Xếp hạng viên bổ sung Anserine của Nhật trên rakuten, amazon

Anserine, một thành phần được tìm thấy trong cơ động vật. Nhiều sản phẩm khác nhau được bán bởi các thương hiệu như DHC và Seedcoms, nhưng nhiều người có thể tự hỏi loại nào phù hợp với họ.

*** Các loại thuốc gout bán chạy ở Nhật

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các chất bổ sung anserine phổ biến trong một định dạng xếp hạng, cùng với các điểm cần kiểm tra khi lựa chọn chất bổ sung anserine. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy đặc biệt chú ý đến nó!

Anserine là gì?

Anserine là một thành phần có nhiều trong cơ bắp của động vật liên tục di chuyển trong thời gian dài. Nó có nhiều trong cơ của các loại cá như cá ngừ, cá ngừ đại dương, cá hồi có khả năng bơi xa cao và các loài chim.

Anserine ngăn chặn việc sản xuất axit uric, vì vậy nó là một thành phần mà những người quan tâm đến kết quả khám sức khỏe nên kiểm tra.

Cách chọn chất bổ sung anserine

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn chất bổ sung anserine.

① Anserine có nguồn gốc từ cá được chiết xuất từ ​​các nguyên liệu tự nhiên được khuyến khích

Khi chọn một chất bổ sung anserine, hãy kiểm tra các thành phần của anserine. Anserine có thể được chiết xuất từ ​​cá di cư như cá ngừ và cá ngừ, và cơ gà, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cá làm nguyên liệu.
Anserine cũng có thể được chiết xuất từ ​​dịch chiết của gà, nhưng người ta nói rằng rất khó để chiết xuất anserine có độ tinh khiết cao vì thịt gà chứa nhiều thành phần tương tự như anserine. Mặt khác, anserine có nguồn gốc từ cá là một phương pháp sản xuất được cấp bằng sáng chế được phát triển bởi YAIZU SUISAN CHEMICAL INDUSTRIES, cho phép chiết xuất anserine có độ tinh khiết cao.

Vì anserine có độ tinh khiết cao có nguồn gốc từ cá như cá ngừ và cá ngừ có thể thu được ổn định, nhiều chất bổ sung anserine sử dụng anserine có nguồn gốc từ cá. Tôi rất vui vì anserine có nguồn gốc từ cá được chiết xuất từ ​​nguyên liệu tự nhiên, không phải thành phần tổng hợp.

② Kiểm tra sự kết hợp với các thành phần khác!

Kiểm tra các thành phần khác trong chất bổ sung anserine. Ví dụ, DHA và EPA có trong mỡ cá khó có thể được sản xuất trong cơ thể người, vì vậy nó được khuyến khích cho những người không có thói quen ăn cá xanh.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng saponin có trong rễ, lá và thân của cây. Nó đặc biệt có nhiều trong các loại đậu, và có nhiều loại khác nhau như “saponin đậu tương” và “saponin cà rốt”. Nếu bạn không thích ăn rau và các loại đậu, hoặc không ăn nhiều trong bữa ăn hàng ngày, hãy chú ý.

③ Nội dung của anserine chỉ mang tính chất tham khảo

Hàm lượng anserine của chất bổ sung là rất khác nhau, từ những loại có thể được sử dụng khoảng 50 mg một ngày đến những loại có thể được thực hiện ở nồng độ cao khoảng 500 mg. Tuy nhiên, lượng tiêu thụ hiệu quả vẫn chưa được biết rõ ràng tại thời điểm này, vì vậy hãy xem xét lượng anserine có trong chất bổ sung như một tài liệu tham khảo.

Vì thực phẩm bổ sung là thực phẩm bổ sung đến cuối cùng, bạn sẽ dễ dàng tiếp tục hơn bằng cách tăng dần số lượng trong khi kiểm tra sự thay đổi của tình trạng thể chất, bắt đầu với một lượng nhỏ thay vì dùng một lượng lớn cùng một lúc.

Giới thiệu các chất bổ sung anserine phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 29 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung anserine Dite

DHA 300mg, EPA 110mg, DPA 20mg có trong 6 viên, là liều lượng tiêu chuẩn hàng ngày. Anserine chiết xuất từ ​​cá ngừ và cá ngừ cũng có trong 6 viên với hàm lượng 50 mg. Có 180 viên trong một chai, và hình dạng là một viên nang mềm mịn.

Cân nhắc những người không thích ăn cá lưng xanh hoặc những người muốn dùng anserine biển.

khối lượng nội bộ 180 viên
Lượng hàng ngày ước tính 6 viên
nguyên liệu thô Chiết xuất từ ​​cá (dextrin, chiết xuất từ ​​cá), dầu cá tinh chế chứa DHA, dầu cá tinh chế chứa EPA, dầu cây rum, gelatin, glycerin, este axit béo glycerin, sáp ong, chất chống oxy hóa (VE), sắc tố caramel, axit phytic
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi 6 viên: DHA 300mg, EPA 110mg, DPA 20mg, anserine 50mg

2/ Viên bổ sung anserine của Seedcoms

50 mg anserine và 50 mg axit xitric có trong trái cây họ cam quýt như chanh được trộn cho mỗi viên mỗi ngày . Nó cũng chứa 11 loại vitamin, 7 loại khoáng chất và DHA / EPA. Với mức giá hợp lý dễ dùng thử, bạn sẽ có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn gì.

Những người muốn dễ dàng tiếp cận với nhiều loại chất dinh dưỡng và những người thích uống bia rất đáng thử.

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
nguyên liệu thô Chiết xuất cá chứa anserin (dextrin, chiết xuất từ ​​cá) (sản xuất trong nước), dầu cá tinh luyện có chứa EPA (sản xuất trong nước), dầu ô liu, dầu cây rum, men chứa khoáng chất (kẽm, mangan, đồng, i-ốt, selen, crom, molypden) / Gelatin, axit xitric, v.v.
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi hạt: Chiết xuất cá chứa anserine 50 mg, axit xitric 50 mg, dầu cá chứa DHA & EPA 50 mg, Premix vitamin 2 mg, men chứa khoáng chất 2 mg

3/ Viên bổ sung anserine Pre-Hale EX

Anserine chiết xuất từ ​​cá ngừ trong nước được trộn với liều lượng 50mg cho 3 viên mỗi ngày. Chúng tôi đặc biệt về chất lượng và không thêm chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi thơm. Nó được sản xuất tại nhà máy trong nước đạt tiêu chuẩn GMP dưới sự kiểm soát chặt chẽ .

Nó hoàn hảo cho những người chỉ muốn bổ sung anserine một cách hiệu quả hoặc những người lo lắng về các thành phần được sử dụng .

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
nguyên liệu thô Peptide cá (dextrin, chiết xuất từ ​​cá), tinh bột, dầu hạt cải dầu, notoginseng / HPMC hữu cơ
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi 3 viên: Anserine 50 mg

4/ Viên bổ sung anserine của Review thuốc gout Noguchi Nhật 2021 2022

50mg anserine được thêm vào 3 viên mỗi ngày, hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của những người quan tâm đến lối sống của họ. Hơn nữa, axit folic, vitamin C· axit xitric cũng có thể được tiêu thụ. Không có màu nhân tạo hoặc chất bảo quản được thêm vào.

Mua thuốc gout Noguchi ở đây

Hãy chú ý đến những người muốn bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác nhau trong đó có anserine tốt cho sức khỏe và những người muốn thưởng thức những bữa tiệc nhậu nhẹt.

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
nguyên liệu thô Dextrin (sản xuất trong nước), chiết xuất từ ​​cá (chứa anserine), bột bắp / cellulose, vitamin C, acidulant, este sucrose, axit folic
hình dạng Viên thuốc
Nội dung Mỗi 3 viên: Anserine 50 mg

5/ Viên bổ sung anserine của Organland

Một viên nang chứa 50 mg anserine để hỗ trợ sức khỏe của những người quan tâm đến chế độ ăn uống và purin của họ. Chứa axit xitric, niacin và canxi pantothenate là những thành phần tích cực . Đó là một gói túi dễ dàng mang theo và tôi rất vui vì bạn có thể mua nó với một mức giá hợp lý.

Nó thích hợp cho những người thiên về bữa ăn hàng ngày hoặc những người có nhiều cuộc nhậu nhẹt .

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 ~ 4 viên
nguyên liệu thô Dầu nho ăn được, chiết xuất thịt cá chứa anserine (dextrin, chiết xuất thịt cá) / gelatin, glycerin, axit xitric, sáp ong, este axit béo glycerin, niacin, canxi pantothenate
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi hạt: Chiết xuất cá chứa anserine 50 mg, axit xitric 30 mg, niacin 5,5 mg, canxi pantothenate 3,5 mg

6/ Viên bổ sung anserine của DHC

Bằng cách cô đặc các peptide cá có trong cá di cư như cá ngừ và cá ngừ, có thể bổ sung 60 mg anserine với 3 viên, đây là liều tiêu chuẩn hàng ngày. Dạng viên nang cứng với trục chính 18 mm, có thể uống vào mà không lo mùi. Vì nó là một dạng túi nhỏ gọn, rất thuận tiện để mang theo.

Nếu bạn thích rượu và các món ăn đậm đà, tại sao không thử.

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
nguyên liệu thô Peptide cá (dextrin, chiết xuất từ ​​thịt cá) (sản xuất trong nước) / gelatin, cellulose, Ca stearat, chất tạo màu (caramel, oxit titan)
hình dạng Viên nang cứng
Nội dung Mỗi 3 loại ngũ cốc: Peptide cá 600mg (10% anserine)

7/ Viên bổ sung anserine của Minami

Peptide cá được chiết xuất từ ​​cá ngừ nạc và cá ngừ đại dương ở Nhật Bản, và 60 mg anserine được thêm vào 8 loại ngũ cốc . Ngoài ra, chiết xuất cây liễu tây có chứa salicin giúp tăng cường chức năng của anserine. Có 240 viên trong một chai và bạn có thể tiếp tục trong khoảng một tháng với 8 viên một ngày như hướng dẫn.

Review thuốc gout Minami Nhật 2021 2022

*** Mua gout Minami ở đây

Đây là điều không thể bỏ qua đối với những ai muốn bổ sung anserine hiệu quả để duy trì sức khỏe của mình.

khối lượng nội bộ 240 viên
Lượng hàng ngày ước tính 8 viên
nguyên liệu thô Peptide cá chứa anserine, lactose, chiết xuất vỏ cây liễu, tinh thể cellulose sucrose ester
hình dạng
Nội dung Mỗi 8 hạt: Peptide cá chứa anserine 1200 mg (60 mg as anserine) Chiết xuất vỏ cây liễu phương Tây 120 mg

 

8/ Viên bổ sung anserine của DMJ

Nó là một loại thực phẩm có chức năng làm giảm nồng độ axit uric cao bằng cách pha trộn 50 mg anserine trong 3 viên mỗi ngày . Được chế biến thành dạng viên nhỏ nên bạn có thể dễ dàng uống mà không lo bị lẫn mùi. Gói là dạng túi có khóa kéo nên không bị cồng kềnh dù bạn cho vào túi.

Có rất nhiều cơ hội để uống rượu như bia, và nó là hoàn hảo cho những người muốn bắt đầu các biện pháp chống lại axit uric.

khối lượng nội bộ 93 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
nguyên liệu thô Chiết xuất từ ​​cá (dextrin, chiết xuất từ ​​cá) (sản xuất trong nước), xi-rô tinh bột maltose khử / cellulose kết tinh, canxi stearat, silicon dioxide mịn, chất ổn định (gôm guar)
hình dạng Viên thuốc
Nội dung Mỗi 3 viên: Anserine 50 mg

 

9/ Viên bổ sung anserine của Yamaguchi

Anserine cao 300mg uống 3 viên mỗi ngày. Ngoài ra, nó còn chứa các thành phần khác nhau như DHA, EPA và kẽm, đồng thời có thể cung cấp các chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt . Được sản xuất tập trung vào chất lượng cao và giá cả thấp, bạn có thể dễ dàng tiếp tục uống.

Nó là lý tưởng cho những người coi trọng hàm lượng anserine và những người quan tâm đến sự cân bằng chế độ ăn uống hàng ngày của họ .

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 ~ 6 viên
nguyên liệu thô Peptide cá chứa anserin, dầu cá tinh luyện, men ăn (chứa kẽm, đồng, selen), men ăn (chứa mangan, molypden, crom), xenluloza, axit xitric, canxi stearat, oxit silic mịn, v.v.
hình dạng
Nội dung Mỗi 3 viên: Anserine 300mg
10/ Viên bổ sung anserine của Asahi

Một loại thực phẩm có công bố chức năng có chứa anserine, có thể ngăn chặn sự gia tăng nồng độ axit uric khi mức axit uric cao hơn một chút trong giới hạn bình thường. Bạn có thể bổ sung 50 mg anserine với 2 viên mỗi ngày . Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP trong nước, không pha thêm chất tạo màu.

Hãy kiểm tra nếu bạn muốn bổ sung anserine dễ dàng và ngăn chặn sự gia tăng nồng độ axit uric cao hơn một chút .

khối lượng nội bộ 60 viên
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
nguyên liệu thô Bột chiết xuất từ ​​cá (sản xuất tại Nhật Bản), maltitol, cellulose, canxi stearat, shellac
hình dạng
Nội dung Mỗi 2 viên: Anserine 50 mg

Thời gian gần đây, tôi lo lắng cho sức khỏe của mình và muốn được bổ sung dinh dưỡng hợp lý … Tôi nghĩ cũng có nhiều người như vậy. Bên cạnh anserine, có rất nhiều chất bổ sung khác giúp duy trì sức khỏe tốt. Vui lòng kiểm tra các bài viết sau để biết từng tính năng và điểm lựa chọn!