Healthmart.vn > blog > Xếp hạng các loại nattokinase bán chạy trên rakuten, amazon, yahoo shopping

Xếp hạng các loại nattokinase bán chạy trên rakuten, amazon, yahoo shopping

posted in: blog, Thải độc, Thuốc bổ não | 0

Nattokinase ở Nhật với rất nhiều thương hiệu, liều lượng khác nhau dành cho từng nhóm đối tượng khác nhau, phân chia theo: tuổi tác, mức độ nguy cơ… do đó trước khi sử dụng người dùng cần tìm hiểu rỏ nhu cầu nattokinase/ ngày phù hợp và chọn cho mình dòng sản phẩm tương ứng. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

***

Bổ não DHA 1000 của Nhật mẫu mới 2021

Các loại natto Nhật tốt bán chạy 2021

Nattokinase” là một loại enzyme phân giải protein được chiết xuất từ ​​natto . Nó được cho là có tác dụng làm tan cục máu đông, và có thể được mong đợi là có tác dụng làm trơn máu.

Tuy nhiên, có thể có nhiều người không giỏi về mùi và kết cấu độc đáo của Natto. Ngay cả những người như vậy cũng thuận tiện vì có thể dễ dàng bổ sung nattokinase. Không giống như ăn natto trong bữa ăn, bạn không phải lo lắng về việc chán ăn nó, vì vậy hãy sử dụng nó để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của bạn.

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung Nattokinase

① 2.000 FU một ngày là một hướng dẫn! Kiểm tra nội dung của nattokinase

Kiểm tra lượng nattokinase trong chất bổ sung của bạn để thu nhận hiệu quả. Bạn nên chọn một loại thực phẩm bổ sung dựa trên mức tiêu thụ hàng ngày là 2.000 FU.

Nattokinase sử dụng “FU” làm đơn vị để hiển thị hoạt động của nó. 2.000FU có thể được chuyển đổi thành 1 đến 2 gói (70 đến 100g) Natto bán sẵn trên thị trường, vì vậy hãy cân bằng nó với chế độ ăn uống của bạn.

2/ Khuyến nghị bổ sung không có vitamin K2

Nếu bạn mong đợi Nattokinase có tác dụng làm trơn máu, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung các chất bổ sung không chứa vitamin K. Vitamin K được cho là có tác dụng đông máu, vì vậy không nên dùng chung với nattokinase.

③ Nên dùng viên nén và viên nang không mùi

Một loại thực phẩm bổ sung dễ uống là lý tưởng, nhưng đối với thực phẩm bổ sung nattokinase, hãy lựa chọn cẩn thận mùi và hình dạng. Nếu bạn không thích hương vị độc đáo của Natto, viên nén bao và viên nang là lựa chọn hoàn hảo . Sẽ dễ dàng tiếp tục hơn nếu bạn chọn thực phẩm bổ sung có kích thước hạt càng nhỏ càng tốt và bạn uống ít nhất có thể cùng một lúc.

④ Đảm bảo kiểm tra màn hình hiển thị thành phần và chất lượng của thực phẩm bổ sung

Vui lòng kiểm tra hiển thị thành phần và chất lượng . Ngoài ra còn có đậu nành biến đổi gen, vì vậy nếu bạn không yên tâm, hãy kiểm tra nhãn mác “đậu nành nội địa” và “không biến đổi gen” và chọn sản phẩm có ghi rõ thành phần.

Đối với những người đặc biệt về chất lượng, các sản phẩm đạt “ nhãn hiệu JHFA ” của Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản là hoàn hảo . Chúng tôi cũng khuyến nghị các sản phẩm bổ sung được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận GMP trong nước đã đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi.

Giới thiệu các chất bổ sung nattokinase phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 15 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Nattokinase EPA DHA của Kobayashi

Đây là một loại thực phẩm bổ sung kết hợp các axit béo thiết yếu, EPA, DHA và nattokinase, là những thành phần dinh dưỡng của cá lưng xanh. Nó được làm từ đậu nành trong nước không biến đổi gen, và bạn có thể dùng 1,5 gói nattokinase mỗi ngày theo hướng dẫn. Hàm lượng 30 viên và có thể uống tiếp trong khoảng một tháng.

Ngoài nattokinase, nó được khuyến khích cho những người muốn bổ sung các thành phần lành mạnh cùng một lúc .

Năng lực nội bộ30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính1 hạt
Hàm lượng DHA60,3mg
Nội dung EPA11,1mg
vật liệuDầu cá tinh luyện có chứa DHA, gelatin, dextrin khó tiêu, chiết xuất nuôi cấy nấm natto chứa nattokinase, hành tây, dầu cá tinh luyện có chứa EPA, dầu cây rum / glycerin, rutin được xử lý bằng enzym, sáp ong, este axit béo glycerin, vitamin E, mỹ ôxít silic
hình dạngViên nang mềm
Các biện pháp ngửicó thể
Nội dung
Phân loạiBổ sung chế độ ăn uống

2/ Nattokinase & Lecithin của Sankyo

Nó được đặc trưng bởi sự pha trộn chiết xuất nuôi cấy vi khuẩn natto có chứa nattokinase và bột natto với nhau. Ngoài ra còn bổ sung lecithin chiết xuất từ ​​đậu nành, được bao bọc trong viên nang mềm không gây mùi. Công suất lớn khoảng 6 tháng nhưng cũng hấp dẫn vì giá cả hợp lý .

Nếu bạn muốn mua nhiều nguyên liệu đậu nành lành mạnh hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một mức giá dễ tiếp tục, hãy thử.

Năng lực nội bộ180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính1 hạt
Hàm lượng DHA
Nội dung EPA
vật liệuDầu cây rum, gelatin (vật liệu đóng gói), bột natto, dextrin, tinh chất cô đặc nuôi cấy vi khuẩn natto, glycerin (vật liệu đóng gói), lecithin (có nguồn gốc từ đậu nành), sáp ong, chất nhũ hóa (một số nguyên liệu thô bao gồm đậu nành)
hình dạngViên nang mềm

 

3/ Nattokinase + dầu dừa của Fine Japan

Dầu dừa ăn được được thêm vào chiết xuất nuôi cấy vi khuẩn natto, và các thành phần của nattokinase và dầu dừa có thể được tiêu thụ cùng một lúc . Ngoài ra, 3.000 mg bột giấm moromi từ Okinawa cũng được bao gồm trong mỗi túi. Vì nó được bao bọc bằng cách loại bỏ mùi, vị và độ dính đặc biệt của Natto, bạn có thể dễ dàng ăn những nguyên liệu tốt cho sức khỏe.

Những người muốn sử dụng các thành phần lành mạnh khác ngoài nattokinase đang chú ý.

Năng lực nội bộ90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính3 hạt
Hàm lượng DHA
Nội dung EPA
vật liệuDầu cọ ăn được, gelatin, bột chiết xuất từ ​​Bacillus natto nuôi cấy (không biến đổi gen), bột giấm moromi / glycerin, sáp mật ong, este axit béo glycerin, màu caramel, vitamin E (có nguồn gốc từ đậu tương), tinh bột biến tính
hình dạng

 

***

Những viên uống Fine Nhật Bản tốt nhất 2021 hot

4/ Nattokinase EX của Kobayashi

Nó là một chất bổ sung loại bỏ mùi độc đáo để ngay cả những người lo lắng về mùi của natto có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài các axit béo thiết yếu EPA và DHA khó tạo ra trong cơ thể con người, peptide cá mòi còn được bao gồm . Chiết xuất lá Tochu và các thành phần màu đỏ mịn của hành tây tốt cho sức khỏe cũng được sử dụng, vì vậy bạn có thể bổ sung các thành phần lành mạnh khác nhau cùng một lúc.

Điều này rất hữu ích cho những người muốn loại bỏ một số lượng nhỏ các chất bổ sung .

Năng lực nội bộ60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
Hàm lượng DHA72,3mg
Nội dung EPA13,7mg
vật liệuGelatin, dầu cá tinh luyện chứa DHA, dầu đậu nành, peptit cá mòi (peptit mực), chiết xuất lá Tochu, dextrin khó tiêu, chiết xuất nuôi cấy Bacillus natto chứa nattokinase, hành tây, dầu cá tinh chế chứa EPA ⁄ glycerin, sáp ong, axit béo glycerin este, lecithin (Chiết xuất từ ​​đậu nành), axit phytic, vitamin E
hình dạngViên nang mềm

 

5/ Nattokinase 2.000FU của Seikido

Đặc điểm là 1,5 gói natto nattokinase được chứa trong 2 viên mỗi ngày . Nó cũng chứa chiết xuất lá bạch quả, và bạn cũng có thể dùng một thành phần gọi là ginkgolide cùng lúc. Hàm lượng 60 viên nên dùng được khoảng 1 tháng.

Nó là hoàn hảo cho những người quan tâm đến chiết xuất ginkgo biloba cũng như nattokinase .

Năng lực nội bộ60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
Hàm lượng DHA
Nội dung EPA
vật liệuDầu cây rum, bột chiết xuất nuôi cấy Bacillus natto (dextrin, chiết xuất nuôi cấy Bacillus natto (bao gồm đậu nành)), bột lá Tochu, bột hành, chiết xuất lá bạch quả, chiết xuất hạt tiêu đen / gelatin, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin, vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2

 

6/ Natofemin

Sợi Natto được cô đặc theo phương pháp sản xuất ban đầu của chúng tôi, và bột chứa gần như toàn bộ thành phần lành mạnh do Bacillus natto sản xuất được chiết xuất . Chứa 3.000 FU mỗi 2 viên, đây là hướng dẫn cho một ngày, và một lượng lớn nattokinase. Hơn nữa, nếu xét đến ảnh hưởng của axit dịch vị, người ta sử dụng viên nang mềm kháng axit.

Những người đặc biệt về cả số lượng thành phần lành mạnh và tiêu hóa và hấp thụ đều đáng thử .

Năng lực nội bộ60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
Hàm lượng DHA19mg
Nội dung EPA25mg
vật liệuDầu cá tinh luyện, bột chiết xuất natto, este axit béo glycerin, canxi vỏ, vitamin E, sắc tố mực, sáp ong, vitamin B6, axit folic
hình dạng

 

7/ Natto Orihiro 60 viên

Loại viên nang mềm không dễ nhận thấy mùi đặc biệt của Natto. Nó không chứa vitamin K2, và bạn có thể uống khoảng 1 gói nattokinase với 3 viên mỗi ngày. Trong lời truyền miệng của trang EC, có một giọng nói rằng tôi ghét Natto nhưng tôi có thể uống nó mà không vấn đề gì.

Nếu bạn không thích Natto và không thể ăn nhiều, hoặc nếu bạn chỉ muốn dùng Nattokinase, hãy xem nó.

Năng lực nội bộ60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính3 hạt
Hàm lượng DHA
Nội dung EPA
vật liệuDầu đậu nành, bột chiết xuất từ ​​Bacillus natto nuôi cấy / gelatin, glycerin, este axit béo glycerin, sáp ong, lecithin (có nguồn gốc từ đậu tương), sắc tố nghệ

 

8/ Seedcoms Nattokinase với men gạo đỏ DHA & EPA

Nó là một chất bổ sung có chứa một thành phần được gọi là men gạo đỏ cùng với nattokinase . DHA và EPA có nguồn gốc từ cá ngừ tự nhiên cũng được bổ sung để bổ sung các axit béo mà cơ thể con người khó tổng hợp. Ngoài ra còn có các sản phẩm set 3 túi, 6 túi, 12 túi.

Nếu bạn quan tâm đến các thành phần lành mạnh của thực phẩm lên men, hãy thử.

Năng lực nội bộ30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính1 hạt
Hàm lượng DHA
Nội dung EPA
vật liệuDầu cá sardine tinh chế (chứa DHA / EPA) (sản xuất trong nước), bột chiết xuất từ ​​vi khuẩn natto chứa nattokinase, koji / gelatin đỏ, glycerin, este axit béo glycerin, (một số trong số đó có chứa đậu nành và gelatin)

 

Bổ sung nattokinase khi nào hiệu quả nhất?

Không có thời gian cụ thể để bổ sung Nattokinase, vì vậy về cơ bản bạn có thể dùng bất cứ lúc nào . Quyết định thời gian không thể quên, chẳng hạn như sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ và biến nó thành thói quen hàng ngày.

Hãy bổ sung dựa trên số lượng được chỉ định trên bao bì. Đừng quá phụ thuộc vào thực phẩm bổ sung và cố gắng có một chế độ ăn uống cân bằng.

từ khoá

  • an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản
  • thuốc chống đột quỵ nhật bản orihiro nattokinase 2000fu
  • nattokinase 4000 fu orihiro 2021
Comments are closed.