Xếp hạng tỏi đen nguyên chất của Nhật trên Rakuten, Amazon và Yahoo! Shopping

Tỏi đen được làm bằng cách lên men tỏi trắng trong điều kiện nóng ẩm khoảng một tháng để chuyển sang màu đen. Không chỉ có màu đen mà nó còn ít mùi và vị ngọt. Có rất nhiều loại sản phẩm và nhiều người luôn ăn chúng hàng ngày.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn tỏi đen và các sản phẩm được khuyến nghị có thể mua trực tuyến. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các phương pháp ăn uống hiệu quả và cách sắp xếp để bạn có thể thưởng thức mà không thấy mệt với một chút khéo léo, vì vậy hãy chờ đợi nó cho đến khi kết thúc. Tại sao bạn không tạo thói quen ăn một miếng tỏi đen mỗi ngày và sống lành mạnh?

***

Tỏi đen Orihiro của Nhật mẫu mới 2021 hot

Thành phần trong tỏi đen là gì?

Tỏi đen vốn được nhiều người ưa chuộng vì dễ ăn kể cả với những người không thích mùi tỏi, lại chứa nhiều axit amin, polyphenol và S-allylcysteine rất tốt cho việc làm đẹp. Ngay lập tức kết hợp nó vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn và trải nghiệm những lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp.

Cách chọn tỏi đen

Dưới đây là hai điểm cần kiểm tra khi chọn tỏi đen .

① Chọn một sản phẩm thuận tiện trực tiếp từ khu vực sản xuất

Trong số các sản phẩm nội địa, những sản phẩm được vận chuyển trực tiếp từ khu vực sản xuất được đặc biệt khuyến khích. Từ khâu sản xuất đến bán tỏi đều được kiểm soát chất lượng tốt. Vì các sản phẩm được chuyển trực tiếp từ khu vực sản xuất, bạn có thể mua các sản phẩm với chất lượng tương đối cao về độ tươi và hạn sử dụng.

Tuy nhiên, không giống như các thành phần như rau và trái cây đặc biệt về độ tươi, một số quảng cáo và sản phẩm không bao gồm các từ như “trực tiếp từ khu vực sản xuất.” Khi mua hàng từ một trang web đặt hàng qua thư, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem địa chỉ của nơi xuất xứ và địa chỉ của công ty xử lý có giống nhau hay không.

② Lựa chọn theo khả năng sử dụng

Tỏi đen không phải là một thứ mua rẻ. Nếu có thể, tôi muốn mua nó một cách khôn ngoan và ăn nó không lãng phí. Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng nó trước khi mua.

Loại hoa hồng hợp lý để sử dụng hàng ngày

Nếu bạn sử dụng hàng ngày và ăn hàng ngày, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại hoa hồng. Không chỉ đơn giản, dễ ăn mà một điểm hay nữa là bạn có thể mua được với giá khá rẻ so với các sản phẩm nguyên con. Hầu hết các sản phẩm công suất lớn và sản phẩm có lý do đều được bán rời. Nếu bạn mua cho bản thân hoặc gia đình, hãy chọn loại hoa hồng hợp lý để có thể tiếp tục dùng hàng ngày.

Gói cá nhân cho quà tặng và chia viền

Nếu bạn muốn dùng nó làm quà tặng cho những người thân yêu của mình, những người muốn giữ gìn sức khỏe, hoặc như một chiếc áo khoác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm được gói riêng. Tỏi đen không có mùi đặc biệt cũng được đánh giá cao khi làm quà biếu. Nó hoàn hảo như một món quà nhỏ cho sếp / đồng nghiệp của bạn tại nơi làm việc, hoặc như một món quà cho Ngày của Cha hoặc Ngày của Mẹ. Tại sao bạn không cống hiến một cuộc sống lành mạnh không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xung quanh?

Giới thiệu tỏi đen phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất của các trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping (tính đến ngày 05 tháng 7 năm 2021).

1/ Tỏi đen Wand – Báu vật tỏi đen lâu năm ở tỉnh Aomori

Phương pháp lên men lão hóa ban đầu được sử dụng, và sự cân bằng giữa vị ngọt và độ chua rất tinh tế. Có ít mùi đặc trưng của tỏi, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tiếp tục ăn hơn. Nó được đóng gói trong một gói có khóa kéo với đặc tính chắn sáng tuyệt vời, thuận tiện cho việc cất giữ và mang theo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó có thể ăn mà không lo bị ám mùi tỏi, hãy tham khảo nó. ??

thành phần S-allylcysteine, polyphenol, axit amin, v.v.
Năng lực nội bộ 500g x 2 túi
Lượng hàng ngày ước tính 2-3 miếng
Khu sản xuất tỏi Tỉnh Aomori

 

2/ Tỏi đen Tamebu

Độ đường trên 40 độ và độ ngọt gấp đôi dưa. Nó có dạng miếng, vì vậy rất dễ dàng để lấy nó ra khỏi gói. Nó không chỉ được khuyến khích bóc vỏ và ăn như nó vốn có mà còn được sử dụng làm điểm nhấn cho các món ăn như bánh bao và cà ri.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ ăn liên tục, tại sao không cầm trên tay ?

thành phần S-allylcysteine, cycloalliin, v.v.
Năng lực nội bộ 500g
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 miếng
Khu sản xuất tỏi Tỉnh Aomori

 

3/ Tỏi đen Salad – Tỏi đen hữu cơ Làng Chikori

Sử dụng tỏi được trồng ở Tây Ban Nha và Argentina mà không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học. Vị ngọt vừa phải nên ăn hàng ngày sẽ không bị ngán. Nó được đóng gói trong một gói nhỏ gọn, vì vậy tôi rất vui vì nó dễ dàng mang theo.

Tỏi đen nguyên chất của Nhật 2021 2022

Nếu bạn muốn trở thành sản phẩm hữu cơ, rất đáng thử . Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn ăn khi di chuyển.

thành phần S-allylcysteine, polyphenol, GABA, v.v.
Năng lực nội bộ 30g x 8 túi
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 miếng
Khu sản xuất tỏi Tây Ban Nha, Argentina

4/ Tỏi đen Tsugaru

Đặc điểm nổi bật là tỏi được làm già bằng cách rung nhiệt, và hương vị được cô đặc chặt chẽ . Nó hấp dẫn để bám vào đất và phân bón để tăng hàm lượng đường. Ngoài độ bong tróc, biến dạng thì kích thước hạt cũng khác nhau nên bạn có thể mua với giá hợp lý.

Nếu bạn muốn nhấn mạnh hiệu suất chi phí, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

thành phần S-allylcysteine, isoleucine, leucine, v.v.
Năng lực nội bộ 100g x 2 túi
Lượng hàng ngày ước tính 1-3 miếng
Khu sản xuất tỏi Tỉnh Aomori

5/ Tỏi đen Bee Balance

Nó có tác động bởi vì nó chứa cả một củ tỏi đen lớn cỡ 2L . Nó được hun khói từ từ trong một tháng, và điều hấp dẫn là nó không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Nó có vị giống như trái cây sấy khô và có thể được ăn như vậy hoặc phủ lên với mì ống hoặc cơm chiên.

Khuyến khích cho những người muốn nấu tỏi đen . Nó hoàn hảo cho một món quà nhỏ.

thành phần S-allylcysteine, v.v.
Năng lực nội bộ 1 quả bóng
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 miếng
Khu sản xuất tỏi Tỉnh Aomori

6/ Tỏi đen Momiki

Chúng tôi cẩn thận lựa chọn những loại có sự cân bằng tuyệt vời giữa vị ngọt, vị chua và vị đắng, và chúng tôi đặc biệt chú ý đến kích thước của các hạt. Nó sử dụng tỏi từ Kyushu và Shikoku, có vị cay rõ rệt và giàu thành phần tốt cho sức khỏe. Vỏ đã lột có thể được cho vào kyusu và uống như trà, vì vậy điểm đặc biệt là nó có thể được sử dụng mà không lãng phí.

Nếu bạn muốn dính vào thành phần dinh dưỡng, hãy chú ý .

thành phần Polyphenol, v.v.
Năng lực nội bộ 31 miếng x 2 túi
Lượng hàng ngày ước tính 1 miếng
Khu sản xuất tỏi Kyushu, Shikoku

8/ Tỏi đen Nishinoya Foods

Nó ẩm bên trong, có mùi vị và kết cấu giống như mận khô. Tỏi từ tỉnh Aomori được ủ mà không có chất phụ gia và phẩm màu để cô đọng hương vị. Đó là trong hoa hồng, vì vậy tôi rất vui vì bạn có thể ăn nó ngay lập tức chỉ bằng cách gọt vỏ.

Nếu bạn muốn ăn tỏi đen một cách dễ dàng và ngon miệng thì tại sao bạn không nắm trong tay chúng?

thành phần Axit amin, v.v.
Năng lực nội bộ 180g x 2 gói
Lượng hàng ngày ước tính
Khu sản xuất tỏi Tỉnh Aomori

 

Ăn tỏi đen thế nào hiệu quả?

Chúng tôi đã giới thiệu các đặc điểm của tỏi đen và các sản phẩm khác nhau, nhưng ở đây chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cách ăn và cách sắp xếp thực tế. Vui lòng tham khảo nó khi bạn mua hàng.

Cách cơ bản để ăn tỏi đen là bạn hãy bóc vỏ và ăn nguyên củ.

Nó có vị ngọt và bạn có thể thưởng thức nó với hương vị giống như trái cây sấy khô. Tuy nhiên, bạn nên duy trì từ 1-2 miếng mỗi ngày để không ăn quá nhiều.

Điều quan trọng là tiếp tục ăn hơn là ăn nhiều.

Tỏi đen dễ bảo quản nhưng không nên bảo quản lâu ở nhiệt độ phòng. Nếu mua với số lượng lớn, hãy bọc trong giấy báo để không bị khô và cất vào tủ lạnh, hoặc cho vào túi có khóa kéo và bảo quản đông lạnh. Về cơ bản, hãy tham khảo mô tả của nhà sản xuất, nhưng khi quá trình sấy diễn ra, hương vị có thể giảm đi. Tốt nhất, bạn nên ăn hết trong vòng một tháng ở nhiệt độ phòng.

Đối với những người muốn ăn tỏi đen để duy trì sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng, nhưng ăn không tốt, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung đơn giản. Trên hết, hiệu quả còn được nhân đôi với thực phẩm bổ sung “Kurozu tỏi”, cho phép bạn hấp thụ dinh dưỡng của tỏi đen và giấm đen cùng một lúc! Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn dễ dàng hỗ trợ sức khỏe của họ. Các bài viết sau cũng giới thiệu các sản phẩm thông dụng, mời các bạn tham khảo.