Xếp hạng viên bổ sung tỏi của Nhật trên Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping

Các chất dinh dưỡng có trong tỏi có nhiều tác dụng như phục hồi sau mệt mỏi. Tuy nhiên, khá khó để tiếp tục ăn đủ lượng tỏi cần thiết. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng có một số người không giỏi ngửi. “Tỏi bổ sung” là thuận tiện trong trường hợp như vậy. Tuy nhiên, vì các thành phần và tác dụng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

***

Giấm đen Nhật tốt bán chạy hiện nay

Các loại tỏi đen bán chạy ở Nhật 2021 2022

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung tỏi và các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trên đơn đặt hàng qua thư theo định dạng xếp hạng. Hãy tận dụng sức mạnh của tỏi và hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh!

Những lợi ích sức khỏe bạn có thể mong đợi từ việc bổ sung tỏi

Băm nhỏ tỏi tạo ra một chất dinh dưỡng gọi là “allicin”. Chất allicin này có tác dụng giảm mệt mỏi và bổ dưỡng, được cho là dẫn đến tăng chuyển hóa năng lượng bằng cách ức chế cholesterol và thúc đẩy tuần hoàn máu.

Ngoài ra, allicin được cho là có tác dụng tăng cường miễn dịch và diệt khuẩn. Nó là một chất dinh dưỡng mà bạn chắc chắn muốn kết hợp trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cách chọn thực phẩm bổ sung tỏi

Trước khi giới thiệu bảng xếp hạng phổ biến được khuyến nghị, tôi muốn giới thiệu các điểm về cách chọn thực phẩm bổ sung tỏi. Mời các bạn tham khảo mẹo phân biệt hàng cao cấp và mẹo chọn loại dễ dàng tiếp theo nhé.

① Nếu bạn quan tâm đến nguyên liệu thô, hãy chú ý đến khu vực sản xuất

Nếu bạn muốn dính vào các thành phần chính của chất bổ sung, trước tiên hãy kiểm tra khu vực sản xuất tỏi.

Để thực hiện một chất bổ sung có chất lượng tốt, điều quan trọng là phải sử dụng nguyên liệu tốt. Đối với những người coi trọng an toàn sản xuất, tốt hơn hết là nên chọn thực phẩm bổ sung sử dụng tỏi sản xuất trong nước .

② Xác nhận tác dụng đối với sức khỏe của các thành phần tích cực

Như được tiêu biểu bởi “lòng đỏ trứng tỏi” và “tỏi giấm đen”, các chất bổ sung từ tỏi không chỉ giới hạn ở tỏi đơn thuần, mà các chất bổ sung kết hợp tỏi với một số thành phần dinh dưỡng khác là xu hướng chủ đạo. Hãy cũng kiểm tra những thành phần hữu ích được thêm vào.

“Lòng đỏ” phổ biến nhất rất giàu vitamin . Sinh tố khi uống cùng tỏi sẽ tăng cường tác dụng phục hồi mệt mỏi nên thường được dùng khi bạn muốn tăng cường sinh lực. Đối với những người muốn chính xác hơn, chúng tôi cũng giới thiệu loại có thêm thành phần “lươn”.

“Shijimi” là một thành phần bổ sung được khuyên dùng cho những người thường xuyên uống rượu. Cũng giống như bạn thường uống súp miso shijimi khi cảm thấy nôn nao, shijimi có chứa một thành phần gọi là ornithine, được cho là tốt cho việc cải thiện chức năng gan, giảm mệt mỏi và thẩm mỹ. Ngoài ra, còn bổ sung thêm “mai rùa” và “dầu lanh” giàu collagen, có thể mang lại hiệu quả về sức khỏe và sắc đẹp.

③ Chọn hình dạng dễ uống và dễ tiếp tục

Hầu hết những ngày này, chất bổ sung dạng viên nang dễ nuốt và giảm mùi, vì vậy chúng được ưa chuộng khi dùng hàng ngày . Có hai loại viên nang, viên nang cứng và viên nang mềm, nhưng điều này phụ thuộc vào thành phần và quy trình sản xuất.

Viên nang cứng được sử dụng nếu nội dung có thể ở dạng bột. Nếu nội dung ở dạng lỏng hoặc nhão, chúng được đóng gói mềm. Do đó, nếu nó chứa lòng đỏ trứng mà bạn thường thấy nhất, thì viên nang mềm là xu hướng chủ đạo.

Có rất nhiều “dạng viên” và “dạng bột” trong các chất bổ sung tỏi kiểu cũ. Vì không có thành phần phụ nào được bao gồm trong khuôn, có một lợi thế là các thành phần dễ dàng hấp thụ trực tiếp . Nó cũng được khuyến khích cho những người không tốt loại viên nang vì hạt nhỏ và có thể trộn lẫn với bữa ăn và đồ uống.

④ Uống hàng ngày thì uống cái gì “khử mùi”

Nói đến tỏi là nói đến mùi hôi nồng nặc đáng lo ngại. Nếu đó là thực phẩm bổ sung khiến bạn cảm thấy hơi thở có mùi hôi và mùi cơ thể khi uống, thì không chắc bạn có thể tiếp tục. Bằng mọi cách, hãy chọn những cái mà các biện pháp đánh mùi đã được cho phép.

Loại viên nang được khuyến khích cho hình dạng. Sở dĩ như vậy vì chỉ cần gói gọn là không cần lo lắng về mùi hôi. Hãy cũng chú ý đến phương pháp sản xuất bổ sung. Các chất bổ sung được làm cẩn thận bằng phương pháp truyền thống như nhào từ từ ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài có thể tự khử mùi hôi. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chỉ loại bỏ các thành phần nhạy cảm với mùi mà không cần lo lắng về mùi.

Ngoài ra, tỏi đen có đặc tính khử mùi hôi và trở nên ngọt hơn tỏi trắng, vì vậy nếu bạn lo lắng về mùi hôi, bạn nên chọn thực phẩm chức năng có sử dụng tỏi đen. Tỏi đen đã khử mùi hôi nên bạn có thể ăn như vậy mà không cần đun hàng ngày.

Giới thiệu các chất bổ sung tỏi phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 09 tháng 4 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung tỏi, giấm, mè đen ISDG

Sản phẩm này sử dụng giấm đen, tỏi đen và mè đen làm nguyên liệu và rất giàu axit amin và khoáng chất . Nó được chế biến thành viên nang mềm dễ uống bằng cách sử dụng dầu cây rum được sản xuất trong nước. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 3 viên, và bạn có thể lựa chọn 3 loại hàm lượng: 90 viên, 180 viên và 270 viên.

Tỏi giấm mè đen ISGD Nhật Bản 2021 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một thực phẩm bổ sung giấm đen tỏi có chứa mè đen, vui lòng xem tại đây .

thành phần Dầu cây rum (trong nước), bột giấm Giang Tô Trấn Giang, bột tỏi đen lên men, chiết xuất mè đen
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
Khu sản xuất tỏi

2/ Viên bổ sung tỏi PURELAB

Tỏi đen lên men từ Fukuchi White Six Pieces từ tỉnh Aomori và giấm đen từ thị trấn Fukuyama, tỉnh Kagoshima được sử dụng làm nguyên liệu chính. Ngoài ra, còn bổ sung các chất dinh dưỡng hỗ trợ duy trì sức khỏe như keo ong nội địa , rùa mai mềm, ngao nước ngọt, lòng đỏ trứng gà . Bạn có thể bổ sung tới 749,18 mg axit amin với lượng khuyến nghị hàng ngày.

Nó được khuyến khích cho những người muốn bổ sung các chất dinh dưỡng khác nhau và bổ sung các axit amin một cách hiệu quả .

thành phần Keo ong, tỏi đen, suppon, dấm đen, dấm đen nghiền, keo ong, acai, lòng đỏ trứng, hàu, shijimi, mận chín, lá vừng non
Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Khu sản xuất tỏi Từ Takko, tỉnh Aomori (Fukuchi White Six Pieces)

3/ Viên bổ sung tỏi lòng đỏ trứng Yazuya Nhật

Maca được cho vào lòng đỏ trứng gà tỏi giúp tăng cường sinh lực và bồi bổ cho phái mạnh. Chứa kẽm, một khoáng chất cần thiết mà cơ thể không tự sản xuất được, rùa mai mềm nuôi trong nước, rất giàu chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt . Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 2 viên, vì vậy bạn có thể tập thói quen mà không phải tạo gánh nặng cho bản thân mỗi ngày.

Lý tưởng cho những người đàn ông muốn duy trì sự trẻ trung hoặc những người đang tìm kiếm một chất bổ sung nhỏ, dễ uống .

thành phần Bột lòng đỏ trứng tỏi (tỏi (trong nước), lòng đỏ trứng đã thụ tinh (bao gồm cả trứng)), men kẽm, bột suppon, bột chiết xuất maca, dầu ăn và chất béo, bột chiết xuất hàu, gelatin, canxi stearat, gia vị
Năng lực nội bộ 62 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Khu sản xuất tỏi Tohoku

 

4/ Viên bổ sung tỏi Aomori

Nó là một chất bổ sung được làm bằng cách lên men cẩn thận tỏi đen từ tỉnh Aomori và thêm vào lòng đỏ trứng và maca đen chất lượng cao. Với số lượng 360 viên phong phú, bạn có thể bổ sung một cách hiệu quả các chất dinh dưỡng thường bị thiếu hụt trong bữa ăn một mình. Trong bài đánh giá của Amazon, người ta nói rằng nó tiết kiệm vì nó chứa rất nhiều thứ.

Nó hoàn hảo cho những người muốn uống rượu trong thời gian dài hoặc những người lo lắng về việc thiếu vận động do ít có cơ hội ra ngoài .

thành phần Tỏi đen lên men, peptide lòng đỏ trứng (có nguồn gốc từ trứng), bột maca đen, bột chiết xuất hạt đậu nành đen, bột giấm đen, bột nghiền giấm đen, chiết xuất keo ong đỏ, sữa ong chúa khô, bột giấm nước hoa, vi khuẩn axit lactic cô đặc ( có nguồn gốc từ sữa), giấm đen, giấm bột, xenlulo, axit xitric, canxi stearat, giấm B1
Năng lực nội bộ 360 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Khu sản xuất tỏi Tỉnh Aomori

 

5/ Viên bổ sung tỏi Orihiro

Đây là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe được làm từ tỏi sáu múi trắng của tỉnh Nagano được trồng không có thuốc trừ sâu và được đóng gói trong viên nang mềm dễ nuốt. Lượng polyphenol được tăng lên khi lão hóa trong khoảng 1 tháng bằng cách sử dụng tia hồng ngoại xa . Ngoài ra, giấm có nhiều axit amin được gọi là Lufeng Kago được thêm vào.

Review tỏi đen Orihiro Nhật 2021 2022

Hoàn hảo cho người cao tuổi khó nuốt viên nang thông thường . Nó cũng thích hợp cho những người muốn gắn bó với vật liệu.

thành phần Dầu ô liu, bột tỏi đen, bột giấm, gelatin, glycerin, sáp ong, vitamin B1, vitamin B6
Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Khu sản xuất tỏi Tỉnh Nagano

 

6/ Viên bổ sung tỏi lòng đỏ trứng Orihiro

Vitamin E và Vitamin B1 giúp duy trì sức khỏe tốt được bổ sung vào tỏi và dầu lòng đỏ trứng, rất giàu dinh dưỡng. Nó được hoàn thành trong một viên nang mềm và có mùi thấp, vì vậy bạn có thể dễ dàng uống nó ở bên ngoài nhà của bạn . Một lọ có 90 viên nên bạn có thể thưởng thức trong khoảng 30 ngày.

Nó là hoàn hảo cho những người lo lắng về mùi đặc biệt hoặc khi ăn ở ngoài .

thành phần Dầu lòng đỏ trứng (bao gồm cả trứng), dầu cây rum, bột tỏi không mùi, gelatin, glycerin, sáp ong, VE, V.B1
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
Khu sản xuất tỏi

 

7/ Viên bổ sung tỏi trứng mè đen ITOH

Tỏi đen già và lên men được trộn với bột nghiền moromi được thực hiện trong quá trình sản xuất dầu awamori, mè đen và lòng đỏ trứng. Ngoài 90 viên mà bạn có thể dễ dàng uống thử trong một tháng, còn có 198 viên dễ uống tiếp tục. Nó có niên đại tốt nhất khoảng 3 năm, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó từ từ.

Nó được khuyến khích cho những người muốn bổ sung axit xitric và axit amin cũng như các chất dinh dưỡng có trong tỏi .

thành phần Giấm Moromi Bột Moromi, bột tỏi đen lên men, dầu lòng đỏ trứng, bột mè đen, sesamine (có nguồn gốc từ mè đen)
Năng lực nội bộ 90 hạt, 198 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
Khu sản xuất tỏi

 

8/ Viên bổ sung tỏi đen, giấm, nhân sâm, nghêu nước ngọt Orihiro

Đây là sản phẩm dạng viên nén nhỏ sử dụng giấm đen nghiền trong nước . Hướng dẫn sử dụng 5 viên mỗi ngày chứa 200 mg bột nghiền giấm đen và 100 mg bột chiết xuất tỏi không mùi. Ngoài ra, các thành phần như sesamine, ornithine, nhân sâm, ngao nước ngọt được bổ sung để hỗ trợ chức năng của tỏi ngâm giấm đen.

Khuyến khích cho những ai đang lo lắng về sự mất cân bằng của chế độ ăn uống hàng ngày .

thành phần Bột nghiền giấm đen, bột chiết xuất tỏi không mùi, bột chiết xuất ngao nước ngọt, bột chiết xuất nhân sâm, sesamin, ornithine
Năng lực nội bộ 150 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 5 hạt
Khu sản xuất tỏi Nội địa

 

Mặc dù là loại cá giàu dinh dưỡng nhưng nhiều hộ gia đình thường ăn thịt. Cũng có những nguyên liệu ít ăn nhưng lại có chất dinh dưỡng tuyệt vời. Đối với tỏi cũng vậy, hãy sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung những chất dinh dưỡng khó có được từ chế độ ăn uống của bạn!
từ khoá