Healthmart.vn > blog > bệnh xương khớp > Các chất bổ sung cho đầu gối khuyến nghị ở Nhật cho tuổi trung niên

Các chất bổ sung cho đầu gối khuyến nghị ở Nhật cho tuổi trung niên

posted in: bệnh xương khớp, blog | 0

Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn ở đầu gối của mình, chẳng hạn như khi bạn đi bộ, đầu gối của bạn bị đau hoặc bạn cảm thấy có tiếng kêu. Đối với những người như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung có chứa glucosamine và collagen. Khi tôi tìm mua nó, nhiều nhà sản xuất, bao gồm cả các nhà sản xuất nổi tiếng như Asahi và Kobayashi Pharmaceutical, bán nó, và tôi có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

***

Viên bổ đầu gối Q&P Kowa của Nhật mẫu mới 2021

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn các chất bổ sung được khuyến nghị cho bệnh đau đầu gối và các sản phẩm phổ biến có thể mua trực tuyến theo định dạng xếp hạng. Kết hợp bổ sung hoàn hảo và sống một cuộc sống sôi động và tràn đầy năng lượng!

Đau khớp gối do nguyên nhân nào và đâu là nguyên liệu chữa đau hiệu quả?

Đầu tiên chúng ta hãy kiểm tra nguyên nhân gây đau khớp gối và các thành phần có tác dụng giảm đau.

Đau đầu gối do tuổi tác là do giảm hàm lượng sụn

Đau đầu gối và khó chịu xảy ra theo tuổi tác là do hàm lượng sụn giảm. Sụn ​​là một mô quan trọng đóng vai trò như một lớp đệm giữa các xương và hỗ trợ việc uốn cong một cách trơn tru.

Tuy nhiên, khi thành phần sụn giảm dần theo tuổi tác, sụn mòn dần và xương cọ xát trực tiếp vào nhau gây đau nhức. Đặc biệt, đầu gối nâng đỡ sức nặng của bạn khiến sụn khớp dễ bị mòn và gây đau nhức.

***

Tập trung vào proteoglycan và collagen loại II

Khoảng 80% sụn là nước, 12% collagen, 2% proteoglycan và axit hyaluronic, và 6% các chất khác. Tất cả các thành phần giảm dần theo tuổi tác, do đó, để ngăn ngừa sự mài mòn sụn và hỗ trợ tái tạo sụn bị mòn, hãy bổ sung các chất bổ sung. Hơn hết, nên bổ sung đầy đủ hai thành phần proteoglycan và collagen type II.

Proteoglycan đàn hồi và hỗ trợ đầu gối

Proteoglycan có khả năng giữ nước cao và hiện đang thu hút sự chú ý vì là thành phần tham gia rất nhiều không chỉ vào sụn mà còn cả độ đàn hồi của da . Tất nhiên, hấp thụ trực tiếp proteoglycan là hiệu quả nhất, nhưng nó hiếm khi được sử dụng vì nó là một thành phần đắt tiền.

Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây đã thành công trong việc chiết xuất proteoglycan từ sụn mũi cá hồi. Nó là một thành phần phổ biến được sử dụng trong các chất bổ sung và mỹ phẩm khác nhau.

Collagen loại II hỗ trợ chuyển động của khớp gối

Một yếu tố khác là collagen loại II, là một thành phần thiết yếu của sụn. Có một số loại collagen, nhưng collagen loại II tồn tại trong sụn và có vai trò ngăn nước thoát ra ngoài .

Nó có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ vận động khớp gối và giảm đau. Với việc bổ sung collagen type II có thể nói là mang lại hiệu quả cho bệnh đau khớp gối.

Cách chọn thực phẩm bổ sung được khuyến nghị cho chứng đau đầu gối

Bây giờ bạn đã biết các thành phần có hiệu quả đối với đau đầu gối, chúng ta hãy xem làm thế nào để thực sự chọn thực phẩm bổ sung được khuyến nghị cho đau đầu gối. Tìm một chất bổ sung phù hợp với bạn và sống một cuộc sống sôi động.

① Chọn proteoglycan từ 5 mg trở lên. Aomori PG an toàn ◎

Có hai loại proteoglycan, biến tính và không biến tính. Lượng khuyến cáo thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhưng nên chọn loại có lượng hàng ngày từ 5 mg trở lên.

Proteoglycan với chứng nhận Aomori PG , được chiết xuất bằng công nghệ được phát triển bởi Đại học Hirosaki ở Aomori, có phương pháp sản xuất được chỉ định rõ ràng, vì vậy bạn có thể lấy nó mà không cần do dự.

(2) Chọn loại có collagen loại II từ 10 mg trở lên. UC-II có thể được mong đợi là có hiệu quả cao

Giống như proteoglycan, collagen loại II có biến tính và không biến tính. Trong mọi trường hợp, hãy chọn loại có chứa 10 mg hoặc hơn, đây là hướng dẫn cho lượng tiêu thụ hàng ngày.

Ngoài ra trong số collagen loại, có một mối quan tâm đặc biệt đến UC-Ⅱ là. Nó dựa trên nghiên cứu và phát triển của Trường Y Harvard, và đã nhận được năm bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và có nhiều kết quả thử nghiệm lâm sàng. Được đề xuất cho những người muốn có hiệu ứng cao hơn.

***

Collagen sụn vi cá mập Nhật mẫu mới 2021 hot

③ Glucosamine và chondroitin có thể có tác dụng nhất định.

Tôi đã xem xét proteoglycan và collagen loại II, nhưng trên thực tế, không có nhiều chất bổ sung dồi dào. Nếu số lượng ít hoặc nếu sử dụng sản phẩm không biến tính, hãy bổ sung hai thành phần này với các thành phần khác.

Ví dụ, chondroitin vốn nổi tiếng là một thành phần hữu hiệu cho khớp, là nguồn cung cấp proteoglycan, vì vậy nó có thể được kỳ vọng là có tác dụng bổ sung proteoglycan.

④ Chọn một nhà sản xuất đáng tin cậy

Mặc dù nó đã trở nên rẻ hơn, tình trạng hiện nay là proteoglycans là thành phần đắt tiền và các sản phẩm giả mạo tràn lan trên thị trường. Sẽ an toàn nếu nó là sản phẩm của một nhà sản xuất lớn hoặc một nhà sản xuất chuyên dụng. Các nhà sản xuất chuyên nghiệp thường không quen thuộc, nhưng hãy chọn nơi công bố rõ ràng thông tin về công ty và sản phẩm như một chỉ dẫn để bạn có thể tin tưởng được.

Hơn nữa, nếu các thành phần quý giá bị hỏng trong quá trình sản xuất, nó sẽ bị hủy hoại. Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng việc kiểm soát chất lượng được thực hiện đúng cách. Đặc biệt, chất lượng được đảm bảo nếu nó được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận GMP dựa trên hướng dẫn GMP thực phẩm sức khỏe của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi . Tuy nhiên, có rất ít nhà máy thực sự đạt chứng nhận GMP, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn loại được sản xuất ít nhất là tại nhà máy trong nước.

⑤ Kiểm tra xem số lượng và hình dạng có dễ uống không!

Vì bạn uống nó hàng ngày, điều quan trọng là bạn phải có hình dáng và số lượng để bạn dễ uống. Thật đau đớn khi phải uống thuốc bổ sung mỗi ngày và bạn không thể tiếp tục trong một thời gian dài.

Trong trường hợp bổ sung, loại viên nang hoặc dạng viên nén là phổ biến. Ngoài ra, nếu bạn uống quá nhiều viên một lúc, chẳng hạn như 5 đến 6 viên, việc đếm có thể tẻ nhạt và rắc rối. Tuy nhiên, ngay cả một viên cũng khó nuốt với lượng hạt quá lớn.

Một số loại có thể được nhai như kẹo, vì vậy bạn nên tìm hình dạng và số lượng để dễ uống.

Chúng tôi sẽ giới thiệu các chất bổ sung được khuyến nghị cho chứng đau đầu gối phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 24 tháng 4 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping nào mời bạn đọc tham khảo nhé!

1/ Glucosamine hydrochloride 1500mg!

Chứa 1500mg glucosamine hydrochloride mỗi ngày giúp uốn cong và kéo giãn khớp gối. Điểm mạnh của nó là nó được bào chế để chăm sóc đầu gối, chẳng hạn như chiết xuất sụn gà có chứa collagen loại 2 và phức hợp protein mucopolysaccharide có chứa chondroitin . Đây là dạng viên nhỏ dễ uống, bạn nên uống 10 viên mỗi ngày theo hướng dẫn.

Glucosamine Orihiro Nhật 2021 2022

Nên dùng cho những người có cảm giác khó chịu khi vận động đầu gối .

Năng lực nội bộ360 hạt
Lượng hàng ngày ước tính10 hạt
vật liệuPhức hợp protein Mucopolysaccharide, các sản phẩm phân hủy collagen lên men (bao gồm cả gelatin), dextrin, dolomit, men chứa kẽm, v.v.
hình dạngviên thuốc
Mua lại GMP

 

2/ Diana chula glucosamine, chondroitin, axit hyaluronic

Ngoài 1500 mg glucosamine, 100 mg chondroitin và 10 mg axit hyaluronic được thêm vào liều tiêu chuẩn hàng ngày. Hơn nữa và loại II collagen, MSM, canxi, magiê, vitamin D, chứa toàn bộ tám thành phần. Không sử dụng nước hoa, chất tạo màu hay chất bảo quản.

Nó được khuyến khích cho những người muốn trải qua một ngày năng động bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng khác nhau cùng lúc cũng như glucosamine .

Năng lực nội bộ180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính6 hạt
vật liệuBột chiết xuất sụn vi cá mập chứa chondroitin, bột chiết xuất sụn gà chứa collagen loại II, martitol, methylsulfonylmethane, glucosamine (có nguồn gốc từ tôm và cua), v.v.
hình dạngviên thuốc
Mua lại GMPcó thể

 

3/ Glucosamine & Chondroitin & Collagen của Organland

73mg glucosamine được thêm vào 3 viên mỗi ngày. Ngoài collagen cá có trọng lượng phân tử thấp để dễ hấp thu, nó còn chứa chondroitin chiết xuất từ ​​thành phần sụn của vi cá mập . Bạn cũng có thể uống collagen loại 2.

Nó hoàn hảo cho những người muốn vận động mạnh và những người muốn bổ sung hiệu quả dinh dưỡng như glucosamine ngoài bữa ăn .

Năng lực nội bộ90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính3-5 hạt
vật liệuGlucosamine (có nguồn gốc từ tôm và cua), cellulose, canxi stearat, bột chiết xuất sụn heo, v.v.
hình dạngviên thuốc
Mua lại GMPcó thể

 

4/ Collagen& proteoglycan của Wel Venus

Chứa collagen loại II không biến tính có nguồn gốc từ cá hồi tự nhiên từ Hokkaido và proteoglycan không biến tính, là một thành phần của sụn . Nó cũng chứa các thành phần tốt cho sức khỏe của bạn, chẳng hạn như Cat’s Claw Extract, Boswellia Serata Extract, và White Willow Extract. Sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước mà không phá hủy các thành phần.

Nó hoàn hảo cho những người muốn trải qua một ngày năng động hoặc những người quan tâm đến chất lượng của các chất bổ sung của họ .

Năng lực nội bộ93 hạt
Lượng hàng ngày ước tính3 hạt
vật liệuXi-rô tinh bột maltose khử, dextrin, chiết xuất nhựa Boswellia serata, chiết xuất móng mèo, chiết xuất sụn mũi cá hồi (chứa proteoglycan không biến tính, collagen loại II không biến tính), v.v.
hình dạngviên thuốc
Mua lại GMPcó thể

5/ Seedcoms Hokkaido glucosamine có chứa chondroitin có nguồn gốc từ cá hồi

Ngoài glucosamine, nó còn chứa proteoglycan từ cá hồi Hokkaido. Ngoài ra, chondroitin được bổ sung để hỗ trợ cử động của nắm tay và chăm sóc mắt một cách trơn tru. Ngoài MSM và collagen cá, tôi rất vui vì tôi có thể uống đến collagen loại 2.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn sống một cuộc sống sôi động .

Năng lực nội bộ90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính3 hạt
vật liệuGlucosamine hydrochloride (có nguồn gốc từ tôm và cua), cellulose tinh thể, canxi stearat, silicon dioxide / peptide collagen cá (gelatin), v.v.
hình dạngviên thuốc
Mua lại GMP

 

6/ Glucosamine Chondroitin Axit Hyaluronic Kobayashi

Không có chất tạo màu, tạo hương thơm hay chất bảo quản, và nó chỉ được làm bằng những nguyên liệu cần thiết. Ngoài 1500 mg glucosamine, bạn có thể bổ sung chondroitin và axit hyaluronic một cách hiệu quả. Kích thước của một viên là khoảng 8 mg, và bạn nên uống 8 viên một ngày theo hướng dẫn.

Nó hoàn hảo cho những người chỉ muốn xác định chính xác các thành phần hoạt động trên khớp đầu gối .

Năng lực nội bộ240 hạt
Lượng hàng ngày ước tính8 hạt
vật liệuChiết xuất từ ​​sụn nhum, maltose dạng bột, glucosamine (có nguồn gốc từ tôm), cellulose kết tinh, oxit silic mịn, v.v.
hình dạngviên thuốc
Mua lại GMPcó thể

 

Làm gì để hạn chế đau đầu gối?

Việc bổ sung các thành phần giảm dần theo tuổi tác bằng thực phẩm chức năng là rất quan trọng, nhưng sau đây là một số điểm cần lưu ý trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cố gắng ngăn ngừa béo phì

Người ta nói rằng khi bạn chạy, đầu gối của bạn chịu lực gấp năm lần trọng lượng cơ thể. Nói cách khác, ngay cả khi trọng lượng chênh lệch nhau 1 kg, gánh nặng trên đầu gối vẫn có thể nhẹ đi đáng kể. Bạn không nhất thiết phải giảm cân quá nhiều, nhưng béo phì có thể gây ra các bệnh liên quan đến lối sống, vì vậy hãy cố gắng giữ cân nặng hợp lý .

Chú ý đến cách bạn đứng và đi

Bạn có đang đi bộ với một tiếng ồn lớn khi bạn đi bộ? Đi bộ với tiếng ồn lớn khiến đầu gối của bạn căng thẳng. Ngoài ra, hãy kiểm tra mặt sau của đôi giày và nếu chỉ bị mòn một phần, điều đó có nghĩa là trọng lượng của bạn đã tác động không đều lên phần đó. Điều quan trọng là phải giữ đều trọng lượng của bạn trên lòng bàn chân.

Hơn nữa, điều NG là luôn giữ một chiếc túi ở cùng một bên hoặc treo nó trên vai của bạn . Thỉnh thoảng bạn nên cẩn thận cầm hoặc treo nó ở một bên khác.

Tập thể dục vừa phải thành thói quen

Cần tập thể dục vừa phải để duy trì cơ thể khỏe mạnh . Bạn nên kéo căng cơ xung quanh đầu gối và dần dần thực hiện các bài tập để tăng cường cơ bắp.

Như tôi đã đề cập trong bài viết, các chất bổ sung có chứa glucosamine cũng được khuyến khích cho bệnh đau đầu gối. Vui lòng cố gắng tìm chất bổ sung phù hợp với bạn nhất trong khi so sánh các thành phần được trộn với nhau. Hãy cũng kiểm tra các bài viết sau đây.

Comments are closed.