Xếp hạng bổ sung sữa ong chúa của Nhật Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping

“Sữa ong chúa” là thức ăn quý hiếm chỉ có ong chúa mới được phép ăn. Các chất bổ sung được khuyến khích để hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng dồi dào. Tuy nhiên, có nhiều khác biệt như lượng sữa ong chúa, sự kết hợp với các thành phần khác, loại viên nang và ngũ cốc, vv, vì vậy bạn có thể tự hỏi loại nào tốt hơn.

*** Tinh chất mầm đậu nành Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này, tôi xin giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung sữa ong chúa và các sản phẩm được giới thiệu phổ biến trên thư theo thứ tự ở dạng xếp hạng. Trong nửa sau của bài viết, chúng tôi sẽ giải thích về lượng tiêu thụ được khuyến nghị và các biện pháp phòng ngừa, các bạn hãy tham khảo nhé!

Cách chọn thực phẩm bổ sung sữa ong chúa

Dưới đây là hai điểm cần kiểm tra khi lựa chọn thực phẩm bổ sung sữa ong chúa.

① Sản phẩm chất lượng cao với nồng độ cao của “axit lừa dối”

Khi chọn một loại thực phẩm bổ sung sữa ong chúa, trước tiên hãy xem nồng độ của “axit lừa dối”. Axit Decenoic là một thành phần chỉ có trong sữa ong chúa và là một loại axit béo. Đó là một thành phần độc đáo không tồn tại ở bất kỳ nơi nào khác, và đây chính là điều khiến sữa ong chúa trở nên hấp dẫn đến vậy.

Hội đồng Thương mại Công bằng Sữa ong chúa Quốc gia sử dụng hàm lượng axit dối trá làm tiêu chí để lựa chọn sữa ong chúa chất lượng cao . Nói cách khác, điều quan trọng là phải chọn thực phẩm bổ sung có chứa càng nhiều axit lừa dối càng tốt.

② Chọn sản phẩm có nhãn hiệu chứng nhận

Chúng tôi khuyến nghị rằng các sản phẩm sữa ong chúa, bao gồm cả thực phẩm bổ sung, phải mang nhãn hiệu được chứng nhận bởi Hội đồng Thương mại Công bằng Sữa ong chúa Quốc gia. Đây là dấu chỉ được phép chấm cho những người trúng tuyển do hội đồng chấm nên là một điểm cần lưu ý khi lựa chọn.

Nó cũng được kiểm tra nghiêm ngặt để xem liệu tác dụng có gây hiểu nhầm hay không và nếu có bất kỳ sự trình bày sai lệch nào.

Giới thiệu các chất bổ sung sữa ong chúa phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 21 tháng 6 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Sữa ong chúa yamada

Mỗi hạt chứa 800 mg sữa ong chúa, đây là chất lượng đặc biệt chỉ có ở những người nuôi ong. Nó được đặc trưng bởi thực tế là các peptit protein và axit amin dễ dàng được cơ thể hấp thụ do công nghệ phân hủy bằng enzym độc đáo của nó . Nó cũng chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên như isoflavone đậu nành, kẽm và canxi.

Nó ‘s hoàn hảo cho những người muốn để có được một loạt các chất dinh dưỡng cùng một lúc, kể cả những người đang lo ngại về sự thiếu hụt kẽm .

Hàm lượng sữa ong chúa 2400mg (chuyển đổi thô)
Hàm lượng axit lừa đảo
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng
thành phần Bột sữa ong chúa khô, kẽm, isoflavone đậu nành, canxi

2/ Sữa ong chúa Ripusa

Sữa ong chúa tươi được hái từ Cao nguyên Tây Tạng, một trong những nơi sản xuất hàng đầu thế giới, được đông lạnh và bảo quản và thành bột bằng phương pháp đông khô. Bằng cách làm khô mà không có chất phụ gia, hàm lượng axit lừa đảo từ 6% trở lên đạt được đối với 400 mg bột sữa ong chúa trên mỗi viên nang . Ngoài ra, nó chứa khoảng 40 loại thành phần dinh dưỡng.

Đặc biệt nếu bạn đang chú ý đến nồng độ của axit lừa đảo, hãy kiểm tra nó.

Hàm lượng sữa ong chúa
Hàm lượng axit lừa đảo 6% trở lên
Phân loại thức ăn lành mạnh
thành phần Sữa ong chúa FD bột
Dấu chứng nhận

3/ Sữa ong chúa DHC

Chứa 3006 mg sữa ong chúa, trong đó có khoảng 40 loại thành phần dinh dưỡng, về lượng tiêu thụ thô cho mỗi 3 viên mỗi ngày. Sử dụng túi có khóa kéo , có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng nếu tránh nhiệt độ và độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp, và có thể đóng chặt ngay cả sau khi mở . Nó có giá cả phải chăng và sẽ tiếp tục dễ uống.

Được đề xuất cho những ai muốn thử sữa ong chúa trông như thế nào.

Hàm lượng sữa ong chúa 1002 mg (tương đương thô, mỗi hạt)
Hàm lượng axit lừa đảo
Phân loại thức ăn lành mạnh
thành phần Sữa ong chúa khô

 

4/ Sữa ong chúa Fancl

Đây là loại nguyên liệu được làm lạnh cho phép bạn uống 100% sữa ong chúa tươi tự nhiên mà không có chất phụ gia . Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 2 thìa đặc biệt, giúp bạn dễ dàng tiếp tục. Bộ 2 miếng gồm 100g dùng được rất nhiều trong khoảng 60 ngày, nếu để đông lạnh thì bảo quản được 3 tháng trở lên nên các bạn tùy ý dùng nhé.

***

https://healthmart.vn/vien-uong-dep-da-fancl

Hãy chú ý đến những người muốn nắm quyền như nó vốn có.

Hàm lượng sữa ong chúa
Hàm lượng axit lừa đảo
Phân loại thức ăn lành mạnh
thành phần Sữa ong chúa nguyên chất

 

5/ Sữa ong chúa Shiseido

Loại hạt chứa 1000mg sữa ong chúa mỗi gói. Chẳng hạn như GABA · maca, axit folic, vitamin C · vitamin E, cũng là thành phần hỗn hợp cân bằng cho phụ nữ . Ngoài ra còn có một loại đồ uống, vì vậy bạn có thể chọn một trong những loại dễ uống cho bạn.

Nó là hoàn hảo cho những người quan tâm đến chăm sóc lão hóa . Hãy thử nó ngay cả khi bạn không giỏi về viên nang và viên nén .

Hàm lượng sữa ong chúa 1000mg (1,5g mỗi gói)
Hàm lượng axit lừa đảo
Phân loại thức ăn lành mạnh
thành phần Sữa ong chúa khô, GABA, chiết xuất maca, axit folic, vitamin C, vitamin E

 

6/ Sữa ong chúa Orihiro

Chúng tôi sử dụng sữa ong chúa chất lượng cao có nguồn gốc từ Cao nguyên Tây Tạng, nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt và có khả năng chống lại sự phát triển của vi khuẩn. Chỉ có hoa cải là nguyên liệu thô, không trộn lẫn phấn hoa và mật hoa của các loài hoa khác . Nó rất dễ ăn vì nó được làm thành bột bằng phương pháp đông khô và được đóng gói trong viên nang cứng.

*** Mua sữa ong chúa Orihiro ở đây

Được đề xuất cho những người muốn dễ dàng có được sữa ong chúa chất lượng cao.

Hàm lượng sữa ong chúa 3000mg (3 nguyên liệu tương đương)
Hàm lượng axit lừa đảo
Phân loại thức ăn lành mạnh
thành phần Sữa ong chúa khô

 

7/ Sữa ong chúa Maruman Royal Jelly Bee Emperor 3000 Extra

Mỗi 3 viên uống hàng ngày chứa 3000mg sữa ong chúa ở dạng thô. Bằng cách sử dụng nguyên liệu thô có 9% axit lừanoic, sẽ là một điểm tuyệt vời để có được 20 mg axit lừa dối trên mỗi hạt. Gói cao cấp gồm 90 viên, cũng là loại cospa tuyệt vời.

Nó là sản phẩm hoàn hảo cho những người muốn bổ sung axit dối trá một cách hiệu quả .

Hàm lượng sữa ong chúa 3000mg (3 nguyên liệu tương đương)
Hàm lượng axit lừa đảo 9%
Phân loại Bổ sung chế độ ăn uống
thành phần Bột sữa ong chúa, axit lừa dối

8/ Sữa ong chúa Suntory Wellness

Sesamin, một thành phần tốt cho sức khỏe chứa trong hạt mè, kết hợp với sữa ong chúa được lựa chọn cẩn thận đã được thêm vào. Ngoài ceramide trong sữa và các vitamin là những thành phần làm đẹp thì canxi vốn có xu hướng thiếu ở người trung niên và cao tuổi cũng được cân đối. Nó là một dạng viên nén có đường kính 9 mm và rất dễ nuốt.

Nó rất hữu ích cho những người có ý thức về cả sức khỏe và sắc đẹp .

Hàm lượng sữa ong chúa 1800mg (4 nguyên liệu tương đương)
Hàm lượng axit lừa đảo
Phân loại
thành phần Sữa ong chúa khô, vitamin C, vitamin E, vitamin D, canxi, sesamine, ceramide sữa

9/ Sữa ong chúa Organland

Loại viên vừa túi tiền với 60 viên mỗi túi. Mỗi hạt chứa 130mg bột sữa ong chúa khô, là sữa ong chúa nguyên chất cô đặc . Với túi có khóa kéo, không chỉ tiện lợi cho việc cất giữ mà còn mang theo bên người.

Làm thế nào về việc sản xuất sữa ong chúa ra mắt cho những người muốn trải qua những ngày của họ với sức khỏe tốt ? Nó cũng được khuyến khích cho những người không giỏi nuốt viên nang.

Hàm lượng sữa ong chúa 130mg (bột sữa ong chúa khô)
Hàm lượng axit lừa đảo
Phân loại thức ăn lành mạnh
thành phần Sữa ong chúa khô

 

 

10/ Sữa ong chúa Asahi

Sữa ong chúa chứa các thành phần thân thiện với sắc đẹp như nhau thai và isoflavone đậu nành. Chứa thành phần ban đầu, vi khuẩn axit lactic, được tạo ra thông qua sự phát triển chung của nhà sản xuất và Viện Nghiên cứu Chăn nuôi và Đồng cỏ. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 2 loại viên nang mềm, mỗi túi 60 viên.

Kiểm tra xem bạn có phải là phụ nữ cũng muốn bổ sung collagen và isoflavone hay không .

Hàm lượng sữa ong chúa 5mg (2 viên bột sữa ong chúa khô)
Hàm lượng axit lừa đảo
Phân loại
thành phần Nhau thai, sữa ong chúa khô, isoflavone đậu nành, vi khuẩn axit lactic

 

***

Sử dụng sữa ong chúa thế nào?

Theo Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản, tiêu chuẩn hàng ngày của thực phẩm chứa sữa ong chúa là 500 đến 3000 mg sữa ong chúa. Thực phẩm chức năng sữa ong chúa không phải là thuốc nên bạn không phải lo lắng về cách uống và thời gian uống.

Không có giới hạn trên, nhưng nếu bạn vượt quá số lượng này đáng kể, bạn có thể có các triệu chứng ngộ độc, vì vậy hãy dùng nó trong lượng khuyến cáo.

Nó cũng đã được chỉ ra rằng tùy thuộc vào hiến pháp, nó có thể gây ra phản ứng dị ứng. Nếu bạn bị dị ứng với trứng, kiều mạch hoặc ong, có thể an toàn tránh dùng chúng. Ngay cả khi bạn không có các triệu chứng liên quan, hãy ngừng sử dụng nếu bạn thấy ngứa hoặc kích ứng.

từ khoá