Các thực phẩm bổ sung ceramide bán chạy trên Rakuten 2023

Một chất bổ sung ceramide phổ biến cho phép bạn dễ dàng hấp thụ ceramide, được cho là tốt cho sắc đẹp. Đối với những người muốn hỗ trợ làm đẹp thì đó là một loại thực phẩm bổ sung mà họ muốn bổ sung một cách tích cực, tuy nhiên có rất nhiều hãng sản xuất, thậm chí chỉ nhìn vào nguyên liệu cũng có rất nhiều loại như gạo, konjac. Nhiều người có thể băn khoăn không biết nên chọn cái nào.

Do đó, lần này, Healthmart.vn sẽ giải thích cách chọn chất bổ sung ceramide và giới thiệu các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến theo định dạng xếp hạng . Tìm các chất bổ sung làm đẹp và luôn xinh đẹp và khỏe mạnh!

Bây giờ, hãy để tôi giới thiệu những điểm về cách chọn một chất bổ sung ceramide.

Nên sử dụng konjac làm nguyên liệu thô

Có nhiều loại ceramide, nhưng các chất bổ sung thường chứa ceramide có nguồn gốc thực vật. Trong số các thành phần có nguồn gốc từ thực vật , có nhiều thành phần khác như gạo, lúa mì, konjac, đậu nành và sữa, nhưng thành phần được khuyến nghị là thực phẩm bổ sung sử dụng konjac .

Khoai tây konjac chứa ceramide gấp 7 đến 16 lần so với gạo và lúa mì, là nguyên liệu thô cho ceramide. Ngoài ra, kết quả nghiên cứu mới nhất của Shiseido đã tiết lộ rằng glucosylceramide chiết xuất từ ​​konjac có tác dụng làm đẹp.

Kiểm tra hàm lượng ceramide

Khi chọn một chất bổ sung ceramide, điều quan trọng là cũng phải kiểm tra hàm lượng ceramide.

Lượng hàng ngày ước tính phụ thuộc vào các thành phần

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có đáp ứng đủ lượng ceramide bạn nên dùng mỗi ngày hay không. Theo hướng dẫn mỗi ngày, người ta nói rằng nên uống 0,6 mg glucosylceramide chiết xuất từ ​​gạo trở lên, 2 mg trở lên từ ngô và 0,6 mg hoặc nhiều hơn từ konjac.

Các con số hướng dẫn khác nhau tùy thuộc vào các thành phần, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lượng pha trộn khi chọn thực phẩm bổ sung ceramide.

Xin lưu ý rằng một số chất bổ sung rất khó hiểu!

Khi chọn một chất bổ sung ceramide, hãy nhớ kiểm tra hàm lượng của chính ceramide. Ví dụ: nó có thể được viết là “Chiết xuất thông (bao gồm ceramide) là ○ mg”, nhưng vì hàm lượng ceramide khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu, nên giá trị số được viết ở đây là hướng dẫn cho hàm lượng ceramide. Có thể nói rằng rất khó để trở thành. Tốt nhất là không nên chọn các sản phẩm có lượng pha trộn thực tế khó hiểu .

Chọn một hình dạng mà bạn dễ dàng sử dụng

Chất bổ sung ceramide có nhiều dạng, bao gồm đồ uống, viên nén và viên nang. Chọn hình dạng thoải mái nhất cho bạn.

Thức uống là thức uống dễ dàng nhất, nhưng chúng có xu hướng đắt hơn thuốc viên và viên con nhộng . Tuy nhiên, nó là loại phổ biến nhất vì nó rất dễ uống. Viên nang và viên nén rẻ hơn về mặt chi phí, nhưng một số người có thể lo lắng về việc khó uống, chẳng hạn như nhu cầu uống nước .

Điều quan trọng là tiếp tục sử dụng nó ở một mức độ nào đó, vì vậy hãy cân nhắc những lợi thế và bất lợi và chọn một trong những phù hợp với bạn.

Giới thiệu các chất bổ sung ceramide phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 21 tháng 4 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung ceramide Defensera của Orbis Nhật Bản

Chứa ceramide chiết xuất từ ​​mầm gạo, có thể chỉ mất 1 đến 2 g từ 1 tấn gạo lứt . Nó được chứng nhận là một loại thực phẩm sử dụng cho sức khỏe được chỉ định. Là dạng bột có vị yuzu, hòa tan không cần nước, bạn có thể dễ dàng uống mọi lúc mọi nơi.

Hoàn hảo cho những người lo lắng về tình trạng khô da . Nó cũng được khuyến khích khi bạn muốn mang theo khi di chuyển, chẳng hạn như trong công việc hoặc khi đi du lịch.

khối lượng nội bộ 30 gói
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói hàng
hình dạng Bột
Nội dung Glucosylceramide 1.8mg / gói

2/ Viên bổ sung Ceramide DHC nội địa Nhật 2023

Nó là một loại thực phẩm có công bố chức năng chứa 3,5 mg glucosylceramide có nguồn gốc từ gạo mỗi viên mỗi ngày. Ngoài ra còn bổ sung thêm collagen peptide, vitamin C, vitamin E hỗ trợ làm đẹp. Bạn có thể dễ dàng mua được với giá hợp lý.

Đây là sản phẩm không thể bỏ qua cho những ai muốn bổ sung vitamin cùng với ceramide. Nó cũng phù hợp với những người coi trọng hiệu suất chi phí.

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Glucosylceramide có nguồn gốc từ gạo 3,5mg / hạt

3/ Nước uống bổ sung ceramide Chocola BB Eisai của Nhật tốt nhất 2023

Ngoài glucosylceramide và collagen có nguồn gốc từ gạo, axit hyaluronic và các thành phần thân thiện với phụ nữ khác được pha trộn sang trọng. Vị La France dễ uống, lượng calo thấp 8,2kcal một chai. Nó không chứa caffeine, vì vậy bạn có thể uống trước khi ngủ ngon .

Các thực phẩm bổ sung ceramide bán chạy trên Rakuten

Nó được khuyến khích cho những người có xu hướng da khô và những người muốn nhận được các chất dinh dưỡng hữu ích cho vẻ đẹp từ bên trong cơ thể .

khối lượng nội bộ 50ml × 10 sách
Lượng hàng ngày ước tính 1 bản sao
hình dạng Uống
Nội dung Mỗi chai: Glucosylceramide chiết xuất từ ​​gạo 1800µg

4/ Viên bổ sung Ceramide của Daicel Nhật Bản

Chứa 1800 μg glucosylceramide chiết xuất từ ​​khoai tây konjac trên 3 hạt. Nó có thiết kế đơn giản , không chứa nhiều thứ càng tốt , và có chứa squalene rất tốt cho việc làm đẹp. Là dạng viên nang mềm, có hình dạng mịn, không dễ vướng vào cổ họng.

Nó phù hợp cho những người muốn bổ sung ceramide có nguồn gốc từ konjac và có một cuộc sống hàng ngày hào nhoáng .

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Thành phần Ceramide 1800μg / 3 hạt

5/ Viên bổ sung ceramide của Dr.recipe Nhật Bản

Nó là một dạng bột hòa tan nhanh chóng trong nước hoặc nước nóng, và không có mùi vị, vì vậy nó có thể dễ dàng uống. Ngoài ceramides từ gạo, vitamin D và vitamin E cũng được pha trộn . Không sử dụng nguyên liệu lúa mì, trứng hoặc sữa và trẻ em có thể uống được.

Dùng được cho những người không tốt với viên nén và viên nang . Hãy kiểm tra nếu bạn muốn trộn nó với súp hoặc uống và tiếp tục uống thoải mái mỗi ngày.

khối lượng nội bộ 30 gói
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói hàng
hình dạng Bột
Nội dung Glucosylceramide chiết xuất từ ​​gạo 1,8mg / gói

6/ Viên bổ sung Ceramide + collagen Nama Nhật Bản

Nó chứa 1,2mg ceramide chiết xuất từ ​​dứa trên 3 hạt . Ngoài ra, một peptide collagen cá có khả năng hấp thụ tốt được sử dụng. Một sự kết hợp cân bằng của axit hyaluronic, polyphenol và vitamin hỗ trợ vẻ đẹp và sức khỏe.

Được đề xuất cho những người muốn bổ sung các thành phần khác nhau . Nếu bạn bận rộn hàng ngày và chế độ ăn uống của bạn có xu hướng thiên lệch, hãy thử nó.

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
hình dạng viên thuốc
Nội dung Ceramide 1,2mg / 3 viên

7/ Viên bổ sung Ceramide Ripusa của Nhật tốt nhất 2023

Nguyên liệu thô có thiết kế đơn giản bao gồm chiết xuất từ ​​gạo có chứa ceramide và cellulose. Được sản xuất tại nhà máy riêng của Healthmart.vn ở Nhật Bản, Healthmart.vn đang giảm chi phí bằng cách đơn giản hóa việc đóng gói . Đây là loại có dung tích lớn với 360 viên trong một túi, kích thước của viên có đường kính nhỏ nhất là 7 mm.

Nó phù hợp cho những người muốn chỉ dùng ceramide một cách dễ dàng, vậy tại sao bạn không xem xét nó?

khối lượng nội bộ 360 viên
Lượng hàng ngày ước tính 4 viên
hình dạng viên thuốc
Nội dung Chiết xuất gạo 15mg (ceramide 0,15mg) / 4 hạt

***

So sánh các dòng serum của Fracora Nhật

từ khoá