Astaxanthin không chỉ là chống lão hoá

“Astaxanthin” trở nên nổi tiếng với tác dụng chống lão hóa. Nó đã được sử dụng rộng rãi như một thành phần mỹ phẩm cho làn da tuổi tác. Tuy nhiên, hiệu quả không chỉ giới hạn trong việc chống lão hóa! Lần này, chúng tôi xin giới thiệu những tác dụng làm đẹp và sức khỏe chưa được biết đến và tuyệt vời của astaxanthin.

***

Viên uống chống lão hóa DHC astaxanthin Nhật Bản có tốt không?

Astaxanthin là gì?

Astaxanthin là một loại carotenoid và có màu đỏ. Các nguyên liệu chính như tôm, cua, cá hồi, trứng cá hồi, cá tráp biển đều có màu đỏ tươi! Các carotenoid như vậy có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Nguyên liệu cho astaxanthin là tảo và vi sinh vật. Tôm, cua, cá hồi, vv ăn các loại tảo và vi sinh vật này. Có vẻ như con người đã vô tình ăn chất chống oxy hóa từ xa xưa khi ăn tôm và cá hồi

Astaxanthin không chỉ là chống lão hoá

Có rất nhiều loại thực phẩm có đặc tính chống oxy hóa. Trong số rất nhiều thành phần như vậy, có một lý do tại sao bạn chắc chắn muốn chọn astaxanthin! Đó là sức mạnh chống oxy hóa phi thường của astaxanthin.

Giống như 500-1000 lần vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, gấp khoảng 100 lần β- caroten được cho là. Sự chú ý được tập trung vào nhiều tác dụng có thể thu được từ tác dụng chống oxy hóa mạnh như vậy.

Astaxanthin có tác dụng gì đối với sắc đẹp?

Ngăn ngừa các vấn đề về da do tia UV gây ra với astaxanthin!

Astaxanthin không chỉ hữu ích trong việc chăm sóc lão hóa mà còn có nhiều tác dụng thẩm mỹ khác nhau. Hơn nữa, nó còn có vai trò ngăn ngừa tận gốc nguyên nhân gây ra các vấn đề về da, vì vậy nó là nguyên liệu làm đẹp mà chị em muốn dùng liên tục.

Chống lão hóa

Tác dụng có thể nói đồng nghĩa với astaxanthin là chống lão hóa. Nó giúp ngăn ngừa lão hóa không chỉ trên da mà còn trên toàn bộ cơ thể, do đó nó ngăn ngừa các bệnh tật và rắc rối do lão hóa gây ra. Đối với những người muốn duy trì làn da và cơ thể trẻ mãi không già, việc tiếp tục dùng astaxanthin sẽ hiệu quả hơn.

Tác dụng làm đẹp da

Astaxanthin có tác dụng dưỡng ẩm nên được khuyên dùng cho những ai lo da khô. Ngoài ra, astaxanthin không chỉ hoạt động đơn lẻ mà còn có tác dụng hiệp đồng với nhiều thành phần khác nhau. Astaxanthin giúp sản xuất collagen và elastin giảm hàng ngày, giúp duy trì làn da đẹp.

Phòng chống tác hại của tia cực tím

Khi tiếp xúc với tia cực tím, một lượng lớn oxy hoạt tính được tạo ra trong cơ thể, được cho là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề và tổn thương về da. Tuy nhiên, do tác dụng loại bỏ oxy hoạt tính của astaxanthin nên có thể ngăn ngừa và giảm tổn thương da do tia cực tím gây ra.

Tác dụng làm trắng da

Astaxanthin có tác dụng làm trắng da ngăn chặn sự sản sinh sắc tố melanin, nguyên nhân gây ra các vết ố, theo nghiên cứu chung của Giáo sư Genji Imokawa thuộc Khoa Sinh học Ứng dụng, Đại học Công nghệ Tokyo và Đại học Y tế Fujita. đã trở thành. Đó cũng là một trong những lý do tại sao nó thường được sử dụng trong mỹ phẩm.

**

Top viên trắng da Nhật 2022 hot

Phòng ngừa tại chỗ

Tác dụng của astaxanthin trong việc ngăn chặn sự lắng đọng của sắc tố melanin không chỉ làm mỏng các đốm đã được tạo ra mà còn ngăn chặn các đốm dự trữ sẽ xuất hiện trên bề mặt da trong tương lai.

Astaxanthin hỗ trợ đốt cháy chất béo

Astaxanthin có chức năng nâng cao hiệu quả đốt cháy chất béo trong quá trình tập luyện. Trong một thí nghiệm trong đó hai con chuột được cho ăn cùng một món ăn giàu chất béo, người ta báo cáo rằng khi chỉ trộn astaxanthin trong một con, những con chuột dùng astaxanthin không tăng cân và tích tụ mỡ nội tạng

Astaxanthin có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Astaxanthin có thể có một hình ảnh mạnh mẽ về vẻ đẹp, nhưng nó thực sự mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe! Đặc biệt, astaxanthin có thể được mong đợi là có những tác dụng độc đáo, vì vậy nó là một thành phần tốt cho sức khỏe mà chúng tôi muốn giới thiệu không chỉ cho phụ nữ mà còn cho cả nam giới.

Astaxanthin tăng cường miễn dịch

Dùng astaxanthin làm tăng khả năng miễn dịch và tăng cường sức đề kháng. Bằng cách dùng nhiều chất chống oxy hóa, oxy hoạt tính trong cơ thể giảm. Do đó, cơ chế là các tế bào miễn dịch được kích hoạt. Nếu bạn tăng cường khả năng miễn dịch, bạn sẽ ít bị cảm lạnh hơn, và bạn cũng có thể kiểm soát được bệnh sốt cỏ khô và các triệu chứng dị ứng.

Astaxanthin phòng chống các bệnh về não

Bộ não có cơ chế ngăn chặn sự xâm nhập của các chất độc hại từ bên ngoài. Tuy nhiên, astaxanthin là một chất rất hiếm có thể vượt qua hàng rào máu não, hàng rào này có nhiệm vụ loại bỏ các chất độc hại. Vì vậy, nó có thể được mong đợi là hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh về não.

Astaxanthin tốt cho mắt

Thủy tinh thể đóng vai trò là thủy tinh thể của mắt. Có một bộ phận được gọi là “cơ thể mi” để bộ phận này hoạt động bình thường. Tuy nhiên, việc lạm dụng mắt khi làm việc trên máy tính hoặc cơ thể mi bị suy giảm do lão hóa có thể gây mỏi mắt. Do tác dụng chống oxy hóa của astaxanthin, nó có thể được mong đợi là có tác dụng làm giảm lão hóa mắt và tăng tốc phục hồi sau mệt mỏi.

Nếu bạn phải làm việc bàn giấy nhiều, hãy cẩn thận với các bệnh về mắt nhé!

***

Thuốc bổ mắt của Nhật loại nào tốt?

Astaxanthin ngăn chặn quá trình oxy hóa

Hoạt động chống oxy hóa của astaxanthin loại bỏ oxy hoạt tính biến cholesterol thành xấu và ngăn chặn quá trình oxy hóa. Nguyên nhân chính của các bệnh liên quan đến lối sống là sự lão hóa của các mạch máu. Hoạt động chống oxy hóa của astaxanthin giữ cho các mạch máu trẻ trung và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến lối sống ngay từ đầu.

Astaxanthin ngăn chặn mùi lão hóa

Nguyên nhân gây ra mùi lão hóa là do quá trình lão hóa. Lão hóa có nghĩa là cơ thể đang bị oxy hóa. Khi cơ thể bị oxy hóa, một thành phần được gọi là “nonenal (C9H16O)” được tạo ra, được coi là nguyên nhân gây ra mùi lão hóa. Astaxanthin ngăn chặn điều này do khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ và cải thiện mùi của quá trình lão hóa.

Astaxanthin chống nôn mửa

Rượu bia bạn uống được máu đưa đến gan và phân hủy, nhưng nếu chức năng của cơ quan này suy yếu thì rượu bia sẽ không được phân hủy hết và sẽ tồn đọng đến ngày hôm sau. Astaxanthin có chức năng tăng cường trao đổi chất nên đẩy nhanh quá trình phân hủy rượu, đồng thời giữ cho mạch máu và các cơ quan nội tạng luôn chắc khỏe, tươi trẻ do có tác dụng chống oxy hóa.

Astaxanthin có rất nhiều tác dụng làm đẹp và sức khỏe. Hình ảnh của astaxanthin không phải đã hoàn toàn thay đổi sao?

Tuy nhiên, ăn thực phẩm có chứa astaxanthin chỉ trong một ngày hôm nay không dẫn đến việc chăm sóc triệt để. Nếu có thể thì nên lấy từ thức ăn hàng ngày, chứ ăn tôm cua hàng ngày thì hơi khó. Trong trường hợp đó, nó được khuyến khích để sử dụng bổ sung.