chọn bổ sung nhân sâm

Hãy cùng xem cách lựa chọn các loại thực phẩm bổ sung từ nhân sâm.

① Chọn một nơi sử dụng nhân sâm chất lượng cao

Khi lựa chọn một chất bổ sung nhân sâm, chất lượng của các thành phần cần được chú trọng. Kiểm tra các điểm sau và lựa chọn cẩn thận các chất bổ sung bằng cách sử dụng nhân sâm chất lượng cao.

Lý tưởng nhất là nhân sâm sản xuất tại Hàn Quốc và giàu nhân sâm

Điều quan trọng là chọn nhân sâm được sản xuất tại Hàn Quốc làm nguyên liệu cho các loại thuốc bổ. Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm, bao gồm cả nhân sâm, thay đổi tùy thuộc vào vùng đất mà nó được trồng và điều kiện thời tiết.

Nhân sâm Hàn Quốc có rất nhiều loại nhân sâm và là một nguyên liệu hoàn hảo để bổ sung. Chọn phân bón phát triển lành mạnh và thuốc trừ sâu càng ít càng tốt.

Kiểm tra xem bạn có đang sử dụng “Red Ginseng (Yamasan)” là ginsenosides cô đặc không

Chúng ta hãy cũng chú ý đến phương pháp chế biến nhân sâm . Có nhiều phương pháp chế biến nhân sâm khác nhau, chẳng hạn như “nhân sâm nước” mới thu hoạch và “nhân sâm trắng” đã được bóc vỏ và sấy khô.

Trong số đó, “Koujin”, được hấp mà không bóc vỏ và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, là một sản phẩm cao cấp với các ginsenosides cô đặc . Với việc bổ sung sử dụng “nhân sâm đỏ”, bạn có thể hấp thụ dinh dưỡng có trong da một cách chắc chắn và hiệu quả.

Chọn loại có sử dụng “củ sáu năm tuổi” bổ dưỡng

Đảm bảo kiểm tra thời gian canh tác của nhân sâm. Chất dinh dưỡng tập trung ở rễ sâm mọc trong đất, thời gian trồng trọt càng lâu thì chất dinh dưỡng tích lũy càng nhiều.

Tuy nhiên, nếu phát triển quá nhiều, giá trị dinh dưỡng của nó sẽ giảm đi, do đó, “bộ rễ sáu năm tuổi” lý tưởng phải mất sáu năm kể từ khi trồng đến khi thu hoạch . Hầu hết các rễ không được chỉ định là rễ bốn năm tuổi, vì vậy hãy chọn một bổ sung có mô tả về thời gian trồng trọt.

② Chọn loại phù hợp với lối sống của bạn

Điều quan trọng là chọn loại bổ sung phụ thuộc vào hình dạng tùy theo lối sống của bạn. Chọn thức uống, chiết xuất, bột (hạt), viên nén hoặc viên nang dễ uống cho bạn.

Đối với những người muốn dinh dưỡng nhanh chóng, thức uống, chiết xuất và các loại bột dễ tiêu hóa và hấp thụ là hoàn hảo . Nếu nó được đóng gói dưới dạng miếng nhỏ, rất dễ mang theo và bạn có thể uống bổ sung khi di chuyển.

Nếu bạn không thích mùi vị và hương thơm độc đáo thường thấy trong các loại thức uống, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại viên nén và viên nang . Nếu bạn không giỏi trong việc dùng thuốc, hãy chọn loại có kích thước nhỏ và cần số lượng liều lượng ít trong một lần.

③ Các chất bổ sung được khuyến nghị không chứa thêm chất phụ gia

Vì thực phẩm bổ sung là thực phẩm có thể ăn được, tôi muốn chọn loại không chứa thêm chất phụ gia . Bạn nên tránh các sản phẩm không ghi rõ tên thành phần hoặc nhãn thành phần trên bao bì.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung chất lượng cao, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước . Có một cảm giác tin tưởng rằng tất cả các quy trình đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, và bạn có thể uống thoải mái mỗi ngày.

④ Kiểm tra xem chi phí có dễ dàng tiếp tục không!

Giá của các chất bổ sung dao động từ 1.000 yên đến 10.000 yên mỗi tháng, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một mức giá ổn định . Các chất bổ sung nhân sâm có thể có hiệu quả bằng cách uống từng ít một mỗi ngày trong thời gian dài.

Đối với máy tính bảng và các loại viên nén , điều quan trọng là phải so sánh số lượng viên trong một túi với số viên uống trong ngày chứ không phải giá của một túi . Các bạn tùy chọn số lượng có thể thử từ số lượng ít xem có hợp với mình không nhé.

⑤ Chúng ta hãy chú ý đến các thành phần hỗ trợ nhân sâm

Chú ý đến các thành phần và chất dinh dưỡng khác với nhân sâm có trong chất bổ sung . Một loại thực phẩm bổ sung chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất phù hợp cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Nó cũng phù hợp với những người bận rộn và có chế độ ăn uống bị rối loạn.

Giống như nhân sâm, nó rất hợp với các nguyên liệu hỗ trợ như maca, rùa mai mềm và tỏi giúp duy trì sức khỏe tốt . Đối với phụ nữ cũng nên bổ sung thêm collagen và nhau thai để nâng cao phương diện làm đẹp.

Giới thiệu các chất bổ sung nhân sâm phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 5 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung nhân sâm DHC Nhật Bản

Chúng tôi sử dụng những củ nhân sâm 6 năm tuổi được chọn lọc kỹ càng và được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng trong quá trình trồng trọt. Ngoài các thành phần hữu ích như saponin, nó còn chứa chiết xuất tinh chế với hàm lượng các thành phần cao. Nó được chế biến thành các hạt nhỏ với trục chính khoảng 9 mm, bạn có thể dễ dàng bổ sung dinh dưỡng với 2 hạt mỗi ngày.

 

Viên bổ sung nhân sâm dhc Nhật 2021 2022

Nếu bạn muốn tự tin vào sức khỏe của mình, hoặc nếu bạn đang trong giai đoạn hoàn thành công việc và lo lắng về sự rối loạn lối sống của mình, hãy thử nó.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Chiết xuất nhân sâm Koryo, Chất xơ táo, Tinh bột, Bột khoai lang, Bột chiết xuất tinh chế từ Nhân sâm Koryo, Bột vỏ trứng, Bột chứa vitamin E Dầu ăn, Chất xơ có múi, Chất xơ đậu nành, Lactose, Trehalose, Chất tạo ngọt, Tinh bột biến tính, Celac
hình dạng ――――
Nội dung Mỗi 2 viên: Chiết xuất nhân sâm 210mg

2/ Viên bổ sung nhân sâm Cheong Kwan Jang Red Ginseng Every Time Royal

Một loại chất lỏng chiết xuất từ ​​nhân sâm có độ tinh khiết cao đã được bào chế trong một thời gian dài và được đóng gói trong một chiếc túi mỏng. Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi từ Hàn Quốc chỉ được pha loãng với nước tinh khiết, bạn có thể cảm nhận được hương vị của chính nguyên liệu. Nó được gói riêng trong một liều duy nhất, vì vậy bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Khuyến khích cho những người muốn nếm nhân sâm trực tiếp. Nó cũng tiện lợi khi bạn muốn uống tại văn phòng hoặc trường học.

Năng lực nội bộ 10ml x 30 gói
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói
vật liệu Hồng sâm cô đặc, nước
hình dạng Uống (túi dính)

3/ Viên bổ sung nhân sâm đen Seedcoms

Sử dụng nhân sâm đen Hàn Quốc bổ dưỡng cao đã được hấp và sấy khô 9 lần . Nó cũng chứa chiết xuất giấm đen và vitamin B1 để hỗ trợ ngày năng động. Liều khuyến cáo hàng ngày là 1 viên, vì vậy bạn có thể dễ dàng tiếp tục.

Hãy xem nó nếu bạn muốn sử dụng sức mạnh của hắc sâm để duy trì sức khỏe của bạn. Sản phẩm thích hợp cho những người có chế độ ăn uống không cân đối và muốn bổ sung các chất bổ sung.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Dầu cám gạo, bột chiết xuất dấm đen, bột chiết xuất dấm đen, bột dấm đen, dầu thực vật chứa vitamin E, gelatin, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin, lecithin thực vật (có nguồn gốc từ đậu nành), vitamin B1
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi hạt: Bột chiết xuất nhân sâm giấm đen 70mg, bột moromi giấm đen 15mg, bột chiết xuất giấm đen 15mg, vitamin B1 2mg, dầu thực vật chứa vitamin E 2mg

4/ Viên bổ sung nhân sâm lên men + ngũ cốc chiết xuất maca Unimat Riren

Nhân sâm Hàn Quốc được nuôi trồng trong 5 năm được hấp chín sau đó phơi nắng cho thật kỹ để chiết xuất chiết xuất. Quá trình lên men tiếp tục được thêm vào để pha trộn chiết xuất maca Peru và chiết xuất hạt tiêu đen. Mặc dù là một mức giá hợp lý dễ tiếp tục, nhưng nhân sâm và maca chứa 1000 mg trong 2 hạt khi chuyển sang dạng thô .

Nó hoàn hảo cho những người muốn giữ ví của họ trong một thời gian dài mà không làm căng nó.

Năng lực nội bộ 62
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Maltose, bột bắp, bột chiết xuất nhân sâm lên men, bột chiết xuất maca, chiết xuất hạt tiêu, xenluloza tinh thể, canxi stearat, silicon dioxide mịn
hình dạng Viên thuốc
Nội dung Mỗi 2 hạt: Maca thô tương đương 1000mg, nhân sâm tương đương 1000mg

5/ Viên bổ sung nhân sâm Koryo Beni Sansei Tablet GOLD

Chỉ sử dụng nhân sâm 6 năm tuổi, giàu saponin, sự pha trộn cân bằng giữa bột và chiết xuất hồng sâm . Nó được chế biến thành những viên nhỏ mà không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Từ khâu mua nguyên liệu đến vận chuyển đều được thực hiện tại nhà máy được chứng nhận GMP ở Hàn Quốc, và nó được thiết kế với mục tiêu an toàn.

Hãy chú ý đến những người đặc biệt về sự có hay không của chất phụ gia và những người coi trọng việc dễ uống.

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4-8 hạt
vật liệu Bột hồng sâm (65%), chiết xuất hồng sâm (35%)
hình dạng Viên thuốc
Nội dung ――――

Uống viên bổ sung nhân sâm thế nào?

Thuốc bổ nhân sâm không phải là thuốc nên về cơ bản bạn có thể dùng bất cứ khi nào.

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng nhân sâm không thích hợp dùng lâu dài cho trẻ sơ sinh, trẻ em, phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú, mặc dù đối với người khỏe mạnh thì không có vấn đề gì . Nếu bạn không hài lòng, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng.

Phần cuối của câu chuyện là thói quen ăn uống ban đầu bị xáo trộn do phụ thuộc vào thực phẩm bổ sung . Sẽ dễ dàng nhận ra tác dụng của nhân sâm chỉ khi nội dung chế độ ăn uống và nhịp sống phù hợp, vì vậy hãy xem xét lại lối sống của bạn theo việc sử dụng thực phẩm bổ sung.

từ khoá