Healthmart.vn > blog > giảm cân > Xếp hạng viên uống bổ sung Enzyme của Nhật trên rakuten, amazon

Xếp hạng viên uống bổ sung Enzyme của Nhật trên rakuten, amazon

posted in: blog, giảm cân | 0

“Enzyme” đóng một vai trò thiết yếu trong các hoạt động sống, chẳng hạn như hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ. Nếu bạn sử dụng chất bổ sung với một chế độ ăn uống cân bằng, bạn có thể bổ sung enzyme một cách hiệu quả. Tuy nhiên, vì các sản phẩm được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau, bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn chất bổ sung enzyme và các sản phẩm được khuyến nghị có thể mua trực tuyến ở định dạng xếp hạng phổ biến. Hãy sử dụng nó để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của bạn.

Enzyme là thành phần giúp tiêu hóa, hấp thụ và trao đổi chất, có vai trò điều hòa cơ thể. Mặc dù các enzym được sản xuất trong cơ thể, nhưng chúng được cho là dễ bị mất đi do lão hóa, căng thẳng và các rối loạn liên quan đến lối sống . Những người có xu hướng có một chế độ ăn uống bị rối loạn hoặc những người muốn cải thiện sự trao đổi chất nên tích cực bổ sung các enzym.

Cách chọn chất bổ sung enzyme

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn chất bổ sung enzyme.

① Chọn loại enzyme

Có nhiều loại enzym khác nhau, ngay cả khi chúng được gọi là enzym. Vì mỗi loại enzym có chất phản ứng và tác dụng riêng, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung các chất bổ sung có chứa nhiều loại enzym . Một số sản phẩm có chứa hơn 200 loại enzym.

② Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chất bổ sung được sản xuất không dùng nhiệt càng nhiều càng tốt

Enzyme nhạy cảm với nhiệt, vì vậy các chất bổ sung được chế biến bằng phương pháp sản xuất không gia nhiệt hoặc nhiệt độ thấp là lý tưởng . Vì vậy, sẽ an toàn hơn khi tránh các sản phẩm được sản xuất ở nhiệt độ cao. Kiểm tra phương pháp sản xuất trên bao bì hoặc trang web của nhà sản xuất.

③ Nếu bạn đặc biệt về chất lượng, hãy chọn sản phẩm được sản xuất tại “nhà máy được chứng nhận GMP”

Nếu bạn lo lắng về chất lượng của TPCN, chúng tôi đề xuất các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận GMP trong nước. Nó được sản xuất trong một nhà máy đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất và kiểm soát chất lượng theo yêu cầu của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, vì vậy hãy nhớ kiểm tra.

” Dấu hiệu JHFA “, chỉ được gắn cho những sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản, cũng là một trong những tiêu chí để lựa chọn thực phẩm bổ sung.

④ Lựa chọn cẩn thận hình dạng dễ uống

Các chất bổ sung enzyme có nhiều hình dạng khác nhau và ảnh hưởng đến việc dễ uống. Với viên nang mềm, bạn sẽ không cảm nhận được mùi thơm và độ chua độc đáo lâu năm nên bạn có thể dễ dàng uống mỗi ngày.

Đối với những người không giỏi về viên nang, cũng có những lựa chọn như gói chiết xuất, thạch và bột. Nó rất tiện lợi để mang đi khi không cần nước, nhưng nó là loại mà người ta thích và không thích vì nó dễ dàng cảm nhận được mùi vị.

Giới thiệu các chất bổ sung enzyme phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 2 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung enzyme Koji

Kombucha, rất giàu vitamin và polyphenol, được thêm vào enzyme lên men của Jiuqu. Các enzym chiết xuất từ ​​hoa dại, rau và trái cây, vi khuẩn sản xuất butyrate và vi khuẩn axit lactic cũng có thể được tiêu hóa. Nó sử dụng phương pháp sản xuất viên nang ở nhiệt độ thấp không áp dụng nhiệt trên 48 ° C và được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước dưới sự kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt.

tra-giam-can-kombucha-nhat-0

Nếu bạn muốn dễ dàng bổ sung các chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt trong một chế độ ăn uống không cân bằng, hãy thử nó.

Phương pháp sản xuâtPhương pháp sản xuất viên nang nhiệt độ thấp
hình dạngViên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính1 viên
các loạiJiuqu enzyme, kombucha, cỏ dại, rau, trái cây, v.v.

2/ Viên bổ sung enzyme Sakura no Mori

Chứa 315 loại chiết xuất thực vật lên men giàu chất dinh dưỡng như 114 loại thảo mộc trong nước. Nó được ủ và lên men với men trong 3 năm và được nhào thành những viên thuốc mà không cần đun nóng. Ngoài việc chứa nhiều vi khuẩn axit lactic trong 2 viên mỗi ngày, bạn cũng có thể ăn chất xơ và oligosaccharides trong thực phẩm.

Nó thích hợp cho những người muốn dễ dàng bổ sung các loại men và những người khó tập thể dục.

Phương pháp sản xuâtPhương pháp sản xuất thuốc viên, không gia nhiệt
hình dạngngũ cốc
Lượng hàng ngày ước tính2 ~ 6 viên
các loạiThực vật hoang dã, rau, trái cây, rong biển, thực vật hoang dã, gừng koji, thực vật Nhật Bản và Trung Quốc, v.v.

 

3/ Viên bổ sung enzyme Seedcoms Wildflower Enzyme

Khoảng 80 loại nguyên liệu như ngải cứu, diếp cá, nhân sâm và linh chi được lên men từ từ trong bình gốm. Dung dịch enzyme được làm thủ công cẩn thận và không chứa bất kỳ thành phần nào như chất tạo ngọt hay chất tạo màu nhân tạo. Liều khuyến cáo hàng ngày là 1 đến 2 viên, đây là loại viên nang mềm, mịn và dễ nuốt.

Hãy cân nhắc những người muốn hấp thụ các chất dinh dưỡng khó kiếm từ hoa dại và những người coi trọng việc tiếp tục dễ dàng .

Phương pháp sản xuâtLên men già với rùa
hình dạngViên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính1 ~ 2 viên
các loạiHoa dại, rau, trái cây

4/ Viên bổ sung enzyme than củi Kombucha và Charcoal Cleanse Bioenzyme

Ngoài kombucha chứa nhiều men và enzym, bạn có thể ăn các enzym sống được làm từ 243 loại nguyên liệu và 3 loại than củi. Ngoài ra, 10 tỷ vi khuẩn axit lactic và butyrate vàng được trộn lẫn trong 2 loại ngũ cốc, đây là lượng tiêu chuẩn mỗi ngày. Mặc dù nó được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng cao tại nhà máy được chứng nhận GMP ở Nhật Bản, nhưng nó là một mức giá dễ dàng để thử.

Nó phù hợp với những người có xu hướng ăn kiêng và những người coi trọng hiệu quả chi phí.

Phương pháp sản xuât
hình dạng
Lượng hàng ngày ước tính2 viên
các loạiKombucha, than củi, rau, trái cây, v.v.

5/ Viên bổ sung enzyme Okinawa

Chỉ có vi khuẩn axit lactic và đường nâu từ tỉnh Okinawa được thêm vào các thành phần tự nhiên của Okinawa như mướp đắng, và lên men từ từ trong 3 năm không qua nhiệt. Nó cũng chứa các thành phần như kombucha, ngũ cốc jiuqu và vi khuẩn axit lactic, rất giàu vi khuẩn axit lactic. Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm tại Nhật Bản, có thể sử dụng 2 viên mỗi ngày rất dễ dàng.

enzyme okinawa của Nhật 2021 2022

Nếu bạn muốn kết hợp các thành phần Okinawa tốt cho sức khỏe của mình, tại sao không thử.

Phương pháp sản xuâtKhông đun nóng, không cần thêm nước, thời gian trưởng thành lâu dài trong ba năm
hình dạng
Lượng hàng ngày ước tính2 viên
các loạiKombucha, rau, trái cây, rong biển, hoa dại, nấm, ngũ cốc, v.v.

6/ Viên bổ sung enzyme của Duen

Ngoài các enzym sống sử dụng 80 loại nguyên liệu, nó còn chứa các vi khuẩn tốt như bifidobacteria và vi khuẩn sản xuất butyrate. Vì nó sử dụng một viên nang đặc biệt khó hòa tan trong axit dạ dày, các thành phần dinh dưỡng đi đến ruột một cách chắc chắn. Nó cũng chứa các thành phần hỗ trợ như Salacia và Chlorella, và có mức giá hợp lý dễ tiếp tục.

Nếu bạn muốn giảm chi phí và dễ dàng sử dụng enzyme, hãy chú ý .

Phương pháp sản xuât
hình dạngviên con nhộng
Lượng hàng ngày ước tính1 viên
các loạiEnzyme thực vật, v.v.

 

7/ Viên bổ sung enzyme Eikoris

Hơn 80 loại thực vật được lên men và ủ từ từ mà không cần đun nóng và chế biến thành những viên nang mềm mịn. Ngoài ra, nó còn chứa các enzym có nguồn gốc từ koji, được lên men 7 loại ngũ cốc. Ngoài kombucha và vi khuẩn axit lactic còn bổ sung thêm axit hyaluronic, nhau thai, collagen hỗ trợ làm đẹp.

Đây là điều không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai muốn trải qua những ngày đẹp đẽ và khỏe mạnh bằng cách bổ sung các thành phần làm đẹp với enzyme .

Phương pháp sản xuâtKhông gia nhiệt
hình dạngViên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính1 viên
các loạiThực vật, nigga

 

Quá trình lên men vi sinh vật như nấm men từ lâu đã được sử dụng trong sản xuất thực phẩm. Các bài viết sau đây giới thiệu các chất bổ sung men bia, vi khuẩn axit lactic và nattokinase được khuyến nghị. Vui lòng tham khảo điều này là tốt.

Comments are closed.