Giảm cân bằng các mẹo giảm calories nạp vào trong thực đơn

Giảm cân không nhất thiết phải nhịn ăn, ăn kiêng, mà chỉ cần chú ý các mẹo đơn giản như: chia thức ăn ra thành nhiều đĩa nhỏ, ăn nhiều rau xanh, nấm hơn và đảm bảo lượng calories nạp vào ít hơn calories tiêu thụ, thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ cải thiện cân nặng.

***

Volumetrics là một phương pháp ăn kiêng tập trung vào mật độ calo (CD: Calorie Density, calo trên một gam thực phẩm). Ý tưởng là giảm lượng calo nạp vào trong khi thỏa mãn dạ dày và tâm trí bằng cách “lộn ngược” tốt.

Dưới đây là các gợi ý giúp bạn luôn no bụng mà vẫn giảm cân, do lượng calories nạp vào thấp hơn lượng calories tiêu thụ, nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!

Mua nhiều rau hơn nữa

Tốt hơn là nên mua bắp cải, bắp cải, hành lá và củ cải ở dạng bó hoặc bó. Nếu bạn mua nó, hãy tập trung ăn nó trong một khoảng thời gian ngắn.

Càng nhiều càng tốt, những gì bạn có thể ăn sống là như vậy. Vì có rất nhiều nước trước khi đun nóng, nên bản thân vật liệu là thể tích. Khi đun nóng, nước sẽ được loại bỏ, nhưng lượng nước trở nên dễ ăn hơn.

Rau tươi là một ví dụ điển hình về những gì bạn có xu hướng thiếu khi ăn ở ngoài. Sử dụng các phương pháp nấu ăn khác nhau như luộc, hấp, đậu lăng và xào để bổ sung vitamin và chất phytochemical. Nếu khó sử dụng hết thì cũng có giải pháp cắt nhỏ và cấp đông, cuối cùng là nồi.

Hãy mang ra nhiều hơn lượng bạn có thể ăn

Bạn có thể nạp bao nhiêu thịt nướng tùy thích, nhưng ít người thường ăn nhiều cá nướng. Ngay cả khi bạn cảm thấy muốn cắn thêm miếng nữa, bạn có thể dễ dàng dừng con cá sẽ trở thành một con cá nguyên con khi nạp đầy nước. Hơn nữa, có nhiều bộ phận khó ăn như xương, da cá, tỷ lệ thải loại vượt quá 50% tùy loại. Câu chuyện ban đầu là các thành phần thể tích đã cồng kềnh ngay từ đầu.
Điều này cũng áp dụng cho các loại thực phẩm khác ngoài cá. Nếu số được biết, nó sẽ là một dấu phân cách. Cẩn thận với các loại thực phẩm có độ phân chia không rõ ràng, vì chúng có xu hướng ngọt đối với bạn và dễ khiến bạn ăn quá nhiều.

Dự trữ thực phẩm đông lạnh

Nếu bạn thường xuyên ăn các loại đồ đông lạnh, cơm thập cẩm, cơm chiên, mì udon và cố gắng no bụng với chúng, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng thừa đường. Vì vậy, hãy chắc chắn để thêm rau và nấm và sắp xếp chúng theo thể tích.

Nếu bạn thêm nước vào cơm thập cẩm và cơm chiên, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một món ăn kiểu paella hoặc risotto. Đối với udon và soba, tốt hơn là bạn nên giữ một nửa lượng thay vì cả viên và cho đầy đủ nguyên liệu.

Thực phẩm đông lạnh đẳng cấp thế giới ở Nhật Bản ngon đến mức bạn có thể thưởng thức ngay cả khi bạn bóp chúng. Nhân tiện nó cũng bớt muối nên hai chim một đá.

Nếu bạn có thể đến siêu thị, hãy mua chúng với số lượng lớn trong một ngày giảm giá đặc biệt!

Các loại chống hấp thụ calories Nhật tốt ở đây

Hãy bổ sung giá đỗ vào khẩu phần ăn

Giá đỗ là nguồn cung cấp vitamin ổn định mà giá lại quá rẻ là một vấn đề nan giải. Ngoài ra, nó rất dễ sử dụng cho các món ăn khác nhau vì nó không có mùi vị quá mạnh.

Nếu vitamin C trong giá đỗ được bảo quản trong tủ lạnh trong túi nhựa, 77% vẫn còn sau 2 ngày. Điều đó có nghĩa là bạn nên ăn hết trong vòng 2 ngày.

Khi độ tươi bắt đầu giảm, bạn có thể chần sơ qua nước sôi, để ráo, thêm dầu mè, tỏi xay và muối là bạn sẽ có món namul đơn giản ăn thỏa thích! Nó hoàn hảo như một món ăn phụ cho rượu sake và cũng có thể được bổ sung thêm vitamin.

Chú ý thực phẩm đóng hộp

Thức ăn đóng hộp có hạn sử dụng lâu và có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng, không đặt tủ lạnh cho dù trữ lượng tăng lên một chút, là những nguyên liệu dễ bị đun nóng. Như bạn có thể thấy, nếu bạn có xu hướng thiên về thịt khi ăn ở ngoài, thì đóng hộp là một cách tốt để loại bỏ sự thiếu hụt cá.

Đối với cá luộc đóng hộp, DHA và EPA được hòa tan trong nước dùng. Hãy sử dụng nước dùng này miễn là nó không gây ra quá nhiều muối. Đối với đồ hộp cá ngừ, chúng tôi khuyên bạn nên ngâm trong súp không dầu thay vì ngâm trong dầu.

Mua oden cửa hàng tiện lợi tại Tsuyudaku!

Cửa hàng tiện lợi oden là một đồng minh mạnh mẽ cho việc ăn kiêng, miễn là bạn có tinh mắt để lựa chọn nguyên liệu. Ngoài ra, súp là một kho tàng của vị umami vì nó được đun sôi với số lượng lớn tại cửa hàng. Nhận nhiều thứ này và tái chế.

Nếu bạn cho các loại rau lá dễ nấu cùng đậu lăng, bạn có thể nấu món ninh nhừ kiểu Nhật mà không cần kỹ năng nấu nướng và ai cũng có thể làm được ngay.

Khi kết hợp với mì konjac và mì shirataki, nó cũng có thể được dùng làm súp cho món mì low-carb. Nó có một hương vị mạnh mẽ và năng lượng thấp, nhưng nó mang lại sự hài lòng.

Cắt các nguyên liệu thành các miếng lớn để phải nhai nhiều hơn

Nếu thái thành miếng nhỏ sẽ nhanh chín, nấu nhanh thì số lượng nguyên liệu ăn trong một bữa cũng tăng lên nên có cảm giác đã ăn nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn cắt miếng to và dày thì phải mất thời gian đun, vì vậy nó sẽ bị kích thích bởi mùi thơm bốc lên từ nồi, và rất thích hợp để tạo ra sự hài lòng ngay cả trước bữa ăn.

Số lần nhai sẽ tự động tăng lên vì bạn phải nhai kỹ khi ăn. Số lần nhai cũng là điều kiện thiết yếu để mang lại cảm giác no. 30 lần trở lên, bóp, bóp.

Ăn mì gói thay vì mì ly

Với mì ly, nếu bạn đổ nước nóng vào, bạn sẽ ăn cả bữa, và vì không gian bên trên mì nhỏ, nên có những hạn chế nghiêm ngặt về phần trên của nguyên liệu.

Về khía cạnh đó, mì gói với các nguyên liệu ăn thỏa thích có độ tự do cao và giá thành rẻ. Hầu hết các sản phẩm của các nhà sản xuất lớn có 55-65g carbohydrate trong mỗi khẩu phần. Nếu bạn chia nhỏ phần này bằng tay và thêm rau và nguồn protein vào một nửa lượng, bạn sẽ có được một thể tích tuyệt vời. Nếu bạn chọn loại không bay, năng lượng sẽ thấp hơn, và bạn có thể hy vọng vào nó.

Hãy ăn nấm nhiều hơn

Nấm khô có một món canh ngon và vị đậm đà, nhưng hương vị thô và vị khá khiêm tốn. Do đó, bất kể bạn cho nó vào thứ gì, nó sẽ không làm xáo trộn sự hài hòa, và vì khoảng 90% thành phần là nước, bản thân các thành phần là thể tích. Hầu hết chúng có ít hơn 20 calo trên 100g.

Tôi thường nghe mọi người nói ăn kiêng và bổ sung nhiều chất xơ với nấm nhưng thực tế thì đó không phải là một lượng lớn, 2-4% trên tổng số lượng. Hãy nhắm vào chính Kasamashi hơn là một nguồn cung cấp chất xơ.

Hãy chia thức ăn ra thành nhiều đĩa

Ấn tượng về ngoại hình cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự hài lòng của bữa ăn. Một đĩa có thể trông giống như bữa trưa ở trường hoặc đồ ăn nếu bạn không giỏi, và nếu bạn nhìn ít hơn, bạn sẽ không hài lòng với cách sắp xếp cô đọng.

Về khía cạnh đó, nếu bạn đặt nó một cách riêng biệt, cảm giác bạn có thể ăn thứ này và thứ kia sẽ tràn ngập trong trái tim bạn.

Dù rắc rối đến mấy, nếu bạn đặt chiếu ở đâu, bạn chỉ có thể phục vụ trong khu vực đó, vì vậy sẽ dễ dàng hơn để tránh việc số lượng đồ tăng lên một cách không cần thiết. Tại sao bạn không quan tâm đến instagram?

Bổ sung rông biển

Ngoài củ cải daikon khô, thích hợp để sưởi ấm, rong biển và rong biển wakame, rất dễ nấu, có thể được thêm vào món ăn thành phẩm để làm cho nó khô. Nếu bạn cho một nhúm vào súp miso ăn liền, bạn sẽ cảm thấy hơi đậm đà. Nó cũng bổ sung chất xơ.

***
Các loại tảo biển của Nhật 2023 hot

Tôi thấy một cuốn sách công thức của Nhật Bản nói rằng bạn nên rửa củ cải daikon khô và sau đó hấp thụ nước với nước để nấu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó như vậy. Củ kiệu khô ngày nay có màu trắng tinh và sạch sẽ. Không có vấn đề gì ngay cả khi bạn sử dụng nó như nó đối với thực phẩm ninh nhừ mà không cần hoàn nguyên với nước.

từ khoá

  • tảo biển nhật bản có tác dụng gì
  • tảo xoắn spirulina nhật bản hộp 2200 viên, mác đỏ
  • giảm cân của nhật loại nào tốt 2023