Bột rau xanh Yakult Aojiru Meguri của Nhật là gì, có tác dụng gì?

Yakult Aojiru Meguri đặc biệt về việc kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng và phương pháp ép lá tươi. Thậm chí, trên mạng còn xuất hiện nhiều ý kiến ​​đánh giá cao như “ngon dễ uống”, “dễ làm vì tan nhanh”. Tuy nhiên, mặt khác, cũng đúng là có rải rác những đánh giá tiêu cực như “nhiều calo” và “quá ngọt” .

Vì vậy, lần này thực sự mua nước trái cây xanh Yakult, nếm trong các thành phần đơn vị chỉnh sửa mybest, an toàn – dễ tan chảy, hương vị, chi phí xác minh kỹ lưỡng nó là! Tôi cũng sẽ giới thiệu các cửa hàng xung quanh Yakult Aojiru và sự khác biệt so với Aojiru của tôi, vì vậy nếu bạn đang cân nhắc mua nó, hãy tham khảo nó!

***

Bột rau củ Yakult Nhật hộp 60 gói 2021 hot

Yakult Health Foods Aojiru là gì?

Yakult Aojiru là một loại nước trái cây xanh được làm từ lá lúa mạch non được canh tác không dùng thuốc trừ sâu bởi các nông dân theo hợp đồng ở Nhật Bản, chú trọng đến sự an toàn. Nguyên liệu thô, lá non lúa mạch, dùng để chỉ những lá non trước khi tai của lúa mạch xuất hiện, và được đặc trưng bởi hương vị mịn và mượt. Nó cũng chứa galactooligosaccharides giúp duy trì sức khỏe tốt và chất xơ hòa tan trong nước.

 bột lá yakult nhật 2021 2022

Nó được đóng gói dưới dạng bột, và số lượng khuyến nghị để uống là 2 túi một ngày. Khi uống, hòa tan bột trong khoảng 100 ml nước, sữa hoặc nước nóng mỗi cốc.

①: Thành phần

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét các thành phần cần quan tâm khi uống nước ép màu xanh lá cây.

Vì tiêu chuẩn của Yakult Aojiru là uống 2 túi mỗi ngày, lần này chúng ta sẽ xem xét các loại và lượng thành phần dinh dưỡng có trong 2 túi (mỗi 15g) !

Sự phong phú của các thành phần dinh dưỡng như chất xơ, kali và polyphenol là hợp lý.

Sự phong phú của các thành phần dinh dưỡng như chất xơ, kali và polyphenol là hợp lý.

 

Lượng calo của nước trái cây xanh nói chung là khoảng 10kcal mỗi cốc, trong khi lượng calo của nước trái cây xanh Yakult cao tới 48kcal cho 2 cốc. Ngay cả một túi là 24kcal, vì vậy nó khá cao …

Nếu chỉ nhìn vào lượng calo, bạn có thể cảm thấy tiêu cực, nhưng nếu bạn nhìn vào các chất dinh dưỡng khác, chất xơ trong thực phẩm là 3,2 g và kali là 218 mg, và các giá trị dinh dưỡng khác khá cao. Nó cũng chứa polyphenol giúp duy trì sức khỏe tốt!

(2): Đánh giá mực độ an toàn

Sau đó, an toàn. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra canh tác hữu cơ, canh tác không dùng thuốc trừ sâu, sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận ISO, sự hiện diện hay vắng mặt của việc kiểm tra thuốc trừ sâu, khu vực sản xuất nguyên liệu và phương pháp sản xuất !

Không sử dụng phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu. Được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận ISO và được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng

Những lá lúa mạch non, nguyên liệu cho chuyến tham quan Yakult Aojiru, là của những nông dân theo hợp đồng ở bán đảo Kunisaki, tỉnh Oita, nơi đặt nhà máy của chúng tôi và khu vực xung quanh. Tất cả đều không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu và được chăm bón rất nhiều công sức.

Chúng tôi sử dụng “phương pháp ép lá tươi” để vận chuyển lá lúa mạch non thu hoạch đến nhà máy ở trạng thái tươi và cẩn thận lấy nước ép ngay trong ngày. Ngoài ra, giống như các sản phẩm khác của Yakult, nó được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận ISO nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Kiểm soát chất lượng triệt để từ quản lý đất trên đồng ruộng đến trồng trọt và sản xuất vật liệu!

③: Dễ hoà tan

Vì nước cốt xanh chắc chắn bị loãng với nước nên rất khó trộn hoặc bị vón cục. Do đó, hãy kiểm tra xem nó có hòa tan đúng cách trong nước và không bị rối tung lên nhé!

Nó không bị vón cục và tan tốt nên bạn có thể uống đến hết!

Nó không bị vón cục và tan tốt nên bạn có thể uống đến hết!

 

Tôi hòa tan Yakult Aojiru vào nước rồi dùng thìa trộn nhẹ, rồi trộn với Suru Suru! Nó không trở thành một cục và tan chảy tốt nên bạn có thể uống đến hết.

④: Độ ngon

Một chuyến tham quan Yakult Aojiru, nơi được cho là ngọt và tương đối dễ uống hơn Aojiru thông thường. Có một người truyền miệng rằng, “Tôi có thể giới thiệu nó cho những người không thích vị đắng và mùi tanh đặc biệt của nước ép màu xanh lá cây,” nhưng tình hình thực tế thì sao?

Hãy cùng kiểm chứng mùi thơm và vị ngon khi hòa tan trong nước và sữa nhé!

Có mùi tanh nhẹ. Khi hòa tan vào nước sẽ để lại vị ngọt nhẹ và không ngon.

Có mùi tanh nhẹ. Khi hòa tan vào nước sẽ để lại vị ngọt nhẹ và không ngon.

 

Trước hết, từ mùi hương. Tôi không biết trước khi cho bột vào, nhưng khi tôi hòa tan vào nước, nó có mùi tanh nhẹ . Nó không có mùi thơm như matcha, vì vậy một số người có thể không thích nó ở điểm này …

Trước hết , khi tôi uống một viên hòa tan trong nước, nó không tệ, nhưng nó có vị không ngon với một chút ngọt còn lại.

Khi hòa tan trong sữa, vị ngọt được tận dụng và đủ ngon để uống bao nhiêu cốc tùy thích ◎

Khi tôi hòa tan nó vào sữa và uống nó, vị ngọt đã được tận dụng rất tốt và nó trở nên ngon tuyệt khi uống ! Nó đủ ngon để thưởng thức và uống bao nhiêu cốc tùy thích, vì vậy bạn nên hòa tan nó trong sữa!

⑤: Chi phí

Mặc dù cuối cùng không có đánh giá nào xấu, nhưng chúng tôi sẽ đưa ra giá mỗi cốc nước ép xanh và so sánh với giá nước ép xanh nói chung !

Giá mỗi cốc là 44 yên, hợp lý. Tuy nhiên, nhìn chung, cospa là tốt

Aojiru rẻ và có giá khoảng 20 yên một cốc, trong khi một số loại khoảng 100 yên nếu đắt, nhưng tour Yakult Aojiru có giá khoảng 44 yên một cốc. Ngay cả khi bạn uống hai cốc mỗi ngày, thì 88 yên một ngày, vậy là ít hơn 100 yên một ngày.

Giá mỗi cốc aojiru khoảng 40 yên, chi phí hợp lý. Tuy nhiên, chuyến tham quan nước trái cây xanh là tuyệt vời về dinh dưỡng, ngon và an toàn, vì vậy nếu nó là 100 yên hoặc ít hơn một ngày, hiệu suất chi phí là đủ tốt !

 Tóm lại

Yakult Aojiru Meguri là một loại nước trái cây xanh được cân bằng tốt về độ an toàn, dễ uống, chi phí và dễ dàng tiếp tục ! Mùi hơi kỳ quặc nhưng vị ngọt dịu dễ uống nên dành cho người không ngon về khẩu vị chung aojiru và những người mới làm quen với aojiru.

Đóng gói nội dung 225.0g
Dung lượng 1 gói 7,5g, 7,5g
Giá mỗi cốc 66,7 yên, 72 yên
kiểu Loại bột
Nguyên liệu chính Lúa mạch lá non
đặc tính -, dễ uống
Có hoặc không đường có thể
Khu sản xuất nguyên liệu Nội địa
Phương pháp sản xuât
Lượng calo mỗi cốc 24.0kcal

 

Ngoài ra, bột dễ hòa tan và hàm lượng các thành phần như chất xơ, kali dồi dào hợp lý nên rất thích hợp cho những người muốn tiếp tục uống nước ép xanh giàu dinh dưỡng một cách ngon miệng và dễ dàng.

*** Bột rau củ Asahi Nhật 2021 hot

từ khoá